cách lập kế hoạch chinh phục mục tiêu với bí mật PIN
00:00 00:00
small_logo 11857 views
4.9
(12)

Cách Lập Kế Hoạch Với Bí Mật P.I.N...

Trong một lần lang thang ở Phú Quốc, suy ngẫm về cuộc đời cũng như cách lập kế hoạch chinh phục mục tiêu cho năm mới. Tôi tình cờ được gặp Jacob, một thương gia người Ý. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ý nghĩa, khi hỏi Jacob về điều thú vị nhất mà ông thấy khi tới Việt Nam.

lập kế hoạch

“Điều tôi thấy thú vị nhất ở Việt Nam là giao thông,” Jacob nói. “Mọi người đi trên đường cứ như múa cùng nhau, rất hài hòa. Ở chỗ tôi, chỉ cần ai đó lách sang làn đường khác thôi là có thể xảy ra cãi vã, thậm chí tai nạn. Còn ở đây, khi ai đó sai làn, mọi người rất bình tĩnh, và sẵn lòng lách theo để tránh, thật là linh hoạt!”

Nghe xong, tôi vừa buồn cười, vừa thấy tội cho ý thức giao thông nước mình. Song từ chuyện đó, lại khiến tôi nảy ra ý tưởng để giải quyết cho một vấn đề bức bối hơn, đã theo tôi bấy lâu nay. Đã bao lần bạn lập kế hoạch và sau ít lâu lại bỏ đó? Đã bao lần bạn nỗ lực thực hiện một kế hoạch nhưng kết quả không như ý?

Tôi dám cá là con số sẽ không hề nhỏ, tôi cũng vậy. Vấn đề này khiến tôi cảm thấy bức bối vô cùng, cho tới khi tôi khám phá ra cách lập kế hoạch chinh phục mục tiêu đơn giản hơn, linh hoạt hơn. Tôi gọi đó là bí mật P.I.N vì chắc chắn nó sẽ “sạc” thêm năng lượng cho bạn tiến tới mục tiêu nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn!

cách lập kế hoạch chinh phục mục tiêu với bí mật PINMong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 12

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách lập kế hoạch hoặc cách lập kế hoạch fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

51 thoughts on “Cách Lập Kế Hoạch Với Bí Mật P.I.N


Wow, đã có (51) Awesome Comments! 1. Mô tả rõ hơn về mục tiêu sau khi hoàn thành là viết ra mục tiêu ra giấy rồi ngồi nói, tả về mục tiêu đó sau khi hoàn thành hả anh.

  1. Đúng rồi em! Hình dung xem sau khi hoàn thành mọi thứ sẽ ra sao…

 2. Anh ơi! Bài viết này em đọc không hiểu cho lắm. Anh có thể giải thích qua mail rõ hơn cho em đc ko anh? Mong đc anh giúp đỡ. Em cảm ơn.

  1. Em nên đọc lại vài lần, rôi reply xem mình không hiểu chỗ nào nhé?

 3. hay anh ạ , mong anh sẽ chia sẻ cho bọn em biết nhiều điều hơn nữa ạ

 4. Vô tình tìm được trang web này của ad, đó là một sự may mắn! Hi vọng sự may mắn này sẽ mang lại những động lực và niềm tin để e có thể tiếp tục chinh phục những dấu gạch ngang dự định của tương lại. Cảm ơn ad Fususu =))

 5. trên đường tìm lại chính mình, tôi lạc tới web này. cám ơn Fususu nhiều lắm! các bài viết súc tích, đơn giản, dễ hiểu với chỉ dẫn cụ thể, rõ ràng, dễ hành động. Như thể là Phương đang ở bên cạnh động viên mọi người, gần gũi. thiệt là không biêt cám ơn bạn như thế nào! bạn khiến tôi thắc mắc vì thấy bạn còn rất rất trẻ!

  1. Cám ơn bạn nhé. Nếu bạn đang đi tìm lại chính mình, thì Vipassana là một địa điểm lý tưởng. Bạn tham khảo thêm nhé http://fususu.com/7-ly-do (đi xong người trẻ thì già thêm mấy tuổi, còn người già thì trẻ lại như xưa ^^!)

  2. Cám ơn “Thầy Fususu tốt bụng” . Những Thông điệp và cách bạn chia sẻ như 1 làn gió nhẹ làm mới tinh thần mọi người. Tôi đã chia sẻ trang của bạn rất rộng rãi. Hy vọng mọi ng sớm có duyên được đọc.


Leave a Reply

Your email address will not be published.