cách bắt chuyện với người nước ngoài
small_logo 7665 views
5
(4)

Cách Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Qua CouchSurfing...

“Đừng nói chuyện với người lạ, hãy nghi ngờ tất cả…”, lời dạy của bố vẫn còn văng vẳng bên tai, khi tôi tìm ra cách kết bạn với người nước ngoài và cho phép một người Ấn Độ không quen biết tới ở cùng mình. Nếu bố biết, có lẽ ông sẽ làm Zalo của tôi tràn ngập tin tức cảnh báo lừa đảo. Tôi rất tôn trọng bố, song đời là thế, những thứ càng thú vị thì càng nằm ngoài vùng an toàn của bạn!

cách kết bạn với người nước ngoài - couchsurfing

Trên hành trình tự học của mình, tôi đã thử khá nhiều cách kết bạn với người nước ngoài để biến tiếng Anh thành tiếng bố đẻ. Tôi từng viết một Blog giới thiệu về Speaky khá hay, song cái gì cũng có ưu nhược điểm. Do chỉ đơn thuần kết nối online nên các App như Speaky cũng có hạn chế nhất định. Gần đây, tôi đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với CouchSurfing.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 4

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách kết bạn với người nước ngoài hoặc cách kết bạn với người nước ngoài fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

One thought on “Cách Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Qua CouchSurfing


Wow, đã có (1) Awesome Comments!  1. Hình như mình có nghe nói đến app này trong bài hội thoại nào đó của series all ears English trên blog Fususu thì phải :) Cám ơn Fususu đã viết 1 bài review tâm huyết thế này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *