500 câu tiếng Anh giúp bạn nghĩ giàu làm giàu
small_logo 8981 views
5
(3)

Clip 500 câu tiếng Anh nghĩ giàu làm giàu...

Đã mất công học tiếng Anh, sao không học hơn 500 câu tiếng Anh giúp bạn thành công và giàu có hơn? Brian Tracy, tỉ phú Mỹ nói “You’ll become what you think about most of the time”, bạn sẽ trở thành những gì bạn suốt ngày nghĩ về nó. Sự giàu có bắt đầu từ chính suy nghĩ của chúng ta, chứ hoàn cảnh không quyết định.

sách nghĩ giàu làm giàu

Tiếp nối 400 câu tiếng Anh giúp bạn hạnh phúc, trong Blog này bạn sẽ được Fususu chia sẻ clip hơn 500 câu tiếng Anh giúp bạn nghĩ giàu làm giàu lúc… ngủ, tất nhiên là có kèm Transcript đầy đủ bên dưới.

Clip dài 8 tiếng, song thực ra là 580 câu tiếng Anh được lặp đi lặp lại để nghe liên tục khi bạn ngủ. Kiên trì nghe nó mỗi ngày khi ngủ, sẽ không chỉ giúp bạn tăng trình tiếng Anh, mà còn có thể cài đặt niềm tin của người giàu có vào trong tiềm thức của bạn. Luật hấp dẫn giúp bạn ngày càng tỉnh dậy trong giàu có!

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .


Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 3

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa 500 câu tiếng Anh hoặc 500 câu tiếng Anh fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

8 thoughts on “Clip 500 câu tiếng Anh nghĩ giàu làm giàu


Wow, đã có (8) Awesome Comments! 1. fususu review cho mình loại loa bluetooth nào bền bền nghe êm giá thành phải chăng hợp với sinh viên để nghe khi ngủ với

 2. Chú ơi con tải audio về rồi mà không phát được. Con cũng bấm vào nút xanh rồi mà cũng không được. Chú có thể gởi audio của video trên vào mail của con được không chú.
  Con cảm ơn chú nhiều

  1. Nếu đã tải về đc rồi thì chú đâu cần gửi nữa đúng ko?
   Sau khi bấm vào nút xanh, còn kiểm tra Messenger, sẽ có Link Download.
   Bấm vào đó sẽ ra link trên google drive, con tải xuống, mở lên thì báo lỗi gì?

  1. Em dùng tai nghe loại tốt nhé, và khi ngủ thì nên dùng loại chụp tai kiểu thế này fususu.com/bluedio sẽ đỡ hơn là loại nhét tai nho nhỏ. Và thực ra với các loại clip kiểu này, em có thể dùng loa ngoài cũng được.


Leave a Reply

Your email address will not be published.

a