câu nói hay tạo động lực khởi đầu mới - bộ fususu cards 2020
small_logo 10413 views
5
(16)

Quà Tặng Ý Nghĩa Giúp Bạn Tạo Sự Khác Biệt...

Mọi chuyện bắt đầu từ cái tết cách đây 10 năm, khi tôi đang đau đầu tìm kiếm một món quà tặng ý nghĩa, không chỉ cho con của sếp và các đồng nghiệp, mà còn cho cả tá con nhà người ta. Lúc đó trong một khóa học, hàng trăm ánh mắt long lanh nhìn tôi như muốn nói, “Phong bì lì xì ấy có bao nhiêu vậy?”

Có quà tặng ý nghĩa nào thay thế không?

Thường thì tết đến, mọi người ai cũng háo hức trao nhau những bao lì xì đỏ chót, bên trong là ít tiền tượng trưng. Cũng hay, mà cũng áp lực. Vì nhiều người không nghĩ số tiền trong ấy tượng trưng cho may mắn, mà tượng trưng cho thứ gì đó khác. Chẳng hạn phong bì càng dày, thì tấm lòng của bạn càng lớn (thở dài).

Rồi nhiều khi tặng mà không biết phải nói gì cho hay nữa. Tôi tự hỏi liệu có món quà tặng ý nghĩa và dễ dàng hơn không?

quà tặng ý nghĩa với hòm kho báu Fususu

Nói thật là hồi bé, tôi cũng thích nhận thật nhiều bao lì xì. Nhưng rồi tôi nhận ra phong bì có to đẹp tới mấy, cuối cùng cũng vào sọt rác, tiền lì xì có nhiều tới mấy cuối cùng cũng vào… ví của mẹ (hoặc ví người khác khi tôi tiêu pha). Cuối cùng đọng lại trong tôi chẳng còn gì, việc cho nhận lì xì giống như là hình thức vậy.

Sau này lớn lên đi làm và đủ điều kiện… lì xì cho người khác. Nhiều lúc tôi lại phải đắn đo xem độ dày của bao lì xì nào đó đã đủ thể hiện tấm lòng của tôi hay chưa, rồi lúc rút bao cũng phải cẩn thận, tặng con sếp phải rút bao víp, lỡ rút nhầm bao thường thì hỏng!

Tôi thực sự mong muốn tìm được món quà tặng ý nghĩa nào đó vừa kinh tế vừa hiệu quả, cầm trên tay là thích, ai nhận cũng sung sướng. Nhưng câu hỏi về một món quà tặng ý nghĩa như vậy làm tôi đau đáu hết cái tết này tới tết khác, hết khóa học này tới khóa học khác.

Hiện tại, tôi đã tìm được quà tặng ý nghĩa ấy!

Lúc phát hiện ra nó giống như tìm được kho báu vậy. Trong suốt 5 năm giảng dạy hồi ấy, tôi đã tặng không biết bao nhiêu món quà độc đáo này. Mỗi khi tặng tôi cũng không cần phải nói gì nhiều, tự họ sẽ tìm được ý nghĩa trong món quà đó.

Mà nếu cần nói, thì tôi cũng chỉ nhìn món quà là biết bao ý tưởng hay ho nảy ra. Nhiều người tới thời điểm này vẫn còn trân trọng giữ nó, thậm chí luôn mang theo mình và lấy đó làm triết lý sống. Món quà tặng ý nghĩa nào mà thú vị như vậy?

quà tặng ý nghĩa với hòm kho báu Fususu

Tri thức là sức mạnh. Lúc giảng dạy, tôi để ý nhiều bạn rất thích những câu nói hay do tôi biên soạn. Nghe vừa buồn cười mà cũng sâu sắc, nên các bạn hí hoáy ghi chép. Vấn đề chỉ là sau bao lâu nữa thì cuốn sổ đó sẽ bị bỏ xó mà thôi. Thế là tôi nghĩ, “Sao mình không thử in những câu nói hay ra và tặng?”

Ngay lập tức, tôi tổng hợp 104 câu nói hay, đưa vào Powerpoint, xuất File ảnh đêm ra quán Photo để in màu. Do tôi có tới 104 loại ảnh, mà mỗi loại chỉ làm có vài tấm, lại dùng giấy ảnh nên chi phí khá mắc. Cả công cắt và ép plastic nữa là 2500đ/tấm (nếu không ép, ảnh sẽ phai rất nhanh).

Tổng đầu tư cho món quà tặng ý nghĩa này tận 260k, cộng thêm xăng xe đi lại là 300k. Tuy thế, nếu tính ra 100 học viên, tặng mỗi bạn một tấm, tức là mức đầu tư của tôi cho món quà ý nghĩa này chưa tới 3k. Mà bạn thấy đấy, rõ ràng giá trị nó mang lại gấp nhiều lần so với việc nhét 3.000đ vào bao lì xì.

Sau đó để nâng cao tinh thần trong lớp học, tôi đặt ra một số câu hỏi và bạn nào trả lời đúng, tôi mời bạn rút một tấm ảnh ngẫu nhiên và đọc to lên, thường thì cả lớp sẽ được một tràng cười sung sướng. Kể cả khi nói chuyện với phụ huynh, tôi cũng làm vậy, và nhiều câu nói khiến họ gật gù.

quà tặng ý nghĩa với hòm kho báu Fususu

Một món quà tặng ý nghĩa tặng bạn!

Nếu để lại Email ở dưới đây, bạn sẽ nhận được trọn bộ 104 ảnh câu nói hay tôi thiết kế khi xưa. Bạn có thể in ra làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè người thân như tôi đã từng làm, hoặc làm ảnh nền trên máy tính giúp đem lại cảm hứng mỗi ngày.

secure logo
Thông tin được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ngoài ra khi bạn bấm vào đây và làm theo hướng dẫn, mỗi sáng bạn có thể kích hoạt ngày mới bằng một tấm trong bộ hòm kho báu lung linh này qua Messenger, hoàn toàn miễn phí.

Song tuyệt vời hơn cả, vẫn là cầm trên tay những tấm ảnh này, và thấy nụ cười của bạn bè người thân khi họ nhận được quà tặng ý nghĩa. Vì thế nhiều bạn đã gợi ý cho tôi in chúng ra như một bộ bài 52 thẻ, ý tưởng ban đầu là mỗi tuần bạn rút ra một thẻ và suy ngẫm, và 52 tuần tới (1 năm) sẽ trở nên đầy cảm hứng.

Năm 2017, tôi đã làm như vậy và được nhiều bạn ủng hộ. Với số lượng lớn, tôi có thể đầu tư in chuyên nghiệp, tạo ra những tấm thẻ không chỉ thiết kế lung linh, mà còn bền hơn nhiều so với in ảnh màu thông thường, với kích thước cũng phù hợp để nhét vào ví, tiện lợi đem đi bất cứ đâu (và cũng nhét vừa mọi bao lì xì).

quà tặng ý nghĩa với hòm kho báu Fususu

Từ đó tới nay, bộ thẻ liên tục được cải tiến. Cuối 2018, “Tập 2” đã xuất xưởng với nội dung mới. Đầu 2019, tôi cập nhật phiên bản song ngữ, đặc biệt là thiết kế lại toàn bộ cho ấn tượng hơn với lối chiết tự độc đáo, “đặc sản” của Fususu. Tới hiện tại đã có “Tập 3”, nâng tổng số thẻ lên 156 tấm, đủ cho bạn tặng cả trăm người!

câu nói hay tạo động lực khởi đầu mới - bộ fususu cards 2020

Cách sử dụng món quà tặng ý nghĩa này?

“Mình rất thích bộ thẻ cảm hứng này, mình đã cho vào phong bao lì xì để tặng các đồng nghiệp vào năm mới kèm những lời chúc may mắn và điều đó tạo nên một sự đặc biệt với tất cả mọi người và khiến mình rất vui.” ~ bạn Thanh, đến từ Samsung Việt Nam.

Bên cạnh việc cho vào phong bao lì xì để gây ấn tượng cho bạn bè người thân (lại vừa tiết kiệm), thì rất nhiều độc giả của Fususu đã tìm được hơn 10 công dụng cho bộ thẻ này. Tôi gọi vui là một mũi tên trúng… 10 con chim!

(1) Bạn có thể dùng món quà tặng ý nghĩa và độc đáo này để khởi động ngày mới, tuần mới với tư duy tích cực. Đơn giản là thức dậy, rút một tấm và xem trong đầu bạn nảy ra ý tưởng gì thú vị để thực hiện.

(2) Bạn có thể dán món quà tặng ý nghĩa và độc đáo này ở bàn làm việc, hoặc dùng cả bộ để trang trí phòng làm việc, trang trí… tủ lạnh, tủ bếp để biến căn nhà thành nơi tràn ngập tư duy tích cực.

(3) Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, đơn giản là nhắm mắt lại và cầu “Xin ông trời hãy dẫn đường chỉ lối”, rồi bốc một tấm, rồi bận sẽ phải ngạc nhiên bởi món quà tặng ý nghĩa và độc đáo mà ông trời gợi ý đấy.

quà tặng ý nghĩa và độc đáo - Để mai làm ư ? Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, Chủ Nhật. Làm gì có "Thứ Mai" ? - quà tặng ý nghĩa và độc đáo

“Bộ thẻ rất tuyệt vời. Dùng để chiêm nghiệm khi đang bí bách hay khủng hoảng tinh thần, làm quà tặng cho bạn bè và em cháu đều được khen hết lời. Xin cảm ơn rất nhiều!”~ bạn Nguyễn Thanh Hùng, Quản trị Web Phật Giáo Bạc Liêu

(4) Nếu muốn động viên ai đó… hãy chọn một tấm thẻ với nội dung phù hợp, và tặng họ hoặc dán ở… trần nhà nơi họ ngủ để cứ mở mắt ra là thấy. Họ sẽ không thể chối từ món quà tặng ý nghĩa và độc đáo này đâu.

(5) Bạn có thể dùng làm phần thưởng tặng học trò những tấm ảnh sinh động với nội dung hóm hỉnh, hoặc tặng cả bộ cho đội chiến thắng trong trò chơi tập thể nào đó.

(6) Bạn có thể chọn một câu nào đó mình tâm đắc, nhét vào ví của mình (hoặc của ai đó) để tự nhắc nhở bản thân luôn nhớ đến một mục tiêu nào đó, một triết lý sống, hay thói quen tích cực nào đó.

(7) Với hai bộ giống nhau, bạn có thể biến món quà tặng ý nghĩa và độc đáo này thành một trò chơi lật bài trí nhớ rất dễ chơi và kích thích. Đơn giản là lật lên hai tấm giống nhau thì lấy ra, giống như thử thách trí nhớ tại đây.

quà tặng ý nghĩa và độc đáo - nếu thấy đời phức tạp thì hãy sống đơn giản

“Bộ Card được thiết kế rất đẹp, nội dung rất ý nghĩa. Em dùng nó để nhắc nhở bản thân mỗi ngày để có những suy nghĩ tích cực.” ~ Trần Nguyên Khải, ĐH Giao thông vận tải.

(8) Bạn có thể dùng làm chủ đề thuyết trình, trong một buổi thuyết trình ngẫu hứng. Mỗi người bốc một tấm thẻ, và dành 3 phút để nói về nó.

(9) Bạn có thể dùng câu nói trên món quà tặng ý nghĩa và độc đáo này để mở đầu một bài viết, bài nói hoặc dùng làm hình nền laptop rất quyến rũ.

(10) Bạn có thể dùng món quà tặng ý nghĩa và độc đáo này để làm kẹp sách, hiện có 156 tấm thẻ, mỗi tấm có một vẻ đẹp khác nhau, bạn có thể kẹp được hàng trăm cuốn sách nếu muốn.

“Tôi đã dán các tấm thẻ lên tường nơi mà tôi có thể thấy nó khi làm việc. Điều thú vị xảy ra đó là khi gặp phải một khó khăn trong cuộc sống thì đọc những câu trên tấm thẻ là tôi lại học được một bài học đáng nhớ.” ~ Lê Trang, Quỳ Châu, Nghệ An.

Vì bạn nằm trong số người hiếm hoi đọc tới cuối Blog dài gần 2000 chữ này, bạn có một vị trí đặc biệt trong Fususu, nên có ưu đãi đặc biệt cho bạn. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tới cả trăm ngàn nếu tự in giống tôi ngày xưa, mà còn sở hữu trong tay món quà tặng ý nghĩa và độc đáo cho bạn bè người thân!

Đó là bạn có thể được tặng kèm ngay bộ 3 hòm kho báu khi đặt bộ sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích tại đây, hoặc bạn có thể đặt riêng làm quà với ưu đãi đặc biệt cho độc giả Fususu ngay dưới đây.

Combo 3 hòm kho báu 156 câu nói hay

Bên cạnh đó, nhiều giáo viên và phụ huynh cũng thường đặt số lượng lớn để tặng cho học sinh. Nếu bạn muốn đặt nhiều trên 10 bộ ba hòm kho báu bên trên, hãy Inbox trực tiếp Fususu tại đây để được ưu đãi đặc biệt nhé!Mong tin tốt lành!

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương
(Đã ký lên màn hình từ một bãi biển xinh đẹp, ngày )

Bạn cảm thấy sao?

5 / 5. Bình chọn: 16

Hãy là người đầu tiên

Share vui sẻ sướng...

Thật ư?

Thế giới cần những người như bạn!

Làm sao để bài viết này hay hơn?

Tái bút. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa quà tặng ý nghĩa hoặc quà tặng ý nghĩa fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

63 thoughts on “Quà Tặng Ý Nghĩa Giúp Bạn Tạo Sự Khác Biệt


Wow, đã có (63) Awesome Comments! 1. Fususu mới chỉ có shop chính hãng trên Tiki thôi ạ?Em muốn mua trên Shopee mà ko thấy ạ:>

 2. Mình vừa mua combo bộ 3 Hòm kho báu và quyển sổ tay cho người thành công, có ưu đãi gì không ạ? :3

  1. Bạn đặt mua trên Tiki hay sao thế? Thực ra trong sổ tay và hòm kho báu có kèm quà rồi nha bạn.

  2. Mình đặt trực tiếp trên landing page của Fususu đấy ạ :)

  3. Hình như bạn dùng email megastar gì đó thì phải ^^! Hiện Fususu mới có chương trình ưu đãi mua kèm giảm thêm đó. Bạn có thể đặt thử 1 sp nào đó và xem nha. Cám ơn bạn đã ủng hộ.

  4. úi vậy thì là mail hanhnguyenmegastarenglish@gmail.com rồi. Xin lỗi Susu nhé. Mình mua thêm sổ tay thành công cùng bộ combo 3 hòm kho báu hôm đó rồi :D Với cả đăng ký xong page hiện lên tặng 3 móc khóa mà mình không thấy gửi kèm về :)

  5. Ad đang ship cho bạn rồi nhé ^^! Cám ơn bạn đã ủng hộ.

  6. Ad vừa check lại thì bị gửi lộn địa chỉ, ad sẽ ship lại nha bạn.

  1. Cám ơn bạn nhé ^^! Bạn thấy tuyệt nhất chỗ nào để Fususu phát huy!

 3. Chào bạn, mình ở Saigon, nếu mua bộ thẻ này thì ship hàng như thế nào, phí ship hàng là bao nhiêu và khoảng bao lâu thì nhận được.

  1. Ở SG thì có thể nhận được trong ngày bạn nhé, kho mình ở SG song bạn phải đật sớm vì sắp tết bên giao hàng sắp nghỉ rồi. Khi bạn đặt sẽ hiện tiến ship đầy đủ cho bạn nhé.

 4. bên mình có card nào dùng bỏ vào bao lì xì không, giới thiệu cho mình với


Leave a Reply

Your email address will not be published.