thay đổi để thành công
00:00 00:00
small_logo 6817 views
4.9
(10)

Thay Đổi Để Thành Công: 7 “Bô Lão” Khiến Thế Giới Ngả Mũ...

Theo bạn thì bao nhiêu tuổi chúng ta nên dừng thay đổi để thành công và an phận với những gì đang có? Câu trả lời là không bao giờ. Cuộc đời chỉ thực sự chấm dứt, khi bạn ngừng học hỏi và thay đổi. Bạn sẽ được cảm nhận rõ điều đó trong Blog Fususu hôm nay, khi khám phá 7 câu chuyện thay đổi để thành công đặc biệt của những “bô lão” đã khiến cả thế giới ngả mũ kính phục.

00:00 00:00

Thay đổi để thành công #1 – Susan Boyle, từ người phụ nữ “xấu xí” 47 tuổi, tới Album giọng hát thiên thần bán chạy nhất nước Anh

Ngoại hình quá khổ, và khuôn mặt “xấu xí”, đã khiến Susan Boyle vô cùng nhút nhát. Sau nhiều lần bị chế giễu trong các cuộc thi hát, tài năng của cô dường như đã bị vùi sâu trong đất cát của tự ti. Với mong muốn con thay đổi để thành công, mẹ của Susan, đã khuyến khích cô tham gia chương trình Britain’s Got Talent, khi đã… 47 tuổi.

Khi Susan bước lên sân khấu và nói, “Tôi ước mơ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp…” một phần khán giả đã tròn xoe mắt trước tham vọng quá đáng đó, một phần cảm thấy “e ngại” trước sự tự tin thái quá của Susan. Thế mà cô vẫn bỏ lơ họ, và cất lên bài ca I dreamed a dream với giọng hát thiên thần, làm lay động con tim tất cả mọi người, bao gồm cả ba vị giám khảo. Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 10

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa thay đổi để thành công hoặc thay đổi để thành công fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

6 thoughts on “Thay Đổi Để Thành Công: 7 “Bô Lão” Khiến Thế Giới Ngả Mũ


Wow, đã có (6) Awesome Comments!  1. Anh Phương ơi, anh sửa lỗi vd ở mục 5 được không ạ? Nó không phát được vd.

  2. Anh ơi em có mua t.a du kích (2 tháng trước) mà đăng nhận xét lên tiki chờ mãi ko thấy gì, đăng lại thì nó ghi đã viết nhận xét rồi. Em có gửi mail cho a rồi ạ, anh xem có cách nào để em nhận bản song ngữ ko ạ?(^^!)


Leave a Reply

Your email address will not be published.