small_logo 5871 views
4.6
(10)

Ngày mới vui vẻ thực sự bắt đầu khi nào?...

Làm sao để có ngày mới vui vẻ? Đi tìm những lời chúc buổi sáng thú vị? Làm một thứ gì đó mới mẻ ư? Cũng tốt đấy, song bạn có thể đã bỏ qua phần chìm của tảng băng rất quan trọng: Luật nhân quả. Nếu biết bí mật trong Blog này, chắc chắn sắp tới, bạn sẽ gieo được NHÂN để tạo ra QUẢ là những ngày mới vui vẻ thực sự!

làm sao để có ngày mới vui vẻ

Tại sao ngày mới vui vẻ lại liên quan tới luật nhân quả?

Trước khi bàn về ngày mới vui vẻ, hãy thử trả lời câu hỏi: Tại sao một ngày nào đó của bạn lại không vui? Có phải nguyên nhân là vì đã có điều gì đó không như ý, và rồi bạn kết luận đó à một ngày không hề vui tí nào? Sau đó, bạn đi ngủ với hi vọng vào một ngày mới vui vẻ, sẽ tới vào hôm sau?

Và hôm sau thì sao? Nếu thần may mắn mỉm cười, bạn sẽ có một ngày mới vui vẻ. Còn trong hầu hết mọi trường hợp, thần may mắn sẽ… “cười đểu”, bạn lại rơi vào vòng lặp cũ. Vì nguyên nhân là có ai đó làm bạn không hài lòng, bạn kết luận hôm đó chẳng có gì vui, và đi ngủ với hi vọng về… ngày mới vui vẻ tiếp theo.

Ngày hôm sau nữa thì sao? Có lẽ tôi nên dừng lại ở đây. Nói như vậy là bạn đã đủ hiểu rằng hầu hết mọi người đều sống trong hi vọng không thực tế. Hi vọng một ai đó sẽ mang cho họ niềm vui, hi vọng cái gì đó sẽ khiến họ hài lòng. Với họ, thì nguyên nhân để có một ngày mới vui vẻ là do ai đó, do thứ gì đó bên ngoài, không thể kiểm soát.

làm sao có ngày mới vui vẻ - phải biết luật nhân quả


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.6 / 5. Bình chọn: 10

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa ngày mới vui vẻ hoặc ngày mới vui vẻ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

7 thoughts on “Ngày mới vui vẻ thực sự bắt đầu khi nào?


Wow, đã có (7) Awesome Comments! 1. mình đang tham gia lớp MCTT và vũ trụ đã mang món quà của Fususu đến, thấy tuyệt vời và ý nghĩa vô cùng. Biết ơn Fususu!

  1. Hay quá, lớp MCTT là gì vậy bạn ^^! Bạn làm nhiều người tò mò ghê.
   MC Tự Tin?
   Măng Cụt Tươi Tắn?
   Mãng Cầu Thật Tuyệt?

 2. Cho em hỏi luật nhân quả này chỉ áp dụng với những thứ xảy đến với mình thôi đúng k ạ? Ví dụ như đứa bạn mình bị mất tiền thì cái đó không phải là do mình gieo nhân gì đúng k ạ? :))

  1. Nguyên tắc chung là gieo nhân nào gặt quả đó. Ai gieo nhân, người đó sẽ gặt.
   Trường hợp bạn em mất tiền thì có thể trước đó bạn ấy đã có 1 nhân ko tốt nào đó.
   Còn bản thân em chắc cũng gieo nhân gì đó nên mới thấy bạn… mất tiền mà ko phải là thấy bạn nhặt được tiền
   mọi thứ đều liên quan tới nhau ha ha. nên cứ làm càng nhiều việc tốt càng tốt nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published.