đừng để suy giảm trí nhớ bạn nhé
small_logo 6613 views
5
(7)

Suy giảm trí nhớ là do 7 thói quen này...

Đãng trí, hay quên, nhầm lẫn… có vẻ như suy giảm trí nhớ ngày nay không chỉ xuất hiện ở các ông già bà cụ, mà đã len lỏi đủ mọi lứa tuổi. Một bộ não yếu ớt sẽ không chỉ làm giảm hiệu quả học tập làm việc, mất đi cơ hội phát triển bản thân, mà còn có thể dẫn tới sức đề kháng tinh thần kém, vốn là nguyên căn của mọi bệnh tật.

đừng để suy giảm trí nhớ bạn nhé

Bên cạnh chiến thuật cải thiện trí nhớ mà Fususu đã giới thiệu trên Blog và sách Numagician, thì phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có những thói quen xấu mà nếu bạn không tránh xa chúng ngay từ bây giờ, thì suy giảm trí nhớ sẽ mau chóng trở thành bệnh lý nguy hiểm, và nhiều hậu quả trầm trọng khác.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 7

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa suy giảm trí nhớ hoặc suy giảm trí nhớ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

5 thoughts on “Suy giảm trí nhớ là do 7 thói quen này


Wow, đã có (5) Awesome Comments!  1. Dạ em cám ơn anh nhiều ạ. Em thấy vô cùng đúng luôn, những ngày mây đen không nắng là em học không vô nổi , vậy anh có cách nào để tạo ‘ nắng nhân tạo’ không ạ ?

    1. Em thử học cùng âm nhạc xem sao, đó cũng là một loại nắng thú vị đấy ^^!
      Em google “cách tập trung fususu” nhé, có mấy bài anh làm kèm audio đấy.

    2. dạ vâng , thưa người anh tuyệt vời ông mặt trời của em

    1. Nói chung dính tới đồ công nghệ nhiều sẽ không tốt cho não hihi. Hiện ad đã bớt dùng bluetooth rồi, xài tai nghe có dây ^^!


Leave a Reply

Your email address will not be published.