từ tiếng Anh dài nhất thế giới Rindfleischetikettierungsueberwachungsaufgabenuebertragungsgesetz
small_logo 4761 views
4.6
(11)

10 Từ Tiếng Anh Dài Nhất Và Cách Nhớ Nhanh Nhất...

Việc nhớ được từ tiếng Anh dài nhất thế giới có thể chưa khiến bạn giỏi tiếng Anh ngay, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể sự tự tin trên hành trình biến tiếng Anh thành tiếng bố đẻ đấy. Clip này sẽ không chỉ bật mí bí mật LG giúp bạn nhớ được một trong những từ tiếng Anh dài nhất thế giới, mà còn biết được 5 chữ vàng để học tiếng Anh hiệu quả. Hãy cùng xem nhé!

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

Thế nào? Lát nữa bạn hãy thử comment ở phía dưới xem mình đã nhớ được từ tiếng Anh dài nhất thế giới trong Clip chưa nhé. Còn ở phía dưới bạn có thể tìm thấy danh sách top 10 từ tiếng Anh dài nhất thế giới, hãy thử dùng L.G. để chinh phục chúng xem sao nhé!

từ tiếng Anh dài nhất thế giới Honorificabilitudinitatibus

Honorificabilitudinitatibus: 27 chữ cái. Và chúng ta đã chinh phục được nó! Đây là từ dài nhất trong một tác phẩm của Shakespeare, và cũng là từ dài nhất trong tiếng Anh có các phụ âm và nguyên âm xen kẽ nhau.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.6 / 5. Bình chọn: 11

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa từ tiếng anh dài nhất hoặc từ tiếng anh dài nhất fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

7 thoughts on “10 Từ Tiếng Anh Dài Nhất Và Cách Nhớ Nhanh Nhất


Wow, đã có (7) Awesome Comments!  1. honorificabilitudinitatibus ^^ tất cả là nhờ sách TADK và blog fususu và đương nhiên là thanks to Mr.Susu nữa <3


Leave a Reply

Your email address will not be published.