background fususu logo boat

Cách Vẽ Con Vật Bằng Số Trọn Bộ 100 Với Numagician...

small_logo 1029 views

Thiên tài Pablo Picasso đã từng nói rằng ai cũng là họa sĩ, chỉ là khi lớn lên bạn đã quên mất năng khiếu ấy mà thôi. Điều đó thì có liên quan gì tới cách vẽ con vật bằng số?

Cuộc sống áp lực có thể khiến bạn nghĩ rằng việc vẽ vời chỉ dành cho trẻ con. Đã bao giờ bạn nghĩ tới một đứa bé có thể gây áp lực cho mình chưa? Nó nhờ bạn vẽ gì đó, như là một con rồng chẳng hạn. Lúc đó bạn sẽ làm gì? Đừng lo lắng, bạn chỉ cần làm theo Clip dưới đây, là mắt bé sẽ tròn xoe nhìn bạn sung sướng!

Trước khi khám phá cách vẽ con vật bằng số siêu sáng tạo này, bạn cần biết một điều…

Ngày bé, môn học tôi thích nhất là vẽ. Tôi còn nhớ mãi cảm giác thư thái khi cầm trên tay cây bút màu mẹ mua cho, đặc biệt là cảm giác tự do thoải mái khi thỏa sức tưởng tượng trên trang giấy trắng. Tôi có thể vẽ khắp nơi, từ mặt ghế chân bàn cho tới cả sách vở. Tôi nghĩ mình sinh ra để vẽ, và nếu ai đó chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật ấy, họ sẽ phải thốt lên “Ôi, Picasso tái thế!”

Khi cô giáo nhìn thấy, cô nói. “Ai cho em vẽ bậy trong lớp? Đưa tay đây!”

Đòn đau nhớ đời, từ đó tôi chẳng động tới vẽ, giấc mộng họa sĩ thiên tài không cánh mà bay. Tôi tập trung vào học các môn chính như Toán, Lý, Hóa, v.v… để làm hài lòng thầy cô giáo và bố mẹ. Sau nhiêu năm đèn sách, cuối cùng tôi đã đạt 28/30 điểm khi thi khối A, ĐH Ngoại Thương.

Bạn biết đấy, điểm Toán Lý Hóa tôi cao bao nhiêu, thì kỹ năng vẽ của tôi đã mai một bấy nhiêu. Lúc ấy nếu bạn bảo tôi vẽ một con vật, có lẽ bạn sẽ thấy con quái vật. Chưa kể là khả năng tưởng tượng cũng tệ không kém. Nếu bạn bảo tôi nghĩ tới một hồ nước thơ mộng, tất cả những gì tôi thấy trong đầu chỉ là một vũ trụ không sao!

Cách vẽ con vật bằng số đặc biệt này đã giúp tôi, và sẽ giúp bạn như thế nào?

Nhờ nhìn ra những thứ chưa ai thấy từ các con số, mà tôi trở thành tác giả của bộ 3 sách Numagician, từng lọt top sách bán chạy trên Tiki (và hiện vẫn được nhiều độc giả săn đón). Có thể nói tôi là người đầu tiên ở Việt Nam (và cả trên thế giới) tìm ra những hình ảnh độc đáo cho ẩn trong các con số từ 1 cho tới 100.

Giờ đây không chỉ hình dung ra được hồ nước trong veo ra sao, tôi còn cảm nhận được chân mình ngâm dưới mặt hồ mát lạnh như thế nào. Khả năng tưởng tượng giúp tôi dù tốt nghiệp 4 điểm Văn, nhưng lại có thể viết hẳn một cuốn tiểu thuyết hơn 550 trang, và nhiều độc giả đã phải thốt lên “Thật không thể tưởng tượng được!”

cách vẽ con vật bằng số độc đáo

Mọi thứ trên đời đều xuất hiện hai lần, và lần đầu tiên là trong tâm trí. Nếu bạn có thể thấy được rõ ràng thứ gì đó, chắc chắn bạn sẽ đạt được nó. Trí tưởng tượng, trí nhớ, khả năng sáng tạo, tất cả đều có liên quan tới nhau và giúp tôi chinh phục các ước mơ của mình nhanh chóng, thậm chí còn phát triển sự nghiệp riêng sau này.

Điều gì đã tạo ra sự khác biệt và làm sao tôi tìm ra cách vẽ con vật bằng số bá đạo này?

Bí mật là tôi đã đầu tư cho bản thân. Năm 2010, tôi biết tới cuốn sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế của Adam Khoo, nói thật đó là cuốn sách mắc nhất tôi từng mua. Và tôi đã không hối tiếc, nhờ nó mà tôi nhận ra cho dù hiện tại bạn có ra sao, các kỹ năng của bạn có tệ thế nào thì chúng đã là quá khứ. Bạn luôn có thể thay đổi, vấn đề chỉ là phương pháp mà thôi.

Tháng 11 năm ấy, tôi tiếp tục đầu tư 3 triệu để học khóa học Tôi Tài Giỏi. Nó giúp tôi càng nhận thức sâu sắc hơn sức mạnh của trí não. Nói chung bộ não với bạn là đôi bạn thân, bạn sẽ khó mà vượt qua trì hoãn, khó mà đạt được ước mơ nếu như bạn chưa làm chủ được bộ não, đặc biệt là khả năng tưởng tượng, vì đó là ngôn ngữ bạn giao tiếp với não bộ.cách vẽ con vật bằng số - cách vẽ dog

Tiếp đến, trong quá trình tìm cách phát triển trí não, tôi tình cờ biết tới bộ sách Wordtoons. Một tác giả nước ngoài đã vẽ con vật từ con chữ rất ảo diệu và bán chúng với giá cả trăm đô. Tôi đã mê mẩn áp dụng mấy ngày liền, và một ý tưởng nảy ra. Tôi nghĩ nếu có cách vẽ con vật từ con chữ, tại sao không có cách vẽ con vật bằng số?

Tôi đã Google cách vẽ con vật bằng số, kết quả cũng khá nhiều, nhưng hầu hết mọi người chỉ vẽ được các số từ 1 tới 10, cùng lắm là 20. Trong khi đó tôi cần tới 100 số cơ, vì lúc ấy tôi biết một kỹ thuật gọi là móc treo trí nhớ, chỉ cần đếm từ 1 tới 10 là bạn nhớ được 10 thứ. Còn nếu có 100 hình ảnh cho 100 con số, bạn có thể nhớ hàng trăm thứ trong nháy mắt!

Cách vẽ đặc biệt này sẽ tác động lên cả hai bán cầu não của bạn, não trái phụ trách logic (con số), não phải phụ trách hình ảnh. Sự kết hợp đó sẽ giúp bạn không chỉ dễ dàng phát triển trí tưởng tượng, mà còn cả siêu trí nhớ nữa. Chưa kể khi vẽ thành thạo, bạn chắc chắn sẽ trở thành ảo thuật gia trong mắt mọi người!

Thế là tôi dành 5 năm tiếp theo để dày công nghiên cứu cách vẽ con vật bằng số, và tạo ra trọn bộ hình ảnh 100 số Numagician. Tất nhiên là số lượng loài vật phổ biến cũng chưa tới 100, nên trong đó sẽ có cả những thứ ngộ nghĩnh khác nữa mà chỉ cần nhìn một lần, là bạn có thể nhớ ngay (bạn có để ý số 31 trong bìa sách Bật Đèn không?).

cách vẽ con vật bằng số - tiểu thuyết bật đèn

Thay vì 5 năm, bạn có thể biết cách vẽ con vật bằng số tới hàng trăm hình trong vài giờ, và không chỉ vậy…

Năm 2015, tôi đã xuất bản cuốn “Numagician – Đánh thức phù thủy trí nhớ” trong bạn để giúp bạn không chỉ biết cách vẽ con vật bằng số, mà còn rèn luyện trí nhớ siêu đỉnh. Rất nhiều độc giả sau khi đọc Numagician đã nhớ được dãy dài cả ngàn số Pi (bạn có thể xem thêm Clip đọc số Pi bên dưới).

Mấu chốt của việc rèn luyện trí nhớ với Numagician là bạn phải thuộc được 100 con số tương ứng với 100 hình ảnh nào, đòng thời phải sở hữu một khả năng tưởng tượng tốt để có thể tạo liên kết giữa chúng với hàng trăm thứ bạn cần nhớ, từ các ý chính trong bài học, bài thuyết trình, cho tới vị trí đồ vật, tên đường, tên người, v.v… Đó là lý do những cuốn sách sau đó ra đời.

Cuốn “Numagician – Đánh thức họa sĩ sáng tạo trong bạn” với 100 câu chuyện tưởng tượng giúp bạn vừa cười sung sướng, vừa ghi nhớ các con số Numagician. Cuốn “Numagician – Con số ảo thuật và những chuyện chưa kể” sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thú vị, và đặc biệt cuốn tiểu thuyết “Bật đèn – Mở cửa ba tầng giấc mơ, đánh thức phù thủy trí nhớ” sẽ nâng trí tuệ của bạn lên một tầm cao mới.

Hiện tại bạn có thể tìm mua lẻ các cuốn sách của Fususu này trên Tiki, hoặc bản Ebook/Audio trên Google Play và có thể cần đầu tư cả triệu. Song vì bạn đã đọc tới đây, Blog dài cả ngàn chữ này, bạn rất đặc biệt nên tôi có một ưu đãi dành cho bạn. Đó là cơ hội sở hữu trọn bộ tất cả các sách trên kèm quà tặng đặc biệt.

Trọn bộ giải pháp đánh thức phù thủy trí nhớ và thiên tài sáng tạo trong bạn

1.068.000đ -40% còn 599k
Tiết kiệm gần 500.000đ!


Bộ giải pháp này gồm những gì và sẽ giúp bạn thế nào?

  • Nhớ chuẩn như chụp ảnh với sách Numagician 1 – Đánh thức phù thủy trí nhớ
  • Kích hoạt trí tưởng tượng phi thường với Numagician 2 – Con số ảo thuật và những chuyện chưa kể
  • Lấy lại tài năng bị đánh mất với sách Numagician 3 – Đánh thức họa sĩ sáng tạo 
  • Vừa giải trí vừa khai phá trí tuệ với Bật đèn – Mở cửa ba tầng giấc mơ
  • Tặng bộ 10 bookmark truyền cảm hứng đọc sách vô tận (Song ngữ)
  • Cơ hội tham gia tham gia các buổi giao lưu giải đáp thắc mắc trực tuyến dành riêng cho độc giả Fususu
  • Kích hoạt ngay bộ não thiên tài của bạn với khóa học “Chinh phục đỉnh Pi 1000” cùng Fususu

Đặc biệt: Tài khoản đọc sách Online cùng Fususu

Đã bao giờ bạn có cảm giác mình bị bỏ rơi chưa?

Năm 2013, tôi đọc được một cuốn sách rất hay của một tác giả nước ngoài (xin phép giấu tên). Tôi đã Email cảm ơn và hỏi một câu trong sách. Và tới giờ, Email vẫn chưa nhận được trả lời (dù đã reply vài lần). Điều đó làm tôi rất buồn, tôi tự hứa với bản thân:

Dù có trở thành tác giả sách bán chạy thế nào đi nữa, tôi sẽ luôn quan tâm tới độc giả!

Tất nhiên, mỗi ngày có hơn 3000 độc giả ghé thăm Blog Fususu, và tôi luôn nỗ lực phản hồi khi họ để lại comment sớm nhất có thể. Dù bận rộn, nhưng tôi rất thích những người chủ động và tích cực như bạn, nên sẽ ưu tiên hỗ trợ hàng đầu nếu bạn đầu tư trọn bộ sách trên.

Sau khi bạn đặt và hoàn tất thủ tục trong hôm nay, bạn sẽ được cấp ngay tài khoản đọc sách Online (gồm cả Ebook/Audiobook) để không chỉ giao lưu với độc giả khác, mà còn có thể đồng hành cùng Fususu trên từng chương sách.

Trọn bộ giải pháp đánh thức phù thủy trí nhớ và thiên tài sáng tạo trong bạn

1.068.000đ -40% còn 599k
Tiết kiệm gần 500.000đ!


HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 06/02. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách vẽ con vật bằng số fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong vòng... 86400 giây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.