cách thuyết trình ấn tượng
00:00 00:00
small_logo 1892 views
5
(3)

Cách Thuyết Trình Ấn Tượng Với Thông Điệp Chốt...

Có khi nào bạn băn khoăn không biết nên nói gì hay không nên nói gì trong bài thuyết trình sắp tới? Hãy cùng khám phá cách thuyết trình ấn tượng với bí mật “Thông điệp chốt hay, hốt ngay khán giả” mà Fususu học được từ Craig Valentine, nhà vô địch thuyết trình thế giới 1999, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và Coaching các diễn giả hàng đầu thế giới.

00:00 00:00

Cách thuyết trình ấn tượng với thông điệp chốt là gì?

Theo bạn thì thuyết trình là gì? Nếu tham gia một buổi Zoom Fususu nói về cách thuyết trình ấn tượng, bạn chắc chắn sẽ nhớ một định nghĩa cực kỳ đơn giản về THUYẾT TRÌNH: Đó là bạn TRÌNH bày một ý tưởng sao cho THUYẾT phục.

Để trình bày ý tưởng của mình, thông thường hầu hết mọi người sẽ dùng toàn bộ những gì họ có trong đầu để diễn giải, với hi vọng người nghe hiểu được ý họ muốn nói.

Cách làm này rất dễ dẫn tới tình trạng lan man, người nói có thể sướng mồm, còn người nghe cảm thấy bồn chồn. Vậy làm sao để bạn nói sướng mồm, mà khán giả vẫn sướng tai, cách thuyết trình ấn tượng là gì?

Nếu đã xem hiểu Clip mà Fususu đặt ở đầu Blog, bạn sẽ thấy Craig Valentine khuyên bạn luôn phải có một thông điệp chốt trước khi kể bất cứ câu chuyện nào, hay nói bất cứ điều gì (đó là lý do bạn nên làm phần kết bài trước)Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách thuyết trình ấn tượng hoặc cách thuyết trình ấn tượng fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, hãy là người đầu tiên comment bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *