Mua sách học tiếng Anh Du Kích và cách nhận sách FREE...

Nếu bạn đang tìm mua sách học tiếng Anh, bạn giống tôi nhiều năm về trước. Tôi đã từng lang thang trong hiệu sách, vác về những cuốn giáo trình dày cộp, để rồi vài tháng sau… chúng vẫn mới tinh. Tôi cũng đi học, cũng dùng đủ mọi phần mềm mà không xong. Tôi quyết định tự tìm cách học tiếng Anh hiệu quả cho những người như mình.

Tới thời điểm này, tiếng Anh của tôi vẫn chưa hoàn hảo như nhiều người ngoài kia, khoác trên mình vẻ hào nhoáng của các chứng chỉ IELTS, TOEFL hoành tráng. Song tôi có thể làm được rất nhiều việc với tiếng Anh mà trước đây tôi chỉ dám mơ, thậm chí xuất bản sách bằng tiếng Anh, nhưng đó vẫn chưa phải là điều tôi tự hào nhất.

Click để Download

Điều tôi tự hào nhất, điều mà có lẽ không nhiều người làm được (dù họ giỏi tiếng Anh hơn tôi). Đó là giúp đỡ hàng chục ngàn người giống tôi trước đây, vượt qua rào cản tiếng Anh để thực hiện những mục tiêu của mình. Tôi tin rằng, học tiếng Anh là để sử dụng, để kết nối, chứ không phải để hoàn hảo và khoe khoang!

Tôi đã giúp cho nhiều độc giả như thế nào?

Đầu năm 2016, tôi đã viết cuốn ebook 7 cách học tiếng Anh du kích và trao tặng hoàn toàn miễn phí. Cuốn Ebook đã có hàng chục ngàn lượt tải, tôi đã nhận được hàng trăm phản hồi tích cực ngay sau đó. Và tới nay vẫn tiếp tục nhận được, mỗi ngày! Nhiều bạn nói đó là cuốn sách phải đọc trước khi bỏ tiền mua sách học tiếng Anh khác hay tham gia bất cứ chương trình nào!

“Mình học tiếng anh từ năm 1 tới năm 4 với từ tự học đến trung tâm nhưng kết quả vẫn vậy mình vẫn mù tiếng anh. nhưng từ lúc biết đến fususu và đọc 7 cách học tiếng anh du kích kỹ năng tiếng anh đã hơn trước và rất bất ngờ.” ~ bạn Trần Văn Tam, ĐH Nông Lâm TPHCM

“Trước đây em cũng đã có vốn căn bản tiếng anh rồi nhưng học mãi mà vẫn không có tiến bộ. Sau khi đọc sách của anh thì ra là mình đã học sai cách. Nhờ có sách của anh mà giờ tiếng anh của em dần được cải thiện rồi.” ~ Lê Thị Mai Linh, THPT Đông Sơn 1

Xem thêm nhiều cảm nhận khác tại đây

Nhờ nguồn cảm hứng ấy, năm 2017 tôi đã tiếp tục cho ra lò phiên bản 21 cách học tiếng Anh du kích với nhiều cập nhật chi tiết hơn, đặc biệt có thêm cả sách nói do người bản xứ đọc để giúp độc giả cải thiện khả năng nghe nói lên đáng kể, mà không cần bỏ tiền thêm để mua sách học tiếng Anh khác.

Rất nhiều độc giả đã ước họ được đọc cuốn sách này ngay từ đầu, cũng như được cầm trên tay phiên bản sách giấy của cuốn Ebook đã giúp họ có cái nhìn hoàn toàn khác về tiếng Anh. Giờ đây, bạn không phải ước nữa, sách đã có mặt trên Tiki, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sở hữu.

Click để Download


Phiên bản sách giấy 2018 có nhiều điểm cập nhật hơn so với Ebook trước đó, và tôi cũng đã nhờ một thầy giáo bản xứ rà soát và thực hiện thâu âm cho sách. Hiện tại, bạn có thể đặt sách trên Tiki.vn, một trong những trang Web đặt sách Online, giao tận nhà uy tín nhất Việt Nam.

Giveaway: 3 bước nhận sách tặng miễn phí 

Nếu như bạn đã từng đọc thử hoặc mua sách học tiếng Anh du kích (bản Ebook). Hãy thực hiện các bước dưới đây để có cơ hội được tặng sách giấy. Nếu bạn chưa đọc thì cũng có thể để lại mail ở đây, nhận bản đọc thử và tham gia như thường.

trước khi mua sách học tiếng anh, bạn nên đọc review
 • Bước 2: Viết đôi dòng cảm nhận của bạn về sách. Gợi ý: Bạn đã biết tới tiếng Anh du kích như thế nào? Nó giúp bạn ra sao? Bạn mong chờ nhận sách giấy thế nào? v.v…
 • Bước 3: Đọc và cảm ơn những cảm nhận của độc giả khác. Cho đi là nhận lại. Bạn sẽ rất cần những lời cảm ơn đấy. Hãy đọc cách nhận giải nhé!

Cách nhận sách và quà tặng Giveaway từ Fususu

Giải thưởng được trao dựa trên số lượng cảm ơn mà bạn nhận được trên Tiki (tham khảo hình dưới). Khi đạt đủ số lượng, hãy chụp ảnh màn hình cảm nhận của bạn trên Tiki và inbox fususu để nhận quà tương ứng.

mua sách học tiếng anh du kích thật tuyệt

Lưu ý: Chương trình có thể hết hạn hoặc thay đổi bất cứ lúc nào, nên hãy nhanh tay tham gia nhé!

Ngoài ra chương trình này cũng áp dụng với tất cả các sản phẩm của Fususu. Có nghĩa là bạn cũng có thể làm các bước tương tự như trên, để lại review cho Numagician – Đánh Thức Phù Thủy Trí Nhớ Trong Bạn để nhân đôi cơ hội nhận quà.

Cách mua sách học tiếng Anh du kích

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, đừng để tiếng Anh cản trở thành công của bạn, đừng để những khóa học tiếng Anh không hiệu quả làm lãng phí thời gian, tiền bạc. Nếu biết phương pháp, bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền kia để đi du lịch. Đó là lý do tôi cho ra đời cuốn sách 21 cách học tiếng Anh du kích.

Click để cài đặt app di động

Click để Download

Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể… viết và xuất bản sách bằng tiếng Anh, thì không có gì là bạn không thể làm được. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú Click để đọc thử, hoặc tìm hiểu thêm cách học tiếng Anh hiệu quả tại đây và bắt đầu hành trình biến tiếng Anh trở thành tiếng bố đẻ!

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương

47 Câu hỏi

47 Câu hỏi & Trả lời từ FususuTrả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Đông says:

  Em thường có thói quen, mỗi tháng hay chạy lại máy, nếu em mua và được cấp mã code em có thể sử dụng cho các lần tiếp theo không ạ.
  Với lại khi mua combo 3 cuốn ( bản online) thì có được tặng gì nữa không ạ ?

 2. nguyenthithanhthanh says:

  em thanh toan bang phuong phap cod dc k a

 3. nguyenthithanhthanh says:

  anh oi neu em mua bo combo sach hoc ta du kich co kem dia va qua tang thi co can mua them sach giay 21 cach hoc ta du kic hay bat cu thu gi khac de bo cho viec hoc ko a hay chi can combo la du

 4. Phạm Thị Lê says:

  chương trình tặng sách cũ kết thúc r hả anh

 5. Mạnh says:

  Em mất gốc hoàn toàn không có một chữ gì thì học quyển này để thi IELTS, giao tiếp được ko ạ

  • Mr.Susu says:

   Quyển này sẽ giúp em biết cách học tiếng Anh để ứng dụng vào thực tế nhé, nên hiệu quả sẽ thấy ngay ở việc nghe, nói. Trong sách cũng đề cập cách tăng vốn từ, học ngữ pháp v.v… bổ trợ tốt cho thi cử, song muốn thi IELTS e phải cày thêm các sách chuyên đề nhé.

 6. says:

  Bài viết hay lắm ạ ❤

 7. Tran Duong says:

  Làm thế nào để inbox fususu a? em không biết cách làm, anh có thể chỉ dẫn cho em được không?

 8. Vang says:

  Mà đợi mãi, ít người cảm ơn lắm anh ạ

 9. Phạm Thị Lê says:

  anh ơi số like trên fb có được tính k ạ

 10. Lê Trang says:

  Cảm ơn susu rất nhiều ,tôi đã mua được sách tiếng anh du kích trên tiki,cuốn sách rất tuyệt.bạn nào chưa mua thì hãy mua ngay đi.21 cách học tiếng anh được hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết.giu cho mọi người dễ dàng tìm thấy những bài luyện tiếng anh free trên mạng.

 11. Nguyễn Thanh Hằng says:

  Nội dung,hình thức tổ chức bố trí quyển sách trên cả tuyệt vời với sự phát triển của tác giả và giá cả hợp lý của fususu giúp cuốn sách này đến với mọi người mọi lứa tuổi

 12. Trang says:

  Minh rat thich cuon Tieng Anh du kich nay. Co mot lan minh da thu doc qua no, du chi la luot nhung minh thay cuon sach rat thu vi. Va dot giveaway lan nay, minh mong se co mot phan qua tieng anh tu Fusuu!

 13. nguyenthithanhthanh says:

  anh su cho em hoi thu nhat la mua sach giay 21 cach hoc ta du kich thi giao hang tan nha a anh thu 2 la em se duoc nhan sach trong khoang thoi gian chinh xac la bao lau tinh tu thoi diem mua hang a

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn em đã quan tâm nhé. Sách TADK em đặt trên Tiki thì giao hàng tận nhà nhé, khi đặt thì họ cũng sẽ ước tính thời gian giao hàng cho em luôn đấy.

 14. quy says:

  Căng ,mog trúng hh

 15. Nguyệt says:

  Hồi hộp quá :-) :-)

 16. Lê mai says:

  Hy vọng trúng quà 1 lần

 17. Nguyễn Anh says:

  Sách hay, bổ ích và thiết thực. Cảm ơn anh Fususu!

 18. Lê Duy Hiếu says:

  Mình đã đọc thử bản ebook. Rất tuyệt vời, đặc biệt là phần song ngữ từng đoạn. Mong sẽ nhận được sách giấy


A▲ a▼
Bạn dùng smartphone?
Bấm để thử App của Susu nhé!