small_logo 371 views
5
(1)

Vitasusu: 7 Cách Nhớ Từ Tiếng Anh Nhanh & Sướng...

Đã bao giờ bạn học trước quên sau, thi xong thì quên sạch? Hãy tải ngay Vitasusu – EBOOK MỚI – TẶNG MIỄN PHÍ: Một loại vitamin đặc biệt giúp bạn học từ tiếng Anh nhanh & sướng, hiệu quả gấp bội!

Tôi đã từng dành nhiều năm “cày” biết bao danh sách từ tiếng Anh, và bạn biết cái cảm giác chợt quên mất một từ nào đó khi cần chứ?

Lúc ấy, tôi gãi đầu gãi tai, khua tay múa chân để người ta hiểu ý mình. Ngẫm lại, ngày xưa thay vì ngoại ngữ, mà học ngôn ngữ cơ thể, chắc là hữu ích hơn đấy!

Sau này tôi phát hiện ra sai lầm của mình, đó là chỉ nhớ từ theo đúng một cách là đọc lẩm bẩm, và không biết một sự thật: Sở dĩ bộ não ấn tượng một điều gì đó, là vì bạn đã nhớ nó theo nhiều cách khác nhau.

Kể từ khi phát hiện ra sai lầm đó, kèm thêm khám phá ra nhiều cách học độc đáo, tôi đã thay đổi rất nhiều, và tự tin hơn với vốn tiếng Anh của mình.

Tuy không hoành tráng với những chứng chỉ lấp lánh như ai đó, nhưng chí ít thì tôi cũng…

  • Tự dịch tới 6 cuốn sách của mình sang tiếng Anh.
  • Vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á.
  • Được cấp chứng chỉ quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu như nhà vô địch diễn thuyết thế giới Craig Valentine, giáo sư ĐH Bj Fogg…

Để giúp bạn tránh sai lầm như tôi ngày xưa, và rút ngắn thời gian làm chủ tiếng Anh, tôi đã dày công đúc kết 7 cách nhớ từ tiếng Anh nhanh & sướng trong cuốn sách Vitasusu này.

Áp dụng chúng, bạn sẽ không chỉ bổ sung vitamin sung sướng, giúp bộ não thoải mái khi học, mà hiệu quả của việc học sẽ được nhân lên gấp đôi.

Mặc dù đây là hơn 7 năm đúc rút, song dịp sách 21 cách học tiếng Anh du kích tái bản cán mốc 11.000 cuốn, tôi tặng bạn hoàn toàn miễn phí ebook Vitasusu độc đáo này.

tải ngay ebook vitasusu, giúp bạn nhớ nhanh nhớ lâu từ tiếng AnhMong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa vitasusu hoặc vitasusu fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

One thought on “Vitasusu: 7 Cách Nhớ Từ Tiếng Anh Nhanh & Sướng


Wow, đã có (1) Awesome Comments!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *