Top 10 câu nói hay về cuộc sống mà có thể bạn đã lỡ (Tập 1) | FuSusu

Top 10 câu nói hay về cuộc sống mà có thể bạn đã lỡ (Tập 1)...

5167 views

Cuộc sống có lúc lên lúc xuống, đôi khi chỉ cần nghe được (hoặc nhớ tới) một câu nói nào đó thôi, là ta đã có thể vững tin lướt qua những cơn sóng cuộc đời rồi. Đó là lý do mà nếu khi theo dõi Fanpage FuSuSu từ khi bắt đầu, bạn sẽ thấy tôi chia sẻ hàng ngàn câu nói hay về cuộc sống.

top 10 câu nói hay về cuộc sống tháng 9

Song với khối lượng thông tin đồ sộ trên Facebook như ngày nay, thật khó để những câu nói hay về cuộc sống ấy đến được với những người cần nó. Vì thế mà từ giờ trở đi, mỗi tháng tôi sẽ đều có Blog tổng hợp những câu nói hay chọn lọc trên Fanpage.

Dưới đây là những câu nói hay về cuộc sống được chọn lọc trong tháng 9 vừa qua. Nếu bạn thấy một câu nói nào đó hay, đừng ngại ngần chia sẻ nó. Đơn giản là click vào ảnh, và bạn sẽ được dẫn sang bài viết gốc trên Facebook. Ở đó bạn có thể Comment, Share.

Lưu ý: Do ảnh Load từ Facebook nên có thể hiện ra chậm một chút, nếu chưa thấy ảnh bạn vui lòng đợi một tẹo nhé ^^!

 

Câu nói hay về cuộc sống #1

Ai cũng muốn trở nên khôn ngoan hơn, nhưng lại sợ mắc lỗi. Họ đã quên mất nguồn gốc của sự khôn ngoan. Câu nói này thúc đẩy chúng ta hành động, thử sai, rút kinh nghiệm, và trở nên khôn ngoan hơn trên hành trình của mình.

Sự khôn ngoan bắt nguồn từ kinh nghiệm, kinh nghiệm bắt nguồn từ… ngu dốt

 

Câu nói hay về cuộc sống #2

Nhiều khi đặt ra một mục tiêu mà mãi chưa hoàn thành, điều đó khiến ta thật là bức bối khó chịu. Song liệu đó có phải là do ta đã quá mất kiên nhẫn? Và quên mất đi rằng có những điều còn quan trọng hơn cả kết quả.

Nhanh hay chậm không quan trọng, quan trọng là bạn vẫn tiến lên… mỗi ngày!

 

Câu nói hay về cuộc sống #3

Nothing is Impossible. Không có gì là không thể. Đó là một niềm tin đã giúp biết bao thế hệ cha anh chúng ta đạt những kết quả phi thường. Một phần là nhờ tài năng, song tôi nghĩ phần lớn là họ cứ im ỉm mà làm, mặc kệ những lời nói hay sự can ngăn của mọi người.

Hãy cứ IM lặng mà làm, rồi mọi thứ sẽ POSSIBLE mà thôi!

 

Câu nói hay về cuộc sống #4

Đôi khi những người thành công trong cuộc sống, không hẳn là vì họ giỏi hơn người khác, mà là do… người khác đã bỏ cuộc trước họ. Với tôi thì thất bại lớn nhất không phải là bạn không thành công, mà thất bại lớn nhất là khi bạn bỏ cuộc.

Muốn vươn lên HÀNG đầu, đừng bao giờ ĐẦU hàng!

 

Câu nói hay về cuộc sống #5

Nhiều lúc đơ đơ, không biết hôm nay nên làm gì, thì câu nói hay về cuộc sống này lại xuất hiện và thì thầm vào tai tôi, “Làm gì đó đi, làm gì cũng được, miễn là làm cho ngày hôm qua nó phải ghen tị với ngày hôm nay của bạn.”

Hãy làm điều gì đó để ngày hôm qua ganh tị với ngày hôm nay.

 

Câu nói hay về cuộc sống #6

Tới nay tôi đã sắp 30 tuổi, nếu thọ 90 thì cũng đã đi được 1/3 chặng đường rồi. Tôi tự hỏi điều gì là quan trọng trong cuộc sống nhỉ? Và thật tình cờ, câu trả lời đã đến. Một câu trả lời có thể chưa hoàn hảo, song cũng đủ kiến tôi hài lòng vào những gì mình đang làm, đang cho đi.

Tới cuối đời, đây mới là 3 điều quan trọng. 1. Bạn đã trao đi bao nhiêu yêu thương? 2. Bạn đã sống tử tế như thế nào? 3. Bạn bình an ra sao khi buông bỏ những thứ không còn cần thiết với mình.

 

Câu nói hay về cuộc sống #7

Giữa tiền và thời gian, cái nào quan trọng hơn? Tôi chọn thời gian. Vì tiền có thể không mua được thời gian, nhưng có thời gian thì sẽ kiếm được ra tiền. Hơn nữa, có những thứ chỉ thời gian mới có thể đánh đổi được mà thôi.

Con người thật kỳ lạ, họ dành hầu hết thời gian để kiếm tiền mà không để ý rằng rất nhiều thứ họ cần thực sự lại không thể mua được bằng tiền, mà chỉ có thể đánh đổi được bằng thời gian.

 

Câu nói hay về cuộc sống #8

Mỗi khi gặp trở ngại, hầu hết mọi người thường đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực. Câu nói này nhắc chúng ta hãy luôn ngẩng cao đầu, thì sẽ chỉ nhìn thấy mục tiêu mà thôi.

Nếu gặp một bức tường mà không trèo được qua, không xuyên được qua, không đào hầm được qua, hãy cho nó nổ tung!

 

Câu nói hay về cuộc sống #9

Nói ít, làm nhiều, nghe vừa, biết đủ. Sướng! Tại sao lại như vậy?

Nói quá nhiều, khổ. Vì làm được ít. Biết quá nhiều, khổ. Vì khó chọn thứ để làm. Nghe quá nhiều, khổ. Vì không tập trung để làm. Biết ít, làm nhiều, nghe vừa, biết đủ. Sướng!

 

Câu nói hay về cuộc sống #10

Có lẽ đây là một trong những bài thơ thú vị nhất mà ai đó đã để lại cho đời, được chia sẻ khá nhiều trên mạng. Bài thơ gốc khá dài nên tôi đã thầm xin phép tác giả (là ai đó) để cải biên lại ngắn gọn, rõ nghĩa hơn.

Bạn hãy đọc xuôi, rồi đọc ngược để biết tại sao một ngày tồi tệ của tôi lại có tới hàng trăm Like và Shares nhá!

Hôm nay là ngày tồi tệ nhất. Và đừng cố thuyết phục tôi rằng. Kiểu gì cũng có những điều tốt đẹp. Càng nhìn kỹ bạn sẽ càng thấy. Thế giới này chìm trong đau khổ. Ngay cả khi. Một điều tuyệt vời có thể loé lên. Không gì có thể tồn tại mãi. Thực tế. Tạo ra. Niềm tin. Cuộc đời nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Và bạn sẽ không thể khiến tôi tin rằng. Hôm nay là một ngày thật tuyệt. P.s. Hãy đọc từng câu từ cuối lên nhé!

Vậy là bạn đã được đọc hết những câu nói hay về cuộc sống được chia sẻ bởi Fususu trong tháng 9 vừa qua rồi. Bạn có biết câu nói hay nào nữa không? Hãy comment hoặc inbox fususu nhé.

Hãy Share bài viết này để cho ai đó đang cần những câu nói hay về cuộc sống này, có thể gặp được nó, cũng như truyền cảm hứng cho Fususu tiếp tục khám phá, chia sẻ những câu nói tuyệt vời hơn nữa bạn nhé!

P.s. Tặng bạn 7 điều cần ghim trong tim rất hữu ích…

Những câu nói hay về cuộc sống - 7 điều cần ghim trong tim...

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 30/09/2018. Cập nhật 21/06/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng chứ đừng giữ cho riêng mình bạn nhé ^^!

Tái bút. Bạn may mắn khi thấy Fususu đấy, rất ít Blog ngoài kia viết chi tiết về chủ đề Thay Đổi Thói Quen thế này. Nếu bạn biết, hãy comment, tôi sẽ học hỏi và viết nhiều hơn gấp bội!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và những điều bạn biết sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và không biết bao lần “thay đổi chỉ được mấy hôm”, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong cuốn sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đờisổ tay Người Thành Công.

Bộ sách và quà tặng độc đáo này không chỉ giúp bạn lấy lại động lực cảm hứng, vượt thoát trì hoãn, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, mà còn giúp xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy tìm hiểu thêm hoặc đọc thử ngay bạn nhé!

Chín bút. Bạn được đọc Free kiến thức giá trị này, không có nghĩa là nhà mạng Free cho tôi phí duy trì Blog. Nếu được, bạn có thể mời Susu một cốc Cafe, hoặc tài trợ cảm hứng bằng một thử thách nho nhỏ. Đó là Google từ khóa câu nói hay về cuộc sống, tìm bằng được Blog Fususu, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (17) Awesome Comments!
Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong... 86400s (24h)!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *