Mua sách học tiếng Anh Du Kích và cách nhận sách FREE

Nếu bạn đang tìm mua sách học tiếng Anh, bạn giống tôi nhiều năm về trước. Tôi đã từng lang thang trong hiệu sách, vác về những cuốn giáo trình dày cộp, để rồi vài tháng sau… chúng vẫn mới tinh. Tôi cũng đi học, cũng dùng đủ mọi phần mềm mà không xong. Tôi quyết định tự tìm cách học tiếng Anh hiệu quả cho những người như mình.

Tới thời điểm này, tiếng Anh của tôi vẫn chưa hoàn hảo như nhiều người ngoài kia, khoác trên mình vẻ hào nhoáng của các chứng chỉ IELTS, TOEFL hoành tráng. Song tôi có thể làm được rất nhiều việc với tiếng Anh mà trước đây tôi chỉ dám mơ, thậm chí xuất bản sách bằng tiếng Anh, nhưng đó vẫn chưa phải là điều tôi tự hào nhất.

Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Điều tôi tự hào nhất, điều mà có lẽ không nhiều người làm được (dù họ giỏi tiếng Anh hơn tôi). Đó là giúp đỡ hàng chục ngàn người giống tôi trước đây, vượt qua rào cản tiếng Anh để thực hiện những mục tiêu của mình. Tôi tin rằng, học tiếng Anh là để sử dụng, để kết nối, chứ không phải để hoàn hảo và khoe khoang!

Tôi đã giúp cho nhiều độc giả như thế nào?

Đầu năm 2016, tôi đã viết cuốn ebook 7 cách học tiếng Anh du kích và trao tặng hoàn toàn miễn phí. Cuốn Ebook đã có hàng chục ngàn lượt tải, tôi đã nhận được hàng trăm phản hồi tích cực ngay sau đó. Và tới nay vẫn tiếp tục nhận được, mỗi ngày! Nhiều bạn nói đó là cuốn sách phải đọc trước khi bỏ tiền mua sách học tiếng Anh khác hay tham gia bất cứ chương trình nào!

“Mình học tiếng anh từ năm 1 tới năm 4 với từ tự học đến trung tâm nhưng kết quả vẫn vậy mình vẫn mù tiếng anh. nhưng từ lúc biết đến fususu và đọc 7 cách học tiếng anh du kích kỹ năng tiếng anh đã hơn trước và rất bất ngờ.” ~ bạn Trần Văn Tam, ĐH Nông Lâm TPHCM

“Trước đây em cũng đã có vốn căn bản tiếng anh rồi nhưng học mãi mà vẫn không có tiến bộ. Sau khi đọc sách của anh thì ra là mình đã học sai cách. Nhờ có sách của anh mà giờ tiếng anh của em dần được cải thiện rồi.” ~ Lê Thị Mai Linh, THPT Đông Sơn 1

Xem thêm nhiều cảm nhận khác tại đây

Nhờ nguồn cảm hứng ấy, năm 2017 tôi đã tiếp tục cho ra lò phiên bản 21 cách học tiếng Anh du kích với nhiều cập nhật chi tiết hơn, đặc biệt có thêm cả sách nói do người bản xứ đọc để giúp độc giả cải thiện khả năng nghe nói lên đáng kể, mà không cần bỏ tiền thêm để mua sách học tiếng Anh khác.

Rất nhiều độc giả đã ước họ được đọc cuốn sách này ngay từ đầu, cũng như được cầm trên tay phiên bản sách giấy của cuốn Ebook đã giúp họ có cái nhìn hoàn toàn khác về tiếng Anh. Giờ đây, bạn không phải ước nữa, sách đã có mặt trên Tiki, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sở hữu.

Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đâyPhiên bản sách giấy 2018 có nhiều điểm cập nhật hơn so với Ebook trước đó, và tôi cũng đã nhờ một thầy giáo bản xứ rà soát và thực hiện thâu âm cho sách. Hiện tại, bạn có thể đặt sách trên Tiki.vn, một trong những trang Web đặt sách Online, giao tận nhà uy tín nhất Việt Nam.

Giveaway: Tham gia để nhận sách tặng miễn phí 

Update: Chương trình đã kết thúc vào 23h ngày 12/06/2018 – Kết quả cập nhật ở cuối Blog

Nếu như bạn đã từng đọc thử hoặc mua sách học tiếng Anh du kích (phiên bản Ebook). Hãy thực hiện các bước dưới đây để có cơ hội nhận sách tặng miễn phí. Nếu bạn chưa đọc cũng có thể đọc thử và tham gia.

 • Bước 1: Click vào link đặt sách, kéo xuống dưới cùng, để ý có phần viết cảm nhận về sách.
 • Bước 2: Viết đôi dòng cảm nhận của bạn về sách. Gợi ý: Bạn đã biết tới ebook như thế nào? Nó giúp bạn ra sao? Bạn mong chờ sách giấy thế nào? v.v…
 • Bước 3: Share chính Blog này về tường Facebook của bạn ở chế độ Public (công khai), cám ơn tag @Fususuvn (đợi Page FuSuSu hiện ra và click vào), tương tự hình bên dưới là một Share hợp lệ.

Cuối cùng để dự thưởng, bạn gửi một email tới địa chỉ giveaway@fususu.com với tiêu đề “GG21 – mong nhận sách tặng” kèm 3 nội dung sau:

 • Hình chụp cảm nhận của bạn trên Tiki (trước hoặc sau khi duyệt đều Ok)
 • Hình chụp màn hình facebook sau khi đã share blog này
 • Link dẫn tới bài share đó trên facebook (lấy theo hướng dẫn bên dưới)
cách copy link post của facebook

Sau đó vào 22h tối ngày 12 tháng 6 năm 2018, tôi sẽ tổng hợp các Email tham dự và tiến hành quay thưởng. Chú ý: 30 bạn thực hiện nhanh nhất các bước trên và để lại comment ở cuối Blog này sẽ được tham gia dự giải may mắn 1, các bạn tiếp theo sẽ dự giải 2 và 3. Nên hãy nhanh tay đặt gạch nhé!

 • 03 Giải may mắn 1: Tặng Sách giấy 21 cách học tiếng Anh du kích 
 • 05 Giải may mắn 2: Tặng Voucher giảm 50% khi mua sách giấy.
 • 07 Giải may mắn 3: Tặng Voucher giảm 30% khi mua sách giấy.

Update: Thêm  01 giải đặc biệt trọn bộ 21 cách học tiếng Anh du kích PRO (gồm sách giấy, app di động v.v… trị giá tới 299k) dành cho review của bạn nào nhận được nhiều “cảm ơn” nhất trên Tiki. Nên sau khi review của bạn được duyệt, hãy tích cực share, và bấm “cảm ơn” cho những review hay nhé!

Nếu bạn chưa từng đọc hoặc mua sách học tiếng Anh du kích (Ebook), bạn có thể Click để nhận bản đọc thử bên dưới, hoặc download trọn bộ 21 cách tiếng Anh du kích PRO để thưởng thức ngay từ bây giờ cũng như nhận ưu đãi 50% khi mua sách học tiếng Anh du kích bản giấy.

Chúc tiếng Anh sớm thành tiếng… bố đẻ của bạn, và chúc thần may mắn mỉm cười thật tươi với bạn!

Nói chung, đừng để tiếng Anh cản trở thành công của bạn, đừng để những khóa học tiếng Anh không hiệu quả làm lãng phí thời gian, tiền bạc. Nếu biết phương pháp, bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền kia để đi du lịch.

 

Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Click để cài đặt app di động

Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể… viết và xuất bản sách bằng tiếng Anh, thì không có gì là bạn không thể làm được. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú Click để cài App hoặc đọc thử Ebook 21 cách học tiếng Anh du kích và bắt đầu hành trình biến tiếng Anh trở thành tiếng bố đẻ!

Hiện sách đã có phiên bản giấy và được độc giả đánh giả rất cao trên Tiki. Bạn có thể đặt mua dễ dàng tại đó, và yên tâm sách chính chủ từ FuSuSu.Bên cạnh đó, bạn nên tải thêm Ebook để đọc mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là Audio (sách nói), Clip và App di động để đạt hiệu quả tối đa.

Kết quả Giveaway 12.06.2018

Cám ơn các bạn đã tham gia. Ad đã quay thưởng trên Wheeldecide.com và dưới đây là danh sách các bạn trúng giải. Ad sẽ chủ động gửi email tới các bạn trúng giải ^^!

7 Giải tặng Coupon 30%

1. ngocuyen99***@gmail.com
2. hoangngoch***@gmail.com
3. hanhi2003***@gmail.com
4. saobangmou***@gmail.com
5. hant2201***@gmail.com
6. hoanghac94***@gmail.com
7. dothingoca***@gmail.com

5 Giải tặng Voucher 50%

1. vanmaiphuo***@gmail.com
2. minhtri200***@gmail.com
3. duyhieuxx0***@gmail.com
4. huynhkhang***@gmail.com
5. anhnguyen2***@gmail.com

3 giải tặng sách (riêng cái này xem clip cho hồi hộp ^^!)

Giải đặc biệt review nhận được nhiều cảm nhận nhất trên Tiki.

Update: Do các bạn tham gia rất nhiệt tình làm Ad cảm kích, nên những bạn có trên 70 cảm ơn tính tới 22h ngày 12/6 sẽ đều được nhận giải này. Bộ combo 21 cách học tiếng Anh du kích ^^!

Tin vui: Với bạn nào đã tham gia lần này song chưa may mắn được chọn. Hãy vui lên nhé, Ad vẫn sẽ tặng cho bạn 01 bộ Bookmark truyền cảm hứng tại đây.

 

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương


P.s. Susu sẽ biết ơn bạn lắm, nếu bạn thử lên Google, gõ từ khóa "mua sách học tiếng Anh" rồi tìm xem Blog Fususu ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây comment. Ngoài ra hãy Share Blog và đừng quên tham gia chương trình Giveaway nhận sách hay tại đây nhé.

27 Comments

27 Awesome CommentsBạn có băn khoăn hay ý tưởng gì khác không? Hãy comment nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. nguyenthithanhthanh says:

  anh su cho em hoi thu nhat la mua sach giay 21 cach hoc ta du kich thi giao hang tan nha a anh thu 2 la em se duoc nhan sach trong khoang thoi gian chinh xac la bao lau tinh tu thoi diem mua hang a

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn em đã quan tâm nhé. Sách TADK em đặt trên Tiki thì giao hàng tận nhà nhé, khi đặt thì họ cũng sẽ ước tính thời gian giao hàng cho em luôn đấy.

 2. quy says:

  Căng ,mog trúng hh

 3. Nguyệt says:

  Hồi hộp quá :-) :-)

 4. Lê mai says:

  Hy vọng trúng quà 1 lần

 5. Nguyễn Anh says:

  Sách hay, bổ ích và thiết thực. Cảm ơn anh Fususu!

 6. Lê Duy Hiếu says:

  Mình đã đọc thử bản ebook. Rất tuyệt vời, đặc biệt là phần song ngữ từng đoạn. Mong sẽ nhận được sách giấy

 7. Nguyễn Đạt Thành says:

  Vô tình lướt qua đọc thử 10s , xem thử 10s sau đó phải truy tìm gấp link facebook của tác giả và follow liền 5 fanpage của anh ấy , đây là điều tôi chưa từng làm trước đây , phải nói là tuyệt vời , thực sự tuyệt vời !

 8. Trần Thuỳ Dương says:

  Mình rất hy vọng sẽ nhận được cuốn sách tại mình rất thích nó. Cám ơn anh Nam Phương nhiều nhé <3

 9. Nguyễn Minh Hoàng Sơn says:

  Anh Phương ơi, anh ra sách giấy nhanh đi anh !

 10. Tống Phương Thảo says:

  hy vọng trúng 1 lần duy nhất

 11. Nguyễn Trọng Nam says:

  Hy vọng sẽ may mắn nhận được cuốn sách quý giá này

 12. Trịnh Khánh Ly says:

  Mong chờ

 13. NGUYEN THI HA says:

  Rất mong sách giấy ạ

 14. Ánh Đỗ says:

  Sách rất hay ạ. Mong sách giấy!

 15. quỳnh Mai says:

  Em đã đọc ebook rất tuyệt,sách giấy chắc chắn còn truyệt vời hơn nữa. Mong sách sớm ra lò

 16. minhthu says:

  Sách rất hay a ạ. Mong e được trúng giải :))

 17. Ngọc Uyên says:

  sách hay lắm ạ e mới đọc vài trang nhưng thấy sách rất hay. Cảm ơn a đã đem đến một cuốn sách tuyệt vời như vậy

 18. Thanh Nguyễn says:

  mong chờ sách giấy cùng combo

 19. Ngọc huyền says:

  mong đợi sách của anh! love fususu nhìu ;)

 20. Hồng says:

  Hihi mình t6 cmt nè, sách hay lém

 21. Minh Thúy says:

  Em đã mua combo của anh và đọc ebook rất bổ ích. Cảm ơn Anh Fususu và rất mong nhận được sách giấy ạ.

 22. Hưng Lê says:

  Chưa có ai cmt nhỉ, sách hay mà :)))

 23. Bui Thi Thu Nga says:

  sách hay lắm, tôi đã mua combo và đọc ebook. Nó giúp tôi học hỏi được phương pháp hữu ích để cải thiện tiếng Anh của bản thân. Rất mong nhận được sách giấy này.
  Cảm ơn fususu

 24. Nguyễn Thị Ngọc says:

  cuốn sách rất hay. Cảm ơn fususu!

 25. Thinh Nguyen says:

  Em rất mong chờ bản sách giấy này ạ. ^^

 26. Phạm Trần Minh Trí says:

  Hay quá Fususu ơi, trước có ebook rồi giờ xuất bản cả sách giấy nữa, cầm sướng tay XD

Xem Tất Cả Comments