Lịch Zoom Fususu - Giao lưu học hỏi trực tuyến | FuSusu

Lịch Zoom Fususu – Giao lưu học hỏi trực tuyến...

New!

Để hỗ trợ độc giả áp dụng hiệu quả các kiến thức Fususu chia sẻ, kể từ tháng 7 năm 2020, tôi tổ chức định kỳ các buổi Zoom Fususu để trao đổi, giải trực tuyến các thắc mắc liên quan tới các chủ đề trong sách hoặc trên Blog. Để tham gia, bạn hãy đọc hướng dẫn 3 bước dưới đây.

THam gia zoom fususu bạn nhé...

Bước 1. Tìm hiểu và cài đặt phần mềm Zoom

Zoom là phần mềm tổ chức họp mặt trực tuyến phổ biến, dễ dùng và hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng hiệu quả nhất, bạn vào trang chủ Zoom.us, tạo tài khoản rồi tải phần mềm Zoom mới nhất về máy tính hoặc di động, cập nhật ảnh đại diện, và test Micro.

Bước 2. Xem lịch Zoom Fususu và đăng ký tham gia

Bạn xem lịch và bấm đăng ký để nhận ID và Pass tham gia qua Email. Rồi trước lúc diễn ra chương trình 10 phút, bạn mở Zoom và nhập thông tin đó là xong. Ngoài ra nếu đã lỡ buổi nào đó, bạn có thể nghe lại một phần trong Podcast được Fususu biên tập. Thật đơn giản và tuyệt vời phải không?

Lịch Zoom Fususu Chi tiết
2020 Tháng 8 Ngày 8 Thứ 7 lúc 19:30Thứ 7 Ngày 8/8/2020 lúc 19:30

Hỏi sung đáp sướng cùng Fususu

Đăng ký ngay →
Zoom Hỏi Đáp: Tại buổi này, Fususu sẽ trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn, xoay quanh các chủ đề trên Blog Fususu: Rèn luyện trí não, thay đổi bản thân, xây dựng thói quen, tự học ngoại ngữ…
2020 Tháng 8 Ngày 14 Thứ 6 lúc 19:30Thứ 6 Ngày 14/8/2020 lúc 19:30

CLB thuyết trình ACI Online Tập 2

Đăng ký ngay →
Zoom Câu lạc bộ: Tại buổi này, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động thuyết trình Anyone Can Inspire bản Online dưới sự dẫn dắt trực tiếp từ Fususu cùng với cải tiến mới. Hãy sẵn sàng để khai mở khả năng thuyết trình truyền cảm hứng trong bạn! Tìm hiểu thêm tại đây.
2020 Tháng 8 Ngày 22 Thứ 6 lúc 19:30Thứ 6 Ngày 22/8/2020 lúc 19:30

Hỏi sung đáp sướng cùng Fususu

Đăng ký ngay →
Zoom Hỏi Đáp: Tại buổi này, Fususu sẽ trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn, xoay quanh các chủ đề trên Blog Fususu: Rèn luyện trí não, thay đổi bản thân, xây dựng thói quen, tự học ngoại ngữ…
2020 Tháng 8 Ngày 1 Thứ 7 lúc 19:30Thứ 7 Ngày 1/8/2020 lúc 19:30

CLB thuyết trình ACI Online Tập 1

Đã diễn ra
Zoom Câu lạc bộ: Tại buổi này, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động thuyết trình Anyone Can Inspire bản Online dưới sự dẫn dắt trực tiếp từ Fususu số đầu tiên. Hãy sẵn sàng để khai mở khả năng thuyết trình truyền cảm hứng trong bạn! Tìm hiểu thêm tại đây
2020 Tháng 7 Ngày 25 Thứ 7 lúc 19:30Thứ 7 Ngày 25/7/2020 lúc 19:30

Làm chủ và Thay đổi bản thân bền vững

Nghe Podcast →
Zoom Hỏi Đáp: Tại buổi này, bạn sẽ được giải đáp các câu hỏi liên quan tới làm chủ cảm xúc, thay đổi bản thân, xây dựng các thói quen tốt, bỏ thói quen xấu…
2020 Tháng 7 Ngày 18 Thứ 7 lúc 19:30Thứ 7 Ngày 18/7/2020 lúc 19:30

Phương pháp ghi nhớ và tự học hiệu quả

Nghe Podcast →
Zoom Hỏi Đáp: Tại buổi này, bạn sẽ được giải đáp các câu hỏi liên quan tới cách luyện trí nhớ, chiến thuật học tập hiệu quả, bao gồm cả cách tự học ngoại ngữ…

Bước 3. Đọc các chú ý khi tham gia Zoom Fususu

Bên cạnh đường truyền Internet ổn định, không gian yên tĩnh, thì để chương trình diễn ra thuận lợi, Zoom Fususu có một vài điểm khác biệt mà bạn cần lưu ý.

1 – Tham gia sớm trước ít nhất 10 phút

Để đảm bảo chất lượng, Fususu sẽ giới hạn số lượng người tham gia và luôn bắt đầu đúng giờ. Vì thế mà bạn nên mở Zoom và join sớm ít nhất trước 10 phút và chờ chương trình bắt đầu để chắc chắn được tham dự.

2 – Mute micro, mở video hoặc dùng hình đại diện là ảnh thật

Để đảm bảo đường truyền và chất lượng chương trình, thường trong Zoom, ai nói thì sẽ bật mic, còn lại những ai lắng nghe sẽ tắt hết mic để tránh tạp âm cũng như đảm bảo chất lượng đường truyền.

zoom fususu thật tuyệt

Ngoài ra, không ai muốn vào một căn phòng mà tất cả mọi người đều… bịt mặt, đeo kính đen. Nên để tạo môi trường an toàn, mong bạn bật Video khi join Zoom.

Lưu ý: Để đảm bảo môi trường kết nối an toàn, Fususu có quyền từ chối các nick Zoom tham gia mà không có hình đại diện, hoặc hình đại diện là đồ vật, hoặc tranh ảnh trừu tượng, v.v… và có quyền mời ra khỏi Zoom nếu không bật Video trong một số Zoom đặc thù như CLB thuyết trình.

3 – Tương tác thoải mái trong mục Chat

Khi tham gia các Zoom sẽ có mục Chat để bạn hắn tin với tất cả mọi người. Ở đây bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi hoặc thể hiện cảm xúc của mình. Khi ai đó nói gì đó bạn thấy thú vị, bạn có thể nhắn :D là mặt cười hoặc =)) là cười té ghế, v.v…

4 – Trong trường hợp bạn không join được

Nếu vì số lượng người tham gia tới hạn nên bạn không thể Join, mong bạn thông cảm và hẹn gặp bạn trong buổi khác. Trong buổi Zoom Fususu sẽ ghi âm lại và sau đó biên tập một bản Podcast để bạn có thể nghe lại, bạn hãy đăng ký theo dõi các kênh Podcast của Fususu để nhận.

Tuy nhiên các Podcast này thường giới hạn thời lượng 30 phút, nên sẽ chỉ có một số câu hỏi chọn lọc. Bạn nên cố gắng tham gia Zoom Fususu để được giải đáp mọi băn khoăn của mình, cũng như học hỏi thêm từ các độc giả khác với rất nhiều câu hỏi hay và cụ thể.

5 – Đọc sách & chủ động trong Zoom Hỏi đáp

Với các buổi Zoom Hỏi đáp cùng Fususu, thì mục đích chính là giải đáp các câu hỏi liên quan tới sách của Fususu khi bạn áp dụng trong thực tế. Do đó để đảm bảo hiệu quả, bạn nên đọc sách trước và chọn Zoom với chủ đề mình quan tâm.

Nếu bạn chưa đọc sách Fususu thì cũng không sao cả, bạn hoàn toàn có thể tham gia. Chỉ có một lưu ý là mục đích chính của buổi Zoom Hỏi đáp là giải đáp các câu hỏi trong quá trình bạn đọc sách, nên có thể trong câu trả lời của Fususu sẽ có những khái niệm mà những ai đã đọc sách thì sẽ hiểu rõ hơn, và áp dụng thực tế hiệu quả hơn.

Ngoài ra khi tham gia Zoom hỏi đáp, bạn sẽ viết câu hỏi của mình (có thể viết tóm tắt) ra mục chat, sau đó Fususu sẽ ưu tiên mời bạn nào có thể bật mic và đặt câu hỏi trực tiếp. Vì như vậy Fususu sẽ hiểu rõ hơn, đồng thời đưa ra câu trả lời chính xác hơn. Các câu hỏi còn lại Fususu sẽ cố gắng trả lời nếu thời gian cho phép.

6 – Zoom Câu lạc bộ và Zoom chuyên đề

Bên cạnh các Zoom hỏi đáp, nơi bạn đặt câu hỏi và Fususu giải đáp, thì còn có Zoom Câu lạc bộ hoặc Zoom chuyên đề sẽ có một số lưu ý riêng, sẽ được phổ biến ở đầu chương trình. Hầu hết các buổi Zoom của Fususu dành cho độc giả đều miễn phí, trừ một số buổi Zoom chuyên đề chuyên sâu sẽ có thể có phí riêng.

7 – Theo dõi tới cuối và tham gia dự thưởng

Bất cứ buổi Zoom Fususu cũng có phần quà mà khi theo dõi tới cuối, bạn sẽ có cơ hội được tham gia vòng quay may mắn và nhận quà kỷ niệm từ Fususu ^^!
Mong tin tốt lành,

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 15/07/2020. Cập nhật 02/08/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa zoom fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (2) Awesome Comments!
Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong... 86400 giây!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. Quang Huy

    Hello Fususu. I am glad to hear that. I have been reading ‘ tiếng Anh du kich” I like it.

  2. Huy

    Hóng quá ạ :))