Quà lì xì ý nghĩa năm nay của bạn là gì? | FuSuSu

Quà lì xì ý nghĩa năm nay của bạn là gì?...

4656 views

Tết đến, hầu hết mọi người đều tặng nhau những phong bao lì xì đỏ chót, bên trong là một ít tiền tượng trưng. Cũng vui đấy, nhưng phong bao có đẹp tới mấy thì cuối cùng cũng vào sọt, tiền lì xì có nhiều tới mấy rồi cuối cùng cũng tiêu. Còn nếu như bạn tặng được một món quà lì xì ý nghĩa, có thể nó sẽ khắc ghi vào tâm trí người nhận mãi mãi.

quà lì xì ý nghĩa

Đó là lý do tôi mà tôi đã làm khác đi. Thay vì mua phong bao đẹp hơn, tốn nhiều tiền hơn, tôi lựa chọn tạo ra những món quà lì xì ý nghĩa hơn. Tới thời điểm này, sau 1 năm, 2 năm, thậm chí 3 năm, tôi tin là vẫn có người vẫn giữ món quà của tôi đấy. Thật là tuyệt phải không? Bạn có ý tưởng gì chưa, hãy tham khảo 4 ý tưởng của Fususu nhé!

Quà lì xì ý nghĩa #1 – Kẹp sách cảm hứng

Sách là người bạn đồng hành không thể thiếu với bất cứ ai, bạn hoàn toàn có thể đầu tư món quà lì xì ý nghĩa là một cuốn sách cho ai đó. Điều đó rất tuyệt, song sẽ khó áp dụng để tặng tất cả mọi người phải không? Đó là lý do tôi tặng họ… kẹp sách, vừa bổ ích, vừa “hạt dẻ”, lại khuyến khích tinh thần đọc sách đang thiếu thốn của người Việt.

Sau một thời gian đầu tư, cuối cùng tôi đã hoàn thiện một bộ 10 bookmark truyền cảm hứng đọc sách song ngữ. Chắc chắn người thân của bạn sẽ ấn tượng và… muốn đọc hết cuốn sách họ đang đọc dở, hoặc có thể họ cũng sẽ muốn học tiếng Anh tốt hơn vì Bookmark được thiết kế song ngữ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về món quà lì xì ý nghĩa trên tại Blog này.

Quà lì xì ý nghĩa #2 – Những câu nói hay

Đã là cuộc sống thì phải có lúc lên lúc xuống, khi ta lên thì có thể có rất nhiều bạn, nhưng khi ta xuống thì… đâu có ai dại gì mà muốn xuống cùng ta? Những lúc ấy, chỉ cần nhớ tới một câu nói hay, một danh ngôn thú vị nào đó thôi, là ta lại có thể tự đứng dậy bước tiếp. Chính vì thế mà món quà lì xì ý nghĩa tiếp theo mà tôi chọn, là những câu nói hay.

Tất nhiên, bạn có thể tự viết những câu nói hay ra một tấm giấy nhỏ, rồi bỏ vào phong bao lì xì. Còn tôi thì thích nhanh gọn và ấn tượng, nên đã dày công tạo ra bộ 104 câu nói hay kèm ảnh nền đẹp lung linh. Mỗi ngày bạn có thể bốc một tấm qua App di động Fususu Card thú vị, hoặc tốt nhất là hãy cầm trên tay và tặng bạn bè bộ card này nhé!

Quà lì xì ý nghĩa #3 – Móc khoá thú vị

Từ lâu móc khoá đã trở thành vật bất li thân với mọi người, đi trên xe thi thoảng suy ngẫm, ngắm nhìn những chiếc móc khoá thật lâu… mà chẳng có ý tưởng gì. Đơn giản là vì nó quá đơn điệu và không có cảm hứng. Chính vì thế mà tôi cũng tự thiết kế cho mình những chiếc móc khoá độc đáo dễ thương.

bộ 3 móc khoá độc đáo dễ thương

Không chỉ là móc khoá có hình dạng dễ thương, các thông điệp trên đó được tôi chọn lọc kỹ càng để giúp bạn áp dụng luật hấp dẫn một cách hiệu quả, và tiến tới những kết quả tuyệt vời trong đời. Chi tiết cách sử dụng những chiếc móc khoá dễ thương này, bạn có thể tham khảo Blog này nhé.

Quà lì xì ý nghĩa #4 – Vòng tay độc đáo

Tương tự như móc khoá, vòng tay độc đáo cũng đang là một xu thế thịnh hành. Chiếc vòng tay cao su này không chỉ là một món đồ trang sức độc lạ, mà còn có một công dụng rất thú vị: Giúp tôi trừ bỏ thói quen xấu. Thật đấy, bạn có thể đọc sách Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời hoặc xem Blog này để hiểu tại sao nó nhỏ mà lại có võ nhé.

vòng tay cao su giúp bỏ thói quen xấu

Quà lì xì ý nghĩa #5 – Bộ poster truyền cảm hứng

Hãy tưởng tượng, bạn đang nằm như một chú mèo lười, bạn muốn trì hoãn, song một ai đó tới và tặng bạn câu nói truyền cảm hứng nhất từ trước tới nay. Bật ngay dậy, bắt tay vào hành động thật là quyết tâm. Bạn biết cảm giác đó chứ? Rất nhiều người nghiện cảm giác đó đấy. Vì thế mà tôi đã tổng hợp những câu nói tạo cảm hứng thành món quà lì xì ý nghĩa này.

Quà lì xì ý nghĩa #6 – Sổ tay người thành công

Giọt nước tuy nhỏ, nhưng theo thời gian, có thể mài mòn cả khối đá lớn. Cuốn sổ tuy đơn giản, nhưng lại chứa đựng những câu hỏi vàng, sẽ giúp bạn mài mòn mọi trở ngại bên trong, để cho dòng suối của những kết quả tuyệt vời tuôn chảy. Còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu viết cuốn sổ tay người thành công của bạn, hoặc tặng món quà lì xì ý nghĩa này cho người thân!

Vậy là bạn đã có trong tay 6 ý tưởng về một món quà lì xì ý nghĩa cho năm nay rồi? Nếu bạn có ý tưởng nào khác thì hãy Comment chia sẻ nhé. Chúc bạn có một cái tết thật là ấn tượng. À mà nếu bạn muốn nhận quà lì xì ý nghĩa từ tôi, trao tận tay cho bạn, thì hãy tham khảo lịch Offline Fususu hoặc CLB thuyết trình ACI nhé, biết đâu chúng ta sẽ gặp ở đó!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân, làm sao thuyết trình hay, cách giao tiếp hiệu quả

Nói chung trong cuộc sống, bạn khó mà tránh khỏi giao tiếp thuyết trình, thậm chí sẽ có những lúc bạn bị “bắt cóc” lên sân khấu và phải nói gì đó trước đám đông. Thường do không chuẩn bị tốt, nên hầu hết mọi người đều không chỉ không tận dụng được cơ hội, mà còn dần đánh mất đi sự tự tin vốn có, và thầm ước mình có thể làm tốt hơn.

làm sao để thuyết trình hay hơn trong thời gian ngắn với speaking coach nguyễn chu nam phương

Nếu một người ngại giao tiếp, từng kể chuyện cười mà mọi người im lặng lắng nghe như tôi có thể trở thành Trainer với hơn 1500 giờ chọc cười khán giả (rồi để lại bài học mà sau nhiều năm gặp lại họ vẫn nhớ), và có thể trở thành Worldclass Speaking Coach đầu tiên của Việt Nam, thì bạn luôn có thể thuyết trình tốt hơn. Xem bí quyết tại đây!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và những điều bạn biết sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Nói thì dễ, làm thì toàn quên, hoặc là trì hoãn. Đã bao lần bạn hào hứng để thay đổi bản thân, song cuối cùng đâu lại vào đấy?

Tôi đã dành hơn 10 năm vật lộn với bản thân, hết lần thề thốt này tới lần thề thốt khác mà không bỏ được một thói quen nào đó. Chỉ cho tới khi tôi bỏ 400$ để học phương pháp Tiny Habits từ giáo sư Bj Fogg, ĐH Stanford, tôi mới nhận thức sâu sắc về một sai lầm lớn nhất mà tôi, cũng như hầu hết mọi người đều mắc phải khi thay đổi.

Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy khám phá ngay sai lầm chết người này, để từ đó vượt thoát trì hoãn, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, hoặc xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Hãy đọc ngay câu chuyện này tại đây.

Mong tin tốt lành!

Fususu viết 05/01/2019. Cập nhật 21/07/2020. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa quà lì xì ý nghĩa, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Hãy comment và tôi sẽ đích thân phản hồi bạn trong vòng... 86400 giây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail thật chính xác nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.