cách ghi nhớ bộ bài fususu
small_logo 11234 views
5
(7)

Cách Ghi Nhớ Bộ Bài 52 Quân Theo Đúng Thứ Tự...

Ngày xưa khi xem các kỷ lục gia biểu diễn cách ghi nhớ bộ bài 52 quân theo đúng thứ tự, tôi cảm thấy ấn tượng vô cùng. Có những người mất vài phút, thậm chí có người chỉ mất 21 giây! Lúc ấy, tôi tin rằng những ai biết nhớ được bộ bài như vậy, đều sở hữu một bộ não thần thánh!

Sau này, khi tìm hiểu về bộ não và trí nhớ, cũng như luyện tập để nhớ được dãy Pi dài 1000 số, tôi nhận ra một sự thật: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Vậy cách nhớ bộ 52 lá bài gì? Sẽ ra sao nếu bạn cũng có thể làm được? Hãy cùng Fususu giải mã cách ghi nhớ bộ bài với Numagician khiến bạn bè ngạc nhiên nhé!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 7

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa cách ghi nhớ bộ bài hoặc cách ghi nhớ bộ bài fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

4 thoughts on “Cách Ghi Nhớ Bộ Bài 52 Quân Theo Đúng Thứ Tự


Wow, đã có (4) Awesome Comments! 1. chào anh phương, em là đọc giả của numagician và đã dùng phương này này để nhớ 52 lá bài (giảm còn 9phút) và nhớ được 230 con số pi, nhưng tại sao trong cuộc sống em vẫn còn quên trước quên sau (triệu chứng vừa mới suy nghĩ xong thì quay tới quay lui là quên luôn), dường như em chỉ nhớ tốt khi áp dụng cách hoá hình còn nếu để tự nhiên thì trí nhớ cũng kém như cũ

  1. Đầu tiên chúc mừng e nhé ^^! Các phương pháp này dùng đẻ “boost” trí nhớ, kiểu như tăng sức mạnh nhất thời ấy. Để mình hiểu phương pháp, và dùng khi cần thiết. Còn trong cuộc sống thì nó là thói quen, muốn nhớ gì thì tập thói quen liên kết nó lại. Trong sách Numagician anh có chia sẻ rất nhiều ứng dụng để biến ghi nhớ thành thói quen đấy.

 2. Anh ơi làm sao để nhớ một đoạn văn ạ, ví dụ như này:
  – Các điều kiện của một nhiệt kế tốt:
  + Dễ đọc nhiệt độ
  + Không đắt
  + An toàn khi sử dụng


Leave a Reply

Your email address will not be published.