cách luyện giọng
00:00 00:00
small_logo 81375 views
5
(11)

6 Cách luyện giọng tới nơi tới chốn...

Tại sao phải học cách luyện giọng? Hãy tưởng tượng cảnh một cô gái quyến rũ bước lên sân khấu, ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ. Nhưng khi cô ấy mở miệng nói, bạn cảm giác như bị đấm vào tai. Liệu ấn tượng ban đầu kia có còn hay không? Giọng nói và cách luyện giọng quan trọng như vậy đấy.

cách luyện giọng

Vậy điều gì đang cản trở viên kim cương của bạn lấp lánh? Giọng nói lí nhí làm bạn thiếu tự tin? Tật nói ngọng làm bạn khó chịu? Giọng địa phương làm bạn xấu hổ? Bạn nói một lúc là rát cổ? Cho dù là gì, thì cách luyện giọng với 6 chữ vàng sẽ giúp bạn tới nơi, tới chốn.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 11

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách luyện giọng hoặc cách luyện giọng fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

130 thoughts on “6 Cách luyện giọng tới nơi tới chốn


Wow, đã có (130) Awesome Comments!  1. Trên Kyna e để lại comment sẽ có người rep, còn là giáo viên hay không thì anh nghĩ tùy ^^!

 1. Do đọc bài này nên cũng đã luyện đc vài từ nhưng tính e quen nói nhanh rồi nên hơi khó

 2. Em bị giọng địa phương âm o, khi phát âm từ “gọi” nếu nói nhanh hay nghe như từ “gội” . có thể tư vấn giúp em cách sửa ko ạ

  1. Em tập bài tròn vành rõ chữ như trên blog nhé. Nếu có điều kiện em tham gia khóa học a giới thiệu trên Blog sẽ nắm chi tiết hơn nha.

 3. Mình là giáo viên, gốc miền Trung, đang dạy học ở Miền Nam. Mình không sửa được giọng địa phương. Hãy giúp mình.

  1. Bạn thử tham gia khóa luyện giọng ad giới thiệu trên blog xem sao?

 4. em bị ngọnh âm ÊY vd như : Nguyên Văn -e sẽ đọc thành Nguên văn. mới đầu e tưởng mình bih ngọng chữ Y nhưng k phải e có tập luyện 1 time sau đó e mới biết nếu kết hợp chữ Y với chữ Ê e đọc sẽ bị mất chữ Y còn những từ khác e đọc hoàn toàn ok. AD giúp e với e khổ sở vs nó quá rồi :((( heppppp

  1. Em đọc chậm lại thì có bị không? Hãy tập nói chậm nhé.

 5. Em năm nay 21 tuổi.Em nói thì mọi người nghe vẫn hiểu.nhưng em cứ cảm giác mình bị ngọng.mà lâu lâu nói lại bị tụt hơi.và nói không được lâu.các chuyên gia chỉ em với ạ.

 6. Anh có thấy là giọng người Hà nội có gì đó rất trong và dễ nghe không? Em cũng người Bắc nhưng cảm giác giọng nó khàn, giống đàn ông chứ không dịu dàng như các bạn Hà Nội được. Em đi học đại học ngoài Hà nội, chơi với các bạn Hà Nội nên đôi khi cũng thèm cái giọng đấy lắm. Em phải làm thế nào để có được giọng phát âm chuẩn như người Hà nội vậy anh?


Leave a Reply

Your email address will not be published.