các ý tưởng sáng tạo - quote hay - mọi ước mơ viển vông
small_logo 8865 views
5
(3)

Các Ý Tưởng Sáng Tạo Đột Phá Và Cách Để Mọi Người Ủng Hộ...

Nói về các ý tưởng sáng tạo đột phá, đã bao giờ bạn gặp tình huống này chưa? Bạn nảy ra một ý tưởng sáng tạo, nó làm bạn háo hức, mất ăn mất ngủ, bạn tràn ngập khí thế ngay cả lúc tắm, bạn muốn thực hiện nó lắm. Tuy nhiên, khi bạn chia sẻ với mọi người, họ đều bảo nó không khả thi. Bạn bắt đầu nghĩ nó cũng hơi viển vông thì phải, và sau một hồi đấu tranh nội tâm, giờ ý tưởng đang nằm ở xó nào?

các ý tưởng sáng tạo - quotes - câu nói hay - mọi ước mơ viển vông đều từng là trò cười

Nếu bạn đã gặp tình huống trên với các ý tưởng sáng tạo, xin chúc mừng!

Tôi chúc mừng vì bạn có khả năng sáng tạo, ít nhất bạn cũng từng nghĩ ra một thứ gì đó mới mẻ. Chỉ đơn giản là bạn đang phải đối mặt với một thói quen cố hữu của nhân loại: Vùi dập những ý tưởng “viển vông” bằng các ý tưởng cũ kĩ mà “thực tế”. Đôi khi cách vùi dập cũng rất tinh tế, họ tỏ ra thích thú các ý tưởng sáng tạo của bạn, nhưng tới lúc lựa chọn thì cố thay thế nó bằng các ý tưởng “thực tế” hơn.

Nếu bạn có thể triển khai các ý tưởng sáng tạo của bạn một mình thì không sao cả, bạn cứ việc “im lặng mà làm, rồi để cho thành công lên tiếng”. Tuy nhiên, nếu bạn ở trong một tập thể, và việc đưa ra các ý tưởng sáng tạo là một phần công việc của bạn, thì bạn cần phải học cách khả thi hóa các ý tưởng sáng tạo. Tin vui, đây là một kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể học được!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa các ý tưởng sáng tạo hoặc các ý tưởng sáng tạo fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

7 thoughts on “Các Ý Tưởng Sáng Tạo Đột Phá Và Cách Để Mọi Người Ủng Hộ


Wow, đã có (7) Awesome Comments!  1. Rất tuyệt. Đặc biệt là những bản nhạc nền ở dưới. Nó tiếp thêm cho em rất nhiều sức mạnh và thư giãn nữa.

  2. Cách tốt nhất để có 1 ý tưởng hay là có thật nhiều ý tưởng.
    Nhiều khi thấy mình hay suy nghĩ theo lối mòn mà ko hề đột phá sáng tạo. Phải rèn luyện, rèn luyện!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *