Tiếng Anh du kích

Tiếng Anh du kích
4.91/5 - 117 votes
  

Lời thú nhận thành thật...

Thành thật với bạn, tôi không phải giáo viên tiếng Anh, cũng không có chứng chỉ gì hoành tráng, thậm chí tới năm 12 tuổi, tôi phải học lại tiếng Anh vỡ lòng. Kết thúc những năm phổ thông, nhờ nhiều "mánh thi cử" mà tôi có tự tin hơn với tiếng Anh một chút (với những kỳ đạt gần 10 phẩy) song sau đó ít lâu, sự tự tin ấy bị vỡ tan tành.

Khi giao tiếp với người nước ngoài, tôi cứng họng sau một vài câu (họ cũng mất hồi lâu mới đoán được tôi nói gì), khi đọc tài liệu tiếng Anh cần thiết cho công việc, mắt tôi hoa lên vì quá nhiều từ mới (thật ra là từ cũ nhưng tôi toàn quên), khi soạn xong một cái email tiếng Anh, tôi chần chừ không dám gửi vì sợ sai chính tả

Tóm lại sau 12 năm học tiếng Anh phổ thông, sau 4 năm đại học, sau vô số lần mài đũng quần tại các trung tâm tiếng Anh, sau biết bao chương trình học... có thể tôi đạt điểm cao ở trường học, nhưng vẫn “đúp” ở trường đời! Tiếng Anh của tôi… không dùng được trong thực tế! 

Tới thời điểm này...

Tôi vẫn chưa phải là một giáo viên, cũng chẳng có chứng chỉ gì hoành tráng. Nhưng tôi có thể...

tiếng anh du kích fususu giao tiếp với người nước ngoài

Tự tin bắt chuyện với người nước ngoài và duy trì cuộc trò chuyện tới bất cứ lúc nào tôi muốn (một điều rất khó với người hướng nội như tôi). Trên hành trình xuyên Việt (chủ yếu bằng máy bay) của mình, tôi kết nối được vô số người nước ngoài thú vị, từ một nhiếp ảnh gia 25 lần tới Việt Nam, một nhà đầu tư tài chính cho tới một họa sĩ vẽ tranh trừu tượng. Thậm chí, tôi còn hợp tác với họ để cùng thực hiện các dự án thú vị. Nếu tôi làm được, bạn cũng sẽ làm được.

Đọc tài liệu bằng tiếng Anh để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.  Nhờ một ebook tiếng Anh rất hay về thuyết trình, mà một người đàn ông hướng nội (ông nội) như tôi, lại nhận được lời khen: “Bạn thuyết trình có duyên!” Rồi nhiều người thốt lên “Bạn có năng khiếu” khi thấy tôi dùng nhoay nhoáy mọi phần mềm từ lập trình, thiết kế đồ họa cho tới... biên soạn nhạc. Sự thực, tôi tra google và làm theo hướng dẫn tiếng Anh có sẵn. Nếu tôi làm  được, bạn cũng sẽ làm được.

Và nhiều thứ khác nữa: Dịch phụ đề, thuyết trình, thậm chí viết sách bằng tiếng Anh. Không chỉ viết song ngữ cuốn sách này, tôi cũng đã xuất ngoại cuốn sách đầu tay Numagician. Tôi tin rằng, nếu viết tiếng Việt thì cùng lắm bạn chỉ giúp được vài trục triệu người Việt. Nhưng nếu viết sách bằng tiếng Anh, bạn có thể giúp cả tỉ người trên thế giới! Nếu tôi làm được, bạn cũng sẽ làm được.

Nói chung tiếng Anh thật là quan trọng...

Tiếng Anh tốt, cũng có nghĩa là bạn có thể có được công việc tốt hơn (theo thống kê, những chú đại bàng có tiếng Anh tốt thu nhập có thể gấp 4-5 lần mấy chú gà tiếng Anh).  Tiếng Anh tốt, bạn có thể tự tin đi du lịch đó đây. Tiếng Anh tốt, bạn có thể học được bất cứ thứ gì bạn muốn và biết những thứ mà những người ngại tiếng Anh sẽ không biết.

Và nói chung, tôi đang hạnh phúc với kỹ năng mình đang có. Điều thú vị là cho dù có lười thế nào, nó vẫn đang được nâng cao hàng ngày nhờ những bí quyết du kích. Và cũng thật là ích kỷ nếu tôi giữ những bí mật đó cho mình, nên tôi đã dày công tập hợp các kinh nghiệm xương máu thành bộ sách Tiếng Anh Du Kích, giúp bạn làm được như tôi, thậm chí tốt hơn nhiều lần!

Nhiều giải pháp trong sách tuy miễn phí để thực hiện, song độc giả đánh giá hiệu quả gấp nhiều lần so với nhiều giải pháp tốn tiền ngoài kia. Điều ngạc nhiên là nhiều bạn cũng áp dụng thành công trên các ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, kể cả tiếng Lào và Campuchia...

Đọc thử FREE phiên bản Mini

Nhiều bạn chia sẻ rằng chỉ riêng phiên bản 7 cách học tiếng Anh du kích FREE này thôi, đã cực kỳ giá trị và hiệu quả hơn nhiều so với những giải pháp tốn tiền ngoài kia rồi.

Hãy đơn giản là để lại Mail và nhận nhé. Sau vài phút nữa, tôi sẽ email cho bạn, nếu bạn check kỹ mà không thấy thì kiểm tra theo hướng dẫn này.

Trong khi chờ đợi, hãy đọc tiếp xem phiên bản 21 cách học tiếng Anh du kích sẽ giúp bạn như thế nào nhé!


caret-down caret-up caret-left caret-right

Thú vị nhất là phần tập nói, đã tìm thấy đường đến thành Rome rồi. Cả phần nghe nữa, ngày trước cứ chạy quanh một chỗ để xem nghe cái gì nhiều thế này thì phải bắt đầu từ đâu, giờ đã tìm được phép thuật rồi. Thật tuyệt, không chỉ tiếng anh mà sách còn giúp ích rất nhiều cho em học tiếng Nhật nữa!"

Hà Mai, Du học sinh Nhật Bản

Ebook diễn đạt rất dễ hiểu và dễ áp dụng, lại còn có song ngữ làm tôi có thể đối chiếu, vận dụng ngay từ ngữ và mẫu câu luôn. Tôi sẽ gửi cho bạn bè đọc, đồng thời cho họ thấy tiến bộ của tôi trong việc sử dụng tiếng Anh!

Đỗ Liên, Công ty Vietgarden

Sách đã làm em thay đổi cách nhìn về việc học ngoại ngữ, niềm tin mình không bao giờ giỏi tiếng anh nay không còn nữa. Thay vào đó là việc học tiếng anh chưa bao giờ dễ dàng như vậy! Một phương pháp đơn giản, hiệu quả mà ít tốn kém. Chắc chắn sẽ không ai thấy hối tiếc khi đọc đâu!

Lê Khánh Lâm, ĐH Lạc Hồng

Điều tuyệt vời là sách nói ra những cách học mà ai, bất kỳ lứa tuổi cũng có thể áp dụng được, cho bất cứ ngoại ngữ nào, ko riêng gì tiếng Anh. Đặc biệt, cuốn sách này được viết song ngữ giúp áp dụng các phương pháp học ngay khi đọc!

Hoàng Xuân Quý, FPT Software

Cuốn sách cung cấp cho em nhiều công cụ nhiều website rất bổ ích mà trước giờ chưa từng biết tới, giống như đi khám phá thế giới mới vậy. Rất mỏng nhưng chứa đựng toàn tinh hoa, đọc xong muốn áp dụng ngay và đọc thêm những tác phẩm khác của tác giả, rất cuốn hút ạ!

Nguyễn Ngọc Mai, ĐH Y Hà Nội

Cách viết ngắn ngọn, cô đọng, hướng dẩn chi tiết cho người học tham khảo để có thể tự học. Có thể nói đây là cuốn sách hay nhất đến thời điểm này hướng dẩn tự học tiếng Anh cũng như truyền cảm hứng cho việc học!

Trần Hoài Phương, Trung tâm ngoại ngữ

Cuốn sách dễ hiểu, văn phong thú vị, trẻ trung, nhiều suy nghĩ độc đáo! Cảm ơn anh SuSu rất nhiều. Em đang là sinh viên năm 4 mất phương hướng trong việc học Tiếng Anh, sẽ cố gắng lại theo đúng phương pháp của anh!

Tống Quốc Anh, Học viện Quân Y
Mình vừa đọc một lèo hết vèo cuốn sách, tác giả viết hay quá, rất lôi cuốn, nội dung lại thiết thực. Điều tôi tâm đắc nhất là bạn như đọc được tâm lý, suy nghĩ của mọi người vậy. Tôi sẽ áp dụng ngay! trân trọng cảm ơn Fususu đã chia sẻ kiến thức, hiểu biết rất hữu ích cho tôi và mọi người!!!
Phạm Thị Thu Trang, Tập đoàn Honda

Hiệu quả gấp đôi với song ngữ từng đoạn

Khác với các sách song ngữ truyền thống để một bên tiếng Anh, một bên tiếng Việt. Sách 21 cách học tiếng Anh du kích sắp xếp so le các đoạn tiếng Việt, tiếng Anh. Vừa giúp thuận tiện tra cứu, vừa giúp gia tăng hiệu quả của việc đọc song ngữ gấp nhiều lần (sẽ được giải thích kỹ hơn trong sách)

tiếng anh du kích song ngữ từng đoạn

 

Phương pháp không mới với tôi nhưng cách trình bày rất mới, tạo cảm hứng cho người đọc, từ ngữ đơn giản, dễ hiểu sát với thực tế, sau khi đọc xong cuốn sách tôi muốn lao ngay vào việc học, chân thành cảm ơn tác giả!
Nguyễn Tuấn Anh, Công ty CP Vicostone

Tuyệt vời. Mình không đụng đến Tiếng Anh trong vòng hơn sáu năm nay rồi. Thật sự đủ duyên và mình bắt gặp cuốn sách đặc biệt này. Càng đọc càng hấp dẫn, nó truyền cảm hứng cho mình trên từng câu chữ, mình tin đây là hành trang đặc biệt để khởi đầu hành trình mới. Không trì hoãn nữa. Đã có quá nhiều ngày mai với mình rồi. 

Lê Nhật, ĐH Sư Phạm Huế

Một cuốn sách rất hữu ích, tôi đã hiểu được vì sao mình học mãi không giỏi được tiếng Anh, phần lớn là do tôi nghĩ mình không thể, sau đó lại đổ lỗi không có môi trường để nói, không có tiền đi học lớp đắt tiền, lại thêm sai phương pháp nên bị chán nản. Bây giờ, tôi tin mình có thể chinh phục được tiếng Anh.

Hoàng Thị Huyền, Công ty MTV Vision VN

Chỉ thích đọc sách viết, chưa khi nào tôi đọc từ đầu đến hết một cuốn sách nào trên máy tính, nhưng hôm nay tôi đã thật sự được cuốn sách lôi cuốn từ đầu tới cuối. Cách viết của tác giả rất thú vị!

Phạm Thị Mỹ Trinh, ĐH Nông Lâm Huế

Audiobook tiếng Việt

Một trong những cách để đọc sách hiệu quả nhất... đó là đọc đi đọc lại. Nếu bạn ngại đọc lại... thì tôi sẽ đọc nó cho bạn! Thật vậy, tôi đã dày công thu âm và thiết kế Audio cho sách. Hãy đeo Headphone và nghe thử nhé!

Với cuốn này, mỗi lần đọc lại bạn không những hiểu hơn về phương pháp, mà còn gia tăng thêm trình tiếng Anh nữa đấy. Vì không chỉ có bản tiếng Việt, mà còn có cả bản tiếng Anh do người bản xứ đọc.

Audiobook bản xứ

Cuốn sách này có khoảng 20.000 chữ, đầy đủ hầu hết các từ thông dụng trong tiếng Anh. Một bạn chia sẻ nếu như có Audio với giọng đọc bản xứ thì quá tuyệt vời. Song bây giờ bạn không phải mơ ước nữa!

Bạn thấy thế nào? Khi tôi gửi cho một người bạn nghe thử, cô ấy tưởng tôi copy cho tài liệu nước ngoài nào đó... và không nhận ra người bản xứ đó đang đọc chính sách tôi viết!

Audiobook song ngữ

Tương tự như việc đọc song ngữ từng đoạn, việc nghe song ngữ từng đoạn cũng rất tốt. Đó là một lý do xứng đáng để tôi dày công biên tập phiên bản Audio song-ngữ từng đoạn Việt-Anh này!

Phải nói thật đây là công việc vất vả nhất từ trước tới nay (dù tôi đã có hàng trăm giờ thiết kế Audio), song tôi sẵn sàng tốn nhiều thời gian, là để bạn có thể tiết kiệm được thời gian!

Lưu ý: Do tính chất của cách học tiếng Anh du kích mà sách được thiết kế dạng Audiobook (Sách nói) và Ebook (Sách điện tử). Tôi khuyên bạn nên nghe Audiobook song ngữ, còn Ebook có thể in ra để ghi chú theo cách học trong sách. Còn sách giấy, có thể sau này tôi sẽ in để tặng các độc giả trung thành, chứ hiện chưa có bán sách giấy.

Mới: MailBook hỗ trợ giúp tăng hiệu quả ôn tập

Bên cạnh ebook, audiobook bạn download về để thưởng thức, tôi còn dày công thiết kế thêm MailBook. Hằng tuần bạn sẽ nhận được một phần nội dung sách, kèm với bài tập thực hành qua email. Giúp bạn không những có thể ôn tập lại, mà còn có thể thảo luận với các độc giả khác, cũng như được giải đáp bất cứ băn khoăn nào.

 

Toàn bộ các sản phẩm trên đã được đóng gói lại để bạn có thể sử dụng thuận tiện trên máy tính cũng như di động. Bạn có thể xem clip hoặc thử trải nghiệm. Bên cạnh đó, mặc dù giá trị chất xám của nó rất lớn song vì một thế hệ người Việt giỏi tiếng Anh hơn Tây, tôi sẵn sàng có những ưu đãi đặc biệt dành cho bạn ở phía dưới. Hãy nhanh tay đặt mua khi còn hạn nhé!

Ưu đãi ĐẶC BIỆT dành cho bạn

(chỏ chuột vào từng sản phẩm nhỏ để xem giới thiệu chi tiết)

Tiếng Anh Du Kích Basic

 • Ebook 21 cách học tiếng Anh du kích PDF là định dạng file phổ biến, in ấn thuận tiện, có thể copy và đọc trên mọi thiết bị
 • Audio tiếng Việt chính chủ đọc Bạn có thể nghe và học mọi lúc mọi nơi với sách nó do chính tác giả đọc và biên tập.
 • MailBook hỗ trợ hằng tuần Bên cạnh eBook và Audiobook tải về, bạn có thể đăng ký nhận từng phần của sách hằng tuần qua email để ôn tập và sử dụng hiệu quả hơn.
 • Hỗ trợ không giới hạn Bạn có thể liên hệ tác giả qua facebook, inbox, email và nhận phản hồi nhanh chóng.

124.000đ còn 99k

Tiếng Anh Du Kích Pro

 • Đã gồm bộ Basic, cộng với...
 • Audio song ngữ, giọng bản xứ Thật tuyệt khi vừa được đọc sách về cách học tiếng Anh, mà lại có thể luyện nghe luôn với giọng đọc bản xứ. Trình đọc của bạn sẽ tăng lên ngay khi đọc hoặc nghe xong sách.
 • Audio tách đoạn để luyện nghe Bộ Audio được thiết kế tỉ mỉ tới mức bạn có thể copy vào thiết bị di động của mình để nghe từng đoạn nhỏ với giọng bản xứ.
 • Clip 1500 mẫu câu giao tiếp Audio đặc biệt sẽ giúp bạn luyện nghe hơn 1500 mẫu câu trong giao tiếp chỉ trong thời gian 30 phút.
 • Gần 200 danh ngôn song ngữ và...Còn nhiều nữa, ví dụ: Ebook nhớ nhanh 100 cấu trúc ngữ pháp, 21 link tuyệt vời giúp học tiếng Anh, 100 lời khen ngợi thú vị bằng tiếng Anh...

498.000đ còn 299k

Combo Tất Cả Trong Một

 • Tất cả sản phẩm FuSuSu hiện tại. Bạn không chỉ sở hữu Numagician PRO mà còn cả bộ tiếng Anh Du Kích PRO nữa, chưa kể là những sản phẩm mới trong tương lai.
 • Gồm Tiếng Anh Du Kích PRO và...
 • Bộ sách Numagician PRO Bộ sách độc đáo giúp bạn kích hoạt phù thủy trí nhớ, đánh thức thiên tài sáng tạo và thay đổi bản thân bền vững. Click để tìm hiểu thêm.
 • Tặng bộ đĩa DVD tiện lưu trữ Với bộ Basic và Pro bạn có thể Download về, còn bộ Combo này bạn sẽ được tặng thêm DVD để có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Tư vấn hỗ trợ trực tiếp Nếu có bất cứ khó khăn gì, bạn có thể inbox, email, alo hỏi thăm tác giả.
 • Cập nhật FREE sản phẩm liên quan. Khi có bất cứ sản phẩm mới nào liên quan tới Numagician hoặc Tiếng Anh Du Kích, thậm chí sản phẩm mới tinh, bạn sẽ là người được dùng đầu tiên (và Free).

1.164.000đ còn 599k

Giá trên đã bao gồm tất tần tật các loại phí từ thanh toán cho tới chuyển phát (nếu có).

Với tình hình lạm phát + giá xăng ngày càng tăng + ưu đãi này có thể hết hạn bất cứ lúc nào ➜ Nếu không có băn khoăn gì, bạn hãy đặt mua trước khi quá muộn. Ngoài ra, FuSuSu sẽ gửi bạn sản phẩm cập nhật Free nên càng đặt sớm càng có lợi

Nếu bạn còn băn khoăn gì, bạn có thể tham khảo Các câu hỏi thường gặp tại đây. Nếu cần, bạn cũng có thể nhắn tin Fususu hoặc gọi 0888 246 269 để được tư vấn kịp thời (trừ giờ Susu tắm nắng và nghỉ ngơi trên cành cây, bạn gọi lúc nào cũng được)

Còn bên dưới là cảm nhận của độc giả khắp mọi miền tổ quốc, bạn có thể dành thời gian đọc hết để hiểu xem sản phẩm sẽ giúp cho bạn như thế nào. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể để lại comment sau khi thưởng thức tác phẩm. Còn nếu có câu hỏi gì hãy inbox tác giả để được giải đáp trực tiếp và nhanh chóng.

Mong tin tốt lành,

FuSuSu - Nguyễn Chu Nam Phương
Tác giả, diễn giả, một quả Susu thích làm đẹp cho đời.

93 Comments

93 Awesome CommentsLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Nguyễn Duy Hiến says:

  hay

 2. Nguyễn Thanh Quang says:

  Sách rất hay và bổ ích ạ. ^_^ Các phương pháp đề cập trong sách cũng độc đáo và thú vị nữa. ^_^

 3. Nga says:

  Hay lam a!

 4. ANH TUẤN says:

  Phương pháp học hay lắm, cám ơn Fususu nhiều. Nó làm cho mình hứng thú với việc học tiếng Anh hơn

 5. Mai Tú Phương says:

  Sách rất hay, cảm ơn anh rất nhiều.

 6. Lương Quang Triết says:

  Anh FuSuSu ơi, em muốn hỏi khoảng bao lâu nữa thì cho ra đời bộ từ điển 5000 từ được tổng hợp trên phut59.com vậy a? E nôn nóng quá, sách được bán là e mua ngay luôn ạ

 7. ánh mai says:

  cảm ơn a, e sẽ cố gắng

 8. Duyên says:

  đầu tiên cho em gửi lời cảm ơn chân thành đến fususu , khi đọc quyển sách ‘tiếng anh du kích ‘ tạo cho em cảm hứng để học tiếng anh,và quyển sách rất hay..giúp em rất nhiều trong việc học tiengs anh

 9. Trang says:

  Em thật sự cảm thấy ” tiếng anh du kích” là một quyển sách tuyệt vời bởi nó đơn giản, ngắn ngọn nhưng súc túc, đầy ý nghĩa và truyền được cảm hứng cho người học. Em học được rất nhiều điều bổ ích từ quyển sách này, biết thêm được nhiều phương pháp hay, nhiều websites bổ ích. Em tin rằng mình sẽ tiến bộ khi áp dụng những phương pháp này. Cảm ơn anh vì những chia sẻ tuyệt vời này ạ!

 10. Thu Thủy says:

  Anh Phương ơi em đã đọc và nghe hết quyển sách rồi. không có gì để nói ngoài 2 từ TUYỆT VỜI. Lúc trước em không dám bắt chuyện với Tây vì sợ họ nói em không hiểu. Nhưng từ khi áp dụng PP du kích của Anh kỹ năng nghe của em tăng lên thật đáng kể. Em đã học hơn 1 tháng và kết quả rất tốt, nhờ ebook này em đã đặt mục tiêu đầy cảm hứng là em sẽ nói tiếng anh lưu loát trong vòng 3 tháng “ĐẾN ĐẤY EM SE BÁO TIN MỪNG CHO ANH NHÉ”.

 11. Quỳnh Trang says:

  E mới biết đến Fususu cách đây nửa năm khi em vô tình đọc được vài trang của ebook 21 cách học tiếng anh du kích khi e còn đang loay hoay vs những phương pháp học Tiếng anh, e là 1 đứa thích học Tiếng anh nhưng lại ko đủ sự kiên trì, cứ quyết tâm đc 1 thời gian rồi đâu lại vào đấy , đọc đc vài trang ebook đầu tiên e chợt nghĩ ko biết ai lại viết đc 1 ebook hay như vậy rồi e bắt đầu tìm hiểu đến trang fususu.com và cái đầu tiên e nhìn thấy khi vào đó là ” MỌI THỨ ĐỀU CÓ THỂ VẤN ĐỀ LÀ Ở PHƯƠNG PHÁP ” 1 câu quote quá hay và dần dần e vào fususu thường xuyên hơn , đều đặn hơn và như 1 thói quen là vào suốt ngày , mọi blog mới ra e đều đọc hết thậm chí còn lưu lại bản pdf tạo thành 1 tập bao giờ dày dày in ra và thỉnh thoảng đọc lại như để nhắc nhở chính mình, thậm chí đi làm thêm có chị ngồi cạnh một hôm lại thấy chỉ ý mở website fususu ra đọc e mới chợt hỏi chị cũng hay đọc trang này à ? chị ý mới bảo c thấy e hay đọc nên chị cũng vào xem =))))))))))))))) Cảm ơn a đã tạo nên 1 trang web hay như vậy ! Chúc anh 1 năm mới nhiều sức khỏe , hạnh phúc và có thêm nhiều blog hay nữa a nhé ! Happy new year 2017 !

 12. Trương Gia Ngọc _ THCS Kim Nỗ says:

  Bài viết của anh thực sự rất hiệu quả cho những ai đang gặp khó khăn và cuốn sách đó như là người thầy tuyệt vời

 13. Quang Huy says:

  Những ‘mẹo’ nhỏ thú vị nhưng rất tuyệt, cách tiếp cận việc học tiếng Anh rất thú vị và tràn đầy cảm xúc tích cực chứ không gò bó, tuy em mới chỉ áp dụng được một tuần nhưng thật sự thấy có hiệu quả. Ngoài lề, năm mới chúc anh luôn vui vẻ hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để có thể tiếp tục cuộc hành trình giúp đỡ mọi người và làm ra nhiều hơn nữa những sản phẩm như này :)) Thân ái

 14. Phạm Trần Minh Trí says:

  21 cách học tiếng Anh du kích của anh là những phương pháp học tiếng Anh đơn giản mà hiệu quả thật bất ngờ ^^!

 15. Văn Hà Trần - Outer Space language school says:

  Tôi đã phải rất sốc khi đọc quyển sách này vì những phương pháp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả mà bấy lâu tôi ko tìm thấy, cảm ơn tác giả nhiều lắm

 16. Đặng Duy Anh - ĐH Kinh Tế - ĐH Quốc Gia Hà Nội says:

  Em đọc “7 cách học Tiếng Anh du kích” từ ngày còn đang cặm cụi ôn thi vào Đại Học. Ngày đó tiếng anh cũng cùi mía lắm, chỉ lo thi ăn điểm liệt thì xong. May mà có ebook, em cứ dành 15, 20p 1 ngày đọc và áp dụng thử. Thế mà có ích nhé, ngữ pháp và vốn từ tăng lên, học vui hơn. Kết thúc kì thi em, đạt 6,5 tiếng anh, tuy chả cao đâu nhưng thế với 3 tháng tập trung cũng vui lắm =)) Về góp ý thì em cũng chẳng biết góp ý chi, vì thấy hay quá =)) chỉ đợi cóp tiền Tết đầu tư bộ Tiếng Anh du kích 21 cách thôi!

 17. Pham Hai - Đà Nẵng says:

  Rất hay và bổ ích. Hai bản song ngữ cùng nằm trên một trang có thể xem đọc tiếng anh và hiểu nghĩa tiếng việt một cách nhanh chóng.

 18. Nguyễn Thị Huyền Trang says:

  Lối viết dễ hiểu, lôi cuốn, hấp dẫn người đọc từ những câu từ đầu tiên. Cuốn sách chỉ ra những “lối mòn” trong cách học tiếng anh khiến cho nhiều người không giỏi tiếng anh được, đồng thời cuốn sách cũng là một sự chỉ dẫn cho những người muốn “yêu lại từ đầu” tiếng anh như em. Em rất cảm ơn anh đã truyền cảm hứng cho độc giả!

 19. Châu NGọc Phương Ly - HV Ngân Hàng says:

  Cuốn sách này em thích từ ý tưởng, cách trình bày tới nội dung sách, thậm chí là màu sắc và hình ảnh nữa 😀 Sáng tạo, thú vị, bổ ích và rất tiện lợi 😀 Cuốn sách đã giúp em rất nhiều trong quá trình học tiếng anh của mình

 20. Nguyễn Minh Đức - Học viện công nghệ bưu chính viễ says:

  Tuyệt quá, đây là 1 quấn sách cô động và đơn giản nhất về tiếng anh mà mình từng đọc, có thể áp dụng các vũ khí du kích ngay trên sách và các bản audio

 21. Nguyễn Lan Phương - ĐH Hà Nội says:

  Từ trước giờ, em luôn là 1 fan trung thành của blog Fususu vì những bài viết chia sẻ tâm huyết và thú vị của anh. Nhưng em không ngờ khi viết về cách học Tiếng Anh, anh Phương cũng có thể viết hay như thế. Quyển ebook thực sự đã bày cho em những cách rất hay và độc đáo để nhanh chóng biến Tiếng Anh thành tiếng bố đẻ của mình. Không phải cứ nghiêm túc trên bàn học với đống sách khổng lồ, mà vẫn có những cách giúp em lên trình Tiếng Anh nhẹ nhàng hơn. Ebook đã truyền cảm hứng cho em như vậy đó ạ. Em cảm ơn anh Phương nhiều thật nhiều!!!!!!

 22. Trúc Phương - THPT Lê Hồng Phong, Tây Hòa, Phú Yên says:

  em cảm thấy tràn trề năng lượng và muốn bắt đầu học tiếng anh ngay lập tức. Thế nhưng năng lượng đó chỉ đủ cho em học tiếng anh trong vài ngày ngắn ngủi. Có một điều gì đó thôi thúc em quay về với những trang sách đã đọc qua, như một phép màu, em một lần nữa lấy lại được năng lượng và khám phá ra nhiều điều mới mẻ hơn qua từng dòng chữ đã cũ nhưng không hề cũ. Sách anh viết rất dễ hiểu, dể áp dụng, anh còn tinh ý chừa ra một khoảng trống giữa 2 dòng để đọc giả có thể ghi chú những điều cần thiết. Quả là một cuồn sách kì diệu.

 23. Phan Lê Ý Nhi - THCS NGuyễn Khuyến, Đà Nẵng says:

  Em cực thích tiếng anh du kích của anh. Điều em thích nhất là câu chữ ngắn gọn, cực dễ hiểu, em có thể áp dụng vào nói và viết luôn. Tất nhiên, các bài học của anh rất bổ ích!

 24. Mạnh Hùng - ĐH Ngoại Thương Hà Nội says:

  Hay lắm anh , em đọc xong và xem lại phương pháp của mình thì thấy phương pháp của mình cổ hũ và không hiệu quả quá . Em đang áp dụng những pp đó và tiếng anh giờ khá hơn trước nhiều rồi , lại còn học theo mấy cái chương trình , truyện tranh mình thích nữa ^^

 25. Huỳnh Vũ - Công ty Thái Hà Book says:

  sách hay.viết đơn giản, dễ áp dụng. bạn sẽ cảm thấy level tiếng anh của mình tăng tiến sau 1 thời gian áp dụng, dù bạn có bận rộn.

 26. Nguyễn Thị Thanh Nga - ĐH Khoa học tự nhiên says:

  Cuốn sách của anh Phương rất hay!!Lần đầu tiên em đọc khoảng vào tầm tháng 7 năm nay, em đã đọc đi đọc lại khá nhiều lần và rất thích các luận điểm mà anh đưa ra và giải quyết vấn đề,…!!! Nhưng thú thật với anh, vì… lười nên em đã trì hoãn hết lần này đến lần khác việc học,… :'(((( À, nhưng mới gần đây em đã tiếp tục duy trì việc học Tiếng Anh,… và cuốn sách của anh là một bửu bối,… Cảm ơn anh đã mang tới những sản phẩm tuyệt vời!!!!

 27. Trương Thanh Thủy - ĐH FPT says:

  Sách rất bổ ích ạ, em đã đọc sách được hơn nửa năm, và ấn tượng nhất là cách đọc harry potter của anh, rất hữu dụng. Cám ơn anh, chúc anh một ngày tốt lành.

 28. Trương Tiến Thịnh - ĐH Bách Khoa says:

  Cuốn sách thật sự rất bổ ý. Sách không chỉ giúp người đọc tìm ra những cách học mới, mà chính sách cũng là một dụng cụ người đọc có thể nâng cao khả năng của mình bởi vì sách được viết song ngữ. Và mình thực sự đề cao, và đạt được những thành quả nhất định nhờ việc áp dụng các phương pháp học tiếng Anh được chỉ ra trong sách

 29. Trương Nghĩa - HCM says:

  mình rất thích Nội dung nghe 100 lần 1 nội dung , còn hơn nghe 100 nội dung chỉ 1 lần. (vì khả năng nghe của mình khá ổn) nên mình kết cách bạn chỉ lắm. Mới đầu mở lên nghe cứ như Vịt nghe sấm, nhưng kiên trì thử thách dữ lắm, mình nghe được nội dung 1 clip , lấy đà tiến tới luôn ^^. học được thêm một mớ ngữ điệu trong clip nữa . mình thích lắm.

 30. Trương Đặng Phúc Hưng says:

  Cách tiếp cận cũ nhưng được trình bày theo kiểu mới. Nhờ cách của ad e đã có thêm hứng thú học anh văn hơn. Mong rằng tương lai ad coa thêm nhiều sản phẩm hay hơn nữa. Chúc ad luôn vui khoẻ.

 31. Khanh Thu - Dak Nông says:

  Một cuốn sách tuyệt vời. Vì được viết song ngữ nên em không chỉ học thêm kiến thức, kinh nghiệm mà còn trau dồi thêm được vốn từ vựng và khả năng dịch thuật. Cảm ơn anh vì đã đặt thật nhiều tâm huyết để đem lại cho chúng em món quá giá trị này!

 32. Đoàn Công Tiến - Y Dược Cần Thơ says:

  em đọc cũng khá lâu, tiếng anh của em cũng đã có nhiều tiến triển tốt, như giờ em có thể nghe từ tiếng anh tốt hơn, khi xem phim em không còn phá chú tâm vào phụ đề nữa mà còn nghe cách diễn viên nói chuyện cách dùng từ của họ

 33. Võ Trúc Quỳnh - Đà Nẵng says:

  Đây là phương pháp rất thú vị và e rất muốn trải nghiệm để có thể học giỏi tiếng anh hơn. Nhờ anh mà e đang cảm thấy có động lực học tiếng anh hơn nhiều

 34. Nguyễn Thị Thái Bản - ĐH Đà Nẵng says:

  Rất hay. Tạo thêm cho tôi nguồn động lực khắc phục vốn tiếng Anh bị mài mòn sau mợt thời gian không động

 35. Vũ Thị Minh Nghĩa says:

  Thực sự em đã tải ebook lâu lắc rồi, cơ mà cứ phân tâm chưa thực sự hòa nhập cái hồn vào nó. Nay ngồi đọc lại thấy rất tuyệt, những phương pháp hữu ích. Em Thực sự rất thích… <3

 36. Hoàng Minh Tân - ĐH Bách Khoa HN says:

  Cuốn sách thật tuyệt vời! Nó đã giúp em hiểu rõ cách để học 1 ngoại ngữ theo quy trình tự nhiên : nghe, nói, đọc , viết. Những phân tích và hướng dẫn tron cuốn sách thật dễ hiểu mà sâu sắc. Cảm ơn anh FuSuSu rất nhiều ạ.

 37. Võ Minh Quân - HCM says:

  Tuyệt vời anh ạ. Nó giúp em rất nhiều trong việc học các từ tiếng anh trong chuyên ngành của em. Hồi xưa em học anh rất nhiều và mệt. Bây giờ cảm thấy thật thoải mái. Nhưng cũng học được rất nhiều ạ

 38. Trương Thanh says:

  Sau khi đọc ebook, mình bắt đầu thực hành theo và cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình cũng đã cải thiện rõ rệt, như phát âm tốt hơn, nghe hiểu nhiều hơn và quan trọng là mình thấy hứng thú với tiếng Anh nhiều hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tạo nên một ebook tuyệt vời.

 39. Nguyễn Thủy Tiên - Học viện Ngân Hàng says:

  Tưởng không hay mà hay không tưởng ^^

 40. Nguyễn Ngọc Thắng - Kho bạc NN Thái nguyên says:

  Tôi cảm thấy phù hợp với người đi làm, vì có ít thời gian mà hiệu quả lại cao

 41. Yến Nhi - THPT Phan Bội Châu - Khánh Hòa says:

  tiếng anh du kích là một phương pháp học tiếng anh vô cùng mới lạ, đặc biệt là rất hiệu quả. Cảm ơn anh vì đã tạo ra sản phẩm này

 42. Nguyễn Ngọc Ánh - THPT Đồng Hỷ says:

  Thật sự chưa bao giờ em đọc 1 cuốn sách thú vị như vậy, không chỉ cách viết dễ hình dung, nhiều hình ảnh đẹp mà nội dung của nó cũng quá tuyệt vời. Sau khi áp dụng những kỹ năng trong cuốn sách này thì trình độ tiếng anh của em cứ tăng vùn vụt ý

 43. Cún - THPT Quang Trung - Hà Đông says:

  Với em, tiếng Anh du kích đã là một bước ngoặc để giúp em có tinh thần cũng như học tập tiếng Anh tốt hơn 😀 Mỗi khi chán nản về môn Anh, về những cấu trúc nhiều tưởng chừng như vô tận thì em lại vực dậy tinh thần ngay sau khi nghe lại tiếng Anh du kích. Em thực sự, cảm ơn anh rất nhiều!

 44. Nguyễn Thị Lương - THPT Lê Lợi says:

  mình đã đọc sách khoảng 1 tháng. Nhờ nó mà mình cảm thấy học tiếng anh trở nên rất thoải mái. Học tiếng anh hoài mà không chán.

 45. Võ Thị Kim Lai - Công ty Thực phẩm Agrex Sài Gòn says:

  Cuốn sách hay và vô cùng bổ ích, nó đã giúp tôi học Tiếng anh hiệu quả và thật nhanh chóng. Cảm ơn tác giả rất nhiều và mong anh cho ra nhiều cuốn sách mang giá trị lớn như vậy.

 46. Truong Thi Sau - Tp HCM says:

  thực sự cách học tiếng anh này rất tuyệt vời vì thỏa mãn được ham muốn đọc sách và học tiếng anh cùng một lúc.

 47. Nguyễn THùy Dung - THCS Trần Phú says:

  Em rất yêu thích cách học TA pro của anh ^^ Nhờ đó mà em đã cải thiện được rất nhiều các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng cha đẻ của mình. Chắc nghiện luôn quá =))

 48. Dinh Thi Dung - Q10, HCM says:

  Sách đã truyền cảm hứng cho mình rất nhiều. Mình đã đọc đi đọc lại được 4 lần rồi, mỗi lần đọc học thêm được cái mới và áp dụng trong việc học tiếng Anh của mình. Việc học tiếng Anh của mình giờ đây rất tự nhiên, vui vẻ, và rất rất nhẹ nhàng. Cám ơn bạn Fuusu nhiều lắm.

 49. Trần Minh Đương - ĐH Y Dược Cần Thơ says:

  Quyển sách viết rất hay luôn ạ…. một số kĩ năng của em thấy lên hơn hẳn. Nay em có thể nhớ nhiều từ vựng nhờ phần đừng bỏ phí cuốn sách bạn thích, từ vựng em thuộc từ khi nào không biết luôn. Em thấy kĩ năng viết là khó nhất, em sẽ cố gắng làm theo cách anh hướng dẫn và cải thiện kĩ năng của mình. Em cảm ơn anh Fususu.

 50. Vũ Ngọc Anh Thư - Lâm Đồng says:

  Mình đọc sách được gần 1 năm, và mình nhận ra được những gì mình mình biết không là gì cả, nên mình cố gắng đọc nhiều hơn, học nhiều hơn để trau dồi bản thân.

 51. Nguyễn Ngọc Anh - Hải Phòng says:

  Một tài liệu rất ngắn ngọn, khúc tích và hàm chứa cách học rất hiệu quả. Bằng cách viết theo hướng chia sẻ, cuốn sách hướng người đọc cách học rất tự nhiên, và dễ hiểu. Mình rất thích và đang áp dụng từng bước theo cuốn sách để cải thiện khả năng học tiếng anh của mình. Cảm ơn bạn rất nhiều

 52. Đinh Đức Long - ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy says:

  Em thấy ebook rất có ý nghĩa và rất thiết thực, phần từ vựng của em đã khá lên rất nhiều sau khi áp dụng cách học tiếng anh trong ebook. Em đang áp dụng sang phần nói, hi vọng sẽ thu được những thành quả như mong đợi. Cảm ơn anh nhiều!!^^!!

 53. Nguyễn Minh Nguyệt - Hà Nội says:

  Đây là cách học thần thánh nhất mà mình được biết đến. Hiệu quả mang lại rất lớn. Qua phương pháp mà một người lười như mình cũng có thể học tiếng anh một cách dễ dàng.

 54. Trần Minh Trang - ĐH KTQD says:

  Bộ sách này rất hữu ích. Bản thân mình đã tiến bộ nhiều. Không chỉ đem lại phương pháp học tập ms lạ và còn khoa học. Quan trọng hơn là cuốn sách đã truyền cảm hứng râtd nhiều cho mình. Cảm ơn tác giả.

 55. Lê Thị Tuyết Nhung - TAND Tp. Tân An, Long An says:

  Em thật sự rất thích cuốn sách! <3 Ấn tượng nhất là "du kích". Rất hay và sáng tạo! 🙂 Em thích phương pháp "bé tập chép". Vừa luyện kỹ năng reading, vừa luyện kỹ năng writing. 🙂 Còn phương pháp vừa nghe vừa lặp lại khi xem video hoặc nghe 1 đoạn audio tiếng anh nào đó thì giúp mình luyện kỹ năng listening và speaking. Nếu có phụ đề thì sẽ luyện cả 4 kỹ năng luôn. Quá tuyệt! (y) (y) (y)

 56. Nguyễn Tiến Vượng - ĐH Tây Nguyên says:

  em đã đọc cuốn sách được 5 tháng. Và nhờ đó, từ 1 đứa không biết gì về tiếng anh, em đã được 6.5/10 điểm – đó là con số mơ ước từ trước lúc học tiếng anh du kích. Và sau đó, số điểm đã tăng lên 8.5/10 điểm, thật không thể tin được. Em cảm ơn anh nhiều lắm!

 57. Phạm Minh Tuấn - ĐH Công nghiệp Hà Nội says:

  một cuốn tài liệu vô cùng tuyệt vời nó giúp e cảm thấy yêu thích việc học tiếng anh hơn không bị quá ấp lực theo các giáo trình như ngày xưa e dc học nhiều từ vựng hơn mỗi ngày

 58. Trương Xuân Ngọc - Sư phạm Đà Nẵng says:

  Nội dung được trình bày song ngữ rất tiện đọc. Em tâm đắc nhất ở cách tăng khả năng đọc thì nên từ việc đọc tài liệu song ngữ. Từ đó, có thể tập nhìn từ đoán nghĩa và dịch song song từ Việt qua Anh, ngược lại. Như vậy tài liệu đọc bổng trở nên thú vị hơn. À, và em cũng rất cảm ơn trang phut59, trang cung cấp nhiều ý tưởng học từ rất tuyệt vời, mong sau này sẽ phát triển thêm nhiều collocations xung quanh 1 từ để mở rộng đường liên hệ thần kinh tạm thời của não nữa ạ. 😉

 59. Nguyễn Thị Thùy Linh - Trường THPT Phúc Thọ says:

  Cuốn sách này cũng giống Numagician của anh-rất thú vị và hấp dẫn! Đặc biệt cách anh trình bày song ngữ song song từng đoạn, miễn chê luôn! Hình ảnh minh họa, diễn đạt lôi cuốn, em rất vui khi được đọc cuốn sách này của anh! ^^ Hi vọng anh sẽ xuất bản sách giấy !

 60. Phạm Hoàng Linh - THCS Nguyễn Trãi says:

  Tôi đã đọc sách trong vong 1 tháng. Điều mà tôi tâm đắc lực nhất là trong cuốn sách này có rất nhiều trang web hay cùng nhiều phương pháp học tiếng anh. Khi áp dụng, tôi thấy mình đã nâng cao được vốn từ vựng rất nhiều.

 61. Phan Thị Thủy Tiên - ĐH Vinh says:

  bổ ích, rất thích hợp với những người bắt đầu học lại tiếng anh.

 62. Kim Thanh Hà - ĐH Mỏ Địa Chất says:

  Một cuốn ebook để thực hành, đơn giản và dễ hiểu , áp dụng vào việc học tiếng anh cho người mới bắt đầu. Cảm ơn anh rất nhiều.

 63. Phan Thế Đạt - THCS Lê Thế Hiếu, Cam Chính,Cam Lộ says:

  Nói mà không chịu làm, ngại khó ngại khổ sẽ không bao giờ đi đến thành công. Chưa xin phép tác giả nhưng tớ đã chia sẻ đến các bạn HS yêu quý của tớ, kết quả là sau một thời gian, đã có 1 nhóm tiếng Anh du kích hình thành và đi vào hoạt động. Cám ơn tác giả rất nhiều (Đừng có đòi tiền bản quyền tớ nhé (*_*))

 64. Nguyễn Đương Quang - THPT Chuyên Hùng Vương says:

  Em cảm thấy cuốn sách rất bổ ích và cực kì thú vị. Đọc song ngữ Việt – Anh đem lại cho em 1 cảm giác mới lạ và còn nâng cao khả năng đọc hiểu Tiếng Anh của em nữa.

 65. Đặng Thị Trúc Quỳnh - Đại học Nông Lâm TPHCM says:

  Em đã tìm hiểu khá nhiều phương pháp nhưng cảm thấy phương pháp này rất hay và hiệu quả

 66. Phạm Thị Hiền - Trường THPT Tứ Sơn says:

  Một quyển sách hay, độc, lạ, dễ đọc và cực kì bổ ích nó giúp e có cái nhìn “trìu mến” hơn với tiếng anh và giờ với e thì tiếng anh là một ngôn ngữ chứ không phải môn học mà chỉ những đứa có năng khiếu mới giỏi được. Cảm ơn anh! Mong anh sẽ xuất bản thêm nhiều quyển sách tuyệt vời như vây!

 67. Nguyễn Văn Đức - Khánh Hòa says:

  Tôi chỉ mới được tiếp cận các tài liệu bạn cung cấp hơn 1 tháng. Tôi đánh giá cao khả năng sáng tạo và năng lực chuyên môn của các bạn khi biên soạn tài liệu, nó rất có tác dụng. Tôi đã được bổ sung nhiều thông tin và kỹ năng trước đây vẫn còn mơ hồ. Cảm ơn các bạn.

 68. Nguyen Tra Hanh - Ha Noi says:

  Tiếng anh du kích quả là một quyển sách khiến em kinh ngạc!!! Đọc xong em mới biết là mình sai thật và vui ơi là vui vì có một cách học tuyệt vời như thế. Em khâm phục anh lắm vì anh có thể viết ra quyển sách hay như vậy và tặng cho các độc giả như em. Cảm ơn anh vì lý tưởng” vì một thế hệ Việt Nam nói tiếng anh giỏi hơn Tây”!!! Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến vơí anh!!

 69. Lê Mỹ Duyên says:

  Sau khi áp dụng Tiếng Anh du kích mình thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Cám ơn Fususu nhé!

 70. Nguyễn Tiến Dũng - ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Cuốn sách rất hay với những phương pháp thiết thực, cuốn sách giúp việc học tiếng anh của mình trở nên thú vị và không còn nhàm chán. Trước đó thì mình cũng đã tìm hiểu nhiều phương pháp khác trên mạng nhưng áp dụng thấy ko hiệu quả. Có thể nói cuốn sách là kim chỉ nam giúp việc học tiếng anh trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và tự nhiên. Cảm ơn Phương nhiều, chúc bạn ngày càng thành công trong cuộc sống và đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng.

 71. Nhựt Quang - Công ty CMYK says:

  Mình rất thích về bố cục viết của tác giả. Và những cách hướng dẫn học tiếng anh sử dụng được liền dành cho người lười như mình. Cảm ơn tác giả

 72. Đào Văn Đông - THPT Lê Xoay says:

  Rất hữu ích và rất thực tế. phương pháp học ngữ pháp rất mới lạ và hay

 73. Phạm Phương says:

  Em đã đọc tiếng anh du kích được 3 tuần. Điều em tâm đắc nhất là biết cách nghe tiếng anh sao có hiệu quả. Trước em cứ xem phim tiếng anh mãi mà không thấy tiến bộ, hoá ra phải nghe đi nghe lại 1 video nhiều lần. Em thấy tiến bộ rõ ràng khi áp dụng tiếng anh du kích. Nhất là về khả năng nghe và đọc tài liệu. Cám ơn anh rất nhiều ạ.

 74. Nguyễn Phương - Hà Nội says:

  Khi đọc ebook Tiếng Anh du kích của anh, e tự hỏi: “Ồ, sao mình không biết nó sớm hơn nhỉ?” & thực hành phần nghe luôn (vì e kém phần nghe) & cảm thấy hứng thú hơn khi học Tiếng Anh. E đọc được khoảng 2 tuần & khi có chương trình Tiếng Anh, e nghe được câu đơn giản và lờ mờ hiểu được chương trình ấy nói về gì. Cảm ơn anh nhiều ạ ^^.

 75. Huyền Trang - THCS Bùi Thị Xuân - Quy Nhơn says:

  Khi đọc xong về tiếng Anh du kích tôi đã có sự rõ rệt về vốn từ Tiếng Anh của mình.

 76. Đặng Thị Huyền - Trường THPT Lý Thường Kiệt says:

  Chỉ có thể là TUYỆT. Từ một đứa ngu tiếng anh như mình giờ đã trở thành một học sinh khá <3

 77. Trần Thị Mỹ Hảo - Tp. HCM says:

  mình đã đọc sách cách đây vài ngày và cảm thấy quyển sách này thực sự rất hay và bổ ích, sách được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp cho người đọc có cơ hội tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, vốn từ được tăng lên, bên cạnh đó sau khi đọc bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm hơn, vui tươi và lạc quan hơn 🙂 🙂 🙂 rất cảm ơn FUSUSU đã chia sẻ một quyển sách rất hay cho mọi người ạ!! 🙂

 78. Nguyễn Hữu An says:

  Một quyển “Chân Kinh”, ai đó chỉ cần dành 5 phút mỗi ngày sẽ giúp họ có tất cả lượng từ vựng quan trọng, kỹ năng viết, Đặc biệt đã giúp tôi thay đổi nhận thức về mọi thứ xung quanh. Xin cảm ơn Fususu!

 79. Vũ Thanh Kha - ĐH Sư Phạm Hải Phòng says:

  Khá là hay, một mũi tên trúng nhiều đích

 80. Nguyễn Phi Hùng - ĐH Kinh tế HCM says:

  sách rất hay và mình thật sự hài lòng với những gì đã bỏ ra

 81. Trần Đức Lương - THPT A Hải Hậu says:

  Đã 3 tuần kể từ khi em đọc đc sách của anh !! Nhờ cách viết Song ngữ rất thú vị, cùng với những câu châm ngôn thỉnh thoảng xuất hiện bất ngờ trong cuốn sách ^^ , em thấy mình cũng có những tiến bộ đáng kể trong việc đọc, hiểu và dịch từ anh sang Việt, từ Việt sang Anh. Ngay tại đây, và vào lúc này, em xin tự nhận với đồng bào cả nước rằng Trình tiếng Anh của mình đã lợi hại hơn xưa ^^ (hix hix em hơi quá khích :)) ) bằng chứng là khi đọc Phần tiếng Anh em có thể hiểu được nghĩa của chúng chỉ sau 2,000001… tuần (đọc lại nhiều lần) Em có đề xuất là tác giả nên tạo ra thêm những audio để luyện nghe kèm theo sách để củng cố thêm kĩ năng nghe, nói nữa ạ Em xin phép được ngừng lời tại đây !! Em xin cám ơn và chúc anh luôn hạnh phúc và thành công nhiều và nhiều hơn nữa, tạo ra nhiều sản phẩm trí tuệ tuyệt vời vì một Tương lai cho người Việt……………… …………….vì một thế hệ người Việt giỏi tiếng Anh hơn Tây ^^ YOLO ^^ Kí tên Lương (Ngô Nướng^^)

 82. Lê Minh Tiến - ĐHQG Hồ Chí Minh says:

  Cuốn sách giúp cho mình học tiếng anh tốt, đặc biệt là khi không có nhiều thời gian.

 83. Hoàng Thúy - Chi cục Thuế says:

  Đơn giản, dễ áp dụng thực tế. Tôi sẽ áp dụng để dạy con sau này. Cảm ơn Fususu! Mong nhận được nhiều tài liệu hữu ích từ Fususu!

 84. Vũ Thị Thu Hương - Đống Đa - Hà Nội says:

  Trước đây e có đọc những quyển sách nói về các trúc nhưng nó rất khô khan và khó nhớ , hầu như chỉ là viết cấu trúc – giải thích nghĩa tiếng việt- và ví dụ học hôm trc hôm sau quên luôn vì nó quá nhàm chán ! Nhưng h e đã tìm thấy quyển sách của anh ! Quá hay a ạ ! Cảm ơn anh và mong anh sẽ ra nhiều quyển sách hay như thế nữa nhé

 85. Nga - Tp. HCM says:

  Sau khi đọc sách của bạn, mình đã áp dụng liền kỹ năng đọc du kich của bạn và thấy được một số kết quả khả quan. Trước đây mình đã lang thang trên mạng tìm đủ phương pháp nhưng thực hiện được một thời gian rồi chán vì không thấy hiệu quả. Và phương pháp tiếng anh du kích này có lẽ là cái dành cho mình. Cảm ơn bạn rất nhiều.

 86. Lê thị Thanh Phương Thảo - Trường đại học Khoa Học says:

  quyển sách này đã đem lại một cách học tiếng anh rất mới mẻ và thú vị khiến em vỡ lẽ ra nhiều điều trong việc học ngoại ngữ của mình trước đây. Cảm ơn Fususu!

 87. Trần Thu Trang - ĐH Kinh tế Quốc dân says:

  Thực sự hữu ích, học tiếng Anh đã lâu nhưng nay tôi mới biết đến phương pháp này, có thêm động lực để cố gắng

 88. Lương Hoàn Mỹ - Hà Nội says:

  Tuyệt vời lắm ạ, dù rằng e chỉ ở trình độ trung bình và cũng rất lười học tiếng anh nhưng từ ngày có bộ tiếng anh du kích này e cảm thấy mình có hứng học hơn và cũng tiến bộ lên rất nhiều. Thực sự rất cảm ơn người làm ra bộ sách này

 89. Đinh Thái Phương - VIPCOREAL says:

  Mình đọc sách liên tục cho đến hết phần tiếng việt và vẫn đang tiếp tục đọc phần tiếng anh. Quả thực sách viết rất dễ hiểu, đưa ra những ví dụ rất thuyết phục. Phương pháp học đơn giản và dễ áp dụng. Tôi nghĩ bất cứ người đọc nào cũng sẽ tìm được niềm tin rằng mình có khả năng và sẽ học tốt được thứ ngoại ngữ này.

 90. Nguyên Phong - 11B Ams Hà Nội says:

  Lúc đầu dùng chưa tốt lắm và do thói quen cũ nên cứ phải chỉnh. Sau một vài bài ( 2 ngày tôi làm một lần) đã quen và cảm nhận thấy tự tin và học vào hơn. Chắc bắt đầu ngấm. Rất cảm ơn anh Phương với tài liệu này!

 91. Nguyễn Thị Loan says:

  Cuốn sách rất hay, chỉ cho mình nên bắt đầu từ đâu và như thế nào. Mình sẽ cố gắng để học TA theo cuốn sách này

 92. Trịnh Khánh Huyền - Triệu Sơn, Thanh Hóa says:

  Ờm…Nói sao nhỉ ? Mình khá thích thú với các phương pháp mà sách đưa ra vì nó hoàn toàn khác với những cách mà mình thường hay được khuyên. Với lại, mình cũng có động lực áp dụng mấy phương pháp này hơn, blah blah. Good!

 93. Phạm Minh Tâm says:

  Các phương pháp của anh cũng gần giống với cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” của thầy A.J.Hope nhưng nó cụ thể hơn , dễ hiểu hơn vì dù sao chúng ta cũng là người Việt với nhau… Chân thành cảm ơn anh. ^^

Bạn có câu hỏi?