background fususu logo boat

Top 10 câu nói thú vị về cuộc sống...

small_logo 6912 views

Trên hành trình cuộc sống, có những lúc cảm thấy đời thật buồn tẻ, khi ấy chỉ cần nhớ tới một câu nói hay nào đó thôi, là ta lại cảm thấy vui phơi phới. Chính vì thế mà Fususu luôn nỗ lực mỗi ngày để khám phá và chia sẻ những câu nói thú vị về cuộc sống trên Fanpage.

những câu nói thú vị về cuộc sống

Song với tốc độ cập nhật thông tin nhanh như điện xẹt của Facebook, thật khó để những câu nói thú vị về cuộc sống ấy đến được với những người cần nó. Vì thế mà Fususu mỗi tháng đều có một Blog tổng hợp những câu nói được nhiều độc giả yêu thích trên Fanpage.

Dưới đây là những câu nói thú vị về cuộc sống được chọn lọc trong tháng 11 vừa qua. Nếu bạn thấy một câu nói nào đó hay, đừng ngại ngần chia sẻ nó. Đơn giản là click vào ảnh, và bạn sẽ được dẫn sang bài viết gốc trên Facebook. Ở đó bạn có thể tiếp tục Like, Comment, Share.

Lưu ý: Ảnh load từ Facebook nên có thể phải đợi chút xíu để hiện hết bạn nhé.

Câu nói thú vị về cuộc sống #1

Trong cuộc sống ai mà không thích tặng quà? Song khi tặng quà, thường bạn sẽ phải tốn tiền. Đừng lo lắng, sẽ có những món quà mà bạn càng tặng đi, bạn sẽ càng giàu có. Những món quà đó là gì? Câu nói thú vị về cuộc sống này sẽ bật mí cho bạn điều đó!

Khi bạn TẶNG HOA cho ai đó, bạn được nhận hương thơm đầu tiên.

Khi bạn TẶNG QUÀ cho ai đó, bạn là người vui sướng đầu tiên. Khi bạn CHÚC PHÚC cho ai đó, bạn là người bình an đầu tiên. Khi bạn MỈM CƯỜI với ai đó, bạn là người thoải mái đầu tiên. Khi bạn KHEN TẶNG một ai đó, bạn là người phấn khích đầu tiên.

Khi bạn GIÚP ĐỠ một ai đó, bạn là người may mắn đầu tiên. Khi bạn TẶNG SÁCH cho ai đó, bạn là người mãn nguyện đầu tiên. Khi bạn SHARE bài viết này cho ai đó… Tôi là người sung sướng đầu tiên ^^! Cứ CHO là NHẬN, Cứ TẶNG là VUI!

Câu nói thú vị về cuộc sống #2

Khi một chàng trai cưới một cô gái và sinh con đẻ cái, họ gọi đó là một gia đình. Song liệu gia đình có phải chỉ đơn giản là như vậy? Nó còn là gì nữa mà vừa có thể khiến người ta hạnh phúc, cũng vừa có thể mang lại đau khổ cho nhiều người. Câu nói thú vị về cuộc sống này sẽ làm sáng tỏ điều đó.

Đôi khi gia đình không phải là…

Gia đình không phải là sự đầy đủ về vật chất, mà là sự ấm áp trong tâm hồn. Gia đình không phải là có cùng máu mủ, mà là cùng thấu hiểu và yêu thương. Gia đình không phải là nơi để trốn, mà là một chốn sau bao vất vả ta tìm về. Gia đình không phải là nơi cho ta tất cả, mà là nơi ta tất tả cho đi. Gia đình không phải là thứ khiến ta vướng bận, mà là bổn phận của mỗi con người.

Câu nói thú vị về cuộc sống #3

Có hai người nông dân, vì yêu quý nhau nên họ quyết định trồng rau chung ở một chỗ. Song vì rau mọc quá dày, chen chúc vào nhau, thế rồi héo hết. Hai người lúc ấy ai cũng bực bội, đổ lỗi cho nhau là do rau của người kia lấn chiếm diện tích. Mối quan hệ của họ ngày càng xấu đi.

Bài học rút ra ở đây là gì? Cảm tình dù có tốt cũng nên có khoảng cách. Quan hệ có thân thiết, cũng phải cho mình sự riêng tư. Câu nói thú vị về cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn nhớ mãi bài học giá trị này, đừng bao giờ quên nó nhé!

Mối quan hệ cũng giống như ngọn lửa, quá gần thì nóng, mà quá xa thì lạnh. Hãy thường xuyên cho củi vào lửa!

Câu nói thú vị về cuộc sống #4

Có khi nào bạn cảm thấy mình khác biệt không? Hay chính xác hơn là nhiều người phán xét về sự khác biệt của bạn? Lúc ấy hãy nhớ rằng, thực ra ai sinh ra cũng đều có một điểm khác biệt nào đó, chỉ là vì nỗi sợ mà chúng ta cố gắng tỏ ra giống người khác mà thôi. Hãy cứ là chính mình, bạn sẽ khác biệt, bạn sẽ thành công!

Đôi khi người ta phán xét sự khác biệt của bạn, đơn giản vì… họ không dám là chính mình.

Câu nói thú vị về cuộc sống #5

Hoàn cảnh đến, phản ứng của chúng ta sẽ quyết định 90% kết quả. Và một trong những phản ứng nguy hiểm nhất chính là việc đổ lỗi. Vì khi ta đổ lỗi cho hoàn cảnh, hoặc cho một ai đó, là ta đang tự tay trao đi sức mạnh để làm chủ tình hình. Câu nói thú vị về cuộc sống nhắc ta: Đừng bao giờ đổ lỗi!

Càng đổ lỗi cho người khác, bạn càng mất đi sức mạnh để làm chủ tình hình.

Câu nói thú vị về cuộc sống #6

Bạn đang đi đâu về đâu? Có nhiều người thì vẫn chưa tìm ra con đường của mình, song có những người thì đã tìm ra được nó, nhưng lại thấy nó dài và khó khăn quá. Ngẫm lại một chút, thì tôi thấy rằng thực ra con đường thì có thể thay đổi, nhưng mục tiêu thì nên giữ vững. Đi đường nào cũng được, miễn là tới đích, tới được mục tiêu mình đã đề ra!

Cứ có MỤC tiêu, là sẽ tới ĐÍCH. Không có MỤC đích, sớm muộn sẽ.. TIÊU!

Câu nói thú vị về cuộc sống #7

Bạn có tin vào ngày đẹp, giờ đẹp không? Bạn có thích để một vị chẳng hề quen biết, quyết định hộ mình nên làm gì trong ngày quan trọng của cuộc đời mình? Bạn có thích một vì tinh tú nào đó xa lắc xa lơ, quyết định xem ở trái đất mình ra khỏi nhà vào giờ nào?

Dù bạn có thế nào, thì tôi vẫn tin rằng: Ngày giờ có đẹp hay không, là tại tâm. Giống như một cô gái siêu mẫu, được cho là rất đẹp. Song đẹp là đẹp chỗ nào? Nếu là tóc đẹp, thì khi một sợi rụng xuống, người ta phải tung hô nó chứ? Nếu là răng đẹp, khi một chiếc rụng ra, người ta phải đem nó đi triển lãm chứ? v.v…

Thế đấy, tất cả đều là trò chơi của tâm trí. Khi tâm trí chúng ta tràn ngập tình thương, thì giờ nào cũng là giờ an vui. Khi tâm trí chúng ta tràn ngập những suy nghĩ lạc quan tích cực, thì ngày nào cũng sẽ là ngày đẹp. Tóm lại, tâm cứ tốt, là ngày sẽ đẹp!

Tâm cứ TỐT là ngày sẽ ĐẸP!

Câu nói thú vị về cuộc sống #8

Hồi đó bạn bè nó chê bai, trong lòng ấm ức, mà không hiểu thật ra sâu thẳm bên trong, họ muốn mình trở nên tốt hơn. Hồi đó bị thầy cô la, trong lòng ấm ức, mà không hiểu thật ra sâu thẳm bên trong, họ vì sợ mình tái phạm nên mới la cho nhớ.

Hồi đó bị bố mẹ đánh, trong lòng ấm ức, mà không hiểu thật ra sâu thẳm bên trong, họ vì lo cho mình nên mới đánh cho chừa. Sau này bị cuộc đời quăng lên quật xuống, nhớ lại những bài học thấm thía từ bạn bè, thầy cô, ba mẹ mà vực dậy, chợt biết ơn tất cả.

Khi trái tim có hiểu, có cảm nhận được tình thương sâu thẳm bên trong mỗi người gửi gắm tới chúng ta, cái đầu lúc ấy mới được mở ra, và đón nhận những kết quả tuyệt vời!

Khi con tim đã HIỂU, cái đầu sẽ mở RA.

Câu nói thú vị về cuộc sống #9

Câu nói thú vị về cuộc sống này được tôi chia sẻ đúng ngày ngày nhà giáo.

Xin gửi lời biết ơn sâu sắc nhất tới tất cả những người thầy mà tôi đã gặp trong đời, họ dạy tôi đếm từng phút giây mình sống, đếm từng niềm vui mình nhận được, đếm từng nụ cười mình trao đi, đếm những điều lạc quan tích cực, và có được kết quả tuyệt vời như ngày hôm nay!

Chúng ta không những phải biết chọn bạn mà chơi, mà còn cần chọn thầy mà học!

Người thầy tốt dạy ta cách đếm, người thầy vĩ đại dậy ta nên đếm thứ gì.

Câu nói thú vị về cuộc sống #10

Ai mà không thích những lời khen tặng? Song thật ra, lời khen tặng ý nghĩa nhất, có ảnh hưởng lớn nhất tới cuộc sống của chúng ta, lại chính là sự nhìn nhận của chúng ta về chính bản thân mình. Vậy thì, trong trường hợp ngày hôm nay không có ai nhắc bạn, thì hãy nhớ câu nói hay dưới đây!

1. Bạn luôn thông minh hơn bạn nghĩ. 2. Bạn luôn duyên dáng hơn bạn nghĩ. 3. Bạn luôn đáng yêu hơn bạn nghĩ. 4. Bạn luôn tài giỏi hơn bạn nghĩ. 5. Bạn luôn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ. 6. Bạn luôn hạnh phúc hơn bạn nghĩ. 7. Cuộc đời luôn tươi sáng hơn bạn nghĩ.

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, những câu nói hay, những câu chuyện cảm hứng có tác dụng thật tuyệt. Chúng không chỉ khơi gợi hứng thú, kích thích tò mò, mà còn biến các bài học sâu sắc trở nên sinh động dễ nhớ. Nhờ vậy mà kinh nghiệm xương máu của các bậc cha anh đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Để giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng các bài học giá trị ấy, tôi đã dành nhiều năm để thiết kế ra những hòm kho báu độc đáo với hàng trăm câu nói hay. Bạn có thể nhận ngay qua Messenger mỗi ngày một tấm để tạo động lực ngày mới, và tải trọn bộ 104 ảnh kèm giải nghĩa tại đây. Hãy sẵn sàng để thành công hơn, hạnh phúc hơn trong 365 ngày tới!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 18/07. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa câu nói thú vị về cuộc sống fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (8) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Vĩnh Luân

  Cảm ơn người bạn tốt

 2. avatar Lê đức nguyên

  Cảm ơn Bạn rất nhiều vì những món quà cuộc sống !!!
  Sách của Bạn cũng rất thiết thực và cuốn hút.

 3. avatar Gia hân

  Làm chủ đề crush được ko

  • avatar Ms Susu

   bạn theo dõi và inbox fanpage Cỏ Su Su để theo dõi về chủ đề Crush nhé. Cảm ơn bạn.

 4. avatar Phượng

  Rất hay.cam ơn bạn rất nhiều

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.