background fususu logo boat

Top 10 câu nói hay về cuộc sống...

small_logo 8087 views

Cuộc sống có lúc lên lúc xuống, đôi khi chỉ cần nghe được (hoặc nhớ tới) một câu nói nào đó thôi, là ta đã có thể vững tin lướt qua những cơn sóng cuộc đời rồi. Đó là lý do mà nếu khi theo dõi Fanpage FuSuSu từ khi bắt đầu, bạn sẽ thấy tôi chia sẻ hàng ngàn câu nói hay về cuộc sống.

top 10 câu nói hay về cuộc sống tháng 9

Song với khối lượng thông tin đồ sộ trên Facebook như ngày nay, thật khó để những câu nói hay về cuộc sống ấy đến được với những người cần nó. Vì thế mà từ giờ trở đi, mỗi tháng tôi sẽ đều có Blog tổng hợp những câu nói hay chọn lọc trên Fanpage.

Dưới đây là những câu nói hay về cuộc sống được chọn lọc trong tháng 9 vừa qua. Nếu bạn thấy một câu nói nào đó hay, đừng ngại ngần chia sẻ nó. Đơn giản là click vào ảnh, và bạn sẽ được dẫn sang bài viết gốc trên Facebook. Ở đó bạn có thể Comment, Share.

Lưu ý: Do ảnh Load từ Facebook nên có thể hiện ra chậm một chút, nếu chưa thấy ảnh bạn vui lòng đợi một tẹo nhé ^^!

 

Câu nói hay về cuộc sống #1

Ai cũng muốn trở nên khôn ngoan hơn, nhưng lại sợ mắc lỗi. Họ đã quên mất nguồn gốc của sự khôn ngoan. Câu nói này thúc đẩy chúng ta hành động, thử sai, rút kinh nghiệm, và trở nên khôn ngoan hơn trên hành trình của mình.

Sự khôn ngoan bắt nguồn từ kinh nghiệm, kinh nghiệm bắt nguồn từ… ngu dốt

 

Câu nói hay về cuộc sống #2

Nhiều khi đặt ra một mục tiêu mà mãi chưa hoàn thành, điều đó khiến ta thật là bức bối khó chịu. Song liệu đó có phải là do ta đã quá mất kiên nhẫn? Và quên mất đi rằng có những điều còn quan trọng hơn cả kết quả.

Nhanh hay chậm không quan trọng, quan trọng là bạn vẫn tiến lên… mỗi ngày!

 

Câu nói hay về cuộc sống #3

Nothing is Impossible. Không có gì là không thể. Đó là một niềm tin đã giúp biết bao thế hệ cha anh chúng ta đạt những kết quả phi thường. Một phần là nhờ tài năng, song tôi nghĩ phần lớn là họ cứ im ỉm mà làm, mặc kệ những lời nói hay sự can ngăn của mọi người.

Hãy cứ IM lặng mà làm, rồi mọi thứ sẽ POSSIBLE mà thôi!

 

Câu nói hay về cuộc sống #4

Đôi khi những người thành công trong cuộc sống, không hẳn là vì họ giỏi hơn người khác, mà là do… người khác đã bỏ cuộc trước họ. Với tôi thì thất bại lớn nhất không phải là bạn không thành công, mà thất bại lớn nhất là khi bạn bỏ cuộc.

Muốn vươn lên HÀNG đầu, đừng bao giờ ĐẦU hàng!

 

Câu nói hay về cuộc sống #5

Nhiều lúc đơ đơ, không biết hôm nay nên làm gì, thì câu nói hay về cuộc sống này lại xuất hiện và thì thầm vào tai tôi, “Làm gì đó đi, làm gì cũng được, miễn là làm cho ngày hôm qua nó phải ghen tị với ngày hôm nay của bạn.”

Hãy làm điều gì đó để ngày hôm qua ganh tị với ngày hôm nay.

 

Câu nói hay về cuộc sống #6

Tới nay tôi đã sắp 30 tuổi, nếu thọ 90 thì cũng đã đi được 1/3 chặng đường rồi. Tôi tự hỏi điều gì là quan trọng trong cuộc sống nhỉ? Và thật tình cờ, câu trả lời đã đến. Một câu trả lời có thể chưa hoàn hảo, song cũng đủ kiến tôi hài lòng vào những gì mình đang làm, đang cho đi.

Tới cuối đời, đây mới là 3 điều quan trọng. 1. Bạn đã trao đi bao nhiêu yêu thương? 2. Bạn đã sống tử tế như thế nào? 3. Bạn bình an ra sao khi buông bỏ những thứ không còn cần thiết với mình.

 

Câu nói hay về cuộc sống #7

Giữa tiền và thời gian, cái nào quan trọng hơn? Tôi chọn thời gian. Vì tiền có thể không mua được thời gian, nhưng có thời gian thì sẽ kiếm được ra tiền. Hơn nữa, có những thứ chỉ thời gian mới có thể đánh đổi được mà thôi.

Con người thật kỳ lạ, họ dành hầu hết thời gian để kiếm tiền mà không để ý rằng rất nhiều thứ họ cần thực sự lại không thể mua được bằng tiền, mà chỉ có thể đánh đổi được bằng thời gian.

 

Câu nói hay về cuộc sống #8

Mỗi khi gặp trở ngại, hầu hết mọi người thường đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực. Câu nói này nhắc chúng ta hãy luôn ngẩng cao đầu, thì sẽ chỉ nhìn thấy mục tiêu mà thôi.

Nếu gặp một bức tường mà không trèo được qua, không xuyên được qua, không đào hầm được qua, hãy cho nó nổ tung!

 

Câu nói hay về cuộc sống #9

Nói ít, làm nhiều, nghe vừa, biết đủ. Sướng! Tại sao lại như vậy?

Nói quá nhiều, khổ. Vì làm được ít. Biết quá nhiều, khổ. Vì khó chọn thứ để làm. Nghe quá nhiều, khổ. Vì không tập trung để làm. Biết ít, làm nhiều, nghe vừa, biết đủ. Sướng!

 

Câu nói hay về cuộc sống #10

Có lẽ đây là một trong những bài thơ thú vị nhất mà ai đó đã để lại cho đời, được chia sẻ khá nhiều trên mạng. Bài thơ gốc khá dài nên tôi đã thầm xin phép tác giả (là ai đó) để cải biên lại ngắn gọn, rõ nghĩa hơn.

Bạn hãy đọc xuôi, rồi đọc ngược để biết tại sao một ngày tồi tệ của tôi lại có tới hàng trăm Like và Shares nhá!

Hôm nay là ngày tồi tệ nhất. Và đừng cố thuyết phục tôi rằng. Kiểu gì cũng có những điều tốt đẹp. Càng nhìn kỹ bạn sẽ càng thấy. Thế giới này chìm trong đau khổ. Ngay cả khi. Một điều tuyệt vời có thể loé lên. Không gì có thể tồn tại mãi. Thực tế. Tạo ra. Niềm tin. Cuộc đời nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Và bạn sẽ không thể khiến tôi tin rằng. Hôm nay là một ngày thật tuyệt. P.s. Hãy đọc từng câu từ cuối lên nhé!

Vậy là bạn đã được đọc hết những câu nói hay về cuộc sống được chia sẻ bởi Fususu trong tháng 9 vừa qua rồi. Bạn có biết câu nói hay nào nữa không? Hãy comment hoặc inbox fususu nhé.

Hãy Share bài viết này để cho ai đó đang cần những câu nói hay về cuộc sống này, có thể gặp được nó, cũng như truyền cảm hứng cho Fususu tiếp tục khám phá, chia sẻ những câu nói tuyệt vời hơn nữa bạn nhé!

P.s. Tặng bạn 7 điều cần ghim trong tim rất hữu ích…

Những câu nói hay về cuộc sống - 7 điều cần ghim trong tim...

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Nói chung, những câu nói hay, những câu chuyện cảm hứng có tác dụng thật tuyệt. Chúng không chỉ khơi gợi hứng thú, kích thích tò mò, mà còn biến các bài học sâu sắc trở nên sinh động dễ nhớ. Nhờ vậy mà kinh nghiệm xương máu của các bậc cha anh đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Để giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng các bài học giá trị ấy, tôi đã dành nhiều năm để thiết kế ra những hòm kho báu độc đáo với hàng trăm câu nói hay. Bạn có thể nhận ngay qua Messenger mỗi ngày một tấm để tạo động lực ngày mới, và tải trọn bộ 104 ảnh kèm giải nghĩa tại đây. Hãy sẵn sàng để thành công hơn, hạnh phúc hơn trong 365 ngày tới!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 18/07. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa câu nói hay về cuộc sống fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (17) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. avatar Thanh Hùng

  Em nghĩ anh không nên xóa bất cứ cái gì anh gửi và đăng lên, em luôn đọc chúng khi em mất phương hướng, nên anh đừng xóa. Hay anh làm 1 nơi lưu trữ dữ liệu của anh dưới dạng file pdf, tên file sẽ kèm với ngày tháng anh đăng, tháng nào bao nhiêu file anh muốn xóa cứ quăng lên đó, và hãy chia sẽ nguồn link đó cho em nha. Thanks

  • avatar Mr.Susu

   Cám ơn em nhé, anh không xoá đâu. Do trên facebook bài bị trôi nhanh nên anh lập series này để lưu lại đó em :)

 2. avatar quang

  anh ơi anh có thể tắt cái like trang được không anh . chứ có nhiều người không có nick face

 3. avatar Yen

  Tan sau trong long minh , toi that su ne phuc va cam on fususu nhieu lam lam!

 4. avatar Thanh Tùng

  Ad check lại link trong mail thuyết trình được không ạ hình như có lỗi gì đó nên không vào được

 5. avatar Thu Nga

  Chân thành cảm ơn anh SuSu nhiều ạ!

 6. avatar Cọp

  Vừa đặt mua sách Tiếng Anh Du Kích và bộ thẻ FuSuSu 104 chiếc trên Tiki. Biết FuSuSu đã lâu và mình thật sự cảm ơn anh Phương vì đã tạo nên blog này!

 7. avatar bachanh

  Cảm ơn bạn Phương vì những câu nói đầy động lực này

 8. avatar Phương Thúy

  Chỉ biết nói lời cảm ơn. Tối nay cảm xúc của tôi có một chút tiêu cực ( Chỉ một chút thôi vì từ khi biết tới hòm kho báu này thì cảm xúc tích cực cứ dồn dập cả ngày, :D) nhưng sau khi xem song blog này thì chỉ lại chỉ còn lại cảm xúc tích cực mà thôi. Ngàn lần cảm ơn bạn Nam Phương!

 9. avatar thủy nguyên

  hay quá. làm mk có thể tự tin hơn trong cuộc sống,cám ơn SuSu nhiều nha.yêu.
  hôm sau Su làm về ngôn tình đi

 10. avatar Lê Trang

  Cảm ơn bạn ,những câu nói làm thức tỉnh tâm trí của con người.

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.