small_logo 12038 views
4.7
(3)

Suy nghĩ của người thành công và 10 câu chuyện thức tỉnh...

Mọi thành công trên đời đều xuất hiện hai lần, và lần đầu tiên là trong suy nghĩ của ai đó. Trong Blog Fususu lần này, hãy cho phép 10 suy nghĩ của người thành công sau đây thấm vào bộ não giúp bạn ngày càng thành công hơn, hãy cho phép 10 câu chuyện thức sau đây truyền cảm hứng giúp bạn vượt qua khó khăn nhé!

Suy nghĩ của người thành công #1: ''Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn.'' – Bill Gates

Suy nghĩ của người thành công #1 và câu chuyện về Waltmart

Bạn biết Walmart chứ? Cha đẻ của tập đoàn bán lẻ nổi tiếng này là Sam Walton, được lịch sử ghi nhận nằm trong top những người giàu nhất thế giới cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21. Mặc dù đã làm nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực kinh doanh thời đó, nhưng ít ai biết, Sam Walton đã khởi nghiệp chỉ với suy nghĩ của người thành công, và vài đồng xu lẻ trong túi.

Sam Walton sinh năm 1918, trong một gia đình nhà nông nghèo khó ở tiểu bang Oklahoma, vào giai đoạn Mỹ lâm vào đại khủng hoảng. Như nhiều gia đình khác, gia đình Sam đã bị ảnh hưởng nặng nề, nên để kiếm sống và trang trải học phí, từ năm lớp 7, Sam Walton đã phải làm rất nhiều nghề, từ nhân viên giao báo, bảo vệ, bồi bàn, cho tới công nhân tiệm giặt là tại thị trấn Bentonville, bang Arkansas.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa suy nghĩ của người thành công hoặc suy nghĩ của người thành công fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

3 thoughts on “Suy nghĩ của người thành công và 10 câu chuyện thức tỉnh


Wow, đã có (3) Awesome Comments!  1. Vay Fususu co thanh cong khong?? Fususu da thanh cong nhu nhung nguoi do chua?? Em doc nhieu bai viet tren trang cua anh nhung anh co dang tin khong ??


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *