background fususu logo boat

Giải mã Bí quyết thuyết trình – CLB Thuyết trình Online ACI 1/8...

small_logo 2022 views

Nhằm giúp bạn có một môi trường thực hành các bí quyết thuyết trình bất kể Covid-19, ngày 1/8 vừa rồi, Fususu đã ra mắt CLB thuyết trình ACI phiên bản Online số đầu tiên. Cuối chương trình, dù đã khuya, song ai cũng sẵn lòng nán lại để lắng nghe phần hỏi đáp bí quyết thuyết trình với sự góp mặt của Trainer Nguyễn Thanh Hưng (Hưng Tươi) và Fususu.

giải mã bí quyết thuyết trình

Với phương châm chỉ có hành động mới mang lại kết quả, và chỉ có hành động nhiều hơn mới mang lại kết quả tốt đẹp hơn, nên thông thường 80% thời lượng của ACI là dành cho thực hành. Vì thế mà Podcast lần này chỉ tập trung ghi lại phần các câu hỏi hay về bí quyết thuyết trình mà các thành viên đã đặt ra, để trải nghiệm ACI tốt nhất là bạn hãy tới và tham gia.

Xem lịch và ghi danh tại đây →

Các câu hỏi đưa ra về chủ đề bí quyết thuyết trình rất cụ thể và thiết thực, chẳng hạn mở đầu là câu hỏi của bạn Quốc Lê.

“Làm sao sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong thuyết trình một cách tốt nhất?” – bạn Quốc Lê hỏi.

Tiếp đến, bạn Hoàng Linh có một thắc mắc mà tôi tin rằng khi ai tới CLB thuyết trình ACI cũng thắc mắc. Tại sao ở ACI mọi người luôn tập trung vào khen ngợi? Và cách khen thế nào cho đúng đắn?

“Làm sao để khen ngợi mọi người? Em không biết khen gì?” – bạn Hoàng Linh hỏi.

Có khi nào bạn thuyết trình mà ở dưới không ai lắng nghe, hoặc lắng nghe một cách hời hợt không? Hãy cùng đến với câu hỏi của bạn Đặng Huy, và bạn Huyền Thy.

“Làm thế nào để kết nối tốt hơn với người nghe? Làm sao để họ lắng nghe mình hơn?” – bạn Đặng Huy hỏi.

“Em phải thuyết trình ở trên trường với các chủ đề liên quan tới môn học rất hàn lâm, các lý thuyết rất khô khan. Làm sao để thuyết trình cuốn hút và hài hước?” – bạn Huyền Thy hỏi.

Rồi có khi nào bạn thuyết trình, tới phần Q & A hỏi đáp và một câu hỏi khó của khán giả khiến bạn lúng túng chưa? Rồi nhiều tình huống run khi thuyết trình khác nữa. Bí quyết thuyết trình để tự tin là gì?

“Nếu khán giả đặt câu hỏi khó mà không trả lời được thì phải làm sao?” – bạn Quốc Lê hỏi tiếp.

“Khi tập thuyết trình ở nhà em rất tự tin hài hước, nhưng khi lên sân khấu thật thì bị nghiêm túc, và quên mất ý, bài nói không được như chuẩn bị, thì phải làm sao ạ?” – bạn Đức Anh hỏi.

Để khám phá câu trả lời cho các câu hỏi về bí quyết thuyết trình bên trên, bạn hãy nghe bản Podcast nhé. Một lần nữa hãy nhớ rằng, dù bạn có biết 1000 cách thuyết trình hay, mà không có môi trường thực hành thì cũng không có tác dụng. Hẹn gặp bạn tại buổi sinh hoạt CLB thuyết trình ACI online tiếp theo với những cải tiến thú vị!

Xem lịch và ghi danh tại đây →

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân, làm sao thuyết trình hay, cách giao tiếp hiệu quả

Nói chung trong cuộc sống, bạn khó mà tránh khỏi việc giao tiếp thuyết trình, thậm chí sẽ có những lúc bạn bị “bắt cóc” lên sân khấu và phải nói gì đó trước đám đông. Do thường không có sự chuẩn bị tốt, nên hầu hết mọi người đều không chỉ đánh mất cơ hội, mà còn ngày càng tự ti hơn.

làm sao để thuyết trình hay hơn trong thời gian ngắn với speaking coach nguyễn chu nam phương

Nếu một người hướng nội ngại giao tiếp như tôi, từng kể chuyện cười mà mọi người im lặng lắng nghe, sau đó lại có thể trở thành chuyên gia đào tạo với hơn 1500 giờ thuyết trình cảm hứng, và là Worldclass Speaking Coach đầu tiên của Việt Nam, thì bạn cũng có thể làm được. Hãy khám phá bí quyết tại đây!

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 06/08. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa bí quyết thuyết trình fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong vòng... 86400 giây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.