Mua sách học tiếng Anh Du Kích và cách nhận sách FREE | FuSusu

Mua sách học tiếng Anh Du Kích và cách nhận sách FREE...

8971 views

Nếu bạn đang tìm mua sách học tiếng Anh, bạn giống tôi nhiều năm về trước. Tôi đã từng lang thang trong hiệu sách, vác về những cuốn giáo trình dày cộp, để rồi vài tháng sau… chúng vẫn mới tinh. Tôi cũng đi học, cũng dùng đủ mọi phần mềm mà không xong. Tôi quyết định tự tìm cách học tiếng Anh hiệu quả cho những người như mình.

Tới thời điểm này, tiếng Anh của tôi vẫn chưa hoàn hảo như nhiều người ngoài kia, khoác trên mình vẻ hào nhoáng của các chứng chỉ IELTS, TOEFL hoành tráng. Song tôi có thể làm được rất nhiều việc với tiếng Anh mà trước đây tôi chỉ dám mơ, thậm chí xuất bản sách bằng tiếng Anh, nhưng đó vẫn chưa phải là điều tôi tự hào nhất.

[down img=”https://fususu.com/wp-content/uploads/2018/05/doc-thu-guen.jpg” url=”https://fususu.com/download/doc-thu-tieng-anh-du-kich/” classnote=”hide” title=”Click để đọc thử”][/down]

Điều tôi tự hào nhất, điều mà có lẽ không nhiều người làm được (dù họ giỏi tiếng Anh hơn tôi). Đó là giúp đỡ hàng chục ngàn người giống tôi trước đây, vượt qua rào cản tiếng Anh để thực hiện những mục tiêu của mình. Tôi tin rằng, học tiếng Anh là để sử dụng, để kết nối, chứ không phải để hoàn hảo và khoe khoang!

Tôi đã giúp cho nhiều độc giả như thế nào?

Đầu năm 2016, tôi đã viết cuốn ebook 7 cách học tiếng Anh du kích và trao tặng hoàn toàn miễn phí. Cuốn Ebook đã có hàng chục ngàn lượt tải, tôi đã nhận được hàng trăm phản hồi tích cực ngay sau đó. Và tới nay vẫn tiếp tục nhận được, mỗi ngày! Nhiều bạn nói đó là cuốn sách phải đọc trước khi bỏ tiền mua sách học tiếng Anh khác hay tham gia bất cứ chương trình nào!

“Mình học tiếng anh từ năm 1 tới năm 4 với từ tự học đến trung tâm nhưng kết quả vẫn vậy mình vẫn mù tiếng anh. nhưng từ lúc biết đến fususu và đọc 7 cách học tiếng anh du kích kỹ năng tiếng anh đã hơn trước và rất bất ngờ.” ~ bạn Trần Văn Tam, ĐH Nông Lâm TPHCM

“Trước đây em cũng đã có vốn căn bản tiếng anh rồi nhưng học mãi mà vẫn không có tiến bộ. Sau khi đọc sách của anh thì ra là mình đã học sai cách. Nhờ có sách của anh mà giờ tiếng anh của em dần được cải thiện rồi.” ~ Lê Thị Mai Linh, THPT Đông Sơn 1

Xem thêm nhiều cảm nhận khác tại đây

Nhờ nguồn cảm hứng ấy, năm 2017 tôi đã tiếp tục cho ra lò phiên bản 21 cách học tiếng Anh du kích với nhiều cập nhật chi tiết hơn, đặc biệt có thêm cả sách nói do người bản xứ đọc để giúp độc giả cải thiện khả năng nghe nói lên đáng kể, mà không cần bỏ tiền thêm để mua sách học tiếng Anh khác.

Rất nhiều độc giả đã ước họ được đọc cuốn sách này ngay từ đầu, cũng như được cầm trên tay phiên bản sách giấy của cuốn Ebook đã giúp họ có cái nhìn hoàn toàn khác về tiếng Anh. Giờ đây, bạn không phải ước nữa, sách đã có mặt trên Tiki, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sở hữu.

Phiên bản sách giấy 2018 có nhiều điểm cập nhật hơn so với Ebook trước đó, và tôi cũng đã nhờ một thầy giáo bản xứ rà soát và thực hiện thâu âm cho sách. Hiện tại, bạn có thể đặt sách trên Tiki.vn, một trong những trang Web đặt sách Online, giao tận nhà uy tín nhất Việt Nam.

Giveaway: 3 bước nhận sách tặng miễn phí 

Chú ý: Chương trình đã hết hạn, tham khảo ưu đãi mới nhất cho độc giả tại đây.

Nếu như bạn đã từng đọc thử hoặc mua sách học tiếng Anh du kích (bản Ebook). Hãy thực hiện các bước dưới đây để có cơ hội được tặng sách giấy. Nếu bạn chưa đọc thì cũng có thể để lại mail ở đây, nhận bản đọc thử và tham gia như thường.

trước khi mua sách học tiếng anh, bạn nên đọc review
 • Bước 2: Viết đôi dòng cảm nhận của bạn về sách. Gợi ý: Bạn đã biết tới tiếng Anh du kích như thế nào? Nó giúp bạn ra sao? Bạn mong chờ nhận sách giấy thế nào? v.v…
 • Bước 3: Đọc và cảm ơn những cảm nhận của độc giả khác. Cho đi là nhận lại. Bạn sẽ rất cần những lời cảm ơn đấy. Hãy đọc cách nhận giải nhé!

Cách nhận sách và quà tặng Giveaway từ Fususu

Giải thưởng được trao dựa trên số lượng cảm ơn mà bạn nhận được trên Tiki (tham khảo hình dưới). Khi đạt đủ số lượng, hãy chụp ảnh màn hình cảm nhận của bạn trên Tiki và inbox fususu để nhận quà tương ứng.

mua sách học tiếng anh du kích thật tuyệt

Lưu ý: Chương trình có thể hết hạn hoặc thay đổi bất cứ lúc nào, nên hãy nhanh tay tham gia nhé!

Ngoài ra chương trình này cũng áp dụng với tất cả các sản phẩm của Fususu. Có nghĩa là bạn cũng có thể làm các bước tương tự như trên, để lại review cho Numagician – Đánh Thức Phù Thủy Trí Nhớ Trong Bạn để nhân đôi cơ hội nhận quà.

Cách mua sách học tiếng Anh du kích

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 27/05/2018. Cập nhật 08/10/2019. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng chứ đừng giữ cho riêng mình bạn nhé ^^!

Tái bút. Bạn may mắn khi thấy Fususu đấy, rất ít Blog ngoài kia viết chi tiết về chủ đề Tự Học Ngoại Ngữ thế này. Nếu bạn biết, hãy comment, tôi sẽ học hỏi và viết nhiều hơn gấp bội!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, đừng để tiếng Anh cản trở thành công của bạn, đừng để những khóa học tiếng Anh không hiệu quả làm lãng phí thời gian, tiền bạc. Nếu biết phương pháp, bạn hoàn toàn có thể tự học và dành số tiền kia để đi du lịch. Đó là lý do tôi cho ra đời cuốn sách 21 cách học tiếng Anh du kích cũng như bộ 156 câu nói hay (song ngữ) độc đáo này.

Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái tiếng Anh như tôi giờ có thể… viết và xuất bản sách bằng tiếng Anh, thì không có gì là bạn không thể làm được. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú click để đọc thử và bắt đầu hành trình biến tiếng Anh trở thành tiếng “bố đẻ” bạn nhé!

Chín bút. Bạn được đọc Free kiến thức giá trị này, không có nghĩa là nhà mạng Free cho tôi phí duy trì Blog. Nếu được, bạn có thể mời Susu một cốc Cafe, hoặc tài trợ cảm hứng bằng một thử thách nho nhỏ. Đó là Google từ khóa mua sách học tiếng Anh, tìm bằng được Blog Fususu, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (47) Awesome Comments!
Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong... 86400s (24h)!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Đông says:

  Em thường có thói quen, mỗi tháng hay chạy lại máy, nếu em mua và được cấp mã code em có thể sử dụng cho các lần tiếp theo không ạ.
  Với lại khi mua combo 3 cuốn ( bản online) thì có được tặng gì nữa không ạ ?

 2. nguyenthithanhthanh says:

  em thanh toan bang phuong phap cod dc k a

 3. nguyenthithanhthanh says:

  anh oi neu em mua bo combo sach hoc ta du kich co kem dia va qua tang thi co can mua them sach giay 21 cach hoc ta du kic hay bat cu thu gi khac de bo cho viec hoc ko a hay chi can combo la du

 4. Phạm Thị Lê says:

  chương trình tặng sách cũ kết thúc r hả anh

 5. Mạnh says:

  Em mất gốc hoàn toàn không có một chữ gì thì học quyển này để thi IELTS, giao tiếp được ko ạ

  • Mr.Susu says:

   Quyển này sẽ giúp em biết cách học tiếng Anh để ứng dụng vào thực tế nhé, nên hiệu quả sẽ thấy ngay ở việc nghe, nói. Trong sách cũng đề cập cách tăng vốn từ, học ngữ pháp v.v… bổ trợ tốt cho thi cử, song muốn thi IELTS e phải cày thêm các sách chuyên đề nhé.

 6. says:

  Bài viết hay lắm ạ ❤

 7. Tran Duong says:

  Làm thế nào để inbox fususu a? em không biết cách làm, anh có thể chỉ dẫn cho em được không?

 8. Vang says:

  Mà đợi mãi, ít người cảm ơn lắm anh ạ