Những clip truyền cảm hứng...
small_logo 8687 views
5
(3)

Clip truyền cảm hứng hay những chìa khóa tự do...

Bạn nỗ lực nhiều, mà kết quả chẳng được bao nhiêu? Bạn chán nản, mọi thứ diễn ra không như ý? Bạn cảm giác mình như kẹt trong một chiếc cũi với những song sắt lạnh lùng, làm nguội lạnh mọi ý tưởng tẩu thoát? Lúc ấy, hãy xem các clip truyền cảm hứng này, tôi gọi chúng là những chìa khóa giúp bạn tự do.

Những clip truyền cảm hứng...

Clip truyền cảm hứng
Ai cũng có thể làm gì đó

Trong clip truyền cảm hứng này bạn sẽ gặp Matt, một anh chàng cứ ngỡ là cả đời mình sẽ cắm mặt vào máy tính, thiết kế Video Games. Năm 2003, bỏ qua mọi nỗi sợ, Matt bỏ việc và đi du lịch toàn Đông Nam Á. Chắc do bố mẹ hay hỏi thăm, mà anh đã lập hẳn một Blog WhereTheHellisMatt.com (Tạm dịch: Thằng Matt khỉ gió đâu rồi) để các cụ cập nhật tình hình.

Khi tới Hà Nội, một người bạn đã quay lại cảnh Matt nhảy giữa phố (chắc để báo cáo bố mẹ). Sau đó, ý tưởng về Clip Where the hell is Matt quay cảnh anh nhảy nhót như khỉ ở hơn 40 nước, đã mang lại thành công cho anh với hàng trục chiệu lượt xem. Matt đã có nghề mới là đi khắp nơi, quay clip truyền cảm hứng cho mọi người nhảy nhót… như khỉ!

00:00 00:00

Ai trong chúng ta mà không có những nỗi sợ cơ chứ? Song ít người biết rằng, có hai loại nỗi sợ. Một loại nỗi sợ giúp bạn không cho tay vào lửa, đó là nỗi sợ có ích. Loại nỗi sợ còn lại thì cản trở bạn tiến tới mục tiêu, đó là nỗi sợ vô ích. Nếu nhận ra một nỗi sợ là vô ích, hãy cứ bỏ qua và hành động mạnh mẽ!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa clip truyền cảm hứng hoặc clip truyền cảm hứng fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

20 thoughts on “Clip truyền cảm hứng hay những chìa khóa tự do


Wow, đã có (20) Awesome Comments!  1. Cảm ơn anh nhiều.Nhưng đâu phải ai cũng làm đc thế đâu đôi khi họ còn ko nói lên đc điều họ mong muốn.Nói thật h em ko biết mk phải làm muốn tự do khó lắm khi đang trong cái tuổi 14 vẫn phải dựa vào bố mẹ.Em là người sống khá là nội tâm ít khi bộc lộ cảm xúc lắm,nhưng rất dễ khóc mẹ em thường nói em yếu đuối ko kiềm chế đc mẹ nói đúng nhưng mẹ đâu hiểu đc em.Hôm nay em cmt bài viết này ko tại làm sao chỉ muốn bày tỏ cảm xúc một chút thôi.Em luôn tạo cho mk một vỏ bọc khi ở nhà nói nhiều có khi còn nói mấy câu ngốc nghếch nữa.Em học bình thg nhưng luôn muốn tự mk tìm tòi nhưng điều này cần tự do mà bố mẹ lại giống như thủ môn và khung thành vậy còn em là quả bóng ( nghĩa khác nha)…Hôm nay sinh Nhật em ko cần j,lúc ăn cơm mẹ có hỏi nguyện vọng của em là j đương nhiên em ko nói thật tự tạo ra một câu trở lời mà mẹ em chắc chắn ko đồng sỹ nhưng mẹ đâu biết rằng em muốn một lời chúc mừng sinh Nhật từ bố mẹ và muốn bố mẹ hiểu mk hơn…..
    Cảm ơn bài viết của anh nhiều!

  2. Cảm ơn anh, em xem nó trong những ngày bối rối với bước đi hiện tại của mình. Ấm áp và khiến em nhận ra nhiều điều hơn ^^
    Em rút ra bài học từ bài viết này là: Hãy sống hết mình đi, sống thật tử tế vào <3


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *