Ưu đãi mới nhất & quà tặng dành cho độc giả tích cực...

3478 views

Bạn có biết ai là người tôi yêu quý nhất không? Nếu đang đăng nhập Facebook, bạn hãy thử bấm vào đây để xem nhé. Bạn biết là ai rồi chứ, ha ha. Và trang này là nơi sẽ cập nhật những ưu đãi mới nhất dành cho độc giả tích cực của Fususu. Hãy dành ít phút để đọc trước khi đặt mua sách Fususu để không bỏ lỡ những món quà thú vị của bạn nhé!

Ưu đãi mới nhất khi bạn đặt Ebook & App trên Fususu

Nếu bạn đã đọc Blog Fususu và thích những kiến thức bổ ích tôi chia sẻ, thì chắc chắn bạn sẽ thích những cuốn sách mà Fususu viết. Chúng không chỉ là tinh hoa của bao nhiêu năm nghiên cứu, trải nghiệm, đúc kết mà còn được Fususu thể hiện sinh động dưới nhiều dạng Ebook, Audio, Video, App di động.

Update Ưu đãi mới nhất 2019 

Hiện tại, khi bạn đặt 2 sản phẩm cùng loại, bạn sẽ được giảm 40% sản phẩm thứ 2. Chẳng hạn bạn mua 2 cuốn sách, thì cuốn thứ 2 được giảm tận 40% đấy. Ngoài ra đặt 3 sản phẩm (khác loại), sẽ được giảm thêm 5% tổng đơn hàng, trên 5 sản phẩm là 10% v.v… bạn hãy thử đặt hàng và tự khám phá ưu đãi nhé!

Nhân dịp Fususu chinh phục đỉnh Pi ở độ cao 1000 ngay khi bạn đặt bất cứ sản phẩm Ebook/App (Link Download) nào tại đây và hoàn tất đơn hàng trong ngày, bạn sẽ được tặng ngay một bộ 10 poster A4 đẹp lung linh chứa những câu nói truyền cảm hứng nhất, freeship tận nhà bạn luôn.

[Wow-Countdowns-Pro id=13]

ưu đãi mới nhất tặng bộ poster siêu đẹp

Ưu đãi mới nhất nếu như bạn đã có Ebook/App của Fususu

Thật là tuyệt, nếu đã có Ebook/App và Link Download từ Fususu, bạn có thể “nâng cấp” lên bộ Combo Pro kèm sách giấy (và chỉ cần đóng thêm, chứ không cần đặt lại). Tất cả những gì bạn cần làm là Share các bài tương ứng dưới đây lên Facebook (chế độ công khai hoặc bạn bè đều được).

 1. Numagician: Luyện trí nhớ dễ dàng với bí mật Numagician
 2. TTQDCD: 3 bí quyết thay đổi bản thân bền vững
 3. Tiếng Anh: Cách học tiếng Anh du kích, tăng trình cả khi ngủ
ưu đãi mới nhất từ Fususu

Để share, bạn có thể bấm vào các bài trên, và để ý nút Share ở ngay đầu (hoặc cuối Blog). Hoặc bạn đơn giản là copy link đăng lên Facebook. Khi đăng, bạn hãy để lại vài dòng cảm nhận về sách kèm tag @fususu nếu được. Sau đó bạn chụp ảnh màn hình, inbox Fususu với nội dung là email kèm mong muốn của bạn nhé.

Vd. “Đã share, nhờ Ad nâng cấp bộ Numa Pro 199k lên bộ Pro kèm sách giấy, Email của tôi là…”

Ưu đãi mới nhất và thú vị khác cho độc giả Fususu

Ngoài các sản phẩm Fususu, tôi còn có một vài quà tặng khác dành cho bạn khi đã đọc tới cuối Blog. Một ưu ái đặc biệt cho những ai luôn nỗ lực tới cùng. Nếu bạn yêu thích việc phát triển bản thân, thì đây là một món quà ý nghĩa với bạn. Fususu hiện rất tin tưởng Kyna.vn – một trang tổng hợp các khoá học kỹ năng (học qua Video) uy tín.

ưu đãi mới nhất trên kyna

Trên đó có rất nhiều khoá học miễn phí mà hay, nếu như có khoá học nào đó có phí, bạn có thể dùng mã giảm giá ILOVESUSU để được giảm ngay 100K, hoặc mã SUSUFRIEND để được giảm 20% nhé. Chúc bạn vừa tiết kiệm được nhiều, vừa gặt hái được nhiều thành công với những ưu đãi mới nhất từ Fususu nhé!

download
Ngoài ra, tặng bạn mã ILOVESUSU để được Freeship khi đặt sách và quà từ Fususu trên Tiki tại đây hoặc đặt trực tiếp từ Fususu kèm nhiều ưu đãi cho độc giả tại đây

Xem Ảnh Khác

Download Cả Bộ

HÒM KHO BÁU

!!!Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và các thông tin thú vị trong Blog này sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong cuốn sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời và sổ tay Người Thành Công.

Bộ sách độc đáo này không chỉ giúp bạn trị tật “thay đổi chỉ được vài hôm”, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, mà còn giúp xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy tìm hiểu thêm hoặc đọc thử ngay bạn nhé!


Mong tin tốt lành!

FuSuSu viết 21/05/2019. Cập nhật 28/05/2020.

Nếu thấy hay, hãy share hoặc đọc bài liên quan bạn nhé...Tái bút. Để Fususu tiếp tục sáng tạo, bạn có thể tài trợ cảm hứng bằng một thử thách nho nhỏ. Hãy Google từ khóa ưu đãi mới nhất và tìm bằng được blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

6 comments

6 Awesome Comment(s)Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Hai says:

  Anh Phương ơi . Anh có tổ chức cuộc thì viết nữa không vậy?

 2. Tu says:

  Toi mua sach 369.000 nhung quen ma hang tiki lam sao kich hoat dia ebook?

 3. Hoàng anh fan cứng says:

  A Phương ơi. Em có combo đủ sách giấy nhưng chưa có audio nghe TADK thì e review hay sao để đc tặng ạ?

  • Mr. Susu says:

   Cám ơn em, em review sách tadk tại fususu.com/tadk-tiki và chụp hình inbox m.me/fususuvn để nhận theo hướng dẫn trên nha :D