small_logo 15086 views
4.9
(7)

Thành công là gì qua danh ngôn cuộc sống...

Thật khó để đi tới một nơi nào đó nếu bạn không biết nó là đâu. Thật khó để đạt được thứ gì đó nếu bạn không biết nó là gì. Thành công, thứ mà rất nhiều người mong muốn, cũng không thoát khỏi quy luật này. Do đó, hôm nay, chúng ta hãy cùng học hỏi thành công là gì qua những danh ngôn cuộc sống đầy cảm hứng, từ những con người cũng đầy cảm hứng. Và quan trọng hơn là thảo luận cách áp dụng vào cuộc sống.

Thành công là gì với Steve Jobs

Steve Jobs đã quá nổi tiếng với trái táo tuy không ăn được, nhưng lại làm cả thế giới mê mẩn. Ông tâm niệm rằng “Thời gian sống của bạn là hữu hạn, đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác”.

danh ngôn cuộc sống - thành công là gì - steve jobs


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 7

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa thành công là gì hoặc thành công là gì fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

38 thoughts on “Thành công là gì qua danh ngôn cuộc sống


Wow, đã có (38) Awesome Comments!  1. Thành công là tối đi ngủ với 1 tâm hồn thanh thản và sáng thức dậy với 1 tâm trạng sảng khoái……hi☺

  2. Anh Phương ơi, mới đầu năm học mà e đã nhận đc 1 điểm ko tốt của môn Hoá rùi, em còn kém điểm đối thủ của mình nữa. Em cảm thấy mất tinh thần, mong a có thể cho em 1 lời khuyên.

  3. Thành công là khi bạn nỗ lực làm việc vì mục tiêu và lý tưởng của bản thân

  4. Bài viết rất hay và bổ ích. Mỗi vĩ nhân đều có một công thức thành công tuyệt vời riêng. Cảm ơn bài viết của a đã mở mang kiến thức cho e. E sẽ cố gắng áp dụng vào cuộc sống của mình. :)

  5. Thành công đối với em rất đơn giản, em thành công khi có thể bảo vệ được cho những người mình yêu thương


Leave a Reply

Your email address will not be published.