cách học giỏi toán nhanh nhất - bộ não cũng giống như cơ bắp
00:00 00:00
small_logo 18679 views
4.8
(22)

Cách học giỏi toán nhanh nhất là gì?...

Bạn đang tìm cách học giỏi toán lớp 5, 6, 7, 8, 9 v.v… thậm chí đại học và cả lớp 1? Với kinh nghiệm 28/30 điểm thi khối A đại học (trong đó 9.75/10 Toán), Fususu sẽ bật mí cho bạn cách học giỏi toán nhanh nhất, mà thậm chí không cần phải động tới cuốn sách toán đang làm bạn đau đầu. Thật ư? Hãy khám phá!

Bản chất của việc giỏi toán và cách học giỏi toán nhanh nhất?

Mới nghe thì thật là phi lý, sao học giỏi toán mà lại không cần tới sách toán? Nhưng đây là điều có thực. Suy cho cùng, toán học là gì? Định nghĩa sâu sắc thì nhiều, nhưng nếu nói đơn giản, thì đó là một bộ môn giải quyết vấn đề. Một vấn đề X được đưa ra, nhiệm vụ của bạn là giải quyết nó bằng Y và Z, các con số và công thức. Vậy thôi!

cách học giỏi toán nhanh nhất - bộ não cũng giống như cơ bắp

Như vậy, nghĩa là có một cách gián tiếp giúp bạn trở nên giỏi toán hơn, thực ra cũng là cách học giỏi toán nhanh nhất, đó là hãy tạm gác sách toán lại, tạm cất mớ bài tập sang một bên, và dành thời gian để “mài sắc” bộ não của bạn. Cụ thể hơn là rèn luyện khả năng tư duy logic và phản xạ giải quyết vấn đề.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 22

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách học giỏi toán nhanh nhất hoặc cách học giỏi toán nhanh nhất fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

37 thoughts on “Cách học giỏi toán nhanh nhất là gì?


Wow, đã có (37) Awesome Comments! 1. Ở trên ứng dụng luyện não có 1 game khá hay anh ạ. Và anh thử nghiên cứu làm 1 app như vậy
  Nó có 6 ô (tùy cấp), mỗi ô nó cho 1 phép tính dễ hoặc khó, và mình phaỉ tính đc trong vòng 5s. Khi tính đúng thì nó sẽ ẩn đi kết quả ngay ô đó.
  Đến vòng thứ 2 sau khi hoàn thiện 6 ô. Nó sẽ chỉ cho số trừ hoặc số bị trừ, hoặc cộng nhân chia gì đó.
  Mình sẽ nhớ lại kết quả lúc vòng 1 và tính. Khá hại não anh ạ.

  1. Bạn google từ khóa “bí quyết đọc nhanh Fususu” sẽ tìm thấy kho báu nhé.

 2. Bình thường thì em học toán rất tốt nhưng cứ mỗi khi kiểm tra thì lại ko hiểu sao cứ quên trước quên sau kết quả là điểm kiểm tra chỉ mức giỏi tốt tầm 8.25 đến 9.25 chứ chưa bao giờ xuất sắc cả anh có thể chỉ cho em vài bí quyết khắc phục được không ạ ?

  1. Susu ơi cho em hỏi với ạ
   Thứ 1: Làm thế nào để nâng cao tư duy logic và suy luận với ạ. Trên lớp em thấy các bạn học giỏi toán suy luận những bài khó hay lắm ạ. Không bt là họ tự suy luận hay đã làm trước r
   Thứ 2: Mấy bài hổ báo trong toán thật sự rất nhiều dạng ạ. Có dạng em gặp em không biết làm đọc giải cũng không hiểu luôn. Nên làm sao ạ:((. Giúp em với Susu ơi!!!


Leave a Reply

Your email address will not be published.