hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộn
00:00 00:00
small_logo 20192 views
4.9
(15)

Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng...

Đố bạn nơi nào có nhiều nhất những cuốn sách hay nhưng chưa từng được xuất bản? Nơi nào có nhiều nhất những ý tưởng kinh doanh hay nhưng chưa từng được triển khai? Câu trả lời là… nghĩa địa. Vâng, vì không biết cách thực hiện ước mơ, mà cũng khó để lại trong di chúc, nên hầu hết mọi người đã phải đem theo chúng xuống mồ.

Ước mơ dù nhỏ hay to, thì cũng đều là ước mơ. Chúng có thể mang lại hạnh phúc tột cùng khi trở thành hiện thực, mà cũng có thể trở thành điều nuối tiếc nhất khi nhắm mắt xuôi tay. Blog này sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện ước mơ đơn giản và dễ làm nhất mà tôi từng khám phá ra.

hãy tìm cách thực hiện ước mơ trước khi quá muộnMong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 15

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách thực hiện ước mơ hoặc cách thực hiện ước mơ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

160 thoughts on “Cách thực hiện ước mơ, đơn giản đến ngỡ ngàng


Wow, đã có (160) Awesome Comments! 1. sao anh co nhieu thoi gian ranh vay a?
  anh co tinh thoi gian di lam vao viec A khong a
  Mong anh som hoi dap :)

  1. Khi em làm chủ thì… việc A sẽ là việc quan trọng, buộc phải làm.
   B là quan trọng, nhưng sắp xếp thời gian làm.

  2. Y em muon hoi la viec A cua anh co bao gom thoi gian di lam khong va thoi gian do la bao nhieu ay a.
   Vi em thay thoi gian ranh cua anh con nhieu qua

 2. Em muốn có thêm thời gian để kiếm tiền trên mạng thì làm sao ạ?
  Mong anh chỉ dùm em! TT

  1. nếu tính đi học trên trường và đi học thêm, làm bài tập là A thì sẽ không bao giờ mà theo thứ tự ABC được ạ. Vì thời gian của em đa số là đi học không à.(1 ngày em đi học 4,5 tiếng hoặc 9 tiếng,làm bài tập 1,5 tiếng)
   vậy em phải sắp xếp sao ạ?Mong anh chỉ giúp em.

  2. THì em có thể bỏ qua mấy thời gian cố định đó, và theo dõi những khoảng thời gian rảnh của mình :)

  3. vậy thì việc A của anh cũng bao gồm luôn thời gian đi làm ạ?

  4. Nếu không tính đi học là việc A thì Thời gian A của em không có có được không ạ?

 3. Nhiều khi mình đặt ra rất nhiều mục tiêu.như đọc sách,tập đàn,rồi lại học tiếng.Mình muốn hỏi là lên tập trung hoàn thành từng thứ,hay chia đều

  1. Bạn nên xác định 3 việc quan trọng nhất bây giờ của bạn là gì và thực hiện song song nó nhé. Chỉ 3 thôi, ôm đồm sẽ không tốt hơn được. Đọc sách không hẳn là mục tiêu, đó chỉ là thói quen tốt giúp mình nâng cao kỹ năng và khả năng nhận thức. Bạn có thể đọc sách trước khi đi ngủ, thời gian rồi, thời gian chờ đợi ai đó, thời gian ngồi trên xe… Việc sắp xếp thời gian sao cho hợp lý còn phụ thuộc vào công việc, mối quan hệ, học tập của bạn nữa. Nếu bạn rảnh buổi tối thì nên dành khoảng 1h-1h30′ tập đàn, 2h học tiếng và 30′ đọc sách bạn nhé.

 4. Em chào anh! trước hết em rất cảm ơn vì những chia sẻ của anh dành cho mọi người.
  Sau bao lần vật lộn trên giường thì hôm nay em cũng đã dậy được lúc 4h sáng đúng như kế hoạch nhưng việc em làm lại không như mong muốn: em đã tốn cả 30 phút để lướt face, nghịch linh tinh mà thật ra việc em muốn làm là lập mục tiêu cuộc đời- việc mà em đã khất lần khất lượt từ rất rất nhiều lần. Em có rất nhiều việc muốn làm nhưng em hay trì chệ, lười nhác càng ngày em sống càng không có động lực, em gần như đầu hàng với cuộc sống hiện tại nhiều lúc hối hận lắm cứ nghĩ sẽ thay đổi nhưng được 1 lúc lại đâu vào đó. nói chung là em sống 1 cuộc sống 1 màu ngày nào cũng như ngày nào. Em muốn năm mới này mình sẽ có những bước thay đổi để có 1 cuộc sống ý nghĩa hơn. Mong anh cho em lời khuyên! em cảm ơn ạ!

  1. Để nó trở thành 1 thói quen thì bạn cần một khoảng thời gian duy trì liên tục (trước hết là khoảng 1 tháng) để đánh giá mức độ hiệu quả của nó. nếu thấy hiệu quả thì tiếp tục, còn không thì lại chỉnh sửa plan cho phù hợp nhất. Thay vì lướt facebook 30′, bạn hãy học cách xem video động lực vào mỗi buổi sáng và viết daily-to-list nhé. Try your best!!

  2. hoàn cảnh hiện tại của cậu rất giống mình lúc trước!! :)

 5. Anh su ơi nhờ anh tư vấn giúp em.năm nay em lớp 11 mà e vẫn chưa xđ dc tl,mục tiêu của mình.e ngồi vào bàn học luôn học xong bài ngày mai là nghỉ.đã thế em con bị nghiện gam chơi 3h 1 ngày.vì vậy kq ko đc như mong đợi nên nhờ anh tư vấn jup em xđ mục tiêu và cai nghiện game để gắng học tập từ bây giờ để thi :(

  1. Thường thì bộ não chỉ tập trung được 1 việc 1 lúc. Nên chỉ cần em xác định rõ ràng mục tiêu liên quan tới học tập, là em sẽ dần dần chuyển hướng từ game sang học. Em có thể đọc thêm bài http://fususu.com/gia-ma-biet-khi-18 hoặc http://fususu.com/chon-truong-hay-chon-duong để xem có gợi ý nào không nhé. Để đặt ra mục tiêu cảm hứng, em tham khảo thêm http://fususu.com/ban-da-co-txd ^^!

  2. Em cảm ơn anh rất nhiều em đã đặt mua vài cuốn sách của anh r và sẽ gắng học từ bây giờ :))

 6. a su, zo năm học cấp 3 e thấy choáng tại vì buổi chiều phải đi học ở trường, ngoài ra e còn học kèm thêm 4 môn, riêng môn tiếng anh e hx 6 buổi 1 tuần. Em đã tính thử thời gian tự học và sự thực là mỗi ngày em có 5-6 tiếng tự học. Và nếu muốn có 5-6 tiếng đó thì e phải dậy từ lúc 5h15 và ngủ lúc 12h00. Công việc mỗi này của em là học bài trên trường (1h, e hx bài ngày trên lớp và khi về nhà để giảm thời gian), 1h nghe tiếng anh, 2h toán , 1h ngữ pháp….có lúc không kịp gì cả. Phải lm thế nào đây a su?

  1. Hơi căng đấy nhỉ. Một là em phải giảm bớt thời gian học thêm, hai là phải tăng năng suất của 1 giờ học lên thôi.

  2. E ko thể nghỉ hx kèm ạ . Nhưng mà tăng suất của 1 h ntn a su?


1 7 8 9 10 11 13

Leave a Reply

Your email address will not be published.