cách nhớ bài nhanh nhất ngay cả khi mai thi rồi
small_logo 21914 views
4.7
(22)

Cách nhớ bài nhanh nhất ngay cả khi mai thi rồi!!!...

Cách nhớ bài nhanh nhất là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra mỗi khi kì thi đến. Câu hỏi không sai, nhưng lại thường được hỏi sai thời điểm. Nước đến chân mới nhảy, bạn sẽ nhảy vào… vũng nước. Thật ra cách nhớ bài nhanh nhất và hiệu quả nhất là bạn ôn đều đặn, lúc thi chỉ là lúc ôn lại và… nghỉ ngơi. Song nếu như bạn đã lỡ không áp dụng cách đó thì sao?

Đừng lo lắng, vẫn còn một trong những cách nhớ bài nhanh nhất thứ hai: Biến phòng học thành phao thi.

Có bao giờ bạn học bài rất kỹ mà vào phòng thi vẫn cứ quên không? Với cách nhớ bài nhanh nhất này, bạn không chỉ nhớ nhanh hơn, mà còn hạn chế được việc quên các ý khi làm bài. Tất cả những gì bạn cần làm là… nhìn quanh phòng, và mỉm cười, rồi nhớ lại kiến thức mau chóng. Chuyện này có thể không? Tất nhiên là có!

cách nhớ bài nhanh nhất ngay cả khi mai thi rồi


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.7 / 5. Bình chọn: 22

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách nhớ bài nhanh hoặc cách nhớ bài nhanh fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

38 thoughts on “Cách nhớ bài nhanh nhất ngay cả khi mai thi rồi!!!


Wow, đã có (38) Awesome Comments!  1. Anh cho em hỏi hình và con số mà anh gắn vào là cố định còn câu chuyện kết nối hình ảnh đó lại mới khác nhau thôi đúng không anh ?
    VD như trong mọi trường hợp anh đều chọn con vịt làm số 2 và gắn hình ảnh con vịt vào nhưng câu chuyện khác nhau để ghi nhớ

    1. Đúng rồi nhé, mỗi lần nhớ thứ khác lại tạo câu chuyện khác :D


Leave a Reply

Your email address will not be published.