Quà lì xì ý nghĩa năm nay của bạn là gì? | FuSusu

Quà lì xì ý nghĩa năm nay của bạn là gì?...

3871 views

Tết đến, hầu hết mọi người đều tặng nhau những phong bao lì xì đỏ chót, bên trong là một ít tiền tượng trưng. Cũng vui đấy, nhưng phong bao có đẹp tới mấy thì cuối cùng cũng vào sọt, tiền lì xì có nhiều tới mấy rồi cuối cùng cũng tiêu. Còn nếu như bạn tặng được một món quà lì xì ý nghĩa, có thể nó sẽ khắc ghi vào tâm trí người nhận mãi mãi.

quà lì xì ý nghĩa

Đó là lý do tôi mà tôi đã làm khác đi. Thay vì mua phong bao đẹp hơn, tốn nhiều tiền hơn, tôi lựa chọn tạo ra những món quà lì xì ý nghĩa hơn. Tới thời điểm này, sau 1 năm, 2 năm, thậm chí 3 năm, tôi tin là vẫn có người vẫn giữ món quà của tôi đấy. Thật là tuyệt phải không? Bạn có ý tưởng gì chưa, hãy tham khảo 4 ý tưởng của Fususu nhé!

Quà lì xì ý nghĩa #1 – Kẹp sách cảm hứng

Sách là người bạn đồng hành không thể thiếu với bất cứ ai, bạn hoàn toàn có thể đầu tư món quà lì xì ý nghĩa là một cuốn sách cho ai đó. Điều đó rất tuyệt, song sẽ khó áp dụng để tặng tất cả mọi người phải không? Đó là lý do tôi tặng họ… kẹp sách, vừa bổ ích, vừa “hạt dẻ”, lại khuyến khích tinh thần đọc sách đang thiếu thốn của người Việt.

Sau một thời gian đầu tư, cuối cùng tôi đã hoàn thiện một bộ 10 bookmark truyền cảm hứng đọc sách song ngữ. Chắc chắn người thân của bạn sẽ ấn tượng và… muốn đọc hết cuốn sách họ đang đọc dở, hoặc có thể họ cũng sẽ muốn học tiếng Anh tốt hơn vì Bookmark được thiết kế song ngữ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về món quà lì xì ý nghĩa trên tại Blog này.

Quà lì xì ý nghĩa #2 – Những câu nói hay

Đã là cuộc sống thì phải có lúc lên lúc xuống, khi ta lên thì có thể có rất nhiều bạn, nhưng khi ta xuống thì… đâu có ai dại gì mà muốn xuống cùng ta? Những lúc ấy, chỉ cần nhớ tới một câu nói hay, một danh ngôn thú vị nào đó thôi, là ta lại có thể tự đứng dậy bước tiếp. Chính vì thế mà món quà lì xì ý nghĩa tiếp theo mà tôi chọn, là những câu nói hay.

Tất nhiên, bạn có thể tự viết những câu nói hay ra một tấm giấy nhỏ, rồi bỏ vào phong bao lì xì. Còn tôi thì thích nhanh gọn và ấn tượng, nên đã dày công tạo ra bộ 104 câu nói hay kèm ảnh nền đẹp lung linh. Mỗi ngày bạn có thể bốc một tấm qua App di động Fususu Card thú vị, hoặc tốt nhất là hãy cầm trên tay và tặng bạn bè bộ card này nhé!

Quà lì xì ý nghĩa #3 – Móc khoá thú vị

Từ lâu móc khoá đã trở thành vật bất li thân với mọi người, đi trên xe thi thoảng suy ngẫm, ngắm nhìn những chiếc móc khoá thật lâu… mà chẳng có ý tưởng gì. Đơn giản là vì nó quá đơn điệu và không có cảm hứng. Chính vì thế mà tôi cũng tự thiết kế cho mình những chiếc móc khoá độc đáo dễ thương.

bộ 3 móc khoá độc đáo dễ thương

Không chỉ là móc khoá có hình dạng dễ thương, các thông điệp trên đó được tôi chọn lọc kỹ càng để giúp bạn áp dụng luật hấp dẫn một cách hiệu quả, và tiến tới những kết quả tuyệt vời trong đời. Chi tiết cách sử dụng những chiếc móc khoá dễ thương này, bạn có thể tham khảo Blog này nhé.

Quà lì xì ý nghĩa #4 – Vòng tay độc đáo

Tương tự như móc khoá, vòng tay độc đáo cũng đang là một xu thế thịnh hành. Chiếc vòng tay cao su này không chỉ là một món đồ trang sức độc lạ, mà còn có một công dụng rất thú vị: Giúp tôi trừ bỏ thói quen xấu. Thật đấy, bạn có thể đọc sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời hoặc xem Blog này để hiểu tại sao nó nhỏ mà lại có võ nhé.

vòng tay cao su giúp bỏ thói quen xấu

Quà lì xì ý nghĩa #5 – Bộ poster truyền cảm hứng

Hãy tưởng tượng, bạn đang nằm như một chú mèo lười, bạn muốn trì hoãn, song một ai đó tới và tặng bạn câu nói truyền cảm hứng nhất từ trước tới nay. Bật ngay dậy, bắt tay vào hành động thật là quyết tâm. Bạn biết cảm giác đó chứ? Rất nhiều người nghiện cảm giác đó đấy. Vì thế mà tôi đã tổng hợp những câu nói tạo cảm hứng thành món quà lì xì ý nghĩa này.

Quà lì xì ý nghĩa #6 – Sổ tay người thành công

Giọt nước tuy nhỏ, nhưng theo thời gian, có thể mài mòn cả khối đá lớn. Cuốn sổ tuy đơn giản, nhưng lại chứa đựng những câu hỏi vàng, sẽ giúp bạn mài mòn mọi trở ngại bên trong, để cho dòng suối của những kết quả tuyệt vời tuôn chảy. Còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu viết cuốn sổ tay người thành công của bạn, hoặc tặng món quà lì xì ý nghĩa này cho người thân!

Vậy là bạn đã có trong tay 6 ý tưởng về một món quà lì xì ý nghĩa cho năm nay rồi? Nếu bạn có ý tưởng nào khác thì hãy Comment chia sẻ nhé. Chúc bạn có một cái tết thật là ấn tượng. À mà nếu bạn muốn nhận quà lì xì ý nghĩa từ tôi, trao tận tay cho bạn, thì hãy tham khảo lịch Offline Fususu hoặc CLB thuyết trình ACI nhé, biết đâu chúng ta sẽ gặp ở đó!

Nói chung trong cuộc sống, bạn khó mà tránh khỏi việc giao tiếp, thuyết trình, dẫn dắt đám đông, thậm chí sẽ còn có những lúc bạn có thể bị “bắt cóc” lên sân khấu. Song thường không có sự chuẩn bị tốt, không có môi trường rèn luyện, nên hầu hết mọi người đều không những không tận dụng được cơ hội ấy, mà còn dần đánh mất đi sự tự tin.

thuyết trình cảm hứng anyone can inspire

Chính vì thế mà hệ thống câu lạc bộ thuyết trình ACI đã ra đời, với triết lý Anyone Can Inspire, ACI tạo dựng một môi trường kết nối an toàn, nơi bạn tìm lại con người tự tin trong mình và phát triển khả năng diễn thuyết cuốn hút tự nhiên, để thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Hãy đơn giản là đến và trải nghiệm!

Để tham gia, hãy ghi danh tại đây để nhận thông tin về CLB, và đọc bài viết này để hiểu hơn về ACI. Bạn cũng có thể Join Group để xem có CLB nào gần bạn không nhé. Trong trường hợp bạn muốn lập CLB ở nơi bạn sinh sống, hãy đọc thật kỹ bài viết này để được hướng dẫn chi tiết nhé.

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 05/01/2019. Cập nhật 14/10/2019. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!

Note. Bạn may mắn khi thấy Fususu đấy, rất ít Blog ngoài kia viết chi tiết về chủ đề thế này. Nếu bạn biết, hãy comment, tôi sẽ học hỏi và viết nhiều hơn gấp bội!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và những điều bạn biết sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và không biết bao lần “thay đổi chỉ được mấy hôm”, tôi đã đúc rút những kinh nghiệm xương máu trong cuốn sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đờisổ tay Người Thành Công.

Bộ sách và quà tặng độc đáo này không chỉ giúp bạn lấy lại động lực cảm hứng, vượt thoát trì hoãn, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, mà còn giúp xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy tìm hiểu thêm hoặc đọc thử ngay bạn nhé!

Note. Bạn có thể trở thành "nhà tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa quà lì xì ý nghĩa, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong vòng... 86400 giây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *