cách nhớ các điều luật siêu nhanh siêu lâu
small_logo 6239 views
5
(7)

Cách Nhớ Các Điều Luật Siêu Nhanh Với Numagician...

Cách đây không lâu Fususu có nhận được câu hỏi của độc giả Numagician, bạn Bùi Việt Anh đến từ Hà Nội, có hỏi về cách nhớ các điều luật siêu nhanh với chia sẻ rất cụ thể:

“Nghề nghiệp của tôi về pháp lý nên cần ghi nhớ điều luật, và có quá nhiều luật ở VN. Ví dụ mục lục Bộ luật dân sự được ghi theo thứ tự Phần / Chương / Mục / Điều / Khoản. Làm sao để nhớ thông tin kiểu như Phần 1 / Chương 3 / Mục 1 / Điều 16 quy định về năng lực pháp luật dân sự của cá nhân thì ta làm thế nào?”

Nếu mở sách Numagician, bạn sẽ thấy Fususu đã giúp bạn biến hóa hết các con số từ 1 tới 100 trở thành hình ảnh, và áp dụng chúng để nhớ được tới 1000 số Pi và danh sách hàng trăm thứ chuẩn như chụp ảnh. Vậy làm sao để xử lý được thông tin theo dạng tổng hợp bên trên, cụ thể hơn là cách nhớ các điều luật siêu nhanh?

cách nhớ các điều luật siêu nhanh siêu lâu


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 7

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách nhớ các điều luật siêu nhanh hoặc cách nhớ các điều luật siêu nhanh fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

6 thoughts on “Cách Nhớ Các Điều Luật Siêu Nhanh Với Numagician


Wow, đã có (6) Awesome Comments!  1. Cho mình hỏi, nếu sử dụng cùng một con số/hình ảnh để nhớ nhiều nội dung khác nhau thì nên làm thế nào để khỏi bị lẫn?

  2. cái khó là những điều luật lập đi lập lại ở phần – chương – điều, khác nhau phần khoản, khi sâu chuỗi dễ trùng lấp phần hình ảnh ban đầu của phần – chương – điều.

  3. thật tuyệt vời. em đang thực hiện ở mảng khác, khi thành công sẽ gửi cảm nhận ah

    1. Em ứng dụng về mảng nào vậy? có thể share 1 vài ví dụ và cách em ứng dụng nhé :D


Leave a Reply

Your email address will not be published.