Ưu đãi mới nhất & quà tặng dành cho độc giả tích cực...

Bạn có biết ai là người tôi yêu quý nhất không? Nếu đang đăng nhập Facebook, bạn hãy thử bấm vào đây để xem nhé. Bạn biết là ai rồi chứ, ha ha. Và trang này là nơi sẽ cập nhật những ưu đãi mới nhất dành cho độc giả tích cực của Fususu. Hãy dành ít phút để đọc trước khi đặt mua sách Fususu để không bỏ lỡ những món quà thú vị của bạn nhé!

 

Ưu đãi mới nhất khi bạn đặt Ebook & App trên Fususu

Nếu bạn đã đọc Blog Fususu và thích những kiến thức bổ ích tôi chia sẻ, thì chắc chắn bạn sẽ thích những cuốn sách mà Fususu viết. Chúng không chỉ là tinh hoa của bao nhiêu năm nghiên cứu, trải nghiệm, đúc kết mà còn được Fususu thể hiện sinh động dưới nhiều dạng Ebook, Audio, Video, App di động.

Update Ưu đãi mới nhất Tháng 6 – 2019 

Nhân dịp tết thiếu nhi và Fususu chinh phục đỉnh Pi ở độ cao 1000 ngay khi bạn đặt bất cứ sản phẩm Ebook/App nào tại Eshop Fususu ở đây và hoàn tất đơn hàng trong ngày, bạn sẽ được tặng ngay một bộ 10 poster A4 đẹp lung linh chứa những câu nói truyền cảm hứng nhất, freeship tận nhà bạn luôn.

ưu đãi mới nhất tặng bộ poster siêu đẹp

Nếu như bạn đã có Ebook/App của Fususu?

Thật là tuyệt, nếu đã đọc Ebook của Fususu, bạn sẽ có cơ hội được đặt sách giấy với mức giá siêu ưu đãi tới 40% (tối đa 40k). Tất cả những gì bạn cần làm là:

 1. Để lại Review về sách đó trên Tiki tại các trang tương ứng: Numagician / Tiếng Anh Du Kích / TTQDCD
 2. Chờ Tiki duyệt, và bạn Share review đó lên Facebook ở chế độ công khai (hoặc bạn bè)
 3. Chụp ảnh màn hình (cả Review của bạn, cả trên Facebook) rồi inbox Fanpage Fususu với nội dung “Đã từng mua Ebook/App qua email [điền email bạn đã dùng để đặt trên fususu.com] và review, gửi Ad ảnh chụp, mong nhận được mã giảm 40% mua sách giấy”

Ưu đãi mới nhất khi bạn đặt mới sách giấy Fususu trên Tiki

Nếu như bạn thích đọc sách giấy, thích cầm trên tay, thích nhìn những con chữ nhảy múa, bạn có thể ghé thăm Shop Fususu trên Tiki tại đây và đặt để hưởng các ưu đãi mới nhất.

ưu đãi mới nhất từ fususu

Update Ưu đãi mới nhất Tháng 6 – 2019

Hiện Tiki đang freeship đơn trên 99k nội thành HN/HCM và 150k ở các tỉnh, nên đa phần khi mua sách của Fususu bạn sẽ được Freeship, hoặc bạn có thể mua thêm các món quà nho nhỏ độc đáo như Vòng tay thay thói quen, móc khoá Fususu để được Freeship nhé.

Bên cạnh đó, Fususu có một ưu đãi mới nhất cho bạn là khi đặt bất cứ 2 sản phẩm nào trở nên, bạn có thể dùng mã NICE40 để được giảm tới 40% sản phẩm thứ hai (tối đa 50k) nhé. Đặc biệt nếu bạn đặt sổ tay người thành công, và dùng mã SOSU40 khi đặt 4 cuốn để được tặng 1 cuốn.

Nếu như bạn đã có sách giấy của Fususu?

Thông thường khi bạn đặt sách giấy của Fususu sẽ thường có quà tặng download đi kèm. Song bạn vẫn có thể nhận thêm những món quà thú vị khác nữa. Hiện tại Fususu có hai chương trình ưu đãi mới nhất dành cho độc giả đã sở hữu sách giấy của Fususu, đó là bạn có thể nhận Ebook/Audio. Tất cả những gì bạn cần làm là:

 1. Để lại Review về sách đó trên Tiki tại các trang tương ứng: Numagician / Tiếng Anh Du Kích / TTQDCD
 2. Chờ Tiki duyệt, và bạn Share review đó lên Facebook ở chế độ công khai (hoặc bạn bè)
 3. Chụp ảnh màn hình (cả Review của bạn, cả trên Facebook) rồi inbox Fanpage Fususu với nội dung “Đã review, gửi Ad hình chụp, mong nhận được [Ebook nào đó bạn muốn hoặc Audio TADK] qua email [điền mail của bạn vào đây]

Lưu ý: Với sách Tiếng Anh Du Kích, Audio bạn nhận được sẽ là Audio giọng đọc bản xứ phần tiếng Anh để giúp bạn luyện nghe hiệu quả. Còn 2 sách Numagician & TTGĐCĐ hiện theo ưu đãi mới nhất này chỉ tặng Ebook.

Ưu đãi mới nhất và thú vị khác cho độc giả Fususu

Ngoài các sản phẩm Fususu, tôi còn có một vài quà tặng khác dành cho bạn khi đã đọc tới cuối Blog. Một ưu ái đặc biệt cho những ai luôn nỗ lực tới cùng. Nếu bạn yêu thích việc phát triển bản thân, thì đây là một món quà ý nghĩa với bạn. Fususu hiện rất tin tưởng Kyna.vn – một trang tổng hợp các khoá học kỹ năng (học qua Video) uy tín.

ưu đãi mới nhất trên kyna

Trên đó có rất nhiều khoá học miễn phí mà hay, nếu như có khoá học nào đó có phí, bạn có thể dùng mã giảm giá ILOVESUSU để được giảm ngay 100K, hoặc mã SUSUFRIEND để được giảm 20% nhé. Chúc bạn vừa tiết kiệm được nhiều, vừa gặt hái được nhiều thành công với những ưu đãi mới nhất từ Fususu nhé!

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương

2 Câu hỏi

2 Câu hỏi & Trả lời từ FususuTrả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Hoàng anh fan cứng says:

  A Phương ơi. Em có combo đủ sách giấy nhưng chưa có audio nghe TADK thì e review hay sao để đc tặng ạ?

  • Mr. Susu says:

   Cám ơn em, em review sách tadk tại fususu.com/tadk-tiki và chụp hình inbox m.me/fususuvn để nhận theo hướng dẫn trên nha :D


A▲ a▼
Bạn dùng smartphone?
Bấm để thử App của Susu nhé!