cách học giỏi toán nhanh nhất - bộ não cũng giống như cơ bắp
00:00 00:00
small_logo 18679 views
4.8
(22)

Cách học giỏi toán nhanh nhất là gì?...

Bạn đang tìm cách học giỏi toán lớp 5, 6, 7, 8, 9 v.v… thậm chí đại học và cả lớp 1? Với kinh nghiệm 28/30 điểm thi khối A đại học (trong đó 9.75/10 Toán), Fususu sẽ bật mí cho bạn cách học giỏi toán nhanh nhất, mà thậm chí không cần phải động tới cuốn sách toán đang làm bạn đau đầu. Thật ư? Hãy khám phá!

Bản chất của việc giỏi toán và cách học giỏi toán nhanh nhất?

Mới nghe thì thật là phi lý, sao học giỏi toán mà lại không cần tới sách toán? Nhưng đây là điều có thực. Suy cho cùng, toán học là gì? Định nghĩa sâu sắc thì nhiều, nhưng nếu nói đơn giản, thì đó là một bộ môn giải quyết vấn đề. Một vấn đề X được đưa ra, nhiệm vụ của bạn là giải quyết nó bằng Y và Z, các con số và công thức. Vậy thôi!

cách học giỏi toán nhanh nhất - bộ não cũng giống như cơ bắp

Như vậy, nghĩa là có một cách gián tiếp giúp bạn trở nên giỏi toán hơn, thực ra cũng là cách học giỏi toán nhanh nhất, đó là hãy tạm gác sách toán lại, tạm cất mớ bài tập sang một bên, và dành thời gian để “mài sắc” bộ não của bạn. Cụ thể hơn là rèn luyện khả năng tư duy logic và phản xạ giải quyết vấn đề.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 22

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách học giỏi toán nhanh nhất hoặc cách học giỏi toán nhanh nhất fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

37 thoughts on “Cách học giỏi toán nhanh nhất là gì?


Wow, đã có (37) Awesome Comments!  1. giờ con muốn dc học giỏi toán và anh văn nma nghe hoài k hiểu mà đã hiểu thì lại k tư duy âp dụng dc bài , có cách nào k ạ :(((

  2. a ơi việc này cũng như là việc phân tích 1 phép tính ra mà a em vẫn chưa thể làm dc điều này nếu áp dụng vào một phép bình phương khác thì phải làm sao ạ,em đang bế tắc với môn toán nên anh có thể cho em câu trả lời dc ko ạ

    1. Bạn google từ khóa “học không vào thì làm gì Fususu” sẽ có câu trả lời nhé.

  3. a ơi cho em hỏi tác dụng của việc tính nhẩm,em chưa hiểu, mong a trả lời ạ

    1. Em google từ khóa “cách tính nhẩm nhanh fususu” nhé, anh có viết Blog chia sẻ rất chi tiết đấy.


Leave a Reply

Your email address will not be published.