21 cách học Tiếng Anh du kích

21 cách học Tiếng Anh du kích
4.82/5 - 62 votes
  

Lời thú nhận thành thật...

Thành thật với bạn, tôi không phải là một giáo viên tiếng Anh, tôi cũng không có chứng chỉ IELTS hay TOEFL hoành tráng, thậm chí tới năm 12 tuổi, tôi phải học lại tiếng Anh vỡ lòng. Kết thúc những năm học phổ thông, tôi có tự tin hơn với tiếng Anh một chút (với những kỳ đạt gần 10 phẩy) song sau đó ít lâu, sự tự tin đó bị vỡ tan tành.

Khi giao tiếp với người nước ngoài, tôi cứng họng sau một vài câu (và họ cũng mất hồi lâu mới đoán được tôi nói gì), rồi khi đọc tài liệu tiếng Anh cần thiết cho công việc, mắt tôi hoa lên vì quá nhiều từ mới (thật ra là từ cũ, nhưng tôi toàn quên nghĩa), rồi khi soạn xong một cái email tiếng Anh, tôi chần chừ không dám gửi vì sợ sai chính tả

Tóm lại sau 12 năm học tiếng Anh phổ thông và 4 năm học trên đại học (và nhiều lần mãi đũng quần tại các trung tâm tiếng Anh), có thể tôi đạt điểm cao ở trường học, nhưng vẫn “đúp” ở trường đời! Tiếng Anh của tôi… không dùng được!

Tới thời điểm này...

Tôi vẫn chưa phải là một giáo viên, cũng chẳng có chứng chỉ gì hoành tráng. Nhưng tôi có thể...

tiếng anh du kích fususu giao tiếp với người nước ngoài

Tự tin bắt chuyện với người nước ngoài một cách thoải mái, và quan trọng hơn là duy trì được cuộc trò chuyện (một điều rất khó với người hướng nội). Trên hành trình xuyên Việt (chủ yếu bằng máy bay) của mình, tôi đã kết nối được vô số người nước ngoài thú vị, từ một nhiếp ảnh gia 25 lần tới Việt Nam, một nhà đầu tư tài chính cho tới một họa sĩ vẽ tranh trừu tượng. Thậm chí, tôi còn đang hợp tác với người nước ngoài để cùng thực hiện các dự án thú vị.

Đọc và ứng dụng tốt các tài liệu tiếng Anh để cải thiện kỹ năng. Nhờ một ebook tiếng Anh rất hay về thuyết trình, mà một người đàn ông hướng nội (ông nội) như tôi, lại nhận được lời khen, “Bạn thuyết trình có duyên!” Rồi nhiều người thốt lên “Bạn có năng khiếu tin học” khi thấy tôi dùng nhoay nhoáy mọi phần mềm từ lập trình, thiết kế đồ họa cho tới... biên soạn nhạc. Sự thực, tôi đã tra google và làm theo các hướng dẫn tiếng Anh có sẵn!

Và nhiều thứ khác nữa: Dịch phụ đề, thuyết trình, thậm chí viết sách bằng tiếng Anh. Không chỉ viết song ngữ cuốn sách bạn sắp được đọc này, mà gần đây tôi cũng đã dịch và xuất ngoại cuốn sách đầu tay Numagician. Tôi tin rằng, nếu viết tiếng Việt thì cùng lắm bạn chỉ giúp được cho vài trục triệu người Việt Nam. Nhưng nếu như bạn viết sách bằng tiếng Anh, bạn có thể giúp cả tỉ người trên thế giới!

Nói chung tiếng Anh thật là quan trọng...

Và tôi hạnh phúc với kỹ năng mình đang có. Điều thú vị là dù tôi có lười biếng thế nào, thì nó vẫn đang được nâng cao hàng ngày nhờ những bí quyết du kích. Và cũng thật là ích kỷ nếu tôi không chia sẻ những bí mật đó, nên tôi đã dày công tập hợp những kinh nghiệm xương máu đó thành bộ sách Tiếng Anh Du Kích này. 

Nhiều giải pháp trong sách tuy miễn phí để thực hiện, song nhiều bạn đánh giá hiệu quả gấp nhiều lần so với nhiều giải pháp tốn tiền ngoài kia. Điều ngạc nhiên là nhiều bạn chia sẻ họ cũng áp dụng thành công trên nhiều ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung...

Đọc thử FREE phiên bản Mini

Nhiều bạn chia sẻ rằng chỉ riêng phiên bản 7 cách học tiếng Anh du kích này thôi, đã cực kỳ giá trị và hiệu quả hơn nhiều so với những giải pháp tốn tiền ngoài kia rồi.

Hãy đơn giản là để lại Mail và nhận nhé. Sau vài phút nữa, tôi sẽ email cho bạn, nếu bạn check kỹ mà không thấy thì kiểm tra theo hướng dẫn này.

Trong khi chờ đợi, hãy đọc tiếp xem phiên bản 21 cách học tiếng Anh du kích sẽ giúp bạn như thế nào nhé!


caret-down caret-up caret-left caret-right

Thú vị nhất là phần tập nói, đã tìm thấy đường đến thành Rome rồi. Cả phần nghe nữa, ngày trước cứ chạy quanh một chỗ để xem nghe cái gì nhiều thế này thì phải bắt đầu từ đâu, giờ đã tìm được phép thuật rồi. Thật tuyệt, không chỉ tiếng anh mà sách còn giúp ích rất nhiều cho em học tiếng Nhật nữa!"

Hà Mai, Du học sinh Nhật Bản

Ebook diễn đạt rất dễ hiểu và dễ áp dụng, lại còn có song ngữ làm tôi có thể đối chiếu, vận dụng ngay từ ngữ và mẫu câu luôn. Tôi sẽ gửi cho bạn bè đọc, đồng thời cho họ thấy tiến bộ của tôi trong việc sử dụng tiếng Anh!

Đỗ Liên, Công ty Vietgarden

Sách đã làm em thay đổi cách nhìn về việc học ngoại ngữ, niềm tin mình không bao giờ giỏi tiếng anh nay không còn nữa. Thay vào đó là việc học tiếng anh chưa bao giờ dễ dàng như vậy! Một phương pháp đơn giản, hiệu quả mà ít tốn kém. Chắc chắn sẽ không ai thấy hối tiếc khi đọc đâu!

Lê Khánh Lâm, ĐH Lạc Hồng

Điều tuyệt vời là sách nói ra những cách học mà ai, bất kỳ lứa tuổi cũng có thể áp dụng được, cho bất cứ ngoại ngữ nào, ko riêng gì tiếng Anh. Đặc biệt, cuốn sách này được viết song ngữ giúp áp dụng các phương pháp học ngay khi đọc!

Hoàng Xuân Quý, FPT Software

Cuốn sách cung cấp cho em nhiều công cụ nhiều website rất bổ ích mà trước giờ chưa từng biết tới, giống như đi khám phá thế giới mới vậy. Rất mỏng nhưng chứa đựng toàn tinh hoa, đọc xong muốn áp dụng ngay và đọc thêm những tác phẩm khác của tác giả, rất cuốn hút ạ!

Nguyễn Ngọc Mai, ĐH Y Hà Nội

Cách viết ngắn ngọn, cô đọng, hướng dẩn chi tiết cho người học tham khảo để có thể tự học. Có thể nói đây là cuốn sách hay nhất đến thời điểm này hướng dẩn tự học tiếng Anh cũng như truyền cảm hứng cho việc học!

Trần Hoài Phương, Trung tâm ngoại ngữ

Cuốn sách dễ hiểu, văn phong thú vị, trẻ trung, nhiều suy nghĩ độc đáo! Cảm ơn anh SuSu rất nhiều. Em đang là sinh viên năm 4 mất phương hướng trong việc học Tiếng Anh, sẽ cố gắng lại theo đúng phương pháp của anh!

Tống Quốc Anh, Học viện Quân Y
Mình vừa đọc một lèo hết vèo cuốn sách, tác giả viết hay quá, rất lôi cuốn, nội dung lại thiết thực. Điều tôi tâm đắc nhất là bạn như đọc được tâm lý, suy nghĩ của mọi người vậy. Tôi sẽ áp dụng ngay! trân trọng cảm ơn Fususu đã chia sẻ kiến thức, hiểu biết rất hữu ích cho tôi và mọi người!!!
Phạm Thị Thu Trang, Tập đoàn Honda

Hiệu quả gấp đôi với song ngữ từng đoạn

Nếu như trong sách 7 cách học tiếng Anh du kích viết song ngữ với một bên tiếng Việt, một bên tiếng Anh như truyền thống. Thì trong sách 21 cách học tiếng Anh du kích có sự cải tiến, các đoạn song ngữ Việt-Anh đươc xếp xen kẽ, giúp gia tăng hiệu quả của việc đọc song ngữ gấp nhiều lần.

tiếng anh du kích song ngữ từng đoạn

 

Phương pháp không mới với tôi nhưng cách trình bày rất mới, tạo cảm hứng cho người đọc, từ ngữ đơn giản, dễ hiểu sát với thực tế, sau khi đọc xong cuốn sách tôi muốn lao ngay vào việc học, chân thành cảm ơn tác giả!
Nguyễn Tuấn Anh, Công ty CP Vicostone

Tuyệt vời. Mình không đụng đến Tiếng Anh trong vòng hơn sáu năm nay rồi. Thật sự đủ duyên và mình bắt gặp cuốn sách đặc biệt này. Càng đọc càng hấp dẫn, nó truyền cảm hứng cho mình trên từng câu chữ, mình tin đây là hành trang đặc biệt để khởi đầu hành trình mới. Không trì hoãn nữa. Đã có quá nhiều ngày mai với mình rồi. 

Lê Nhật, ĐH Sư Phạm Huế

Một cuốn sách rất hữu ích, tôi đã hiểu được vì sao mình học mãi không giỏi được tiếng Anh, phần lớn là do tôi nghĩ mình không thể, sau đó lại đổ lỗi không có môi trường để nói, không có tiền đi học lớp đắt tiền, lại thêm sai phương pháp nên bị chán nản. Bây giờ, tôi tin mình có thể chinh phục được tiếng Anh.

Hoàng Thị Huyền, Công ty MTV Vision VN

Chỉ thích đọc sách viết, chưa khi nào tôi đọc từ đầu đến hết một cuốn sách nào trên máy tính, nhưng hôm nay tôi đã thật sự được cuốn sách lôi cuốn từ đầu tới cuối. Cách viết của tác giả rất thú vị!

Phạm Thị Mỹ Trinh, ĐH Nông Lâm Huế

Audiobook tiếng Việt

Một trong những cách để đọc sách hiệu quả nhất... đó là đọc đi đọc lại. Nếu bạn ngại đọc lại... thì tôi sẽ đọc nó cho bạn! Thật vậy, tôi đã dày công thu âm và thiết kế Audio cho sách. Hãy đeo Headphone và nghe thử nhé!

Với cuốn này, mỗi lần đọc lại bạn không những hiểu hơn về phương pháp, mà còn gia tăng thêm trình tiếng Anh nữa đấy. Vì không chỉ có bản tiếng Việt, mà còn có cả bản tiếng Anh do người bản xứ đọc.

Audiobook bản xứ

Cuốn sách này có khoảng 20.000 chữ, đầy đủ hầu hết các từ thông dụng trong tiếng Anh. Một bạn chia sẻ nếu như có Audio với giọng đọc bản xứ thì quá tuyệt vời. Song bây giờ bạn không phải mơ ước nữa!

Bạn thấy thế nào? Khi tôi gửi cho một người bạn nghe thử, cô ấy tưởng tôi copy cho tài liệu nước ngoài nào đó... và không nhận ra người bản xứ đó đang đọc chính sách tôi viết!

Audiobook song ngữ

Tương tự như việc đọc song ngữ từng đoạn, việc nghe song ngữ từng đoạn cũng rất tốt. Đó là một lý do xứng đáng để tôi dày công biên tập phiên bản Audio song-ngữ từng đoạn Việt-Anh này!

Phải nói thật đây là công việc vất vả nhất từ trước tới nay (dù tôi đã có hàng trăm giờ thiết kế Audio), song tôi sẵn sàng tốn nhiều thời gian, là để bạn có thể tiết kiệm được thời gian!

 

Toàn bộ các sản phẩm trên đã được đóng gói lại để bạn có thể sử dụng thuận tiện trên máy tính cũng như di động. Bạn có thể xem clip hoặc thử trải nghiệm. Bên cạnh đó, mặc dù giá trị chất xám của nó rất lớn song vì muốn lan tỏa những kỹ năng tuyệt vời này đến với người Việt, tôi sẵn sàng có những ưu đãi đặc biệt dành cho bạn ở phía dưới. Hãy nhanh tay đặt mua khi còn hạn nhé!

Ưu đãi ĐẶC BIỆT dành cho bạn

Tiếng Anh Du Kích Basic

 • Ebook 21 cách học tiếng Anh du kích
 • Audio tiếng Việt chính chủ đọc
 • Hỗ trợ không giới hạn qua Group

Dùng mã SUSU20
được g
iảm 20%

99.000đ còn 79k

Tiếng Anh Du Kích Pro

 • Đã gồm bộ Basic, cộng với...
 • Audio song ngữ, giọng bản xứ
 • Audio tách đoạn để luyện nghe
 • Ebook nhớ 100 cấu trúc ngữ pháp
 • Audio 1500 mẫu câu giao tiếp
 • Phần mềm All-in-one thuận tiện

Dùng mã SUSU40
Giảm 200.000đ

498.000đ còn 299k

Combo Tất Cả Trong Một

 • Tất cả các sản phẩm của FuSuSu
 • Gồm Tiếng Anh Du Kích PRO
 • Gồm Numagician PRO (chi tiết)
 • Tặng sách giấy ngay khi xuất bản
 • Cập nhật FREE sản phẩm mới
 • Tư vấn hỗ trợ trực tiếp
 • Và nhiều hơn thế nữa...

Dùng mã SUSU50
Giảm 565.000đ

1.164.000đ còn 599k

Hãy bấm đặt mua trước khi ưu đãi hết hạn với bạn, sau đó điền mã quà tặng, chọn kênh thanh toán và nhận sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ bạn có thể nhắn tin Fususu hoặc gọi 0888 246 269 để được tư vấn kịp thời. 

Một số nơi trên mạng có chia sẻ ebook này thậm chí miễn phí?

Đó là các trang đã không tôn trọng bản quyền và share với mục đích kiếm lợi nhuận (thường thì khi bạn click vào link download của họ sẽ dẫn tới các trang quảng cáo, họ sẽ được tiền, còn máy tính của bạn có thể sẽ nhiễm virus, mã độc). Nếu phát hiện các trang đó, bạn vui lòng báo cho tác giả biết và mua ủng hộ ebook chính chủ tại đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm có sử dụng được trên di động hay không?

Hiện Numagician đã có App trên iPhone, và đang phát triển cho Android. Tuy nhiên, trong bộ sản phẩm download về đã gồm file pdf và mp3, bạn có thể copy và sử dụng trên bất cứ thiết bị di động nào. Trong trường hợp bạn cần download trực tiếp về SmartPhone bạn có thể cài App Google Drive và Fususu sẽ gửi cho bạn link để có thể đọc, nghe, xem luôn trên SmartPhone.

Có hình thức thu tiền khi giao hàng không?

Thường hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) áp dụng cho sản phẩm là hàng hóa vật chất, còn đây là sản phẩm kỹ thuật số. Tại sao bạn phải đợi vài ngày, trong khi chỉ cần xác nhận thanh toán xong là bạn có thể nhận sản phẩm ngay qua email mà lại không mất thêm phí COD? Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai, Fususu không dùng COD.


wpDiscuz