thói quen lãng phí thời gian
00:00 00:00
small_logo 11444 views
4.6
(15)

Top 10 thói quen lãng phí thời gian...

Một tỉ phú giàu nhất thế giới, khi đối mặt với cái chết, cũng không thể mua thêm 1 giây để sống. Thời gian là vô giá, chuyện đó không phải bàn. Song có lẽ vì không có một cái giá cụ thể, nên hầu hết mọi người chẳng ý thức được thói quen lãng phí thời gian của mình, tới khi nhận ra thì chẳng thể cứu vãn.

thói quen lãng phí thời gian

Thật ra 10 thói quen lãng phí thời gian này đã được Fususu liệt kê trong Blog top 100 thói quen xấu cần tránh vào cuối năm 2017, kèm theo quà tặng là hành trình 8 tuần từ bỏ thói quen xấu, bật mí 8 cách đánh bật thói quen xấu tận rễ. Tới nay bài đó đã hơn 22.500 lượt đọc, song số người tham gia hành trình ấy, chỉ vỏn vẹn 1.200.

thói quen lãng phí thời gian thói quen lãng phí thời gian

Chưa tới 5% tham gia, và theo thống kê lượng người mở Email, thì số người đi hết được tới tuần thứ 8 cũng giảm theo thời gian, chưa được 25%. Những con số thật chạnh lòng, song dù sao đi nữa thì cũng không nên suy nghĩ tiêu cực, bởi vì đó cũng là một thói quen lãng phí thời gian!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

4.6 / 5. Bình chọn: 15

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa thói quen lãng phí thời gian hoặc thói quen lãng phí thời gian fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

11 thoughts on “Top 10 thói quen lãng phí thời gian


Wow, đã có (11) Awesome Comments!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *