Luyện Trí Nhớ Dễ Dàng với Bí Mật Numagician

Nếu bạn đang tìm cách luyện trí nhớ để có thể nhớ nhanh, nhớ lâu, nhớ mãi tới già. Bạn giống tôi hơn 10 năm trước. Và Blog này là câu chuyện, là hành trình tiến hóa từ não cá vàng... thành não cá voi của tôi, cũng như giải pháp giúp bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền bạc trên con đường chinh phục mục tiêu ấy.

Tháng 8 năm 2007, cánh cửa Đại Học mở ra với tôi, cùng với một cú sốc không hề nhẹ. Đó là những cuốn giáo trình nặng như cục gạch. Cái búa duy nhất mà tôi có trong đầu để đập gạch, là kỹ năng “học vẹt” được rèn luyện sau 12 năm phổ thông. Nhưng trứng chọi đá, búa đã vỡ, đầu nổ tung. Không chỉ có thế, tôi thấy mình... toàn nhớ những thứ nên quên, toàn quên thứ cần nhớ!

luyện trí nhớ để không bị nhớ nhớ quên quên nữa nhé

Có những lúc gác kính cận lên đầu, sau đó tôi đi tìm nó loạn cả lên. Có lúc đi ra đầu ngõ, mới sựng lại tự hỏi không rõ mình đã khóa cửa chưa nhỉ? Ví tiền, điện thoại... cũng không thoát khỏi cái tật não cá vàng này. Hãi nhất là lần bóc bánh, thay vì ném vỏ lại ném nhầm bánh vào sọt rác...

Tôi buộc phải tìm cách luyện trí nhớ!

Với sự trợ giúp của một người bạn tốt bụng, tên là Gu, họ là Gồ. Tôi đã đọc hầu hết các sách luyện trí nhớ hay nhất. Các tác giả đều là những kỷ lục gia thế giới với nhiều khả năng ghi nhớ gây sốc. Sách viết rất cảm hứng, tôi tràn trề động lực. Chỉ có một vấn đề duy nhất: tôi không áp dụng được.

Hầu hết các kỹ thuật luyện trí nhớ đều đòi hỏi bạn phải tưởng tượng. Mà nói về tưởng tượng, khi ấy nếu bạn bảo tôi nhắm mắt hình dung về sông Hồng thơ mộng, tôi chỉ nhìn thấy sông Tô Lịch đen ngòm. Theo thang điểm từ 1 tới 10, có lẽ trí tưởng tượng của tôi ở vị trí -1. Những tác giả ấy chắc là có năng khiếu nào đó, còn tôi thì không.

Rồi một lần, tôi gặp lại anh bạn cũ. Trước đó anh ấy cũng đọc sách luyện trí nhớ giống tôi nhưng lại có thể nhớ được hết hết tên, ngày sinh, số điện thoại của 50 người trong công ty. Tôi cảm thấy khá là “ga-tô”. Có thể mình không bằng được các kỷ lục gia, nhưng không nên thua kém bạn bè. Tôi quyết tìm ra cách luyện trí nhớ hiệu quả, mà ai cũng có thể dùng được!

Hiện tại, tôi tự tin giúp bạn luyện trí nhớ.

Mục đích luyện trí nhớ ban đầu của tôi là để vượt qua mấy môn học khó nhằn, và trị tật não cá vàng của mình. Nhưng tôi đã không ngờ, hành trình ấy còn giúp tôi đập tan những giới hạn của bản thân, đạt nhiều kết quả trên mong đợi, và trở thành một trong những Trainer được tin tưởng nhất về rèn luyện trí nhớ trong khóa học Tôi Tài Giỏi (từ 2011 tới hết 2015)

Ảnh chụp tôi (Trainer bên trái, chỗ chữ TGM) với diễn giả Trần Đăng Khoa trong khóa học Tôi Tài Giỏi ngày xưa

Tự tin hơn thực sự, đập tan mọi trở ngại

Với thành tích “tốt nghiệp tiểu học trung bình” do không nhớ nổi một bài thơ, bây giờ tôi đã nhớ được… dãy dài 512 số. Và rất nhiều độc giả của tôi cũng đã làm được điều này. Một bộ não nhớ được dãy số dài ngoằng, sẽ hoạt động rất khác một bộ não mới nhìn thấy dãy đó đã nản.

.

"Mình đã chinh phục đỉnh núi Pi, mình đã nhớ được dãy dài 512 số, cũng như gần đây nhất là tên và diện tích của 63 tỉnh thành Việt Nam! TRÍ NHỚ của mình đã tăng lên LEVEL mới." ~ Hồ Trung Hiếu, đến từ Hồ Chí Minh

Nếu như bạn tự nói với bản thân, “tự tin lên”. Sự tự tin có lẽ chỉ nhích lên 0,1%. Nhưng nếu bạn làm được một điều gì đó tưởng chừng không thể, sự tự tin sẽ gia tăng đột biến. Đây không chỉ là luyện trí nhớ, mà còn là chinh phục mục tiêu của bạn theo một cách mới mẻ, bằng cách giải phóng năng lực não bộ.

Ghi nhớ nhanh hơn, chuẩn hơn, vui hơn.

Bạn có nhớ cái cảm giác lúc ở trong phòng thi thì quên sạch, nhưng bước ra phòng thi thì chợt nhớ ra không? Tôi biết cảm giác đó. Đó là do chúng ta đã học bài trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi không cần thiết, khiến bộ não bị "tắt tạm thời" trong phòng thi.

"Lâu nay em cứ ngỡ bản thân thiếu sáng tạo vì đó giờ em cứ theo 1 khuôn khổ nhất định nhưng nhờ Numagician đã khiến em suy nghĩ khác về bản thân. Em từng nhớ và học bài tốt nhưng chỉ 1, 2 ngày sau là quên sạch thế mà nhờ cách biến số thành hình đã giúp em nhớ lâu dài hơn. Cám ơn anh vì 1 cuốn sách hay và độc đáo đến vậy."
~ bạn Nguyễn Tuyết Nhung, THPT Marie Curie

Bạn thuộc lòng một tài liệu mất bao lâu? Hầu hết sẽ là từ 40 – 60 phút, và đó là những giờ phút không sung sướng mấy. Nếu bạn luyện trí nhớ đúng cách, thật ra chỉ cần một nửa thời gian đó, thậm chí ít hơn. Hơn nữa, khoảng thời gian học đó cũng trở nên sung sướng hơn cả đọc truyện tranh.

Xây dựng thói quen và thay đổi bền vững

Tôi đã từng đọc rất nhiều cuốn sách, tham gia những khóa học đầy động lực, song được vài hôm thì đâu lại vào đó. Sự thật là động lực, suy cho cùng nó cũng chỉ là một dạng cảm xúc, như cơn sóng, nó sẽ tới rồi đi nhanh chóng. Thứ bạn cần là xây dựng thói quen tốt.

"Vấn đề của mình khi đọc sách kỹ năng là không biết ứng dụng vào thực tế, nhưng nó đã bị xóa bỏ hoàn toàn bởi cuốn sách này. Nhờ những gợi ý ứng dụng đi kèm ngay trong sách, mình đã học được một lượng từ tiếng anh cực lớn của cả ba năm cấp ba trong thời gian mà trước kia mình không mơ đến!" ~ Vũ Thị Huệ, Trường THPT Tô Hiệu, Hải Phòng

Từ khi tìm hiểu não bộ và luyện trí nhớ, tôi nhận ra một điều thú vị: sự hiểu biết về não bộ nói chung, và có một trí nhớ tốt nói riêng, sẽ giúp bạn dễ dàng tạo dựng thói quen hơn gấp bội. Vì nhiều khi không làm một thói quen nào đó, lý do rất đơn giản là bạn đã... quên mất không thực hiện.

Tưởng tượng tốt hơn, sáng tạo mạnh mẽ hơn

Rất nhiều người (trong đó từng có tôi) cho rằng mình có trí tưởng tượng không tốt nên khó áp dụng các kỹ thuật luyện trí nhớ. Song sự thật là khi bạn luyện trí nhớ đúng cách, trí tưởng tượng sẽ tăng lên. Và khi có một trí tưởng tượng tốt, bạn không chỉ nhạy bén hơn trong cuộc sống, mà giải quyết vấn đề cũng nhanh hơn.

Tôi đã đọc số Pi trước mọi người chính xác tới từng hàng sau một thời gian luyện trí nhớ

Ảnh tôi đã đọc số Pi trước mọi người chính xác tới từng hàng, và hướng dẫn họ cách học thuộc đơn giản.

Có bao giờ bạn mất động lực không? Ngày xưa tôi hay bị do mục tiêu chưa rõ ràng. Với trí tưởng tượng được phát triển nhờ luyện trí nhớ đúng cách, bạn sẽ nhìn thấy chính xác mọi thứ cần làm và tiến tới đích phăng phăng. Rồi nhiều vấn đề trước đây mất cả tiếng đồng hồ, bạn sẽ chỉ cần vài giây để có ý tưởng, nhờ suy nghĩ bằng hình ảnh.

"Em rất thích những hình ảnh trong sách. em không có khiếu tưởng tượng và vẽ nhưng cuốn sách cho e thêm động lực để tập luyện trí tưởng tượng nhiều hơn." ~ Bạn Nguyễn Lê Khánh, THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

Tất cả là nhờ bí mật
luyện trí nhớ với Numagician

.

Năm 2012, tôi đã phát hiện ra một cách luyện trí nhớ đơn giản mà chỉ cần đếm từ 1 đến 10 là bạn có thể nhớ bài đọc có 10 ý chính. Nó đã giúp ích tôi ghê gớm, lúc đó tôi nghĩ tại sao không phải là từ 1 tới 100, sức mạnh sẽ được nhân lên gấp 10 lần?

Và tôi đã dùng 5 năm sau đó để phát triển Numagician. Đó là kết hợp giữa Number (con số) và Magician (nhà ảo thuật). Những nét vẽ sáng tạo được thêm vào con số quen thuộc để tạo hình ảnh như làm ảo thuật, không chỉ giúp nhớ số mà còn khiến những cái mồm phải há ra.

Sau khi đọc xong sách, em đã áp dụng và biểu diễn các con số khiến bạn bè há hốc. Em chỉ có một từ để nói về cuốn sách của anh là tuyệt vời! Anh đã cho em biết rằng "không gì là không thể, vấn đề là phương pháp."Cám ơn anh vì một cuốn sách tuyệt vời ông mặt trời! ~ Đặng Khánh Lê, Học sinh trường Tiểu học Thành Công A, Hà Nội

.

Không chỉ các bạn nhỏ, mà các bạn sinh viên, thậm chí người đi làm còn yêu thích Numagician. Vì nó không chỉ giúp họ kích hoạt khả năng sáng tạo, mà còn phát triển cả một hệ thống giúp họ ghi nhớ chính xác tới hàng trăm thứ, áp dụng được cho tất cả mọi người. Độc giả lớn tuổi nhất từng liên hệ với tôi là một bác 55 tuổi ^^!

Mình đã từng đọc cuốn Phiêu bước cùng Einstein. Cũng có vài hệ thống ghi nhớ như Pao hay bằng chữ. Tuy nhiên cách của anh Phương làm mình rất ấn tượng, vì nó giúp chúng ta liên kết để nhớ được nhiều thứ khác hơn. Và hệ thống cũng đơn giản hơn. Một cuốn sách đơn giản, dễ hiểu cho những ai muốn cải thiện khả năng ghi nhớ, tưởng tượng của bản thân.” ~ Châu Ngọc Tiến, Murdoch University

Bạn muốn kích hoạt trí nhớ tuyệt vời của mình?

Hãy để lại Email và tôi sẽ gửi cho bạn Ebook 60 trang. Đó chỉ là một phần nhỏ trong bộ giải pháp luyện trí nhớ Numagician, song cũng đủ để bạn ngạc nhiên với chính mình khi áp dụng!

Sau khi để lại mail vài phút mà không thấy, hãy kiểm tra theo hướng dẫn này. Mà cứ thong thả, lát nữa tôi mới gửi cho bạn. Hãy tiếp tục trò chuyện về luyện trí nhớ nhé!

luyện trí nhớ với Numagician

Update: Nếu bạn có SmartPhone dùng Android hoặc iOS, hãy lên CHPlay hoặc AppStore và search "Numagicians" để thử trải nghiệm nhé. Hoặc click vào Link cho App Android hoặc App iOS.

Một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm cách luyện trí nhớ hiệu quả, bạn giống tôi nhiều năm về trước. Tôi đã tìm kiếm, đã đọc, đã áp dụng mọi cuốn sách hay nhất về trí nhớ, thậm chí tốn tiền tham gia cả những khóa học. Và bạn biết tôi nghiệm ra điều gì không?

Đó là nếu bạn cảm thấy khó nhớ một thứ gì đó, thì vấn đề không phải do tuổi tác hay bộ não của bạn... sắp hết hạn sử dụng, mà vấn đề là bạn đã chưa biến  nó trở nên dễ nhớ, trước khi nhớ mà thôi. Với bộ giải pháp Numagician, bạn sẽ thấy mọi thứ đều có thể trở nên dễ nhớ.

Dù ra đời cuối 2015, nhưng Numagician lọt top 5 sách được đọc nhiều nhất trên Alezaa đầu 2016 (chỉ sau nhà Giả Kim). 

Numagician cũng được giới thiệu trên đài tiếng nói Việt Nam, và được độc giả đánh giá cao trên Tiki.vn cũng như Goodreads.

Nếu bạn cần trị tật hay quên của ai đó (hoặc chính mình), nếu bạn cần kích hoạt trí tưởng tượng của ai đó (hoặc chính mình), nếu bạn muốn xây dựng thói quen tốt cho ai đó (hoặc chính mình), thì đây là cơ hội để bắt đầu. Hãy cho phép mình được thử khám phá bộ giải pháp này dưới đây, và kể tôi nghe câu chuyện cảm hứng của bạn sau khi áp dụng hoặc tặng nó cho người thân.

Bộ giải pháp cho bạn sẽ gồm những gì?

Ebook PDF
Numagician 1

Một cuốn sách độc đáo và vô cùng sáng tạo, giúp bạn có những nền tảng căn bản để khám phá thế giới Numagician. Định dạng PDF, đọc trên mọi thiết bị và có thể in ra được.

Audiobook
Numagician 1

Trong quá trình đọc, nhiều phần chưa rõ của sách cũng được tôi bình luận và chỉ dẫn thêm. Rất thích hợp cho các bạn có nhu cầu ôn lại, hoặc... đơn giản là chỉ thích nghe hơn là thích đọc sách.

Videobook
Numagician 1

Sở hữu sản phẩm này, bạn có thể coi như chính tôi sẽ lật từng trang sách đọc và giải thích cho bạn, đồng thời những con số trong sách cũng như được sống dậy.

Ebook PDF
Numagician 2

Những câu chuyện hài hước, mang tính giáo dục cao từ những con số ảo thuật ở Numagician. Hỗ trợ rèn luyện trí tưởng tượng và khả năng sáng tác truyện.

Ebook PDF
Numagician 3

Mỗi con số từ 1 tới 100 đều có một câu chuyện ngắn thú vị riêng và được bật mí trong tập này, vừa giúp bạn luyện vẽ và có thể dễ dàng ghi nhớ các con số nhanh hơn.

English Numagician

Đây là phiên bản tiếng Anh của Numagician 1, bạn có thể dùng kết hợp với bản tiếng Việt để gia tăng trình độ tiếng Anh cũng rất thuận lợi.

Bộ 100 clips vẽ số hình

Yếu tố cốt lõi để áp dụng thành công Numagician là được là thuộc được 100 con số. Bộ Clip này không chỉ giúp bạn làm việc đó, mà còn có thể trình chiếu khiến mọi người ngạc nhiên. 

Numagician AppStore

Mã kích hoạt bản Full của Numagician trên iOS hoặc Android. Không chỉ giúp bạn có cả thế giới của Numagician trong lòng bàn tay, kèm các mini games thú vị.

Update & hỗ trợ trọn đời

Khi sản phẩm được cải tiến, bạn sẽ nhận được update FREE. Nếu có bất cứ băn khoăn nào bạn có thể liên hệ tôi để được giải đáp trực tiếp.

Điều đặc biệt là toàn bộ các sản phẩm Ebook, Audiobook và những quà tặng trên, tất cả đã được đóng gói lại để bạn có thể sử dụng thuận tiện trên máy tính cũng như di động. Bạn có thể xem clip dưới đây để hiểu hơn.

Download tất cả với 666.000đ 399k

Mặc dù giá trị chất xám của bộ sản phẩm rất lớn, nhiều người đã từng đóng cả triệu đồng để học các khóa học tôi từng giảng dạy để được biết những điều này. Song vì một thế hệ người Việt có những bộ não “cá voi” mạnh khỏe, tôi sẵn sàng ưu đãi cho bạn với giá tương đương một chiếc USB loại tốt.

Hãy nhớ USB có thể bị nhiễm virus và hư hỏng, còn những kiến thức giá trị này một khi đã ngấm vào đầu bạn, nó sẽ ở lại đó mãi mãi, kích hoạt tiềm năng não bộ, biến nó thành công cụ sáng tạo và ghi nhớ tuyệt vời, và có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn chinh phục mọi mục tiêu của mình.

À khoan, bạn đừng đặt vội!
Tặng Sách giấy + DVD khi mua Combo

Bên cạnh Numagician, FuSuSu còn được nhiều độc giả biết đến với Nghệ thuật Học tiếng Anh du kích – Tăng trình ngay cả khi ngủ. Và sẽ có một ưu đãi đặc biệt dành cho bạn khi đặt kèm cả Numagician với Tiếng Anh Du Kích.

Ưu đãi đó là bạn sẽ được tặng sách giấy Numagician hiếm có, DVD của cả hai bộ này, cùng với bộ thẻ Susu độc đáo (freeship)

Sách giấy được nhiều bạn săn đón, hiện Susu chỉ còn một ít để tặng.

DVD chứa toàn bộ sản phẩm Download, thuận tiện lưu trữ.

Bộ thẻ FuSuSu độc đáo, giúp truyền cảm hứng và động lực mỗi ngày.

Download Combo Numagician + Tiếng Anh Du Kích
Tặng DVD + sách giấy Numagician + Bộ thẻ Susu (freeship)

1.164.000đ còn 599k

Giá trên đã bao gồm tất tần tật các loại phí, chuyển phát... sau khi bạn đặt và gửi tiền thành công là sẽ nhận được ngay link download. Còn gói Combo có thêm DVD và sách giấy tặng thêm. Còn cách thanh toán rất linh hoạt, bạn có thể gửi qua ngân hàng, mua bằng thẻ cào hoặc thẻ tín dụng, có hướng dẫn rất chi tiết khi bạn đặt mua.

Nếu không có băn khoăn gì, bạn hãy cứ đặt luôn để giữ ưu đãi nhé. Nếu có băn khoăn gì, bạn có thể tham khảo Các câu hỏi thường gặp tại đây hoặc inbox Fususu hoặc gọi 0888 246 269 để được tư vấn kịp thời. Trừ giờ Susu tắm nắng và nghỉ ngơi trên cành cây, bạn gọi lúc nào cũng được.

Bên dưới là cảm nhận của độc giả khắp mọi miền tổ quốc, bạn có thể dành thời gian đọc để hiểu xem sản phẩm sẽ giúp cho bạn như thế nào. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể comment sau khi thưởng thức tác phẩm. Còn nếu có câu hỏi hãy inbox tác giả để được giải đáp trực tiếp và nhanh chóng.

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương

P.s. Susu sẽ đội ơn bạn lắm, và nhiều người hơn sẽ biết tới Blog nếu bạn có thể lên Google, gõ từ khóa "luyện trí nhớ" rồi tìm xem Blog Fususu ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây và comment cho Susu biết ^^!

117 Comments

117 Awesome CommentsLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. NGUYÊN NỮ THÙY DƯƠNG - TRƯỜNG NHẬT NGỮ ĐÔNG DU says:

  Hết lòng cảm ơn tác giả của Numagician. Numagician là tác phẩm phản ánh sức sáng tạo vô hạn và trí thông minh cũng như sự hài hước của tác giả. Tôi nghĩ không chỉ tôi mà rất, rất nhiều người học được nhiều điều bổ ích từ tác phẩm này. Ngôn bất tận ý, tôi chỉ xin gửi đến tác giả bốn chữ “Cảm Phục, Tri Ân””

 2. Nguyễn Đại Nghĩa - Phổ thông năng khiếu says:

  Những con số có lẽ là một trong những thứ ám ảnh nhất với mỗi học sinh, nhưng nhờ Numagician em đã tìm lại hứng thú với những con số ấy và bắt đầu quan tâm hơn về việc ghi nhớ các thông tin, sự kiện để trau dồi, củng cố kiến thức của bản thân

 3. Như says:

  “Có những lúc gác kính cận lên đầu, sau đó tôi đi tìm nó loạn cả lên. Có lúc đi ra đầu ngõ, mới sựng lại tự hỏi không rõ mình đã khóa cửa chưa nhỉ? Ví tiền, điện thoại… cũng không thoát khỏi cái tật não cá vàng này. Hãi nhất là lần bóc bánh, thay vì ném vỏ lại ném nhầm bánh vào sọt rác” ==” Giống em như đúc :v

 4. Hòa Lê, đến từ Đại học Bách Khoa says:

  Sách tuyệt vời, viết bằng ngôn ngữ và sử dụng hình ảnh dễ hiểu hơn rất nhiều sách khác!

 5. nguyễn quang - học viện nông nghiệp việt nam, hà nội says:

  cuốn sách giúp tôi không những có 1 trí nhớ tuyệt vời mà còn giúp tôi có được một cuộc sống trẻ trung hơn. cảm ơn nhiều”

 6. Trần Thị Hải Yến - THPT chuyên Lê Hồng Phong says:

  tuyệt vời, mình cảm thấy như lạc trong thế giới đầy phép màu và sự kì diệu”

 7. Lại Vân - Đh y dược Thái Bình says:

  Đây là một cuốn sách tuyệt vời với tôi. Những con số không còn khô khan nữa mà chúng trở nên rất sinh động và đáng yêu. Tôi đã bắt đầu liên tưởng đến hình ảnh của những con số? khi ấy tôi thấy mình ghi nhớ được lâu hơn.Tôi mong rằng sẽ áp dụng được nhiều hơn trong cuộc sống và công việc của mình.
  Cảm ơn fususu đã chia sẻ điều tuyệt vời này!!!”

 8. doãn hoàng phương mai says:

  Su ơi ở trên lớp mình cũng học được các môn làm bài tập cũng được nhưng sao những kiến thức thực tế laị chẳng biết gì như tây nguyên ở miền nam hay bắc. Như thế thì ko thể đi thi các chương trình như olympia chẳng hạn. Mình phải làm sao đây còn cứu vãn được ko su

  • Mr.Susu says:

   Bạn dành thời gian cho cái gì nhiều, thì sẽ giỏi cái đó thôi. Nguyên lý thật đơn giản :D

 9. Tâm says:

  mình muốn mua sách thì mua ở đâu ạ ! vì mình thấy mik rất yếu lợi thế về môn học thuộc ! mình bỏ ra cả 1h mà ko nhấm nháp dc chữ nào ~ mình muốn mua quyển sách này thì phải làm ntn ạ ?

 10. Trường says:

  Hôm kia lên gg đang tìm phương pháp viết văn vô tình tìm được trang này và thấy mình thật may mắn, toàn bộ các phương pháp viết rất hay, chi tiết mà còn hài hước nữa đọc ko thấy buồn ngủ mà còn buồn cười :D rất cảm ơn a ad đã tạo ra trang này. ^^
  Ps: ad cho e hỏi trên android có phần mềm nào đọc ebook tốt ko ạ. E cảm ơn ạ☺

 11. doãn hoàng phương mai says:

  Susu ơi có cách nào để học thuộc lượng từ mới tiếng anh khổng lồ trong cả ba năm cấp ba một cách nhanh chóng được ko ạ

 12. ngọc says:

  có cách nào để học toán giỏi không ạ

 13. Tran Thi Uyen Hau - Lớp 10, thpt Huỳnh Ngọc Huệ says:

  Đây là cuốn sách cực kỳ bổ ích với đứa cực kỳ lười nhưng lại muốn giỏi như em ^^ giúp em có cái nhìn tích cực hơn về con số nhờ đó mà ham thích học hơn.
  đã từng đọc nhiều sách nâng cao trí nhớ nổi tiếng nhưng lại không biết cách áp dụng.
  Thật sự rất thích cuốn sách này !!

 14. Kim Anh says:

  Nếu e download về máy thì có đc tặng kèm sách giấy và dvd ko ạ

  • Mr.Susu says:

   Hi em, nếu em đặt bộ Combo sẽ vừa có link download, vừa có sách giấy & dvd tặng kèm nhé :)

 15. Nguyễn Tuyết Nhung says:

  Lâu nay em cứ ngỡ bản thân thiếu sáng tạo vì đó giờ em cứ theo 1 khuôn khổ nhất định nhưng nhờ Numagician đã khiến em suy nghĩ khác về bản thân. Em nhớ và học bài tốt nhưng chỉ 1,2 ngày sau là quên sạch thế mà nhờ cách biến số thành hình đã giúp em nhớ lâu dài hơn. Cám ơn anh vì 1 cuốn sách hay và độc đáo đến vậy.

 16. Nguyễn Lê Khánh says:

  Em rất thích những hình ảnh trong sách. em không có khiếu tưởng tượng và vẽ nhưng cuốn sách cho e thêm động lực để tập luyện trí tưởng tượng nhiều hơn.

 17. Nguyễn Kim Tuyến says:

  Em chưa từng nghĩ rằng những sự vật xung quanh mình đều gắn với một con số 1 cách thú vị như thế. Từ khi em đọc sách, em hay nhìn các đồ vật xung quanh và suy nghĩ xem mình có thể gắn cho nó con số gì. Em sẽ nói với bạn bè rằng đây là 1 cuốn sách vô cùng thú vị và bổ ích, bất cứ ai cũng nên đọc thử.

 18. Nguyễn Thị Quyên says:

  trước đây, em luôn có một trăn trở là sao mình lại không có một chút ý tưởng hay sáng tạo gì vậy.Nó làm em khá buồn về chính mình .Khi em đọc Numagician , em đã thốt lên thật tuyệt vời (thực sự lun ý ạ)).Đã đã bắt đầu vẽ vời các ý tưởng nảy ra trong đầu theo những gì gợi ý trong sách và cảm thấy sao mình thông minh thế heeeee.Em tự tin hơn để ghi nhớ ,sáng tạo ạ.Những kiến thực trong sách thật sự rất sáng tạo và mới mẻ để hào hứng và áp dụng ạ.Em cảm ơn anh rất nhiều ạ.
  em đã giợi thiệu blog của fususu cho vài người bạn của mình ạ. các bạn ấy cũng thích lắm ạ.

 19. Abby says:

  Thanks nha Su, :) Mình đã nhận được sách của Su, thật là một điều may mắn khi lúc hôm nay mình đang buồn bực vì bị mất đồ lại nhận được món quà mà Su gửi.

  Su có biết khi nhận được quyển sách có chữ viết tay, kèm theo một tấm card, mình đã thật sự rất vui, cảm thấy dc an ủi, cảm giác bức bối của mình tự dưng tan biến ( Cũng có thể vì mình đã giải tỏa trước )

  Dù sao, một lần nữa cảm ơn Su, món quà mình nhận hôm nay, mình sẽ áp dụng nó vào thực tế , mình mong chờ thói quen này sẽ khiến mình hạnh phúc hơn!

  ( như món quà “Đổi pass” Su gửi, mình đã nhận thấy mình đã Thay đổi được chút xíu, nhưng vậy đã là dấu hiệu tốt rồi ha?! )

  Ps: Pass mình đổi là: Hãy Tự Tin!

 20. Phạm Xuân Trường says:

  trước đây e đã đọc khá nhiều sách về ghi nhớ nhưng chưa có quyển sách nào cung cấp cho em 1 hệ nhớ hoàn chỉnh cả!
  và khi tình cờ phát hiện ra quyển numagician em đã rất sung sướng khi tìm được hệ nhớ 100 số hình thú vị này.
  sau 1 tháng đọc và luyện em đã nhớ 512 số của Pi ^^
  tuy nhiên ngoài đỉnh Pi ra thì quyển sách vẫn còn những đỉnh khác như thói quen, cách đặt mục tiêu,… mà em muốn chinh phục và e đang tiếp tục nghiền ngẫm nó!
  Cảm ơn anh Su lắm lắm!
  e rất thích câu nói này của anh :”càng cho đi ko nghĩ suy càng nhận lại trên mong đợi” ^^!

 21. Lan says:

  cuốn sách rất hay và ý nghĩa

 22. Nguyễn Văn Đối says:

  bạn chính là người thầy tuyệt vời, đã truyền cảm hứng cho mình. Em hi vọng sớm có vinh dự được mời thầy ly cafe

 23. THPT Ams says:

  So good!

 24. Thảo Linh - THPT Kim Liên says:

  “Một cuốn sách ko phải truyện tranh thú vị nhất mà e từng đọc, tuy chỉ đc đọc 40 trang đầu nhưng e đã cảm nhận đc bao nhiêu công sức anh dồn vào 3 bộ sách này rồi.
  Sách trình bày rất khoa học dễ hiểu và áp dụng.
  Đặc biệt e đã rất ngạc nhiên với khả năng ghi nhớ tuyệt vời của mình , Numagician đã giúp ích rất nhiều cho 1 con bé dễ chán, thích các ý tưởng , sự sáng tạo ,… học hành có hứng thú và hiệu quả hơn.
  Em cảm ơn anh Phương rất nhiều”

 25. Nguyễn Thị Mỹ Hằng says:

  Cuốn sách đến với em như một cơ duyên, đó là trong buổi sinh hoạt hè được giao lưu với anh Phương, em đã vượt qua 1 thử thách nho nhỏ và được chính tác giả tặng luôn. Đó đã là một sự đặc biệt rồi, và còn đặc biệt hơn chính là nội dung cuốn sách. Em dường như được cuốn sách đưa đến thế giới kì diệu đầy bí ẩn của những con số, và cuốn sách thực sự đã giúp ích cho em rất nhiều. Mọi thứ trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Em rất biết ơn anh Phương và cuốn sách của anh. Và để tỏ lòng biết ơn ấy, trong một cuộc thi với tựa đề viết về cuốn sách mà bạn yêu thích, em không ngần ngại lựa chọn cuốn Những Con Số Ảo Thuật – Numagician của anh. Kết quả thật bất ngờ là em lại đạt giải ba. Em rất vui mừng và hạnh phúc. Em thật sự mong muốn càng ngày cuốn sách này sẽ càng trở nên phổ biến và được lưu hành rộng rãi hơn. Nếu có thể, các bạn hãy đừng ngần ngại mà khuân ngay cuốn sách này về, bảo đảm bạn sẽ đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác, vô cùng thú vị. Lời cuối, em hi vọng anh Phương và những tác phẩm của anh sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi. Chúc anh sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 26. Nguyễn Văn Hường SV năm nhất ĐH Văn Hiến says:

  điều tôi tâm đắc nhất và thích nhất là làm cho một ai đó cười, và thấy tất cả mọi người quanh tôi luôn cười. cái thú vị khi đọc sách là tôi nhận ra rằng càng đọc thì tôi càng thấy mình nhỏ bé, và tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết rằng.. cuốn đó đã làm mình thay đổi rất nhiều.. đọc nó đi.

  • Hải says:

   T càng háo hức rồi.Và t sẽ mua nó vào tuần lương đầu tiên của mình

 27. Đặng An Huy - THPT Hải Dương says:

  cuốn sách của anh đã hé mở cho rất nhiều người trong đó có em những bí mật về siêu trí nhớ !!! Trước đây em có nghe vài câu chuyện về những người có trí nhớ rất tốt và em nghĩ chắc họ chẳng bao giờ tiết lộ bí quyết… và bây giờ em gặp anh, gặp numagician…

 28. Nguyễn Văn Khiêm - CĐ Công nghệ Đà Nẵng says:

  điều mình tâm đắc nhất là, việc biến những con số thành các hình ảnh sinh động nó tạo ra cho chúng ta thói quen phải suy nghĩ, liên tưởng đến mọi thứ xung quanh để làm sao có thể tạo ra một hình ảnh ưng ý nhất. Nó còn giúp cho chúng ta rèn luyện được khả năng sáng tạo khi gặp bất cứ thứ gì.

 29. Trần Thị Mai - Học viện CN Bưu chính VT says:

  Đợt trước em thâý mình ngu ngu.. nhớ đc tí lại quên .. giờ e có thể nhớ 1 số thứ rất nhanh

 30. Dương Thị Thảo Nguyên - Tieu La School says:

  Sách đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi , từ một cô gái rụt rè , thiếu tự tin tôi bây giờ đã là một cô gái mạnh mẽ và luôn sống hết mình với hiện tại và làm những gì mình thích, nên nếu có thể tôi muốn khuyến cáo mọi người nên đọc sách để cảm nhận cái cảm giác yomost của tôi đang trải khi được sống và được là chính mình ngay lúc này bạn nhé.

 31. Phạm Thơm says:

  A cho e hỏi Combo tất cả trong 1 cụ thể là có những gì ạ? có gồm numagician Basic và numagician pro k ạ???

  • Combo tất cả trong một là tất cả sản phẩm của Fususu nên đã bao gồm Basic, Pro của Numa, và cả tiếng Anh Du Kích bạn nhé :) chưa kể quà tặng kèm sẽ freeship cho bạn nữa ^^! Nhanh tay kẻo hết ưu đãi nha :D

 32. linh says:

  anh oi cho e hoi là bây giờ sách numagician ở tiki và hiệu sách cũng hết rồi nên khi mua Numagician pro thì có được tặng sách giấy numagician không ạ

  • Mua Pro là được tặng sách em nhé, freeship, sách trong kho dự trữ của tác giả nên có chữ ký + quà tặng xinh xinh ^^! Còn bộ Combo là đã bao gồm cái trên và có thêm cả bộ tiếng Anh du kích Pro kèm đĩa DVD :D

 33. Trần Trâm - CĐ FPT says:

  Em đã đọc cuốn Numagician của anh Susu đây là một món quà rất tuyệt vời. Nội dung sách rất khoa học, hình ảnh sinh động. Em đã thực hiện theo những hướng dẫn trong sách và có hiệu quả. Những ai có cơ hội được sở hữu cuốn sách là 1 điều vô cùng may mắn. Cuối cùng em xin cảm ơn anh Susu và chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với anh, đến với mọi người!

 34. Nguyễn Đạt Quang says:

  Em cảm ơn anh Phương, cuốn sách rất hay, nó đã ”kích hoạt” bán cầu não trái của em và hiện tại em rất vui vì hồi sáng em biểu diễn vẽ hình cho số cho các bạn xem và mọi người há hốc mồm ra :).Em chúc anh nhiều sức khỏe, thành công hơn trong cuộc sống và viết ra nhiều cuốn sách hay hơn nữa :)

 35. Trần Thảo Vân Anh - Không gian đọc sách Hy Vọng says:

  Sách hay lắm ạ. Bình thường đọc sách luyện trí nhớ hay cái gì thì toàn chữ là chữ đọc chán lắm luôn. Nhưng mà đọc quyển này mà nhìn số hình thấy dễ thương mà dễ nhớ nữa ạ.

 36. Phạm Trần Minh Trí says:

  Bộ số-hình Numagician từ 1 – Cây kiếm đến 100 – Gấu trúc là những móc treo tuyệt vời và sáng tạo, vì trước đây em chỉ biết các móc treo từ 1… đến 10 thôi :D

 37. Hoàng Hữu Diễn - SV năm I, ĐH Ngoại Thương Hà Nội says:

  “Cách ghi nhớ số hình và thay đổi thói quen một cách hoàn toàn tự nhiên
  Sách hay táo bạo
  Nhớ nhanh bá đạo
  Đọc sách một dạo
  Thấy tuyệt thế nào!

 38. Nguyễn Anh khoa says:

  Sách quá hay! Những con số thật kì diệu, khiến giờ em nhìn cái gì xung quang cũng đều cảm thấy nó đang đại diện cho một con số nào đó :V Tks anh Phương nhìu…

 39. Nguyễn Thị Thu Trang - thpt Bắc Duyên Hà says:

  em rất yêu thích cuốn sách. nó giúp em vừa học tập vừa giải trí, em gái em đã đòi đổi 1 năm rửa bát và nấu cơm với em để lấy cuốn sách.hì

 40. Nguyễn Anh Khoa - THCS Sài Đồng says:

  Cuốn sách có lối dẫn “hài hước” và có một chút “troll” đúng tuổi học sinh như em nên việc đọc trở nên thú vị hơn nhìu! (số 69 huyền thọai ^_^)

 41. Lê Thu Huyền - ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Lúc đầu e, chỉ định tìm hiểu thêm những phương pháp học phù hợp nhất cho bản thân.Nhưng khi đọc đến quyển sách này em phải thốt lên rằng ” Quyển sách quá tuyệt”, càng đọc càng thấy thú vị.Em nghĩ là em có thể thay đổi chính bản thân mình sau khi đọc xong cuốn sách này.HiHi.Đúng là ” Mọi thứ đều có thể,vấn đề chỉ là phương pháp”.

 42. Lê Thị Anh - SV năm I , khoa sph k15, ĐH tây nguyê says:

  Chỉ 2 từ ” tuyệt vời” cho quyển sách này. Điều thú vị là tác giả đem đến nhiều cái “móc treo” rất sáng tạo và dễ ghi nhớ :)) . Sách Ngắn mà CHẤT.

 43. Nguyễn Lê Bảo Trân - Lớp 12T1, THPT An Phước-Ninh says:

  “Gấp lại trang Numagican cuối cùng, cảm giác đầu tiên em cảm nhận được đó là… cực kì sung sướng!
  Bởi vì em đã hình dung rõ những gì em cần làm để đạt được những thứ mình mong muốn mà trước đây cứ lên kế hoạch rồi bỏ xó vì quên bẵng mất. Có thể nói Numagican như một “”Tôi tài giỏi-bạn cũng thế”” của Việt Nam, nó giúp em có thêm niềm tin rằng “”nếu một người không có khả năng abc, thì vẫn có thể làm được xyz””.
  Em rất thích “”Cách quên kì niệm cũ”” của anh, em vừa chia tay mối tình của mình, không đau khổ vật vã như em nghĩ, nó trôi qua nhẹ nhàng mỗi ngày nhờ biết cách thay thế hình ảnh của kỉ niệm cũ bằng hình ảnh mới vui vẻ lạc quan hơn.
  Numagican không những áp dụng tốt trong học tập mà còn có thể áp dụng linh hoạt ở hầu hết các lĩnh vực.
  Cảm ơn anh Phương về quyển sách vô cùng thú vị, mong chờ những quyển sách thú vị sắp ra lò từ ACI. ^^”

 44. Nguyễn Mạnh Khội - THPT Phú Nhuận, TP.HCM says:

  Một quyển sách rất “lạ”,”độc” và chứa đựng những kiến thức tuyệt vời

 45. Châu ngọc Tiến - Tốt nghiệp Tâm lý tại Murdoch Uni says:

  “Mình đã từng đọc cuốn Phiêu bước cùng Einstein. Ở đây có nói về 1 vài hệ thống ghi nhớ chữ số như PAO hay bằng chữ. Tuy nhiên cách của anh Phương làm mình rất ấn tượng, vì nó giúp chúng ta liên kết để nhớ được nhiều thứ khác hơn. Và hệ thống cũng đơn giản hơn.
  Một cuốn sách đơn giản, dễ hiểu cho những ai muốn cải thiện khả năng ghi nhớ, tưởng tượng của bản thân.”

 46. Trần Thành Nhân - Lớp 12 TT, THPT Nguyễn Du says:

  Điều ấn tượng nhất mà cuốn sách mang lại cho mình là hệ số – hình, rất dễ nhớ, dễ học và dễ áp dụng. Nhờ đó mình đã nhớ được rất nhiều thứ quan trọng mà không mất quá nhiều thời gian như trước đây. Rất cám ơn anh Phương đã mang lại cho mọi người một cuốn sách rất thú vị :)

 47. Phan Thị Hạnh - SV năm I, CĐ Y Tế Bình Định says:

  Từ trước tới giờ mình rất hay quên. Mỗi khi học bài cảm thấy rất khó khăn vì phải mất khá lâu mới nhớ được. Đến khi đọc và áp dụng những cách thức trong cuốn sách mình tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra nó còn giúp mình thêm tự tin hơn. Cảm ơn anh Phương đã đem đến cho mọi người cuốn sách đầy ý nghĩa này.

 48. Đặng Khánh Lê - Lớp 5c, Tiểu học Thành Công A says:

  Sau khi đọc xong sách,em cũng đã áp dụng một số cách như tách ra,tưởng tượng,gắn vào…em cũng biểu diễn các con số cho bạn em xem,bạn ấy há hốc mồm luôn.Em chỉ có một từ để nói về cuốn sách của anh là “awesome”.Anh đã cho em biết rằng “không gì là không thể,vấn đề là phương pháp”.Cám ơn anh Phương vì đã viết ra một cuốn sách tuyệt vời ông mặt trời.

 49. Vũ Thị Hụê - lớp 10 THPT Tô Hiệu Hải Phòng says:

  “Cuốn sách thật tuyệt ,còn hơn cả những gì mình mong đợi. Vấn đề của mình khi đọc những sách kĩ năng và phát triển bản thân là không biết ứng dụng vào thực tế. Nhưng vấn đề đó đã bị xóa bỏ hoàn toàn khi đọc sách này, nội dung thực hành và gợi ý ứng dụng đi kèm ngay trong sách.Nhờ nó mà mình đã học được một lượng từ tiếng anh cực lớn trong ba năm cấp ba trong thời gian mà trước kia mình không mơ đến. Bây giờ mình đang dùng Cm có trong sách để dùng các từ đó mỗi ngày.CẢM ƠN TÁC GIẢ NGUYỄN CHU NAM PHƯƠNG RẤT NHIỀU.
  ĐÂY là thứ giúp mình thay đổi hoàn toàn những quan niệm sai lầm trước kia về trí nhớ.Xin cảm ơn tác giả cuốn sách lần nữa.”

 50. Phan Dũng - ĐH Bách Khoa says:

  Làm mới suy nghĩ của mình về khả năng của trí nhớ. Thật bất ngờ khi những hình ảnh đơn giản cũng có nhiều “quyền năng” như vậy =))))

 51. Nguyễn Huỳnh Đức - SV năm I ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Quá sức tuyệt vời, cảm ơn tác giả đã viết nên 1 quyển sách hay đến thế. Mình đã học được rất nhiều điều từ cuốn sách này. Nhất là trí nhớ của mình tăng lên đáng kể, giúp mình học rất tốt các môn đại cương trên lớp

 52. Mai Văn Đoàn - THPT Chí Linh says:

  cuốn sách rất hay, khiến những con số thêm thú vị hơn rất nhiều. Phương pháp học bằng hình ảnh là học vs tốc độ ánh sáng, đúng là không đọc sẽ phí vô cùng mất :). Chúc a Phương tạo ra dc nhiều tác phẩm tốt như vậy để cống hiến nữa.

 53. Nguyen Dieu Huong - Singapore says:

  Em moi mua sach nhan dip nghi dong ve Viet Nam. Truco khi ve con phai note trong may la ve mua sach cua anh Phuong. Hom qua ca buoi chieu ranh roi thi e ngoi doc het mot luot sach roi, sang nay day tinh tam moi bat dau ve. Xong con ban cung phong la nguoi no hoi em la dang lam gi the. Xong den luc den gan no cuoi pha len,no hoi may dang ve a. Tai binh thuong em khong thich may cai ve voi nay ma. No la nguoi Thai nen cung khong hieu quyen nay noi ve cai gi. No con hoi em la dung noi voi tao la may tu mua quyen nay day the. Song em tu han tra loi u tao tu mua day :> Ke no cu chi minh cu tap ve tu 1-100 thoi :D

 54. Võ Thị Hoài Thu - SV năm 3, ĐH Y Dược Huế says:

  Quyển sách thực sự rất thu hút với mật mã số-hình rất ấn tượng, mỗi khi nhìn thấy một con số em lại có thói quen biến nó thành hình, vừa vui lại ghi nhớ được số. Nó giúp em rất nhiều trong học tập, cảm ơn anh Phương nhiều nha.

 55. Nguyễn Huy Thành - THCS Hàn Thuyên, Lớp 8A says:

  Cuốn sách thực sự rất hay và thú vị. Em đã dành 2 ngày để đọc. Trước đây, em thấy việc học rất khó khăn, nhất là với những môn học thuộc. Giờ đây, vừa đọc vừa áp dụng, em thấy việc học thú vị hơn rất nhiều. Cảm ơn tác giả.

 56. Đỗ Như Ý - SV năm I, ĐH SP TPHCM says:

  Nội dung quyển sách rất hay và thú vị…có tác dụng giúp thư giãn, đồng thời cũng rèn luyện khả năng ghi nhớ của mỗi người…

 57. Lê Phước Học - Học sinh 12A1, THPT Thừa Lưu says:

  “Cuốn sách Numagician của Phương SuSu rất hay, phú hợp với mọi nhóm tuổi. Những hình ảnh minh họa trong sách làm em ngưỡng mộ, thường thì không phải do chính tác gia vẽ. Kiến thức anh chia sẻ rất dễ áp dụng không chỉ trong trí nhớ mà còn nhiều vấn đề trong cuộc sống.Tóm lại, cuốn sách đã mang lại một cảm giác sung sướng khi đọc.Cảm ơn anh Phương.

 58. Nguyễn Hà Nam - THPT chuyên Tuyên Quang says:

  Mây phương pháp ghi nhớ siêu đẳng thì em quá quen rồi,nhưng tối ưu thì chưa tìm ra,thật tiện lợi khi có sẵn một bộ số hình như thế để học và áp dụng

 59. Võ Thị Thu Thảo - SV năm III, Cao đẳng Kinh tế Đối says:

  Có mục vẽ theo hình, em được như trở về lúc bé, được vẽ vời không cần suy nghĩ là đẹp hay xấu ạ ^%

 60. Vũ Thị Lan - THPT Nguyễn Trãi says:

  Thực ra mình chưa thực sự sở hữu một cuốn Numagician ,mà mượn của một người bạn . Cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy cuốn sách khá tốt : sách đẹp , in màu bắt mắt và cái tên gây tò mò.Nội dung bên trong phải nói là quá tuyệt vời , chính cuốn sách khiến mình tối nào cũng cầm bút màu tô tô vẽ vẽ dù hơi xấu .

 61. Phan Thị Kiều Trinh - THPT Hùng Vương says:

  Mình thích mọi thứ trong cuốn sách này. Không những giúp mình rèn luyện khả năng ghi nhớ, mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Có một điều thú vị là khi mình biểu diễn số hình cho các cháu xem chúng đã rất thích thú. Cảm ơn tác giả rất nhiều.

 62. Trần Tuấn Minh - Lớp 6H2 THCS Trưng Vương says:

  Điều em thích nhất là nhưng chiếc móc treo trí nhớ trong sách,nó giúp em nhớ nhiều thứ nhanh chóng

 63. Trần Thị Thanh Len - ĐH Y Dược Cần Thơ says:

  a Phương ơi, e đọc sách rồi, sách hay lắm ạ, hứa hẹn nhìu trải nghiệm mới mẻ và giá trị cao cho em, làm hành trang cho con đường học tập và cuộc sống cua e. Cảm ơn anh rất nhiều. đã được đọc nhìu cuốn sách dạng dạy về tư duy, nhưng đây là cuốn sách đầu tiên e thấy khả thi và gần gũi với ng Việt mình nhất. à, đọc sách e cảm nhận như có bao nhiêu tinh túy của anh-anh đã dồn hết vào nó, bộc bạch hết, tâm tình hết chứ ko giữ lại gì cho riêng mình….nói chung là rất “hợp tình-hợp lý” để tâm phục khẩu phục anh. Cảm ơn anh lần nữa ạ. Chúc anh lun thành công và nhiệt huyết như thế.

 64. Hồ Trung Hiếu - Công ty Lời Nói Gói Vàng says:

  Giá trị mà mình nhận được quyển sách thật sự là vô giá. Có thể nói đây là quyển sách hay nhất mà mình từng đọc. Không những ấn tượng về nội dung cuốn sách mà còn thích cách làm việc và cống hiến giá trị của anh Phương. Chúc Anh nhiều sức khỏe và cho ra đời nhiều kiệt tác nữa.

 65. Lê bá quỳnh nhi - SV năm 3 CĐ Y Tế Huế says:

  Em thích nhất là vẽ hình với số..nhiều màu sắc dễ thương..:p

 66. Le Van Tuong - sinh vien nam2 / dhcn Ha Noi says:

  sách rất hay. có em mới đọc nhưng mà em cảm nhận được nó rất quan trọng đối với một người kém nhớ như em. :) em cảm ơn trân thành tới Fususu

 67. Trần Văn Hùng - SV ĐH Y năm 2 says:

  Cách thức và sắp xếp bố cục rất tuyệt. em đọc rất hứng thú,trc đây em cũng tìm hiểu điều tương tự trên mạng, trong sách khác, nhưng ko có đc thoả mãn như anh đã làm. các chia sẻ đều rất độc đáo và em ko muốn cuốn sách của anh bị gấp nếp :D

 68. Lương Đình Hoàng - SV năm I, ĐH Công Nghiệp thành says:

  phương móc treo trí nhớ thực sự rất tốt, nó giúp ích nhiều trong việc nhớ thứ tự những danh sách mà mình muốn nhớ và còn ứng dụng để nhớ nhiều thứ khác

 69. Nghiêm Thị Bình - ĐH Thương Mại says:

  Cuốn sách đã giúp mình nhớ được rất nhiều thứ quan trọng mà không mất thời gian như trước. Cảm ơn anh Phương đã viết ra cuốn sách rất hay và bổ ích.

 70. Hồ Ngọc Hòai An - hoc sinh cap 3 truong thpt quynh says:

  cuốn sách rất thú vị anh ạ, nó rất hấp dẫn, lôi cuốn người đọc bởi những hình ảnh độc đáo sáng tạo và nó còn tạo sự hứng thú bởi những câu câu chuyện siêu sáng tạo của anh :D

 71. Mai Quốc Minh - SV năm I, ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  mình hoàn toàn bị cuốn vào những hình vẽ,việc tìm kiếm các con số trong hình rất thú vị

 72. Trần Thanh Huyền - ĐH Kinh tế Đà Nẵng says:

  ” Mình là vị khách may mắn mua được cuốn sách Numagician cuối cùng tại Nhã Nam Đà Nẵng. ANh Fususu thông minh và sáng tạo ghê á, từng trang sách lôi cuốn mình với những hình ảnh sống động và cách hướng dẫn hài hước. Trước giờ thì mình vẫn luôn đọc những bài viết và nghe nhạc mà anh soạn trên web, đó là cả một thế giới tràn đầy năng lượng mỗi lần mình xuống tinh thần, mình biết ơn anh Fususu. Muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới người mà mình chưa hề từng gặp mặt những đã ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của mình.
  Đọc tới đâu thực hành tới đấy là điều thú vị của cuốn sách, đó không chỉ là cuốn sách về cách thức ghi nhớ thần kì,mà còn có chứa những bài học về kĩ năng sống tích cực trong đó. Mình thích phương pháp: C-m, hồi trước giờ mình cũng có tạo thói quen tốt mà rồi cứ được vài ba hôm lại không thực hiện nữa, giờ thì mình thấy mọi thứ dễ dàng hơn khi làm theo hướng dẫn của anh.
  Cảm ơn anh Fususu ạ!. Có được cuốn sách này là hành trang của mình có thêm 1 bảo bối thần kì rồi. Mình hóng chờ tiểu thuyết sắp tới của anh. “

 73. Nguyễn Thị Thu Trang - Hs lớp 12,THPT Bắc Duyên Hà says:

  Thích nhất là thần chú của anh susu ” Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp” Chính điều này cùng các phương pháp vô cùng đặc biệt trong cuốn sách về ảo thuật đã làm bản thân em thay đổi rất nhiều . Trí nhớ của em khá dần đều, có nhiều phương pháp thú vị và cũng quyết tâm hơn khi học cũng như trong cuộc sống! thật ko hổ danh nuMAGICian!!! ^^

 74. Bùi Phan Đức - Lớp 8A5,THCS Tây Sơn (Hà Nội) says:

  Cuốn sách cực kỳ bổ ích!Đọc xong là thấy mình như được trang bị “tận răng” để…sống tốt hơn!Tuyệt vời!

 75. Lê Quang Linh - Học sinh lớp 12 THPT Chí Linh Hải says:

  e thấy cuốn sách được trình bày rất khoa học, đẹp mắt, có nhiều hình ảnh thú vị, hấp dẫn người đọc

 76. Nguyễn Quí Nam - Bán Hàng Chợ Bắc Ninh, Q.Thu Duc, says:

  Sách đã làm thay đổi cách suy nghĩ về trí nhớ của tôi là từ giới hạn cho tới vộ hạn. Não chúng ta có khả năng nhớ vô hạn nếu chúng ta biết đúng phương pháp.

 77. Ngô Lộc Huy - trung hoc cơ sơ hồng bang ,hcm says:

  Bí quyết ghi nhớ .Em đã từng đọc sách cua adam khoo nhưng thật sự vẫn rất khó ap dụng trong nền giáo dục ở việt nam.Nhưng cuốn sach của anh đã cho em thấy được một kĩ thuật nhớ rất đơn giản để áp dụng

 78. Nguyễn Thanh Hùng - ĐH Thủ Đô says:

  rất thú vị. mình rất ấn tượng với cách sáng tạo vẽ hình với những con số. mình vừa mới mua mà đã ghiền rồi ^^ một quyển sách đáng để mua

 79. Nguyễn Hoàng Nam - DH Bách Khoa Hà Nội says:

  Hình ảnh sinh động với những kỹ thuật có thể dễ dàng áp dụng ngay sau khi đọc

 80. Trần Thị Thu Trang - SV năm cuối ĐH Luật says:

  Tất cả những thủ thuật đều dùng để ứng dụng nhớ những gì thân quen, đơn giản nhất rất gần gũi với đời sống nhưng đôi khi não laị không thể đem chúng ra. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ những tips rất thú vị. Mình thích nhất là phần nhớ 63 tỉnh thành.Chúc bạn luôn thành công trên con đường này!

 81. Lê Duy Hiếu - THPT HÀ HUY TẬP, Vinh, NA says:

  sau khi đọc sách, em đã áp dụng cho mình được 1 số thói quen từ lâu nay em cố hình thành mà không được 1 cách dễ dàng, cuốn sách này rất tuyệt vời :*

 82. PHAN Tuan-Anh - Bach Khoa Ha Noi says:

  Hay, ngắn gon, xúc tích, dễ áp dụng

 83. Nhữ Thị Nhung - SV năm 4, ĐH Khoa học Tự nhiên Hà says:

  sách rất hay. dễ hiểu. mình đã áp dụng cho đợt ôn thi vừa rồi. hihi

 84. Luu Van Khoa - ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Cuốn sách không chỉ mở ra cánh cửa để bước chân vào khai mở sự sáng tạo, siêu trí nhớ bằng những minh họa cụ thể được tác giả đúc kết sau nhiều năm, mà còn là quyển sách để phát triển và hoàn thiện bản thân.

 85. Nguyễn Thanh Nhi - trung học cơ sở TPHCM says:

  Rất thú vị. Nếu bạn còn là học sinh, thì nó rất có ích, giúp bạn thuộc bài dễ dàng hơn và phát triển trí tưởng tượng của chúng ta. Và một ưu điểm nữa là giá của nó khá hạt dẻ. Nói chung, nó là một cuốn sách rất rất tuyệt vời. Vô cùng mong chờ để cảm nhận quyển sách thứ 2 của anh

 86. nguyễn văn hùng - thpt nguyễn huệ says:

  tư tưởng học tập của anh rất mới và hay.nếu e áp dụng nó tốt e chắc e sẽ giỏi như anh.vì mới chỉ hai ba lần đọc mấy bài viết mà e đã thấy mình nhàn đi bao nhiêu.chỉ có điều là e chưa đủ quýêt tâm theo đuổi nó thôi.cảm ơn anh rất nhiều vì trong sự hạnh phúc của e hôm nay có bóng dáng của anh.

 87. Nguyễn Việt Phong - sv năm 2, ĐH y khoa Phạm Ngọc says:

  Trước đây mình từng đọc nhiều loại sách bày mẹo nhớ của Buzan, Eran Katz,… nhưng quyển này là gần gũi và dễ áp dụng nhất, đặc biệt là trong ngành học của mình ( ngành y) đòi hỏi phải nhớ 1 lượng kiến thức rất lớn, những tips , mnemonic giúp mình rất nhiều

 88. Lê Khánh Duy - THPT Củ Chi says:

  “em từng sử dụng hệ nhớ số hình nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có thể vẽ được 100 móc nhớ như vậy. Anh đã truyền cho em một nguồn cảm hướng mới để tiếp tục rèn luyện trí nhớ cũng như toàn não bộ của mình.Cảm ơn anh!! ‘______’

 89. Đặng Thanh Tùng - SV năm I, ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Giúp t nhớ tốt các con số, học thuộc rất nhanh số liệu địa lí, năm lịch sử, nhớ sdt,..học các ct vật lí nữa, cảm ơn tác giả rất nhiều

 90. Nguyễn Thị Luyên - THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh says:

  Em năm nay thi ĐH nhưng vốn từ của em không nhiều, tính em lại lười nên em search google cách học từ vựng tiếng anh nhanh nhất ^^ và em đã đọc 1 bài từ vuontoithanhcong.com (nếu em nhớ không nhầm, hì). Và em tìm đến blog fususu.com, tất cả các bài viết đều rất hay, em đọc đi đọc lại không dưới 3 lần. Cuối cùng, em quyết định mua quyển Numagician. Lúc cầm sách trên tay, em đọc ngấu nghiến, đây là quyển viết về trí nhớ dễ hiểu nhất từ trước tới giờ mà em từng đọc. Sách hay lắm anh ạ, em đang áp dụng các tuyệt chiêu để nhớ từ vựng tiếng anh. Mong anh viết thêm thật nhiều nhiều sách nữa ạ :)

 91. Phan Hoàng Anh - SV năm IV,ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Em có thể nhớ được danh sách việc làm trong ngày và thực hiên chúng nhớ Cm. Nhớ các tỉnh thành,thứ tự của chúng,….. Em vẫn đang cố luyện để liên kết những con số đến 10000. :) Khó phết.

 92. Vũ Đức Tuấn says:

  Sách rất tuyệt. Mình học theo còn dỗ được thằng em, mình vẽ nó thấy hay cứ bắt vẽ nhiều vào, nhớ rất lâu haha

 93. Lê minh chiến - SV năm nhất, Học viện tài chính says:

  Mình mới đọc nên đang cố gắng nhớ các số theo hình,thật sự rất tuyệt vời

 94. Nguyễn Thanh Phong - SV năm hai,học viện Tài Chính says:

  cuốn sách thật sự nổi bật với cách tiếp cận vô cùng mới mẻ, sách đã cho em nhiều lời khuyên bổ ích, đặc biệt là xây dựng thói quen với cách làm vô cùng hiệu quả, cảm ơn anh Nam Phương đã chia sẻ ! Chúc anh thật nhiều may mắn và thành công !!

 95. Phung Vu - HOME says:

  Thật sáng tạo, muốn áp dụng ngay. Sẽ dạy cho con đầu tiên

 96. Lê Quang Khánh - học sinh cấp 3 says:

  điều tâm đắc nhất là cách nhớ thông tin, đặc biệt là phần trí quên, điều thú vị từ khi đọc sách là khả năng sáng tạo tăng đột biến

 97. Lê Khánh Duy - Lớp 11CT, THPT Củ Chi,TP HCM says:

  “quyển sách đã minh chứng rằng nếu có đủ quyết tâm thì điều gì cũng có thể.
  mình đã đọc và áp dụng nhiều phương pháp ghi nhớ khác nhau nhằm nâng cao năng lực trí nhớ. tuy nhiên việc vẽ ra danh sách một trăm mốc treo trong hệ số hình thực sự là điều mà mình chưa từng nghĩ tới. quyển sách của anh phương đã tạo cho mình thêm một nguồn cảm hứng mới, một thách thức mới để chinh phục và mang lại rất nhiều niềm vui cho mình và rất nhiều người bạn của mình nữa. CÁM ƠN ANH NHIỀU LẮM. Một ngày nào đó em sẽ gửi cho anh thêm nhiều câu chuyện thú vị nữa… ‘________’

 98. Trần Thị Hồng Minh - THCS Võ Thị Sáu, Gia Lai says:

  Em đã đọc sách Numagician của anh và áp dụng nó vào học thuộc môn Sử, Địa. Những con số ảo thuật của anh đã giúp em rất nhiều. Đây có lẽ là quyển sách em tâm đắc nhất, cảm ơn anh FuSuSu. ^_^

 99. Nguyễn Ngọc Minh - THCS Nguyễn Du, Gia Lai says:

  Numagician là quyển sách mà em rất tâm đắc, nhờ nó mà em đã có thể học bài, ghi nhớ dễ dàng hơn. Cảm ơn FuSuSu rất nhiều.

 100. francis cường - SV cao đẳng y tế Bình Dương says:

  Sách viết rất hay, tác giả đã nhiệt tình chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu. khi đọc xong em cảm thấy rất thán phục anh Phương. em hi vọng sẽ luyện thành thục kĩ năng nhớ số này.

 101. Nguyễn Thùy Dung - Học sinh THCS, THCS Trần Phú says:

  Em thích nhất là việc cuốn sách giúp em có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình bằng cách tưởng tượng những con số thành hình ảnh sinh động, thú vị

 102. Lê Duy Toàn - Đh y dược huế says:

  Liên kết thứ muốn nhớ với những thứ dễ nhớ. Điều mà em không nhân ra được khi đọc các sách về trí nhớ khác. Em nghĩ phải tạo ra một hệ thống móc treo. Oimeoi sai lầm quá đi. Cám ơn anh

 103. Lê Thị Kim Khánh - THPT Chu Văn An ( Thái Nguyên) says:

  Thực sự có những điều hiển hiện ngay trong cuộc sống, những quy luật rất tự nhiên của bao điều, chỉ khi chúng ta khám phá chúng….thực sự rất tuyệt vời, cảm ơn cuốn sách, đặc biệt là cảm ơn anh Phương susu ^.^ !!!

 104. Nguyễn Minh Đức - ĐH Bách Khoa HN says:

  “Sách giúp e hiểu hoạt động của trí nhớ ,
  những con số thật kì diệu, và còn rất nhiều những phương pháp hay khác
  Em cảm ơn anh vì đã đem đến cho chúng em quốn sách rất hay ♥♥♥♥”

 105. Thành Nguyễn - Lập trình viên, tp Hồ Chí Minh says:

  “Phải nói là một cuốn sách rất tuyệt vời. Mình đã thử áp dụng thử để nhớ 7 kỳ quan thế giới. Và kết quả còn hơn cả mong đợi. Việc ghi nhớ trở nên đơn giản rất là nhiều, đồng thời cũng nhớ lâu hơn.
  Mình đang cố gắng tập luyện mỗi ngày để có thể thuần thục sử dụng các phương pháp mà sách đưa ra.”

 106. NGUYỄN THỊ THÙY TRÂM - Đại học Sư phạm Đà Nẵng says:

  tôi cảm thấy thú vị hơn với những con số.Tôi đã ngồi vẽ nó cả đêm luôn đấy.Sau khi đọc sách xong tôi đã bắt đầu bằng việc nhớ những số điện thoại của những người bạn,tập nhớ các tỉnh thành của VN và khi đi dạy gia sư cho mấy em học sinh nhỏ,giờ giải lao tôi thường vẽ những con số mà tôi nhớ được để các em tìm thử đó là số mấy nữa..trông chúng cũng có vẻ hứng thú lắm.

 107. Nguyễn Quốc Cường-Trường THPT Trung An says:

  Quyển sách rất rõ ràng, dễ hiểu, đặc biệt còn có phần thực hành các bài tập giúp nắm nhanh các kĩ thuật ghi nhớ một cách tuyệt vời! Tôi không thể cưỡng lại việc đọc và thực hành các bài tập số – hình đến khi hoàn thành việc đọc nó! Quyển sách là một món quà ý nghĩa dành cho tất cả mọi người đặc biệt là những bạn học sinh đang loay hoay tìm một phương pháp học tập hiệu quả như mình!

 108. Nguyen Don - Cao Bang says:

  Đây là cuốn sách rất hay về tri nhớ bây giờ khả năng nho số cua em đã tăng lên nhanh e nho dc 512 số pi nhờ ung dụng kiến thuc trong sách truoc đây là đieu không tuong truoc đây.Cam on fususu!