Mua sách học tiếng Anh Du Kích và cách nhận sách FREE | FuSuSu

Mua sách học tiếng Anh Du Kích và cách nhận sách FREE...

10473 views

Nếu bạn đang tìm mua sách học tiếng Anh, bạn giống tôi nhiều năm về trước. Tôi đã từng lang thang trong hiệu sách, vác về những cuốn giáo trình dày cộp, để rồi vài tháng sau… chúng vẫn mới tinh. Tôi cũng đi học, cũng dùng đủ mọi phần mềm mà không xong. Tôi quyết định tự tìm cách học tiếng Anh hiệu quả cho những người như mình.

Tới thời điểm này, tiếng Anh của tôi vẫn chưa hoàn hảo như nhiều người ngoài kia, khoác trên mình vẻ hào nhoáng của các chứng chỉ IELTS, TOEFL hoành tráng. Song tôi có thể làm được rất nhiều việc với tiếng Anh mà trước đây tôi chỉ dám mơ, thậm chí xuất bản sách bằng tiếng Anh, nhưng đó vẫn chưa phải là điều tôi tự hào nhất.

[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-guen.jpg” url=”https://fususu.com/download/doc-thu-tieng-anh-du-kich/” classnote=”hide” title=”Click để đọc thử”][/down]

Điều tôi tự hào nhất, điều mà có lẽ không nhiều người làm được (dù họ giỏi tiếng Anh hơn tôi). Đó là giúp đỡ hàng chục ngàn người giống tôi trước đây, vượt qua rào cản tiếng Anh để thực hiện những mục tiêu của mình. Tôi tin rằng, học tiếng Anh là để sử dụng, để kết nối, chứ không phải để hoàn hảo và khoe khoang!

Tôi đã giúp cho nhiều độc giả như thế nào?

Đầu năm 2016, tôi đã viết cuốn ebook 7 cách học tiếng Anh du kích và trao tặng hoàn toàn miễn phí. Cuốn Ebook đã có hàng chục ngàn lượt tải, tôi đã nhận được hàng trăm phản hồi tích cực ngay sau đó. Và tới nay vẫn tiếp tục nhận được, mỗi ngày! Nhiều bạn nói đó là cuốn sách phải đọc trước khi bỏ tiền mua sách học tiếng Anh khác hay tham gia bất cứ chương trình nào!

“Mình học tiếng anh từ năm 1 tới năm 4 với từ tự học đến trung tâm nhưng kết quả vẫn vậy mình vẫn mù tiếng anh. nhưng từ lúc biết đến fususu và đọc 7 cách học tiếng anh du kích kỹ năng tiếng anh đã hơn trước và rất bất ngờ.” ~ bạn Trần Văn Tam, ĐH Nông Lâm TPHCM

“Trước đây em cũng đã có vốn căn bản tiếng anh rồi nhưng học mãi mà vẫn không có tiến bộ. Sau khi đọc sách của anh thì ra là mình đã học sai cách. Nhờ có sách của anh mà giờ tiếng anh của em dần được cải thiện rồi.” ~ Lê Thị Mai Linh, THPT Đông Sơn 1

Xem thêm nhiều cảm nhận khác tại đây

Nhờ nguồn cảm hứng ấy, năm 2017 tôi đã tiếp tục cho ra lò phiên bản 21 cách học tiếng Anh du kích với nhiều cập nhật chi tiết hơn, đặc biệt có thêm cả sách nói do người bản xứ đọc để giúp độc giả cải thiện khả năng nghe nói lên đáng kể, mà không cần bỏ tiền thêm để mua sách học tiếng Anh khác.

Rất nhiều độc giả đã ước họ được đọc cuốn sách này ngay từ đầu, cũng như được cầm trên tay phiên bản sách giấy của cuốn Ebook đã giúp họ có cái nhìn hoàn toàn khác về tiếng Anh. Giờ đây, bạn không phải ước nữa, sách đã có mặt trên Tiki, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sở hữu.

Phiên bản sách giấy 2018 có nhiều điểm cập nhật hơn so với Ebook trước đó, và tôi cũng đã nhờ một thầy giáo bản xứ rà soát và thực hiện thâu âm cho sách. Hiện tại, bạn có thể đặt sách trên Tiki.vn, một trong những trang Web đặt sách Online, giao tận nhà uy tín nhất Việt Nam.

Giveaway: 3 bước nhận sách tặng miễn phí 

Chú ý: Chương trình đã hết hạn, tham khảo ưu đãi mới nhất cho độc giả tại đây.

Nếu như bạn đã từng đọc thử hoặc mua sách học tiếng Anh du kích (bản Ebook). Hãy thực hiện các bước dưới đây để có cơ hội được tặng sách giấy. Nếu bạn chưa đọc thì cũng có thể để lại mail ở đây, nhận bản đọc thử và tham gia như thường.

trước khi mua sách học tiếng anh, bạn nên đọc review
 • Bước 2: Viết đôi dòng cảm nhận của bạn về sách. Gợi ý: Bạn đã biết tới tiếng Anh du kích như thế nào? Nó giúp bạn ra sao? Bạn mong chờ nhận sách giấy thế nào? v.v…
 • Bước 3: Đọc và cảm ơn những cảm nhận của độc giả khác. Cho đi là nhận lại. Bạn sẽ rất cần những lời cảm ơn đấy. Hãy đọc cách nhận giải nhé!

Cách nhận sách và quà tặng Giveaway từ Fususu

Giải thưởng được trao dựa trên số lượng cảm ơn mà bạn nhận được trên Tiki (tham khảo hình dưới). Khi đạt đủ số lượng, hãy chụp ảnh màn hình cảm nhận của bạn trên Tiki và inbox fususu để nhận quà tương ứng.

mua sách học tiếng anh du kích thật tuyệt

Lưu ý: Chương trình có thể hết hạn hoặc thay đổi bất cứ lúc nào, nên hãy nhanh tay tham gia nhé!

Ngoài ra chương trình này cũng áp dụng với tất cả các sản phẩm của Fususu. Có nghĩa là bạn cũng có thể làm các bước tương tự như trên, để lại review cho Numagician – Đánh Thức Phù Thủy Trí Nhớ Trong Bạn để nhân đôi cơ hội nhận quà.

Cách mua sách học tiếng Anh du kích

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, đừng để tiếng Anh cản trở thành công của bạn, đừng để những khóa học không hiệu quả làm lãng phí thời gian, tiền bạc. Nếu biết phương pháp, bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền kia để đi du lịch. Hãy nhớ, trước khi chúng ta biết nói, tiếng mẹ đẻ cũng là ngoại ngữ. Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể… viết và xuất bản sách song ngữ, thì không có gì là bạn không thể làm được!

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú click để khám phá phương pháp tôi đã sử dụng để giỏi tiếng Anh hơn mỗi ngày mà không cần tới trung tâm, không cần theo giáo trình, không cần làm bài tập, tiến bộ ngay cả khi ngủ, và biến tiếng Anh thành tiếng bố đẻ. Tôi đã tập hợp 10 năm kinh nghiệm ấy thành 21 cách học tiếng Anh du kích.

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 27/05/2018. Cập nhật 08/10/2019. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa mua sách học tiếng Anh, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (47) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Ngọc Uyên

  sách hay lắm ạ e mới đọc vài trang nhưng thấy sách rất hay. Cảm ơn a đã đem đến một cuốn sách tuyệt vời như vậy

 2. Thanh Nguyễn

  mong chờ sách giấy cùng combo

 3. Ngọc huyền

  mong đợi sách của anh! love fususu nhìu ;)

 4. Hồng

  Hihi mình t6 cmt nè, sách hay lém

 5. Minh Thúy

  Em đã mua combo của anh và đọc ebook rất bổ ích. Cảm ơn Anh Fususu và rất mong nhận được sách giấy ạ.

 6. Hưng Lê

  Chưa có ai cmt nhỉ, sách hay mà :)))

 7. Bui Thi Thu Nga

  sách hay lắm, tôi đã mua combo và đọc ebook. Nó giúp tôi học hỏi được phương pháp hữu ích để cải thiện tiếng Anh của bản thân. Rất mong nhận được sách giấy này.
  Cảm ơn fususu

 8. Nguyễn Thị Ngọc

  cuốn sách rất hay. Cảm ơn fususu!

 9. Thinh Nguyen

  Em rất mong chờ bản sách giấy này ạ. ^^

 10. Phạm Trần Minh Trí

  Hay quá Fususu ơi, trước có ebook rồi giờ xuất bản cả sách giấy nữa, cầm sướng tay XD


Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.