bị mất ngủ ư? ai cũng có thể ngủ mà!!!
00:00 00:00
small_logo 65383 views
5
(12)

Bị mất ngủ thì làm gì là tốt nhất? Đừng cố ngủ!...

Bạn có bị mất ngủ không? Tôi cũng từng như vậy. Hết xoay bên này, trở mình bên kia, tôi khát khao một giấc ngủ ngon, nhưng cứ thao thức mãi. Tôi nằm đó, thầm trách tại sao nhiều người đặt lưng xuống là ngủ say, còn tôi phải chịu đựng cơn ác mộng này?

Còn giờ đây ư? Chỉ cần chưa đầy 5 phút là tôi có thể chìm vào một giấc ngủ sâu, thức dậy sảng khoái. Bí mật của tôi vô cùng đơn giản, không cần dùng thuốc ngủ hay bất cứ sự hỗ trợ y học nào cả, và bất cứ ai cũng có thể làm được!

“Mình đã mất ngủ từ 20 năm nay, đã đi bác sĩ tâm lý, uống thuốc an thần đủ các kiểu nhưng mình chưa thấy bác sĩ nào có thể nói ra được điều này. Thật là tuyệt vời!!!… Mình đã ngủ được vài tiếng tối hôm qua và tâm của mình như trút bỏ được gánh nặng…” ~ Chia sẻ của bạn Andi, tới từ Cty Jordan Manufacturing VN, Tp. HCM.

Ai cũng có thể ngủ được!
Bản chất của một giấc ngủ ngon là gì?

Bản chất của giấc ngủ ngon là cơ thể được thư giãn và tâm trí được nghỉ ngơi. Nên nếu như bạn cứ xoay dọc xoay ngang, thì cơ thể sao mà yên cho được. Nếu bạn cứ tỏ ra bực bội, cứ nằm tự hỏi, “Tại sao tôi bị mất ngủ? Sao không ngủ được?” thì chẳng phải tâm trí vẫn đang làm việc vất vả hay sao?

bị mất ngủ ư? ai cũng có thể ngủ mà!!!

Do vậy, hãy hiểu bản chất tự nhiên của giấc ngủ, hãy chấm dứt ngay thái độ “khát khao” giấc ngủ đó đi. Giấc ngủ là một phần của tự nhiên, bạn càng ham muốn, bạn càng tìm cách tác động tới nó, thì càng làm mất đi sự tự nhiên. Trước khi sinh ra, ai mà không ngủ li bì 9 tháng 10 ngày? Bạn hoàn toàn có thể ngủ!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 12

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa bị mất ngủ hoặc bị mất ngủ fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

232 thoughts on “Bị mất ngủ thì làm gì là tốt nhất? Đừng cố ngủ!


Wow, đã có (232) Awesome Comments! 1. Tuyệt vời quá! Cảm ơn Mr Phương Fususu nhiều ạ! Cảm ơn vì mình đã mất ngủ để có cơ duyên được biết đến Fususu với những kiến thức phong phú và giá trị!

  1. Cám ơn bạn, bạn nhớ tải audio về và áp dụng ngủ ngon nha!

  1. Cám ơn anh Su nhé. Cuộc sống mà có nhìu người như anh thì sẽ tốt đẹp lắm. Chúc cả nhà ngủ ngon lành sảng khoái

 2. Anh ơi, em hớt mất ngủ rồi !!! Nhưng em vẫn bị sợ mỗi khi sắp đi ngủ, em cứ tò mò không biết khi nào mình xiết đi ấy, anh có bao giờ bị vậy chưa? Em cám ơn anh!

  1. Ngủ được là tốt rồi em. Em hãy tích cực tìm & nghe các Audio Fususu để thư giãn trước khi ngủ sẽ, rồi mọi thứ sẽ yên ổn.

 3. FuSuSu thân mến!
  Audio bạn gửi thật sự rất tuyệt vời ♥️ tối hôm qua mình nghe nó và ngủ ngay sau khoảng vài phút lúc hết audio ( mình nghĩ vậy ) tại vì mình thậm chí không nhận ra là bản thân ngủ lúc nào luôn . Và cái lúc tuyệt nhất là đoạn cảm giác có một luồng gió mát ngang qua mặt ôi nó thật sự rất là mát luôn, :3 mình cảm nhận có một luồng gió nhẹ bay ngang mặt, đung đưa những sợi lông nhỏ trên khuôn mặt, cảm giác rất dễ chịu, có cái gì đó rất yên bình tĩnh lặng. Tuy nhiên có một sự cố khá buồn cười xảy ra :-D, bạn biết không đêm hôm qua lúc mình đang ngủ ngon thì chú chó nhỏ ngoài sân kêu lên mấy tiếng “gâu gâu” ‍♀️ ( à nó cũng không nhỏ lắm đâu :3) và thế là tỉnh ngủ luôn, mình còn nhớ lúc ấy đồng hồ chỉ 0:40, nó đúng là…..một con chó không nhỏ :3. Sau đó thì mình tiếp tục ngủ và thức dậy lúc 5h sáng với tâm thái nhẹ nhõm, thật tuyệt . Mọi hôm mình để báo thức mà nó réo mấy hồi cũng không dậy nổi cơ (^_-).
  Cảm ơn bạn vì món quà tuyệt vời ♥️
  P/s: mình rất vui khi được kết nối với bạn, FuSuSu

 4. A ơi cho e xin audio nghe để ngủ do fususu làm vào khoảng năm 2013. Ngày xưa e ngje audio đó rất dễ ngủ. Mà bây giờ e tìm lại mà ko có. Cảm ơn a


Leave a Reply

Your email address will not be published.