Bí quyết yêu thương bản thân...
00:00 00:00
small_logo 21966 views
5
(8)

Yêu thương Bản Thân tận gốc để hạnh phúc tận răng...

Tôi có một thói quen lạ. Thi thoảng, tôi tự đặt câu hỏi rồi không suy nghĩ, chỉ nhắm mắt chờ đợi với một niềm tin mạnh mẽ: câu trả lời sẽ tự đến. Trước tết, tôi tự hỏi làm sao để vừa thành công vừa hạnh phúc theo cách đó, và câu trả lời đã làm tôi ngạc nhiên. Rồi sau ấy bức hình tôi đăng cũng được rất nhiều bạn quan tâm, không ít bạn đã hỏi thêm, đặc biệt là về yêu thương bản thân.

Bí quyết yêu thương bản thân...

– Thưa thầy, làm sao để vừa thành công vừa hạnh phúc?
– Một.
– Dạ. Một là sao ạ?
– Muốn thành công, cả đời làm một việc thôi, việc mình đam mê nhất. Lâu nay, ta thấy con cứ mỗi việc làm một ít, thành ra chẳng việc nào ra hồn.
– Thế còn hạnh phúc ạ?
– Muốn hạnh phúc, cả đời yêu một người, yêu chính Bản Thân mình. Ta thấy con cứ chán người này chuyển qua người kia, mà chẳng nhận ra là mình phải yêu thương Bản Thân mình trước. Khi mình làm cho mình hạnh phúc, thì ai đến với mình thì mình cũng hạnh phúc thôi!
– Dạ, con đã hiểu. Cám ơn thầy vì bài học cuối năm đáng giá!

Yêu thương là gì?

Nếu Google từ khóa Yêu thương, bạn sẽ thấy muôn vàn quan niệm khác nhau về tình yêu. Từ đó, dẫn đến Yêu thương Bản Thân cũng sẽ có hàng vạn cách hiểu khác nhau. Nên đầu tiên, chúng ta hãy cùng thống nhất xem yêu thương là gì, và yêu thương Bản Thân là gì.Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 8

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa yêu thương bản thân hoặc yêu thương bản thân fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

28 thoughts on “Yêu thương Bản Thân tận gốc để hạnh phúc tận răng


Wow, đã có (28) Awesome Comments!  1. Đọc lại mà vẫn thấy thật ý nghĩa! Cảm ơn anh đã trao đi yêu thương, em sẽ yêu thương bản thân mình thật tốt =))

  2. Anh có cộng đồng yêu thương bản thân không ạ, chia sẻ những điều mà khiến yêu thích bản thân mình hơn mỗi ngày, kiểu giống như group ELSA ấy ạ

    1. Hihi hiện tại thì chưa có nha e ^^! song là ý tưởng hay, năm sau ra sách mới có thể a sẽ nghiên cứu :D

    2. Đọc bài viết thấy yêu bản thân nhiều hơn,từ lâu đã mải mê yêu người khác mà người đáng để yêu nhất lại là chính mình .


Leave a Reply

Your email address will not be published.