Sách FuSuSu và các sản phẩm độc đáo | FuSusu

Sách FuSuSu và các sản phẩm độc đáo...

67236 views

Hơn 10 năm viết Blog và chia sẻ, Fususu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hàng chục ngàn độc giả. Do đó những cuốn sách này không chỉ là những gì tinh túy nhất, mà còn đã được khẳng định tính hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển bản thân mạnh mẽ.

khủng long không đọc sách

Numagician – Đánh Thức Phù Thủy Trí Nhớ Trong Bạn – Phương pháp cải thiện trí nhớ độc đáo, hiệu quả cho bất cứ ai!

Học hành, làm việc, giải quyết vấn đề gì thì bạn đều cần tới… não. Thượng đế ban cho chúng ta bộ não đầy tiềm năng, chỉ là ngài quên gửi hướng dẫn sử dụng mà thôi.

Nếu một người hướng nội, trí nhớ “cá vàng” như tôi có thể nhớ dãy dài hàng trăm số, đạt 28/30 thi đại học, tự tin thuyết trình, v.v… thì không có gì là bạn không thể khi bạn giải phóng sức mạnh não bộ!

21 cách học tiếng Anh du kích – Bí quyết tự học tiếng Anh hiệu quả, có thể áp dụng cho bất cứ ngoại ngữ nào!

Đừng để ngoại ngữ cản trở bạn, đừng lãng phí thời gian vào những khóa học không hiệu quả. Nếu biết cách, bạn có thể tự học và dành số tiền đi du lịch.

Nếu một người từng phải học lại bảng chữ cái như tôi, giờ có thể xuất bản sách song ngữ, thì không có gì là bạn không thể. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một cú hích, hoặc một cú Click để đọc thử.

Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời – Nghệ thuật tạo dựng thói quen và thành công không cần dựa vào động lực!

Đã bao giờ bạn hứa rằng mình phải thay đổi, song sau một thời gian lại phải… hứa tiếp? Suốt nhiều năm qua, tôi luôn trăn trở đi tìm phương thuốc cho căn bệnh “thay đổi chỉ được vài hôm” đó.

Thật may mắn khi tôi đã được biết tới nghệ thuật thay đổi với thói quen nhỏ. Nó đã giúp tôi, giúp nhiều người trên thế giới “nhích” tới thành công với một tốc độ đáng nể, giờ đây tới lượt bạn!

Tiểu thuyết Bật đèn – Mở cửa ba tầng giấc mơ – Sách truyện 2 trong 1

Con người thật là lạ, họ toàn quên thứ cần nhớ và toàn nhớ những thứ nên quên, họ dành một phần ba thời gian để ngủ, mà hầu hết chẳng biết gì về giấc ngủ.

Bật đèn là cuốn tiểu thuyết 2 trong 1, câu chuyện viễn tưởng hài hước hợp với rèn luyện kỹ năng. Chủ đề phiêu lưu vào thế giới giấc mơ và đánh thức những khả năng tiềm ẩn, cụ thể là khả năng ghi nhớ và sức mạnh tập trung.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo giúp phát triển bản thân do Fususu tự tay thiết kế cho bạn, hãy bấm vào ảnh để khám phá!

Ưu đãi đặc biệt nhân dịp ra mắt sách mới!

Trọn bộ giải pháp phát triển bản thân Fususu (tất cả sách và quà hiện tại)

2.628.000 -50% còn 1299k


Lưu ý: Ưu đãi này có thể hết hoặc thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra nếu muốn đặt riêng sản phẩm lẻ nào đó, bạn có thể xem tại đây.

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 24/05/2016. Cập nhật 10/07/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa sách fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (273) Awesome Comments!
Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong... 86400 giây!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Nguyễn Thanh Hùng

  Chào Nam năm rồi mình cũng mua bộ combo Numagician, bộ Tiếng Anh du kích và bộ Card FuSuSu không biết có được tặng không>?

 2. Nguyễn Thanh Quang

  Anh ơi. Em có bộ combo nhưng vẫn chưa được gửi ebook “Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời”. Anh check mail giúp em với ạ. ^_^ Thank you.

 3. Biryu0406

  Anh ơi em đã từng mua trọn gói rồi có được tặng ebook này không anh

 4. Phạm Trần Minh Trí

  Anh ơi, em đã mua bộ Combo năm ngoái, giờ muốn có full ebook “THAY THÓI QUEN ĐỔI CUỘC ĐỜI” thì phải mua lại phải không anh?

 5. Anh Z

  Chào Phương,

  Mình đã mua gói Numagician 99k thì còn được tặng quyển TDTQ không ?

  Cảm ơn Phương.

  • Mr.Susu

   Nếu bạn mua trước ngày có chương trình ưu đãi 14/2 thì bạn hãy mua thêm sp gì đó để dc tặng nhé :)

 6. Quang

  Anh ơi cho em hỏi là nếu ví momo ko liên kết với tài khoản ngân hàng(vì em ko có tài khoản) thì có thể chuyển tiền cho anh đc ko ạ!

  • Mr.Susu

   Em ra các địa điểm của momo gửi tiền mặt vào số 0973780600 – nguyen chu nam phuong là dc nhé :D

 7. Hạnh

  Cám ơn bạn vì tất cả những việc mà bạn đã làm và mang đến những hữu ích cho cộng đồng. Mình thích sách Numagician ,rất hữu ích. Minh thích sách chứ ko thích eBook vì eBook phải nhìn qua màn hình. Xem Numagician có đuoc trí tuong tuong rất phong phú, rat tot cho nguoi có tính sáng tạo. Cám ơn bạn

  • Mr.Susu

   Cám ơn bạn nhiều, Numa năm nay sẽ tái bản sách giấy, bạn chờ và ủng hộ nhé!

 8. Hòa

  Chào bạn,

  Hình như mua combo hết được tặng sách giấy rồi phải không?

  Nếu còn thì mua bộ nào mới được tặng?

 9. Nguyễn Bảo Anh

  Cám ơn anh về những chia sẻ kinh nghiệm rất giá trị.

 10. Tintin

  Mình cần tìm lớp dạy luyện trí nhớ cho các con mình. Mình nghĩ nó chưa có kỹ năng học bài nên tham gia khóa học thì tốt hơn. Bạn có tham gia mở lớp hay dạy ở đâu không. Xin giới thiệu . Xin cám ơn bạn

  • Mr.Susu

   Hiện tại mình ko còn dạy các khóa học như ngày xưa nữa, song nhiều phụ huynh đã sử dụng bộ Numagician để hướng dẫn con cách học giỏi và các bé rất thích nhé.