Tho ve cái chết - Chết không sợ, không sầu, không tiếc nuối Chết mỉm cười tới phút cuối ra đi Chết vẫn vui như chưa hề chia ly Chết an bình như chưa bao giờ chết. Chết là khổ nhưng tâm đã hết khổ. Chết là đau nhưng lòng chẳng xót đau. Chết để lại di sản mãi về sau. Tâm buông xả bước đi về phía trước. ~ Thích Su Su
00:00 00:00
small_logo 11711 views
5
(6)

Khi Cái Chết Biết Trước Thì Sẽ Ra Sao?...

Hãy hình dung điện thoại của bạn reo lên, có tin nhắn gửi từ… thượng đế. Nội dung nói rõ ngày giờ cái chết của bạn. Một trò đùa ư? Song xung quanh mọi người xôn xao, có vẻ ai cũng nhận được tin nhắn về cái chết biết trước ấy, cô phát thanh viên trên thời sự cũng háo hức khoe mình còn 50 năm để sống.

Điều lạ hơn là nhiều người khẳng định tính chính xác của tin nhắn. Có một bà cô đang uống nước mía thì nhận được tin về cái chết biết trước sẽ tới trong 1 phút, bà ta cười nắc nẻ rồi sặc nước mà chết. Một anh chàng được báo còn 69 năm sống, anh ta “thử chết” bằng cách quay clip mình nhảy từ máy bay xuống bằng smartphone, kết quả là rơi trúng một cái máy bay khác và chỉ bị gãy tay, còn cái smartphone của anh ấy thì tất nhên là lìa đời.

Nếu cái chết biết trước là sự thật

Nếu như có một trải nghiệm có thể thay đổi cả thế giới, đó có lẽ là khi người ta được thông báo về cái chết biết trước của mình. Ai mải mê công việc chắc sẽ bắt đầu làm việc khác ý nghĩa hơn, ai suốt ngày ngồi trong bốn bức tường chắc sẽ… vượt ngục, ai suốt ngày dán mặt vào Smartphone thì chắc vẫn… tiếp tục lướt Facebook để xem người khác làm gì khi nhận được thông báo về cái chết biết trước.

Ý tưởng tin nhắn từ thượng đế bên trên có lẽ chỉ có trong phim viễn tưởng, song thực tế đã có rất nhiều người đã thay đổi mạnh mẽ sau khi nhận được tin về cái chết biết trước của mình từ bác sĩ. Con người là vậy, dù biết sớm muộn ai cũng chết, nhưng chỉ khi biết chắc ngày giờ, có lẽ họ mới bắt đầu làm những điều thực sự cần phải làm, từ lâu lắm rồi.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 6

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cái chết biết trước hoặc cái chết biết trước fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

24 thoughts on “Khi Cái Chết Biết Trước Thì Sẽ Ra Sao?


Wow, đã có (24) Awesome Comments!    1. xin lỗi bạn vì lâu quá rồi nên ad ko nhớ tên phim nữa ^^! bạn google nha.


Leave a Reply

Your email address will not be published.