Sách FuSuSu sẽ giúp bạn khác biệt như thế nào? | FuSuSu

Sách FuSuSu sẽ giúp bạn khác biệt như thế nào?...

73066 views

Đã bao giờ có ai đó khuyên bạn đọc sách, nhưng bạn bỏ qua không?

Nếu không thì rất tuyệt, còn nếu có thì cũng không sao cả, bạn hoàn toàn bình thường. Theo một thống kê quốc tế 2016, có tới 70% người Việt không đọc sách thường xuyên, mà nếu có đọc cũng chủ yếu là… sách giáo khoa, chứ đừng nói gì tới sách phát triển bản thân.

Thực ra thì… tôi cũng vậy!

Tới năm lớp 12, sau 18 năm sống trên đời, tất cả những gì tôi đọc gồm: vài cuốn tiểu thuyết, rất nhiều truyện tranh, trọn bộ sách giáo khoa, và… vài chục kg tờ rơi quảng cáo các loại. Với thành tích ấy, tôi chẳng hề có khái niệm về sách phát triển bản thân, chứ đừng nói tới việc viết ra chúng.

cách tiết kiệm thời gian viết sách

Ấy vậy mà… 12 năm sau, tôi đã xuất bản tới 3 cuốn sách thuộc dòng này, và đều từng lọt top sách bán chạy trên Tiki với hàng trăm Review 5 sao. Hiện tại bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trên Tiki, hoặc nhà sách Phương Nam. Tuy nhiên, nhiều độc giả vẫn thích đặt sách trực tiếp từ Fususu hơn cả (lý do ở cuối Blog).

review numagician
review numagician
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review 21 cách học tiếng Anh du kích
review Thay thói quen đổi cuộc đời
review Thay thói quen đổi cuộc đời

Điều đã giúp tôi thay đổi từ một con “mọt” sách giáo khoa và truyện tranh, thành “mọt” sách kỹ năng, rồi tới tác giả, thật ra là một câu hỏi vui tôi từng được bạn bè chia sẻ trên Facebook: Khủng long không đọc sách, hãy xem điều gì xảy ra với chúng?

khủng long không đọc sách

Để không bị “tuyệt chủng”, từ 2008, tôi chăm chỉ đọc sách, áp dụng thực tế, viết Blog chia sẻ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hàng chục ngàn độc giả. Đó là lý do những cuốn sách Fususu không chỉ là những gì tinh túy nhất hơn 10 năm qua, mà còn được khẳng định tính hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển bản thân mạnh mẽ.

Cải thiện trí nhớ ngay lập tức, kích hoạt bộ não thiên tài của bạn với bộ sách Numagician

Có khi nào bạn cảm thấy những người xung quanh có vẻ thông minh hơn mình không? Họ ghi nhớ dễ dàng hơn, suy tính nhanh nhạy hơn, nói chung là giải quyết vấn đề gì cũng có vẻ hiệu quả hơn.

Bí một là cho dù bạn học hành, làm việc, giải quyết vấn đề gì thì bạn đều cần tới… não. Thượng đế ban cho tôi, cho bạn, cho chúng ta bộ não đầy tiềm năng, chỉ là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng mà thôi.

Nếu một người hướng nội, trí nhớ “cá vàng” như tôi có thể nhớ dãy Pi dài 1000 số, đạt 28/30 thi đại học, tự tin thuyết trình, v.v… thì không có gì là bạn không thể. Tất cả những gì bạn cần là chìa khóa giải phóng sức mạnh não bộ vốn có, mà tôi gọi là Numagician.

Giỏi ngoại ngữ hơn mà không cần tới lớp, không cần giáo trình với 21 cách học tiếng Anh du kích

Bạn học tiếng Anh bao lâu rồi? Giờ nó đã trở thành tiếng bố đẻ, hay vẫn còn là tiếng em?

Đừng để ngoại ngữ cản trở bạn, đừng lãng phí thời gian vào những khóa học không hiệu quả. Nếu biết cách, bạn có thể tự học mọi lúc mọi nơi (kể cả khi ngủ) và dành số tiền ấy để đi du lịch.

Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái như tôi, giờ có thể xuất bản sách song ngữ, thì không có gì là bạn không thể. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú chạm để tìm hiểu hành trình khám phá 21 cách học tiếng Anh du kích.

Tiết kiệm thời gian vật lộn với trì hoãn, chinh phục bản thân không cần động lực với bộ sách và sổ tay Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời!

Đã bao giờ bạn hứa rằng mình phải thay đổi, song sau một thời gian lại phải… hứa tiếp? Suốt nhiều năm qua, tôi luôn trăn trở đi tìm phương thuốc cho căn bệnh “thay đổi chỉ được vài hôm” đó.

Thật may mắn khi tôi đã được biết tới nghệ thuật thay đổi với thói quen nhỏ từ Bj Fogg, giáo sư đại học Stanford. Nó đã giúp tôi, giúp nhiều người trên thế giới “nhích” tới thành công với một tốc độ đáng nể, giờ đây tới lượt bạn!

Bên cạnh đó bạn có thể tư duy tích cực và hấp dẫn thêm nhiều kết quả tích cực đến với bạn qua những sản phẩm quà tặng độc đáo do Fususu tự tay thiết kế cho bạn!

Trọn bộ tất cả sách Fususu 2020

2.599.000 -50% còn 1.299k
Tiết kiệm ngay 1.300.000đ!

Bộ giải pháp này gồm có những gì?

 • Nhớ chuẩn như chụp ảnh với bộ 3 sách Numagician, kích hoạt siêu trí tuệ sáng tạo với sách Bật Đèn
 • Giỏi ngoại ngữ mà không cần tới lớp, không cần giáo trình, tiến bộ ngay cả khi ngủ với sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích
 • Tiết kiệm thời gian “vật lộn” với trì hoãn, kết thân nhanh chóng với những thói quen mong muốn (mà mãi chưa tạo được) cùng sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời và Sổ tay Người thành công.
 • Duy trì cảm xúc tích cực, bừng tỉnh mỗi ngày với bộ 10 Poster A4 tạo động lực và bộ 156 ảnh câu nói hay (song ngữ)
 • Loại bỏ thói quan xấu, kích hoạt luật hấp dẫn hạnh phúc và thành công hơn với Vòng tay Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời và móc khóa dễ thương Fususu.
 • Đồng hành cùng Fususu trên con đường chinh phục bản thân không cần động lực với Tài khoản truy cập Online Ebook/Audio tất cả các sách trên (cập nhật, hỗ trợ trọn đời)

Trọn bộ tất cả sách Fususu 2020

2.599.000 -50% còn 1.299k
Tiết kiệm ngay 1.300.000đ!

Quà tặng thêm: 3 Chương trình đồng hành cùng Fususu!

Đã bao giờ bạn đọc sách mà cảm thấy khó khăn khi áp dụng và muốn hỏi trực tiếp tác giả chưa? Trước khi trở thành tác giả, tôi cũng từng là một độc giả tích cực như vậy, và hiện giờ vẫn như vậy. Khi đọc sách tôi luôn muốn kết nối với tác giả để hiểu đúng và áp dụng hiệu quả.

Khi trở thành tác giả, tôi không bao giờ quên mình từng là độc giả, và mong muốn được hỗ trợ như thế nào. Chính vì thế tôi đã tạo ra các chương trình đồng hành. Ngay sau khi đặt trọn bộ bên trên, bạn không chỉ được cấp tài khoản truy cập kho sách, mà còn được tặng thêm 3 khóa học:

1 – Kích hoạt trí nhớ siêu đẳng và ghi nhớ dãy 1000 số Pi với hướng dẫn với Video sinh động từ Fususu, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì trí não tuyệt vời của bạn đấy.

2 – Làm chủ nhanh chóng 1000 từ tiếng Anh thông dụng theo Dr. Fry với phương pháp độc đáo của Fususu, giúp bạn nghe hiểu dễ dàng hơn 200% so với trước đây.

3 – 7 ngày Chinh Phục Bản Thân không cần động lực, giúp bạn “hack” trì hoãn, vượt qua cái bẫy “thay đổi chỉ được mấy hôm”, tạo dựng thói quen thành công.

Khi tham gia khóa học mà cần hỗ trợ, bạn có thể đặt câu hỏi bất cứ nào. Tất nhiên, mỗi ngày có tới hơn 3000 độc giả ghé thăm Fususu, nên tôi khó có thể hỗ trợ được tất cả trong thời gian sớm nhất. Do vậy tôi sẽ ưu tiên cho bạn nếu nằm trong danh sách Top 10 độc giả đặt trọn bộ ngay trong tuần này. Hãy nhanh tay bạn nhé!

Trọn bộ tất cả sách Fususu 2020

2.599.000 -50% còn 1.299k
Tiết kiệm ngay 1.300.000đ!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 24/05/2016. Cập nhật 22/11/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa sách fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (279) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Huệ Minh

  Anh Phương ơi,em rất yếu môn văn, không biết sao cứ mỗi lần làm văn là em không suy nghĩ ra được nhiều từ để viết, viết hoài dài lắm cũng là 3 mặt giấy thi. Anh có quyển sách hay bài viết nào về vấn đề này không? Em cảm ơn anh trước.

 2. Pham thi hong minh

  Trong bộ combo cuố Numagical có phải là bản cứng không?

 3. LINH

  a ơi bộ combo có bao gồm cả thẻ k anh

 4. linh

  anh ơi e không có iphone, ipad hay smartphone để có cả thế giới trong lòng bàn tay mà e chỉ có laptop thôi thì có thiệt không ạ

  • Mr.Susu

   He he, ko sao, phiên bản đầu tiên là anh thiết kế cho PC hết mà ^^! App chỉ là con cái phái sinh thôi hihi.

 5. Huyền

  A ơi đợi e nha vì e trót lấy tiền lm mấy vc vớ vẩn rồi
  Tết e có r e nhất định sẽ mua cả bộ của a ạ
  Em cảm ơn a ạ

  • Mr.Susu

   Vậy em cứ order đi nhá, anh “giữ ưu đãi” cho tới tết ^^! (suỵt, bí mật nha)

 6. Ngọc Huyền

  Anh ơi nếu đặt combo thì được cập nhật free sản phẩm liên quan, nghĩa là khi có sản phẩm mới thì đc nhận miễm phí đúng ko ạ?

  • Mr.Susu

   Khi có sản phẩm mới liên quan tới sản phẩm trong gói Combo em mua lúc đó nhé. Ví dụ lúc em mua bộ Tiếng Anh Du Kích mà chưa có App di động, tháng này sẽ ra App tiếng anh du kích trên iOS thì em sẽ dc cập nhật Free. Còn với những sản phẩm mới tinh hẳn, như là bộ sách Thay THói Quen Đổi Cuộc Đời sắp tới anh ra lò, thì còn tùy tâm trạng Admin. Song những bạn đã mua bộ Combo sẽ luôn được ưu ái, nếu không là đọc free, thì cũng dc giảm tối thiểu 50% so với mua mới ^^!

 7. Nhàn

  Cám ơn anh chu phương nam ạ mong nhận được nhiều bài học hay từ anh

 8. lê hồ cẩm tú

  hay

 9. Lê Thị Mai Linh

  em muốn đăng kí nhận mail hàng tuần anh ơi

 10. Phạm Tiến

  Cảm ơn anh, những gì anh chia sẻ rất bổ ích.


Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.