cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả - hãy yêu đời và đời sẽ yêu bạn
small_logo 7134 views
5
(3)

Cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả kết hợp luật hấp dẫn...

Nếu đã đọc Blog bí mật luyện nghe tiếng Anh khi ngủ, chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào. Trong Blog này bạn sẽ được chia sẻ cụ thể hơn về cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả, kèm ví dụ thực tiễn không chỉ giúp tiếng Anh của bạn không chỉ tốt hơn, mà còn giúp bạn thành công hạnh phúc hơn với 430+ lời khẳng định tích cực.

cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả - hãy yêu đời và đời sẽ yêu bạn

Bạn đã sẵn sàng áp dụng cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả và thú vị này chưa?

Đầu tiên hãy ôn lại ba bước luyện nghe tiếng Anh hiệu quả, tuân theo bản năng ngôn ngữ tự nhiên, mà Fususu đưa ra trong sách 21 cách học tiếng Anh du kích. Chúng không chỉ áp dụng cho cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả, mà còn có thể áp dụng cho mọi kỹ năng khi mọi ngoại ngữ.

1 – Đọc hiểu nội dung, tưởng tượng hình ảnh trong đầu.
2 – Nghe ngoại ngữ, tạo liên kết ngôn từ với các hình ảnh đó.
3 – 100 lần 1 hơn 1 lần trăm, nghe đi nghe lại tới khi thành phản xạ.

Như vậy để áp dụng cách học tiếng Anh khi ngủ này hiệu quả, việc hiểu nội dung của clip bạn sẽ nghe chính là chìa khóa. Song có bạn đã gửi tin nhắn tới Fanpage Fususu hỏi làm sao hiểu được nội dung nếu clip 100% là tiếng Anh, và vượt quá trình độ của bạn ấy, mà áp dụng cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả này?Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả hoặc cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

4 thoughts on “Cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả kết hợp luật hấp dẫn


Wow, đã có (4) Awesome Comments!  1. Bạn giúp mình với , mình ở mỹ gần 20 năm rồi mà tiếng Anh mình … Chưa tiếp thu đc . cảm ơn bạn.

    1. Bạn ở Mỹ là bạn đang có một môi trường quá tuyệt vời để luyện tập tiếng Anh rồi. Đầu tiên bạn hãy luyện nghe tiếng Anh trước nhé, đó là kỹ năng dễ cải thiện nhất. Bạn google từ khóa “luyện nghe tiếng Anh fususu” sẽ ra kho báu nha. Khi kỹ năng nghe dc cải thiện, bạn sẽ hiểu người ta nói, và sẽ có cảm hứng đi tiếp rất mau chóng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *