Top 10 câu nói ý nghĩa về cuộc sống có thể bạn đã lỡ (Tập 2)...

Trên hành trình cuộc đời, có những lúc cảm thấy cô đơn, mất động lực, mất phương hướng, khi ấy chỉ cần nghe được một câu nói ý nghĩa thôi là ta lại có thể vực dậy bước tiếp. Chính vì thế mà Fususu luôn cố gắng mỗi ngày để khám phá, chia sẻ những câu nói ý nghĩa về cuộc sống trên Fanpage.

những câu nói ý nghĩa về cuộc sống tháng 10

Song với tốc độ cập nhật thông tin nhanh như tên lửa của Facebook, thật khó để những câu nói ý nghĩa về cuộc sống ấy đến được với những người cần nó. Vì thế mà Fususu mỗi tháng đều có một Blog tổng hợp những câu nói được nhiều độc giả bình chọn trên Fanpage.

Dưới đây là những câu nói ý nghĩa về cuộc sống được chọn lọc trong tháng 10 vừa qua. Nếu bạn thấy một câu nói nào đó hay, đừng ngại ngần chia sẻ nó. Đơn giản là click vào ảnh, và bạn sẽ được dẫn sang bài viết gốc trên Facebook. Ở đó bạn có thể tiếp tục Like, Comment, Share.

Lưu ý: Ảnh load từ Facebook nên có thể phải đợi chút xíu để hiện hết bạn nhé.

Câu nói ý nghĩa về cuộc sống #1

Tất cả mọi thứ trên thế giới, đều xuất hiện hai lần, và lần đầu tiên là trong tâm trí. Có trong đầu, thì kiểu gì cũng có trên tay. Mọi thứ đều có thể, kể cả những điều không thể. Tất cả đều bắt đầu từ niềm tin và suy nghĩ, hãy cứ tin rằng bạn có thể thành công, có mất gì đâu nhỉ?

THẤT BẠI thực sự chỉ bắt đầu, khi bạn tin rằng mình không thể THÀNH CÔNG. THÀNH CÔNG thực sự chỉ bắt đầu, khi bạn tin rằng mình không thể THẤT BẠI.

Câu nói ý nghĩa về cuộc sống #2

Cố gắng vượt qua người khác cũng tốt đấy, song sớm muộn bạn sẽ căng thẳng vì họ sẽ lại tìm cách vượt qua bạn mà thôi, rồi cuộc sống sẽ chỉ là một chiến trường đẫm máu của ham muốn, sợ hãi. Hãy tập trung tìm ra nét độc đáo của mình và làm thứ gì đó có ý nghĩa, rồi cuộc đời bạn sẽ trở thành một vườn hoa của hạnh phúc, bình an.

Đừng khơi dậy cuộc CHIẾN chống lại người khác, hãy bắt đầu cuộc đua TRƯỜNG kỳ với chính mình.

Câu nói ý nghĩa về cuộc sống #3

Đã bao giờ bạn cầm một cuốn sách lên và dí sát vào mặt chưa? Lúc ấy bạn có nhìn thấy gì không? Chắc chắn là không rồi. Cuộc sống cũng thế, đôi lúc khi đứng quá gần, thì thứ chúng ta thấy chỉ là một vấn đề to tướng mà thôi. Hãy bước chậm lại, hãy lùi ra xa, vấn đề dường như sẽ bé lại, và bạn sẽ tìm ra một lối thoát cho chính mình!

Đôi khi phải BƯỚC chậm lại, ta mới nhìn ra cách để NHANH hơn!

Câu nói ý nghĩa về cuộc sống #4

“Ông trời ơi, con cảm thấy mình mất tự do quá!”
“Thế theo con tự do là gì?”
“Tự do là không phải làm thứ mình không thích, và được làm thứ mình thích.”
“Vậy là con vẫn còn bị ràng buộc bởi thích và không thích. Tự do là khi TỰ ta nhận ra, mọi sự ràng buộc, đều là DO lựa chọn của mình.”

Đúng vậy, thật ra thế gian này chẳng có gì trói buộc được chúng ta hết, tất cả là do tâm trí của chúng ta tự trói buộc mình mà thôi. Khi ta nhận ra được sợi dây xích vô hình đó và tìm cách cắt đứt, ta sẽ được tự do thực sự.

Tự do là khi TỰ ta nhận ra, mọi sự ràng buộc, đều là DO lựa chọn của mình.

Câu nói ý nghĩa về cuộc sống #5

Có người nghe nói rằng đời là bể khổ, họ nghĩ đơn giản là… vậy mình sẽ học bơi. Rồi càng bơi trong cuộc đời, họ cảm thấy càng chơi vơi. Họ càng sống càng nhận ra đời giống một bể… cám (dỗ) hơn, chịu khổ không khó bằng việc thoát khỏi các cám dỗ.

Đời là bể CÁM, không cẩn thận sẽ thành… lợn

 

Câu nói ý nghĩa về cuộc sống #6

Mỗi chúng ta sinh ra đều có một quyền năng tuyệt đối, không ai có thể xâm phạm được. Đó là quyền lựa chọn. Và việc bạn lựa chọn trở thành ai, sẽ quyết định bạn hành động như thế nào, và gặt hái được những kết quả ra sao trong cuộc sống.

CÓ HAI LOẠI NGƯỜI TRÊN ĐỜI: Kẻ ích kỷ có thể ăn ngon hơn, người hào phóng lại ngủ ngon hơn. Kẻ ích kỷ có thể mặc đẹp hơn, người hào phóng lại ấm áp hơn. Kẻ ích kỷ có thể giàu có hơn, người hào phóng lại hạnh phúc hơn. LỰA CHỌN LÀ Ở BẠN…

Câu nói ý nghĩa về cuộc sống #7

Trong khi những chú mèo vờn chuột cho vui, thì những chú ong chăm chỉ hút mật để làm đẹp cho đời. Trong khi những chú heo nằm dài chờ chiếc máng được đổ đầy thức ăn, thì những chú kiến chăm chỉ tha mồi về tổ. Trong khi hầu hết mọi người đều cố mơ nốt giấc mơ còn dang dở, thì những người thành công đã thức dậy và làm xong phần việc của mình…

Hãy hành động thật HĂNG hái. Khi người đời còn ngủ SAY. Rồi bạn sẽ sống như giấc MỘNG. Còn họ mãi mãi chỉ nằm MƠ.

Câu nói ý nghĩa về cuộc sống #8

Một chàng trai đang hối hả đi gặp đối tác, thì xe bỗng dưng bị xì lốp. Anh ta rất khó chịu dắt xe đi sửa, cuối cùng trễ giờ nên đánh mất một hợp đồng lớn và bị sếp đuổi việc. Rồi khi về nhà, bạn gái lại nhắn tin đòi chia tay, vì một ngày dài quá mỏi mệt nên anh chấp nhận và than thở, “Trời ơi, sao tôi khổ thế này!”

Bỗng có một tiếng vọng từ trên cao. “Này chàng trai, ta là… bà trời đây. Ta biết là ngày hôm nay con đã gặp nhiều khó khăn, nhưng con à, nếu sáng nay xe không hư, thì con đã ký một hợp đồng lừa đảo với số tiền rất lớn, và may mắn thay con đã không níu kéo cô gái ấy, vì cô ta là một người phụ nữ không đoan chính.”

Anh chàng tỉnh ngộ, anh biết ơn tất cả những điều tồi tệ đã xảy ra cho mình. Ba năm sau, anh ấy đã có một công việc kinh doanh riêng rất thành công, đồng thời anh cũng đã gặp và cưới được một người vợ trên cả tuyệt vời.

Những ĐIỀU đã xảy ra, đều là sự chuẩn bị cho thứ gì đó tốt LÀNH chưa tới mà thôi.

Câu nói ý nghĩa về cuộc sống #9

Giá trị thật sự của một người không nằm ở số tiền trong ví họ, cũng không nằm ở địa vị xã hội họ đang có, mà nằm ở cách họ sử dụng những phương tiện ấy để tạo ra những giá trị tốt đẹp trong cuộc đời, và nằm ở cách họ phản ứng với những khó khăn mà cuộc đời trao tặng.

Đời là bọt nước, chỉ có hai điều sau là đá tảng: Tử tế khi người khác lâm nạn, và can đảm trong hoạn nạn của chính mình.

Câu nói ý nghĩa về cuộc sống #10

Người ta thường chỉ bắt đầu làm những việc thật sự có ý nghĩa khi họ biết trước số thời gian mình còn lại trên đời. Cho nên, nếu bạn muốn sống một cuộc đời ý nghĩa, hãy đơn giản là làm những việc để lúc màn đêm buông xuống, bạn có thể tự hào nói với bản thân, “Nếu như ngày mai mình không thức dậy, thì mình cũng không hối tiếc về những điều đã làm trong ngày hôm nay.”

Hãy SỐNG như thể ngày mai bạn sẽ CHẾT. Hãy HỌC như thể bạn chưa bao giờ BIẾT. Hãy LÀM như thể bạn không cần trả LƯƠNG. Hãy YÊU như thể bạn chưa bao giờ biết tổn THƯƠNG.

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân
Suy cho cùng, mọi quyết định trong cuộc sống đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Đừng để cảm xúc làm chủ, hãy học cách làm chủ cảm xúc, và làm chủ cuộc đời của bạn. Song nói thì dễ, làm thì… toàn quên! Vì bộ 104 thẻ đầy cảm hứng cũng như bộ 10 poster tạo động lực này đã ra đời như một lời nhắc nhở hữu hiệu mọi lúc mọi nơi.

Click để cài đặt app di động

Ngoài tác dụng như một lời nhắc nhở gợi ý ta những lúc bí bách, nó còn là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa với hơn 10 công dụng. Bạn có thể tìm hiểu các công dụng đó tại đây, nhận món quà biến 52 tuần tới của bạn trở nên tuyệt vời, cũng như xem 10 câu nói truyền cảm hứng nhất tại đây.

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương

15 Câu hỏi

15 Câu hỏi & Trả lời từ FususuTrả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Nga says:

  Chào bạn! Mình là Nguyễn Nga, mình đọc blog của bạn rất ngưỡng mộ vì bạn là tác giả không chỉ viết sách thành công mà còn biết cách để đưa những cuốn sách đến với độc giả.
  Mình cũng đã gắn bó gần 10 năm với nghề viết văn, trải qua rất nhiều công việc viết lách từ viết báo, viết truyện, viết kịch bản phim…nếm nhiều thất bại và thăng trầm nhưng mãi tận bây giờ mình mới nghĩ đến việc tạo blog.
  Mình đang loay hoay chưa biết nên đi hướng nào thì đúng, bạn có thể cho mình vài lời khuyên không?
  Blog của mình là vietlachvn.com, nếu bạn có thời gian có thể ghé xem một chút. Cảm ơn bạn rất nhiều!

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn bạn nhé. Vậy mục tiêu của bạn là gì? Có mục tiêu thì sẽ có con đường :)

   • Nga says:

    Mình muốn tự xuất bản và bán được những cuốn tiểu thuyết, truyện dài do mình viết ra. Có lẽ mình phải học hỏi thêm nhiều ở bạn và những blogger khác, mình vẫn chưa biết nhiều về SEO. Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Mình sẽ thường xuyên đọc bài từ blog của bạn. Chúc bạn viết thật nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa!

   • Ms Susu says:

    Hãy tham gia offline và theo dõi page sẽ có hướng dẫn chi tiết. cảm ơn bạn

 2. Hoàng Thị Vy says:

  cho e hỏi là: e có tật là rất là lười , a có thể cho e lời khuyên được k ạ

 3. nguyenthithanhthanh says:

  cam on anh vi cuon sach tam huyet thay thoi quen doi cuoc doi nhe

 4. DatIT says:

  Bộ 52 tấm thẻ bao giờ mới có hàng add ơi. Vào tiki thấy thông báo hết hàng :(

 5. Dung says:

  Toi o hai ngoai. Do the mua doc such kh?

  • Mr.Susu says:

   Bạn có thể mua ebook tại fususu.com/eshop và thanh toán bằng credit card qua paypal nhé.

  • Ms Susu says:

   bạn có thể mua ebook tại eshop fususu.com/eshop hoặc nhờ người Việt lên tiki mua hộ theo link fususu.com/tshop ^^ cảm ơn sự ủng hộ của bạn

 6. Lê Trang says:

  Cảm ơn Su su rất nhiều

 7. FaDo says:

  10 dieu nay that bo ich cam on anh.


A▲ a▼
Bạn dùng smartphone?
Bấm để thử App của Susu nhé!