cách viết nhật ký thành công - tập trung vào điều tốt lành bạn nhé
00:00 00:00
small_logo 12668 views
4.8
(15)

4 Cách viết nhật ký thành công để gặp Mr. Success...

Nếu cuộc đời này đáng sống, nó cũng đáng được ghi lại, phải không? Hôm nay, bạn sẽ được bật mí 4 cách viết nhật ký thành công, để không chỉ Mr. Success (quý ngài thành công) gõ cửa nhà bạn thường xuyên, mà thậm chí Ms. Happy (quý cô hạnh phúc), cũng muốn ở bên và khiến bạn mỉm cười mỗi ngày!

cách viết nhật ký thành công - sổ tay thành công - sổ tay hạnh phúc

Nhật ký thành công là gì và tại sao nên bắt đầu viết ngay từ hôm nay?

Đơn giản đúng như cái tên của nó. Nhật ký thành công, là Nhật ký và Thành công. Có thể hiểu đây là một cuốn sổ ghi lại mọi thứ trên hành trình thành công của bạn. Việc viết và biết cách viết nhật ký thành công đem lại rất nhiều lợi ích:

Viết nhật ký không chỉ giúp bạn trải lòng, mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn những gì diễn ra trong tâm trí, từ đó tìm thấy ánh sáng hi vọng nào đó. Việc xem lại nhật ký và rút ra bài học cũng là cách giúp bạn trưởng thành hơn.

Đặc biệt, nếu biết cách viết nhật ký thành công hiệu quả, tâm trí bạn sẽ tràn ngập những suy nghĩ lạc quan tích cực. Đây là cách áp dụng luật hấp dẫn để cho Mr. Success và Ms. Happy dắt tay nhau về nhà bạn đấy.

Chưa kể cả nếu sau này bạn nổi tiếng, đó sẽ là tư liệu dồi dào cho cuốn hồi ký của bạn, hoặc nếu bạn chưa nổi tiếng, thì biết đâu việc xuất bản những điều thú vị trong đó sẽ khiến bạn nổi tiếng thì sao, ha ha.

Một lý do cuối cùng, bạn nghĩ xem một người nào đó mà viết nhật ký thành công, thì đó là một người thành công hay thất bại? Nên đây là một cách giúp bạn thành công ngay từ trong suy nghĩ, và mọi kết quả bên ngoài sẽ dần dần tới.

Nếu bạn đã có thói quen viết nhật ký thì quá tốt, bạn chỉ cần áp dụng gợi ý trong Blog này. Còn nếu chưa có, thì đây là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu. Hãy chọn một cách và bắt đầu hành trình thành công của bạn!

chán nản mệt mỏi ư? hãy chọn ra một mục tiêu và đi đến cùng bạn nhé!!

Cách viết nhật ký thành công #1 – Ghi chép quá trình thực hiện mục tiêu

Thành công có thể hiểu đơn giản là dụng côngthành. Bạn sử dụng công sức của mình để đạt được một thành tựu nào đó.

Vậy là để thành công, thứ đầu tiên bạn cần là một mục tiêu. Một mục tiêu thử thách không chỉ là nguồn cảm hứng dạt dào cho bạn thực hiện, mà còn có nhiều thứ để viết về nó mỗi ngày.

Khi viết về một mục tiêu nào đó, bạn không chỉ thể hiện sự nghiêm túc, mà còn tập trung được năng lượng vào đó. Mr. Success thích điều này. 

Hôm nay bạn đã tiến gần hơn mục tiêu đó thế nào?
Ngày mai bạn định làm gì cho nó?

Chăm chỉ viết về mục tiêu của mình, kể về những khó khăn gặp phải, bạn sẽ nảy ra những ý tưởng thú vị để chinh phục nó, và rồi bạn sẽ đạt được nó lúc nào không hay.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 15

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách viết nhật ký thành công hoặc cách viết nhật ký thành công fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

137 thoughts on “4 Cách viết nhật ký thành công để gặp Mr. Success


Wow, đã có (137) Awesome Comments! 1. kính gửi quý ngài thành công hôm nay là ngày đầu tiên con đến với fususu qua sự chia sẻ của anh trai mình. Thật sự rất tuyệt vời ạ.Cuộc sống đúng là rất thú vị phải không a.

 2. gửi mr thành công .Hôm nay con thật lười biếng nhưng con đã đến vs fususu và con đã có niềm tin và sức mạnh tks fususu ^^

 3. Nếu ngài có thật, xin hãy gửi 5 thành công nhỏ của con hôm nay vào tài khoản tiết kiệm dài hạn “Thành công lớn”, và đừng quên tính lãi gộp hàng tháng nhé! Ngày hôm nay:8/7/2016 1. Hôm nay, con đi mua sách cùng bạn, đi mấy vòng Đinh Lễ với Bờ Hồ mới mua được hai quyển sách cơ mà sách rất hay, rất đáng giá. 2. Lúc chiều về nhà chân con đau quá mà vẫn giúp mẹ nấu cơm :v 3. Hôm nay không học bài được nhưng con đã khám phá ra những bí quyết học tập hiệu quả nhờ anh Fususu.<3 4. Con cũng phát hiện ra một điều mọi mối quan hệ xung quanh con đang dần tốt lên :) gia đình, bạn bè,…Hẳn là con cũng yêu đời hơn!! 5. Đây quả thật là lần đầu tiên comment của con trên một blog. Về sau chắc cũng không khó để làm thêm lần nữa đâu nhỉ??!! Cám ơn ngài. Chúc vợ ngài, quý bà Thất Bại sớm sinh cháu để cả nhân loại được véo má bé “Thành Công Vĩ Đại”!

 4. kính gửi quý ngài thành công, con có 5 điều thành công muốn nói
  1. con đã bật dạy ngay vào lúc đồng hồ báo thức sáng reo
  2. con đã nấu được 1 bữa cơm thật ngon cho ba và má
  3. con đã dùng hết mấy ngàn tiền điện thoại để nhắn tin khuyên nhủ 1 người nhưng kết quả là bị chửi, thế nhưng con lại thấy mình có động lực hơn sau khi khuyên người khác
  4. con đã nhận được email từ 1 ng bạn mà con đợi lâu
  5. con được đọc bài viết của tác giả Fususu về 5 điều thành công và được cười 1 trận đã đời, cảm ơn tác giả

  1. Could you please enable wpDiscuz Subscription Bar? Also make sure you’ve disabled all Antispam and Email Subscription plugins. This may be a simple conflict.

  2. Hello, If you receive a notification email for this reply, this meant I disabled all subscription settings in your plugin and used a plugin name “comment reply email” that works like a charm!

 5. Kính gửi quý ngài thành công:
  Hôm nay con thức dậy rất trễ tới trưa con mới dậy do tối qua con mải mê đọc truyện trên mạng nhưng trưa nay con đi xem và tìm hiểu nhiều cách để cảu thiện bản thân hơn và thật đáng mừng ạ con tìm được rất nhiều trang web hữu ích và con đang làm nó.
  Hôm nay con có tiết học thêm vào buổi tối, con có một người bạn thân, thân lâu lắm ạ, con với bạn ấy học chung nhưng có những bữa bạn ấy sẽ buộc phải nghĩ để học thêm tiếng anh ở trung tâm VUS, bạn ấy hình như hơi chú trọng môn toán, môn toán dạy ở trung tâm ấy từ thứ 2 đến thứ 6 chia làm hai ca. 1: 2-4-6, 2:3-5-7. Nhưng con học theo bạn con là 2-3-5. Lúc đầu con ham chơi, muốn có ngày nghỉ nhiều( vì có những môn khác cũng học ở trung tâm ấy, cũng ngày ấy luôn) nhưng buổi tối trước khi đi ngủ ( ngày thứ bảy) con lại nghĩ đến mỗi khi giảng bài mới có thể con sẽ trễ mất một tiết học bài chậm hơn các bạn khác bởi vì đã chia ca rồi, giảng dạy có thể ca kia đi trước, ca này theo sau, con học lộn xộn thì con sẽ… Mất bài thôi>.<. Tuy học chung cùng bạn là có thể giúp đỡ lẫn nhau nhưng con có ước mơ của con, con nhận ra con đã không dành nhiều thời gian vào ước mơ của mình nhiều nữa con chỉ biết nghỉ đến chơi, ngủ mà thôi, tối nay con sẽ chủ động nói chuyện với bạn con, nhưng con sợ sẽ mất lòng bạn mất thôi, con phải làm sao giờ ạ, giữa một bên là bạn bè rất thân, một bên là ước mơ con theo đuổi. Mong quý ngày thành công hãy ban cho con sức mạnh, động lực, để tìm ra câu trả lời thoả đáng nhất ạ.

  1. Cám ơn bạn đã commment nhé! Chúc bạn có thêm sức mạnh! P.s. bạn có nhận được mail hệ thống thông báo có người trả lời comment trên fususu.com ko?


Leave a Reply

Your email address will not be published.