background fususu logo boat

Người Thành Công Làm Gì Trong Ngày Nghỉ | Podcast Zoom...

small_logo 850 views

Ngày nghỉ bạn làm gì? Hầu hết mọi người sẽ ăn chơi, tìm cách xả hơi trong kỳ nghỉ lễ, rồi sau đó quay trở lại với guồng công việc tất bật. Và đó chính là lý do họ không thể thoát khỏi cái guồng đó! Vậy những người thành công làm gì trong ngày nghỉ để không chỉ thư giãn, mà còn ngày càng thành công hơn?

Để giúp bạn có thể thành công hơn, chuyên gia đào tạo Nguyễn Thanh Hưng đã cùng với Fususu tổ chức buổi Zoom 28/4: Người thành công làm gì trong ngày nghỉ. Nếu bạn đã tham gia thì thật là tuyệt, còn nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội ấy, thì có thể bấm nút Play bên trên để nghe lại Podcast biên tập một phần những kinh nghiệm quý báu đã được chia sẻ.

người thành công làm gì

Nói về chủ đề người thành công làm gì trong ngày nghỉ này, anh Thanh Hưng đã chia sẻ những câu chuyện ít biết mà anh nghe trực tiếp từ tỉ phú nổi tiếng Adam Khoo (tác giả cuốn Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế đình đám), cũng như bật mí những thói quen trong ngày nghỉ đã giúp ông trở nên khác biệt và giàu có bậc nhất ở Singapore.

Còn Fususu sau khi đặt câu hỏi người thành công làm gì trong ngày nghỉ và đã nhận được rất nhiều câu trả lời khác nhau, nên để giúp bạn có thể áp dụng dễ dàng, Fususu đã chia sẻ một kinh nghiệm quý báu mình học hỏi được từ tỉ phú T Harv Eker, và diễn giải với cách truyền tải sinh động: Bí mật ngân hàng cảm xúc.

Chi tiết hơn bạn hãy bấm nút Play xinh xắn bên trên để hòa mình vào không khí buổi Zoom người thành công làm gì trong ngày nghỉ nhé! Hẹn gặp bạn trong buổi Zoom tiếp theo!

HÒM KHO BÁU

!!!


Bạn có thể chờ quà tự mở, hoặc share và tag#fususu để xem. Chia sẻ là chìa khóa thành công!

MỞ KHÓA NGAY

Lưu ý: Để đảm bảo mở khóa thành công, tốt nhất hãy sử dụng trình duyệt, bấm vào nút trên để Share bạn nhé!

fususu, thay đổi bản thân, cải thiện trí nhớ, cách học tiếng anh hiệu quả, câu nói hay, châm ngôn hay, mẹo hay, phát triển bản thân

Suy cho cùng, kết quả cuộc đời bạn là do thói quen mỗi ngày, và những điều bạn biết sẽ chỉ thực sự hữu ích nếu bạn có thể biến chúng thành thói quen. Nói thì dễ, làm thì toàn quên, hoặc là trì hoãn. Đã bao lần bạn hào hứng để thay đổi bản thân, song cuối cùng đâu lại vào đấy?

Tôi đã dành hơn 10 năm vật lộn với bản thân, hết lần thề thốt này tới lần thề thốt khác mà không bỏ được một thói quen nào đó. Chỉ cho tới khi tôi bỏ 400$ để học phương pháp Tiny Habits từ giáo sư Bj Fogg, ĐH Stanford, tôi mới nhận thức sâu sắc về một sai lầm lớn nhất mà tôi, cũng như hầu hết mọi người đều mắc phải khi thay đổi.

Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7, CN, làm gì có thứ nào là “thứ mai”? Trước khi quá muộn, trước khi căn bệnh “để mai làm” tái phát, hãy khám phá ngay sai lầm chết người này, để từ đó vượt thoát trì hoãn, tạo dựng bất cứ thói quen nào bạn muốn, hoặc xóa bỏ những thói quen xấu đeo bám dai dẳng. Hãy đọc ngay câu chuyện này tại đây.

Mong tin tốt lành!

Fususu mới cập nhật ngày 13/05. Nếu thấy hay, hãy share vui sẻ sướng bạn nhé!


Note. Nếu thấy hay, hãy "tài trợ cảm hứng" cho Fususu tiếp tục sáng tạo bằng một thử thách nho nhỏ: Hãy Google từ khóa người thành công làm gì fususu, tìm bằng được Blog này, bấm vào đó quay lại đây để comment vị trí. Cảm ơn bạn lắm lắm!

Wow, đã có (3) Awesome Comments!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  1. avatar Lê Phương

    Cảm ơn anh đã chia sẻ ạ! Em sẽ tự làm giàu ngân hàng cảm xúc của mình mỗi ngày!=))

Share
Bài Tiếp Theo (15)
X

BÁNH XE MAY MẮN!

Thử vận may của bạn để nhận quà trị giá tới 1.000.000đ. Đơn giản là điền thông tin và bắt đầu quay!

Lưu ý: Quà sẽ được gửi vào mail, bạn hãy điền mail chính xác bạn nhé.

Sinh nhật của bạn để nhận thêm quà vào ngày đặc biệt ấy (chú ý nhập theo dạng 15/08/1989).

BẮT ĐẦU QUAY
Khi bấm quay, là bạn đã đồng ý với các điều khoản Fususu. Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail từ Fususu bất cứ lúc nào.