background fususu logo boat

Giải mã Bí quyết thuyết trình – CLB Thuyết trình Online ACI 1/8...

00:00
small_logo 2393 views

Nhằm giúp bạn có một môi trường thực hành các bí quyết thuyết trình bất kể Covid-19, ngày 1/8 vừa rồi, Fususu đã ra mắt CLB thuyết trình ACI phiên bản Online số đầu tiên. Cuối chương trình, dù đã khuya, song ai cũng sẵn lòng nán lại để lắng nghe phần hỏi đáp bí quyết thuyết trình với sự góp mặt của Trainer Nguyễn Thanh Hưng (Hưng Tươi) và Fususu.

giải mã bí quyết thuyết trình

Với phương châm chỉ có hành động mới mang lại kết quả, và chỉ có hành động nhiều hơn mới mang lại kết quả tốt đẹp hơn, nên thông thường 80% thời lượng của ACI là dành cho thực hành. Vì thế mà Podcast lần này chỉ tập trung ghi lại phần các câu hỏi hay về bí quyết thuyết trình mà các thành viên đã đặt ra, để trải nghiệm ACI tốt nhất là bạn hãy tới và tham gia.

Xem lịch và ghi danh tại đây →

Các câu hỏi đưa ra về chủ đề bí quyết thuyết trình rất cụ thể và thiết thực, chẳng hạn mở đầu là câu hỏi của bạn Quốc Lê.

“Làm sao sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong thuyết trình một cách tốt nhất?” – bạn Quốc Lê hỏi.

Tiếp đến, bạn Hoàng Linh có một thắc mắc mà tôi tin rằng khi ai tới CLB thuyết trình ACI cũng thắc mắc. Tại sao ở ACI mọi người luôn tập trung vào khen ngợi? Và cách khen thế nào cho đúng đắn?

“Làm sao để khen ngợi mọi người? Em không biết khen gì?” – bạn Hoàng Linh hỏi.

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân, làm sao thuyết trình hay, cách giao tiếp hiệu quả

Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong vòng... 86400 giây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.