Giải mã Bí quyết thuyết trình - CLB Thuyết trình Online ACI 1/8

Giải mã Bí quyết thuyết trình – CLB Thuyết trình Online ACI 1/8...

941 views

Nhằm giúp bạn có một môi trường thực hành các bí quyết thuyết trình bất kể Covid-19, ngày 1/8 vừa rồi, Fususu đã ra mắt CLB thuyết trình ACI phiên bản Online số đầu tiên. Cuối chương trình, dù đã khuya, song ai cũng sẵn lòng nán lại để lắng nghe phần hỏi đáp bí quyết thuyết trình với sự góp mặt của Trainer Nguyễn Thanh Hưng (Hưng Tươi) và Fususu.

giải mã bí quyết thuyết trình

Với phương châm chỉ có hành động mới mang lại kết quả, và chỉ có hành động nhiều hơn mới mang lại kết quả tốt đẹp hơn, nên thông thường 80% thời lượng của ACI là dành cho thực hành. Vì thế mà Podcast lần này chỉ tập trung ghi lại phần các câu hỏi hay về bí quyết thuyết trình mà các thành viên đã đặt ra, để trải nghiệm ACI tốt nhất là bạn hãy tới và tham gia.

Xem lịch và ghi danh tại đây →

Các câu hỏi đưa ra về chủ đề bí quyết thuyết trình rất cụ thể và thiết thực, chẳng hạn mở đầu là câu hỏi của bạn Quốc Lê.

“Làm sao sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong thuyết trình một cách tốt nhất?” – bạn Quốc Lê hỏi.

Tiếp đến, bạn Hoàng Linh có một thắc mắc mà tôi tin rằng khi ai tới CLB thuyết trình ACI cũng thắc mắc. Tại sao ở ACI mọi người luôn tập trung vào khen ngợi? Và cách khen thế nào cho đúng đắn?

“Làm sao để khen ngợi mọi người? Em không biết khen gì?” – bạn Hoàng Linh hỏi.

Có khi nào bạn thuyết trình mà ở dưới không ai lắng nghe, hoặc lắng nghe một cách hời hợt không? Hãy cùng đến với câu hỏi của bạn Đặng Huy, và bạn Huyền Thy.

“Làm thế nào để kết nối tốt hơn với người nghe? Làm sao để họ lắng nghe mình hơn?” – bạn Đặng Huy hỏi.

“Em phải thuyết trình ở trên trường với các chủ đề liên quan tới môn học rất hàn lâm, các lý thuyết rất khô khan. Làm sao để thuyết trình cuốn hút và hài hước?” – bạn Huyền Thy hỏi.

Rồi có khi nào bạn thuyết trình, tới phần Q & A hỏi đáp và một câu hỏi khó của khán giả khiến bạn lúng túng chưa? Rồi nhiều tình huống run khi thuyết trình khác nữa. Bí quyết thuyết trình để tự tin là gì?

“Nếu khán giả đặt câu hỏi khó mà không trả lời được thì phải làm sao?” – bạn Quốc Lê hỏi tiếp.

“Khi tập thuyết trình ở nhà em rất tự tin hài hước, nhưng khi lên sân khấu thật thì bị nghiêm túc, và quên mất ý, bài nói không được như chuẩn bị, thì phải làm sao ạ?” – bạn Đức Anh hỏi.

Để khám phá câu trả lời cho các câu hỏi về bí quyết thuyết trình bên trên, bạn hãy nghe bản Podcast nhé. Một lần nữa hãy nhớ rằng, dù bạn có biết 1000 cách thuyết trình hay, mà không có môi trường thực hành thì cũng không có tác dụng. Hẹn gặp bạn tại buổi sinh hoạt CLB thuyết trình ACI online tiếp theo với những cải tiến thú vị!

Xem lịch và ghi danh tại đây →

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

thuyết trình cảm hứng anyone can inspire

Nói chung trong cuộc sống, bạn khó mà tránh khỏi việc giao tiếp, thuyết trình, dẫn dắt đám đông, thậm chí sẽ còn có những lúc bạn có thể bị “bắt cóc” lên sân khấu. Thường do không có sự chuẩn bị tốt, không có môi trường rèn luyện, nên hầu hết mọi người đều không những không tận dụng được cơ hội ấy, mà còn dần đánh mất đi sự tự tin.

Chính vì thế mà ngoài chia sẻ mẹo thuyết trình hay như trên, Fususu còn dày công tạo dựng hệ thống CLB thuyết trình ACI Anyone Can Inspire, một môi trường kết nối an toàn, giúp bạn không chỉ có cơ hội thực hành và phát triển khả năng diễn thuyết cuốn hút tự nhiên, để thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Để tham gia ACI, bạn có thể Join Group ACI trên Facebook để liên hệ CLB gần bạn nhất nếu có. Hoặc đơn giản nhất, hãy tìm hiểu và tham gia ACI Online do Fususu tổ chức tại đây, và kết nối với những người bạn trong lúc sinh hoạt để tạo nhóm thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 04/08/2020. Cập nhật 06/08/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa bí quyết thuyết trình, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong vòng... 86400 giây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Share

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.