Cám ơn bạn đã quan tâm tới buổi Zoom, trong trường hợp Zoom đã hết chỗ hoặc xem trên Zoom mạng không ổn định, bạn có thể xem livestream trên Youtube thông qua trang này.

Lưu ý: Clip Zoom sẽ chỉ bắt đầu chiếu khi Fususu bắt đầu livestream. Bạn có thể lưu trang này lại, và lúc Zoom bắt đầu (thường là 19h30) bạn có thể tải lại trang để thấy Clip Zoom (Clip mặc định là giới thiệu Fususu ^^!)

Do Fususu tập trung trong Zoom nên khó có thể trả lời bạn trên Livestream, nên nếu có câu hỏi nào để chắc chắn được trả lời, hãy comment ngay phía dưới nhé, sau chương trình Fususu sẽ phản hồi cho bạn.

Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể Inbox Fususu tại đây.

Mong tin tốt lành,Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

179 thoughts on “Livestream Zoom Fususu


Wow, đã có (179) Awesome Comments!    1. e google từ khóa “làm sao giỏi văn fususu” sẽ ra nha.

  1. Dạ anh ơi, khi anh làm lớp trưởng thì anh thấy có những khó khăn gì ạ? Và làm sao anh đã vượt qua, giải quyết những khó khăn đó ạ?

    1. Bí mật vượt qua khó khăn là phải tuyển được 1 lớp phó giỏi em, và kết nối các bạn tổ trưởng tốt. Các bạn ấy sẽ đỡ việc cho em. Em tìm đọc cuốn sách vị giám đốc 1 phút rất hay nhé.

  2. Em đã nhận được những kiến thức thuyết trình hay và cực kỳ bổ ích từ Fususu mà không mất tí phí nào cả! Cảm thấy mình được lời quá đi…. Em sẽ mua sách ủng hộ anh vào một ngày không xa, em đã đọc thử rồi ạ. Mê từ ảnh đến chữ luôn ạ! Hình như em có hơi bị trôi lạc rồi, cảm ơn Fususu đã đọc ạ!

    1. Cám ơn em nhiều nhé, chúc em ứng dụng thật tốt nha. Đó là cách truyền cảm hứng cho anh tiếp tục áp dụng công việc của mình.


1 11 12 13

Leave a Reply

Your email address will not be published.