tự học tiếng Anh giao tiếp - quote một khi đã học, phải tập cho đàng hoàng
small_logo 5809 views
5
(2)

Tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với Clip hài...

Hôm rồi tôi khá sốc, vì người mẹ yêu quý 60 tuổi đã về hưu của tôi có gọi điện, và khoe rằng bà đang tự học tiếng Anh giao tiếp. Điều đó cho thấy việc học tiếng Anh đang ngày càng trở nên quan trọng, không chỉ của riêng ai. Thời gian, tiền bạc có hạn, ham muốn giỏi tiếng Anh thì vô biên, vậy làm sao để tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mà hiệu quả?

Câu trả lời đã tới khi tôi tình cờ xem được Clip thực tế dưới đây. Nó quay cảnh một anh chàng nhút nhát, với niềm đam mê làm thơ mãnh liệt. Anh quyết định dùng ngòi bút của mình để chiếm cảm tình của các cô gái. Song hóa ra đó là một prank, tạm dịch là một trò đùa hài hước. Đây là một gợi ý tuyệt vời để vừa giải trí, vừa kết hợp tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hoặc tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

3 thoughts on “Tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với Clip hài


Wow, đã có (3) Awesome Comments!  1. Mình đã từng nghiền đi nghiền lại series phim Friends, đến mức nhiều đoạn gần như thuộc luôn, sau đó thấy khả năng nghe khá hơn hẳn, và cũng học đc rất nhiều từ lóng và cách nói hay nữa ^^

  2. nếu mình không xem trước file phụ đề (văn bản) ….mà mình xem luôn clip rồi bật phụ đề tiếng anh bên dưới ,câu nào không hiểu thì dịch xong xem lại được không ạ

    1. Được bạn nhé. Ý mình ở đây là trước khi xem clip đó nhiều lần, thì phải hiểu hết clip. Còn ở lần đầu bạn xem, làm gì cũng được, miễn là bạn hiểu.


Leave a Reply

Your email address will not be published.