cách thư giãn đầu óc hiệu quả nhất
00:00 00:00
small_logo 24188 views
5
(9)

Cách thư giãn đầu óc hiệu quả nhất chỉ cần 1 phút...

Nói đến cách thư giãn đầu óc, có thể bạn nghĩ ngay đến 15 phút lướt smartphone, 30 phút nghe nhạc, 90 phút xem phim, hay 120 phút ngồi cà kê với bạn bè… Thực ra đó là giải trí, bộ não của bạn vẫn phải suy nghĩ, nó vẫn phải làm việc. Còn khi nắm được nguyên lý bí mật trong blog này, bạn biết cách thư giãn đầu óc hiệu quả nhất, chỉ cần 1 phút!

cách thư giãn đầu óc hiệu quả nhất

Hậu quả khi không biết cách thư giãn đầu óc hiệu quả?

Chuyện kể về một cậu bé, vác chiếc túi 10kg và đã chạy liên tục 2km, hai chân cậu mỏi nhừ, cậu muốn nghỉ lắm. Nhưng vừa ngồi xuống, lại bị ông chủ quát và bắt chạy tiếp. Cứ như thế, 4km, 8km… 24km, ngày nào cũng như vậy, tới tận cuối ngày cậu bé mới được nghỉ ngơi, nên cậu bực lắm, càng ngày, cậu càng khó bảo, lười biếng, trốn tránh ông chủ.

Có thể bạn nghĩ cậu bé thành ra như thế là do ông chủ thật tệ. Song nếu ví 1km tương đương với 1 giờ, thì câu chuyện trên chính là ẩn dụ về cách mà nhiều người đang đối xử với đầu óc của họ suốt 24 giờ. Đầu óc bị vắt kiệt sức, căng thẳng, mệt mỏi, áp lực, và dần dần trở nên lười biếng, chẳng muốn làm việc nữa, chỉ muốn ngủ!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 9

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách thư giãn đầu óc hiệu quả hoặc cách thư giãn đầu óc hiệu quả fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

89 thoughts on “Cách thư giãn đầu óc hiệu quả nhất chỉ cần 1 phút


Wow, đã có (89) Awesome Comments!  1. Hello FUSUSU ơi, năm 2022 lần đầu check mail cũ và học được kinh nghiệm quý giá. Sẽ làm hành trang cho sự phát triển và luôn dõi theo bạn nhé!

  2. FUSUSU ơi, mình càng lúc càng bị nghiện nặng……nghiện ……..từng câu chữ trong blog bạn . mình muốn tìm phương thuốc giải nghiện, bạn có lớp training trực tiếp “cách viết blog hài hước, thu hút …đơn giản” nào không , ngoài TNT ? hihi

    Ngồi chờ hồi âm .

  3. Của mình lúc đến đến thời gian chạy nó báo lên là: (Windows Script Host) Can not find script file “D:\Phut59.vbs”. Mặc dù mình có đầy đủ file đó rồi :(( Help me Fususu. Thank so much!

  4. hôm tiêu cực cực kì cần nguồn động viên mới vài phút trước còn tìm cách để thư giãn đầu óc đơn giản haizz thiệt lố bịch nhưng cũng gặp đc fuSuSu cảm ơn rất nhiều chân thành cảm ơn

  5. cảm ơn cách thư giãn tuyệt vời của FuSUSU, đơn giản nhưng thực sự hiệu quả, mình sẽ duy trì thường xuyên ở phút 59 cho mỗi giờ làm việc và học tập

  6. mỗi lần nc cùng ng lạ hay 1 đám đông tim mìh đập loạn nhịp lên,họng thì cứng đơ ,khiến cho cs mìh trở nên thật tệ và bản thân k còn năg lượg gì để làm việc và mỗi ngày trôi qa cảm giác rất tệ hại.thật sự rất và rất muốn thay đổi nhưg k biết bắt đầu từ đâu..mog a Phương chia sẻ nhữg bí quyết để giúp mìh và các bạn như mình tự tin hơn và sống có ý nghĩa hơn trong cs này


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *