400 câu nói tiếng Anh hay giúp bạn tự tin ngay cả khi ngủ - cài đặt niềm tin tích cực vào tiềm thức
small_logo 11190 views
5
(4)

400 Câu Tiếng Anh Hay Để Bạn Tự Tin Ngay Cả Khi Ngủ...

Việc học các câu tiếng Anh thông dụng cũng tốt, song nói thật là chúng sẽ khó tạo ra sự khác biệt cho bạn. Chẳng hạn, bạn đã vốn nhút nhát khi giao tiếp bằng tiếng Việt, thì sự nhút nhát ấy cũng chỉ được “translate” sang tiếng Anh mà thôi. Hãy thuộc nằm lòng 400 câu tiếng Anh hay này, rồi bạn không chỉ tự tin hơn (ngay cả khi ngủ), mà còn “hấp dẫn” thêm thành công về cuộc đời bạn!

400 câu nói tiếng Anh hay giúp bạn tự tin ngay cả khi ngủ - cài đặt niềm tin tích cực vào tiềm thức

Mặc dù clip ghi 777 lời khẳng định tích cực giúp bạn tự tin, song khi làm sub cho clip này, Fususu tổng hợp được 400 câu tiếng Anh hay (do clip thiết kế lặp để bạn nghe lúc ngủ).

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

Còn nếu muốn bản chỉ có 400 câu để đọc khi thức, kèm với nhạc nền đầy cảm hứng, thì có thể tham khảo Clip Fususu làm ở ngay bên dưới nhé.

10s 00:00 / 00:00
x1
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

Nếu muốn tải bản Mp3, bạn có thể copy link lên các trang tải Mp3 từ Youtube, hoặc bấm vào nút xanh bên dưới tôi sẽ gửi qua Messenger của bạn cho nhanh nhé!

Kinh nghiệm để luyện nghe khi ngủ hiệu quả, là bạn đọc hiểu hết một lượt tất cả các câu, rồi mới bắt đầu nghe Audio này khi ngủ. Rồi sáng thức dậy, bạn tra nghĩa, tự dịch một câu, và nếu được, thì hãy tập nói thật to chúng lên. Nói trước gương, nói như thể ở trong gương là một con người khác vậy. Chia 400 câu tiếng Anh hay này ra mỗi ngày 14 câu, và kiên trì như vậy, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 4

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa 400 câu tiếng Anh hay hoặc 400 câu tiếng Anh hay fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

7 thoughts on “400 Câu Tiếng Anh Hay Để Bạn Tự Tin Ngay Cả Khi Ngủ


Wow, đã có (7) Awesome Comments! 1. Anh ơi cho em hỏi cái này ạ.Anh có nghĩ việc học những bài văn dài trong lúc ngủ cũng có hiệu quả giống như việc học tiếng anh khi ngủ không ạ

 2. Anh Susu ơi, câu Many people look up to me and recognize my worth. Có phải nên dùng từ Value để diễn tả giá trị của bản thân thay vì từ Worth là định giá cho gì đó ko ah. Mong a giải đáp,cảm ơn anh :))))))))))))

  1. My worth dùng để định giá bản thân đó em, tức là số tiền mình kỳ vọng được trả dựa trên những kỹ năng mình có. Còn My value là giá trị, thế mạnh, sự đóng góp của mình cho một tổ chức. Nên nó ko mâu thuẫn, tùy ý tác giả mà họ sử dụng my worth hoặc my value.
   Cụ thể hơn em đọc thêm bài này nhé: https://www.insidehighered.com/advice/2016/08/08/know-difference-between-your-worth-and-your-value-job-negotiations-essay – đoạn này này:
   Understanding worth vs. value. Often, worth and value are terms used interchangeably; however, they are not synonymous, especially in the career arena. First, consider your own worth and value. Your worth is the amount of money you expect to receive for your level of training and experience. Your value is the strengths and the contributions you will bring to the position and to the organization. Second, consider the worth and value of the position to which you apply. The worth of a position is the organization’s salary range for the position. A position’s value is the organization’s needs of that position.

  2. Em cảm ơn anh ạ hihi e rất thích blog của anh và thích sự chuyên nghiệp khi anh đã reply thắc mắc qua mail cho em,chúc anh ngày càng xây dựng blog phát triển thành công hơn nữa ạk. nhờ những bài học và video của a mà e có động lực nhiều hơn học tiếng Anh ạ. hẹn gặp anh ngày sớm nhất khi e đã chinh phục được T.a ah.hy vọng lúc ý anh luôn chào đón em-người tự học từ xa anh nhé hihi

 3. Cảm ơn fususu. Blog rất hay và bổ ích. Fususu ơi, hôm nào bạn nói riêng về phonic và trọng âm được ko? Phần đó khó nhằn quá. :(


Leave a Reply

Your email address will not be published.