cách lập kế hoạch chinh phục mục tiêu với bí mật PIN
00:00 00:00
small_logo 11857 views
4.9
(12)

Cách Lập Kế Hoạch Với Bí Mật P.I.N...

Trong một lần lang thang ở Phú Quốc, suy ngẫm về cuộc đời cũng như cách lập kế hoạch chinh phục mục tiêu cho năm mới. Tôi tình cờ được gặp Jacob, một thương gia người Ý. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ý nghĩa, khi hỏi Jacob về điều thú vị nhất mà ông thấy khi tới Việt Nam.

lập kế hoạch

“Điều tôi thấy thú vị nhất ở Việt Nam là giao thông,” Jacob nói. “Mọi người đi trên đường cứ như múa cùng nhau, rất hài hòa. Ở chỗ tôi, chỉ cần ai đó lách sang làn đường khác thôi là có thể xảy ra cãi vã, thậm chí tai nạn. Còn ở đây, khi ai đó sai làn, mọi người rất bình tĩnh, và sẵn lòng lách theo để tránh, thật là linh hoạt!”

Nghe xong, tôi vừa buồn cười, vừa thấy tội cho ý thức giao thông nước mình. Song từ chuyện đó, lại khiến tôi nảy ra ý tưởng để giải quyết cho một vấn đề bức bối hơn, đã theo tôi bấy lâu nay. Đã bao lần bạn lập kế hoạch và sau ít lâu lại bỏ đó? Đã bao lần bạn nỗ lực thực hiện một kế hoạch nhưng kết quả không như ý?

Tôi dám cá là con số sẽ không hề nhỏ, tôi cũng vậy. Vấn đề này khiến tôi cảm thấy bức bối vô cùng, cho tới khi tôi khám phá ra cách lập kế hoạch chinh phục mục tiêu đơn giản hơn, linh hoạt hơn. Tôi gọi đó là bí mật P.I.N vì chắc chắn nó sẽ “sạc” thêm năng lượng cho bạn tiến tới mục tiêu nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn!

cách lập kế hoạch chinh phục mục tiêu với bí mật PINMong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.9 / 5. Bình chọn: 12

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách lập kế hoạch hoặc cách lập kế hoạch fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

51 thoughts on “Cách Lập Kế Hoạch Với Bí Mật P.I.N


Wow, đã có (51) Awesome Comments!  1. Thật khó để dừng lại! Em đã xem hết bài viết này đến bài viết khác! Thật sự vô cùng bổ ích và tuyệt vời! Cảm ơn anh vì tất cả. <3

    1. Quan trọng là đọc tới đâu ứng dụng tới đó em nhé ^^!

  2. Cam on nguoi ban dong hanh. Mong ban luon tran day suc khoe va nhiet huyet de mang toi cho moi nguoi nhung mon qua tuyet voi nhu vay.

  3. Anh Phương ơi, em đã download template của anh về rồi nhưng mà ko hiểu cách dùng, anh giúp em đc ko?

    1. Em in ra, rồi viết câu trả lời theo gợi ý bên trong đó thôi :)

  4. Những ý tưởng của bạn rất thiết thực và đúng ngay trường hợp của tôi, giúp tôi rất nhiều, cam on bạn.

  5. Ngày nào cũng lên web anh Phương ạ :v trang web mà mỗi ngày không đọc, không làm là thấy thiếu :v


Leave a Reply

Your email address will not be published.