giải mã bí quyết thuyết trình
00:00 00:00
small_logo 2788 views
5
(3)

Giải mã Bí quyết thuyết trình – CLB Thuyết trình Online ACI 1/8...

Nhằm giúp bạn có một môi trường thực hành các bí quyết thuyết trình bất kể Covid-19, ngày 1/8 vừa rồi, Fususu đã ra mắt CLB thuyết trình ACI phiên bản Online số đầu tiên. Cuối chương trình, dù đã khuya, song ai cũng sẵn lòng nán lại để lắng nghe phần hỏi đáp bí quyết thuyết trình với sự góp mặt của Trainer Nguyễn Thanh Hưng (Hưng Tươi) và Fususu.

giải mã bí quyết thuyết trình

Với phương châm chỉ có hành động mới mang lại kết quả, và chỉ có hành động nhiều hơn mới mang lại kết quả tốt đẹp hơn, nên thông thường 80% thời lượng của ACI là dành cho thực hành. Vì thế mà Podcast lần này chỉ tập trung ghi lại phần các câu hỏi hay về bí quyết thuyết trình mà các thành viên đã đặt ra, để trải nghiệm ACI tốt nhất là bạn hãy tới và tham gia.

Xem lịch và ghi danh tại đây →

Các câu hỏi đưa ra về chủ đề bí quyết thuyết trình rất cụ thể và thiết thực, chẳng hạn mở đầu là câu hỏi của bạn Quốc Lê.

“Làm sao sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong thuyết trình một cách tốt nhất?” – bạn Quốc Lê hỏi.

Tiếp đến, bạn Hoàng Linh có một thắc mắc mà tôi tin rằng khi ai tới CLB thuyết trình ACI cũng thắc mắc. Tại sao ở ACI mọi người luôn tập trung vào khen ngợi? Và cách khen thế nào cho đúng đắn?

“Làm sao để khen ngợi mọi người? Em không biết khen gì?” – bạn Hoàng Linh hỏi.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa bí quyết thuyết trình hoặc bí quyết thuyết trình fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, hãy là người đầu tiên comment bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.