cách giới thiệu bản thân ấn tượng
00:00 00:00
small_logo 5901 views
4.8
(6)

4 Cách Giới Thiệu Bản Thân Ấn Tượng Từ Nhà Vô Địch...

Dù bạn đang muốn biết cách giới thiệu bản thân ấn tượng trước đám đông, trước sếp, hay trước bạn trai bạn gái… thì khi xem được Clip này, bạn vô cùng tuyệt vời. Vì theo Keywordtool.io, Việt Nam có hơn 96 triệu dân mà trung bình một tháng chỉ có vỏn vẹn 720 lượt tìm kiếm chính xác cho từ khóa giới thiệu bản thân này.

Điều đó có nghĩa là bạn nằm trong số những người hiếm hoi, biết được những bí mật để tạo ra sự khác biệt!

cách giới thiệu bản thân ấn tượng - số liệu từ keyword - top search in Vietnam

Thật ra bạn không cần phải nổi tiếng, không cần phải thi siêu trí tuệ, hay có tài năng đặc biệt nào đó để gây ấn tượng được với mọi người. Thậm chí nếu bạn có khiếm khuyết nào đó và cảm thấy tự ti, thì vẫn có cách giới thiệu bản thân ấn tượng.

Hãy cùng khám phá 4 cách giới thiệu bản thân ấn tượng mà Fususu học hỏi từ các nhà vô địch thuyết trình.Tất nhiên bạn cũng không cần phải vô địch diễn thuyết hay thuyết trình giỏi, bạn có thể áp dụng các cách này mọi lúc mọi nơi.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.8 / 5. Bình chọn: 6

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách giới thiệu bản thân ấn tượng hoặc cách giới thiệu bản thân ấn tượng fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

4 thoughts on “4 Cách Giới Thiệu Bản Thân Ấn Tượng Từ Nhà Vô Địch


Wow, đã có (4) Awesome Comments!  1. Bạn ơi! Con mình học 11 tuổi

    . Bên bạn có lớp đào tạo thuyết trình cho trẻ em không vậy?

    1. Dạ hiện tại thì Fususu chưa có bạn ạ ^^! Fususu chỉ có CLB Anyone Can Inspire, và chào đón tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể tham gia để rèn luyện, bạn xem lịch sinh hoạt CLB tại https://www.facebook.com/aci.toastmasters.official nhé (CLB song ngữ, có buổi tiếng Anh, có buổi tiếng Việt).

  2. Hay quá ạ <3 cảm ơn fususu rất nhiều :3 đúng cái mà mình đang cần luôn, chuyện là mình đang nằm ườn trên giường đau đầu nghĩ về cách giới thiệu ấn tượng cho bài tập giới thiệu bản thân 30s thì thấy bài viết này và bật ngay dậy cầm sổ và bút lên kịch bản cho 1 bài giới thiệu ấn tượng ^^

    1. Chúc mừng bạn nhé. Nếu muốn bạn có thể viết xong comment trên này fususu và các độc giả khác sẽ giúp bạn làm nó ấn tượng hơn nữa :D


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *