background fususu logo boat

Phương pháp nhớ hiệu quả và hơn thế nữa...

small_logo 2564 views

Tối thứ 7 ngày 18/7/2020, Fususu Zoom được tổ chức để giải đáp thắc mắc của độc giả liên quan tới phương pháp ghi nhớ trong sách Numagician, cũng như các cách học tập hiệu quả nói chung. Buổi Zoom 90 phút với nhiều câu hỏi hay, song do thời lượng giới hạn nên Podcast này chỉ tổng hợp một số câu hỏi chọn lọc.

fususu zoom giải đáp thắc mắc

Qua buổi Fususu Zoom này, rất nhiều câu hỏi hay đã được đặt ra:

Khi áp dụng cách nhớ số trong Numagician, tôi bị nhầm lẫn thứ tự. Chẳng hạn 1314 nhớ thành 1413 thì phải làm sao?

Làm sao để có động lực học tiếng Anh? Em định hè này bắt tay vào học thật nhiều, nhưng chỉ được mấy hôm là quên bẵng mất mục tiêu đó?

Em có một đoạn thông tin trong môn Lịch sử rất khó nhớ gồm cả ngày tháng năm, tên nhân vật và các địa danh, thì phải làm thế nào?

Em có trí tưởng tượng kém, nên cảm thấy khó khăn khó tạo ra các câu chuyện thú vị để ghi nhớ nhanh, vậy thì phải làm sao?

Em cảm thấy mình có thể ghi nhớ bằng âm thanh tốt hơn là hình ảnh? Thì áp dụng các cách ghi nhớ bằng hình ảnh thế nào?

v.v…

Ngoài ra trong buổi Fususu Zoom này còn rất nhiều câu hỏi chi tiết khác như cách sắp xếp thời gian trong học tập khi có quá nhiều môn, cách nhớ quy tắc trọng âm tiếng Anh hiệu quả, làm sao nhớ dãy số dài cả ngàn số, v.v… song do thời lượng giới hạn nên Podcast này chỉ tổng hợp một số câu hỏi chọn lọc.

Bạn hãy bấm nút Play bên trên để nghe giải đáp của Fususu nhé!

Bên cạnh đó, một số bạn băn khoăn nếu chưa đọc sách của Fususu thì có tham gia Fususu Zoom được không. Câu trả lời là có, song nếu bạn đọc sách trước thì sẽ có thể hỏi sâu hơn về cách áp dụng, cũng như hiểu hơn các phần trả lời của Fususu cho các độc giả khác, nhờ đó hiệu quả tham gia sẽ cao hơn.

fususu zoom giải đáp thắc mắc

Hẹn gặp bạn trong buổi Fususu Zoom sắp tới.

secure logo
Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Để có câu trả lời hiệu quả nhất thì trước khi tham gia, bạn cũng nên dành thời gian để đọc hoặc nghe các câu hỏi trong các Podcast Zoom trước đây nhé (link ở dưới)!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, học hành, làm việc, ra quyết định… dù làm gì bạn cũng phải dùng tới não. Thượng đế ban cho bạn, cho tôi, cho mỗi người bộ não thiên tài với 100 tỷ nơ-ron thần kinh, chỉ tiếc là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng mà thôi. Chỉ cần phát huy thêm 2% thôi, 2 tỷ nơ-ron sẽ được kích hoạt tạo ra hàng tỉ tỉ liên kết mới, bạn sẽ thành công gấp đôi trong mọi lĩnh vực!

tại sao trì hoãn - do thiếu hiểu biết về não bộ

Nếu một người trí nhớ “cá vàng” như tôi có thể nhớ dãy Pi dài 1000 số, từ tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm Văn cho tới 28/30 thi đại học, và xuất bản tới tận 6 cuốn sách, trong đó có 3 cuốn từng lọt top sách bán chạy Tiki với hàng trăm Review 5 sao, thì không có gì là bạn không thể!

Hầu hết mọi người đều giải quyết vấn đề với một bộ não chưa được rèn luyện (và tự hỏi tại sao mình lại gặp khó khăn). Khi bạn sẵn sàng hơn, thành công sẽ tới dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn cần chỉ là chìa khóa để giải phóng sức mạnh não bộ vốn có, hãy đọc hành trình khám phá Numagician và sẵn sàng để đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 18/07. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa fususu zoom fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (8) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. avatar Nguyễn Phấn Dũng

    anh ơi anh có thể thêm chức năng tua đi tua lại video được không ạ vì có nhiều đoạn e không nghe rõ hoặc muốn nghe lại nhưng mà khi e nhấn vào thì nó lại quay trở lại ban đầu rồi ạ

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.