Lịch Zoom Fususu - Giao lưu học hỏi trực tuyến | FuSusu

Lịch Zoom Fususu – Giao lưu học hỏi trực tuyến...

tự học thuyết trình online miễn phí

Để hỗ trợ độc giả áp dụng hiệu quả các kiến thức Fususu chia sẻ, kể từ tháng 7 năm 2020, tôi tổ chức định kỳ các buổi Zoom Fususu để trao đổi, giải trực tuyến các thắc mắc liên quan tới các chủ đề trong sách hoặc trên Blog. Để tham gia, bạn hãy đọc hướng dẫn 3 bước dưới đây.

THam gia zoom fususu bạn nhé...

Bước 1. Tìm hiểu và cài đặt phần mềm Zoom

Zoom là phần mềm tổ chức họp mặt trực tuyến phổ biến, dễ dùng và hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng hiệu quả nhất, bạn vào trang chủ Zoom.us, tạo tài khoản rồi tải phần mềm Zoom mới nhất về máy tính hoặc di động, cập nhật ảnh đại diện, và test Micro.

Bước 2. Xem lịch Zoom Fususu và đăng ký tham gia

Bạn xem lịch và bấm đăng ký để nhận ID và Pass tham gia qua Email. Rồi trước lúc diễn ra chương trình 10 phút, bạn mở Zoom và nhập thông tin đó là xong. Ngoài ra nếu đã lỡ buổi nào đó, bạn có thể nghe lại một phần trong Podcast được Fususu biên tập (nếu có).

Lịch Zoom Fususu Chi tiết
2020-9-20CN Ngày 20/9/2020 lúc 19:30
Private Zoom cho học viên khóa 21 ngày TTQDCD

Zoom Câu lạc bộ: Đây là buổi trao đổi định kỳ, dành riêng cho các học viên đã hoàn tất khóa học 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời. Tìm hiểu thêm về khóa học đặc biệt này tại đây.

Member Only
2020-9-18Thứ 6 Ngày 18/9/2020 lúc 19:30
Hỏi sung đáp sướng cùng Fususu

Zoom Hỏi Đáp: Tại buổi này, Fususu sẽ trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn, xoay quanh các chủ đề trên Blog Fususu, bạn có thể nghe Podcast trích đoạn các buổi trước để hiểu thêm. Ngoài ra, còn có chương trình vòng quay may mắn với những món quà thú vị cuối chương trình.

Nghe Podcast →
2020-9-11Thứ 6 Ngày 11/9/2020 lúc 19:30
CLB thuyết trình ACI Online Tập 4

Zoom Câu lạc bộ: Tại buổi này, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động thuyết trình Anyone Can Inspire bản Online dưới sự dẫn dắt trực tiếp từ Fususu cùng với cải tiến mới. Hãy sẵn sàng để khai mở khả năng thuyết trình truyền cảm hứng trong bạn! Tìm hiểu thêm tại đây.

Đã diễn ra
2020-9-7Thứ 2 Ngày 7/9/2020 lúc 19:30
Private Zoom cho học viên khóa 21 ngày TTQDCD

Zoom Câu lạc bộ: Đây là buổi trao đổi định kỳ, dành riêng cho các học viên đang theo học khóa học 21 ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời và đã hoàn tất ít nhất 7 ngày. Tìm hiểu thêm về khóa học đặc biệt này tại đây.

Đã diễn ra
2020-8-28Thứ 6 Ngày 28/8/2020 lúc 19:30
CLB thuyết trình ACI Online Tập 3

Zoom Câu lạc bộ: Tại buổi này, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động thuyết trình Anyone Can Inspire bản Online dưới sự dẫn dắt trực tiếp từ Fususu cùng với cải tiến mới. Hãy sẵn sàng để khai mở khả năng thuyết trình truyền cảm hứng trong bạn! Tìm hiểu thêm tại đây.

Đã diễn ra
2020-8-21Thứ 6 Ngày 21/8/2020 lúc 19:30
tên sự kiện

Zoom Hỏi Đáp: Tại buổi này, Fususu đã trả lời các câu hỏi liên quan tới làm sao để bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, làm sao để làm chủ cảm xúc tốt hơn, làm sao sắp xếp thời gian hiệu quả, v.v… Podcast trích đoạn đang được biên tập, bạn hãy đón chờ nhé.

Nghe Podcast →
2020-8-16CN Ngày 16/8/2020 lúc 19:30
Talkshow Cafe nào cho đam mê

Zoom Giao lưu: Tại buổi này, bạn sẽ được gặp gỡ 3 con người đang sống bằng đam mê của họ, và từ đó: 1 – Hiểu đúng về đam mê huyền bí và cách tìm ra nó, biết cách đánh thức đam mê đang ngủ say và giúp nó “tỉnh ngủ” mỗi ngày, khám phá 2 loại “thần lực” giúp bạn thành công. Chi tiết xin tìm hiểu thêm tại đây.

Nghe Podcast →
2020-8-14Thứ 6 Ngày 14/8/2020 lúc 19:30
CLB thuyết trình ACI Online Tập 2

Zoom Câu lạc bộ: Tại buổi này, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động thuyết trình Anyone Can Inspire bản Online dưới sự dẫn dắt trực tiếp từ Fususu cùng với cải tiến mới. Hãy sẵn sàng để khai mở khả năng thuyết trình truyền cảm hứng trong bạn! Tìm hiểu thêm tại đây.

Đã diễn ra
2020-8-8Thứ 7 Ngày 8/8/2020 lúc 19:30
Hỏi sung đáp sướng cùng Fususu

Zoom Hỏi Đáp: Cách tự tin giao tiếp, làm sao nói chuyện cuốn hút, cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả, làm sao hiểu bài ngay trên lớp với các môn trừu tượng…

Nghe Podcast →
2020-8-1Thứ 7 Ngày 1/8/2020 lúc 19:30
CLB thuyết trình ACI Online Tập 1

Zoom Câu lạc bộ: Ra mắt CLB thuyết trình online ACI số 1, giải đáp về bí quyết thuyết trình, giao lưu với Trainer – chuyên gia đào tạo Nguyễn Thanh Hưng

Nghe Podcast →
2020-7-25Thứ 7 Ngày 25/7/2020 lúc 19:30
Làm chủ và Thay đổi bản thân bền vững

Zoom Hỏi Đáp: Cách áp dụng Pomodoro hiệu quả? Làm sao để dậy sớm hơn? Làm thế nào để tạo hứng trong học tập với các môn khó? Tại sao mất động lực và cách duy trì nó?v.v…

Nghe Podcast →
2020-7-18Thứ 7 Ngày 18/7/2020 lúc 19:30
Phương pháp ghi nhớ và tự học hiệu quả

Zoom Hỏi Đáp: Trí tưởng tượng kém thì luyện trí nhớ thế nào? Cách học các kiến thức trừu tượng? Cách học tiếng Anh hiệu quả? v.v…

Nghe Podcast →

Bước 3. Đọc các chú ý khi tham gia Zoom Fususu

Bên cạnh đường truyền Internet ổn định, không gian yên tĩnh, thì để chương trình diễn ra thuận lợi, Zoom Fususu có một vài điểm khác biệt mà bạn cần lưu ý.

1 – Tham gia sớm trước ít nhất 10 phút

Để đảm bảo chất lượng, Fususu sẽ giới hạn số lượng người tham gia và luôn bắt đầu đúng giờ. Vì thế mà bạn nên mở Zoom và join sớm ít nhất trước 10 phút và chờ chương trình bắt đầu để chắc chắn được tham dự.

2 – Mute micro, mở video hoặc dùng hình đại diện là ảnh thật

Để đảm bảo đường truyền và chất lượng chương trình, thường trong Zoom, ai nói thì sẽ bật mic, còn lại những ai lắng nghe sẽ tắt hết mic để tránh tạp âm cũng như đảm bảo chất lượng đường truyền.

zoom fususu thật tuyệt

Ngoài ra, không ai muốn vào một căn phòng mà tất cả mọi người đều… bịt mặt, đeo kính đen. Nên để tạo môi trường an toàn, mong bạn bật Video khi join Zoom.

Lưu ý: Để đảm bảo môi trường kết nối an toàn, Fususu có quyền từ chối các nick Zoom tham gia mà không có hình đại diện, hoặc hình đại diện là đồ vật, hoặc tranh ảnh trừu tượng, v.v… và có quyền mời ra khỏi Zoom nếu không bật Video trong một số Zoom đặc thù như CLB thuyết trình.

3 – Tương tác thoải mái trong mục Chat

Khi tham gia các Zoom sẽ có mục Chat để bạn hắn tin với tất cả mọi người. Ở đây bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi hoặc thể hiện cảm xúc của mình. Khi ai đó nói gì đó bạn thấy thú vị, bạn có thể nhắn :D là mặt cười hoặc =)) là cười té ghế, v.v…

4 – Trong trường hợp bạn không join được

Nếu vì số lượng người tham gia tới hạn nên bạn không thể Join, mong bạn thông cảm và hẹn gặp bạn trong buổi khác. Trong buổi Zoom Fususu sẽ ghi âm lại và sau đó biên tập một bản Podcast để bạn có thể nghe lại, bạn hãy đăng ký theo dõi các kênh Podcast của Fususu để nhận.

Tuy nhiên các Podcast này thường giới hạn thời lượng 30 phút, nên sẽ chỉ có một số câu hỏi chọn lọc. Bạn nên cố gắng tham gia Zoom Fususu để được giải đáp mọi băn khoăn của mình, cũng như học hỏi thêm từ các độc giả khác với rất nhiều câu hỏi hay và cụ thể.

5 – Đọc sách & chủ động trong Zoom Hỏi đáp

Với các buổi Zoom Hỏi đáp cùng Fususu, thì mục đích chính là giải đáp các câu hỏi liên quan tới sách của Fususu khi bạn áp dụng trong thực tế. Do đó để đảm bảo hiệu quả, bạn nên đọc sách trước và chọn Zoom với chủ đề mình quan tâm.

Nếu bạn chưa đọc sách Fususu thì cũng không sao cả, bạn hoàn toàn có thể tham gia. Chỉ có một lưu ý là mục đích chính của buổi Zoom Hỏi đáp là giải đáp các câu hỏi trong quá trình bạn đọc sách, nên có thể trong câu trả lời của Fususu sẽ có những khái niệm mà những ai đã đọc sách thì sẽ hiểu rõ hơn, và áp dụng thực tế hiệu quả hơn.

Ngoài ra khi tham gia Zoom hỏi đáp, bạn sẽ viết câu hỏi của mình (có thể viết tóm tắt) ra mục chat, sau đó Fususu sẽ ưu tiên mời bạn nào có thể bật mic và đặt câu hỏi trực tiếp. Vì như vậy Fususu sẽ hiểu rõ hơn, đồng thời đưa ra câu trả lời chính xác hơn. Các câu hỏi còn lại Fususu sẽ cố gắng trả lời nếu thời gian cho phép.

6 – Zoom Câu lạc bộ và Zoom chuyên đề

Bên cạnh các Zoom hỏi đáp, nơi bạn đặt câu hỏi và Fususu giải đáp, thì còn có Zoom Câu lạc bộ hoặc Zoom chuyên đề sẽ có một số lưu ý riêng, sẽ được phổ biến ở đầu chương trình. Hầu hết các buổi Zoom của Fususu dành cho độc giả đều miễn phí, trừ một số buổi Zoom chuyên đề chuyên sâu sẽ có thể có phí riêng.

7 – Theo dõi tới cuối và tham gia dự thưởng

Bất cứ buổi Zoom Fususu cũng có phần quà mà khi theo dõi tới cuối, bạn sẽ có cơ hội được tham gia vòng quay may mắn và nhận quà kỷ niệm từ Fususu ^^!
Mong tin tốt lành,


Wow, đã có (8) Awesome Comments!
Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong... 86400 giây!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Nguyễn Minh Quân

  Em mới học lớp 10 nhưng cũng hóng quá. Mong fususu cho e tham gia cùng ạ !

 2. Nguyễn Dũng

  Em hóng quá

 3. Nga

  Thanks Fususu!

 4. Hoang

  hello Fususu. Nice to meet you :)

 5. Bùi Thị Nguyên

  Thật tuyệt

 6. Quang Huy

  Hello Fususu. I am glad to hear that. I have been reading ‘ tiếng Anh du kich” I like it.

 7. Huy

  Hóng quá ạ :))