Luyện Trí Nhớ Dễ Dàng với Bí Mật Numagician

Nếu bạn đang tìm cách luyện trí nhớ để có thể nhớ nhanh, nhớ lâu, nhớ mãi tới già. Bạn giống tôi hơn 10 năm trước. Và Blog này là câu chuyện, là hành trình tiến hóa từ não cá vàng... thành não cá voi của tôi, cũng như giải pháp giúp bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền bạc trên con đường chinh phục mục tiêu ấy.

Tháng 8 năm 2007, cánh cửa Đại Học mở ra với tôi, cùng với một cú sốc không hề nhẹ. Đó là những cuốn giáo trình nặng như cục gạch. Cái búa duy nhất mà tôi có trong đầu để đập gạch, là kỹ năng “học vẹt” được rèn luyện sau 12 năm phổ thông. Nhưng trứng chọi đá, búa đã vỡ, đầu nổ tung. Không chỉ có thế, tôi thấy mình... toàn nhớ những thứ nên quên, toàn quên thứ cần nhớ!

luyện trí nhớ để không bị nhớ nhớ quên quên nữa nhé

Có những lúc gác kính cận lên đầu, sau đó tôi đi tìm nó loạn cả lên. Có lúc đi ra đầu ngõ, mới sựng lại tự hỏi không rõ mình đã khóa cửa chưa nhỉ? Ví tiền, điện thoại... cũng không thoát khỏi cái tật não cá vàng này. Hãi nhất là lần bóc bánh, thay vì ném vỏ lại ném nhầm bánh vào sọt rác...

Tôi buộc phải tìm cách luyện trí nhớ!

Với sự trợ giúp của một người bạn tốt bụng, tên là Gu, họ là Gồ. Tôi đã đọc hầu hết các sách luyện trí nhớ hay nhất. Các tác giả đều là những kỷ lục gia thế giới với nhiều khả năng ghi nhớ gây sốc. Sách viết rất cảm hứng, tôi tràn trề động lực. Chỉ có một vấn đề duy nhất: tôi không áp dụng được.

Hầu hết các kỹ thuật luyện trí nhớ đều đòi hỏi bạn phải tưởng tượng. Mà nói về tưởng tượng, khi ấy nếu bạn bảo tôi nhắm mắt hình dung về sông Hồng thơ mộng, tôi chỉ nhìn thấy sông Tô Lịch đen ngòm. Theo thang điểm từ 1 tới 10, có lẽ trí tưởng tượng của tôi ở vị trí -1. Những tác giả ấy chắc là có năng khiếu nào đó, còn tôi thì không.

Rồi một lần, tôi gặp lại anh bạn cũ. Trước đó anh ấy cũng đọc sách luyện trí nhớ giống tôi nhưng lại có thể nhớ được hết hết tên, ngày sinh, số điện thoại của 50 người trong công ty. Tôi cảm thấy khá là “ga-tô”. Có thể mình không bằng được các kỷ lục gia, nhưng không nên thua kém bạn bè. Tôi quyết tìm ra cách luyện trí nhớ hiệu quả, mà ai cũng có thể dùng được!

Hiện tại, tôi tự tin giúp bạn luyện trí nhớ.

Mục đích luyện trí nhớ ban đầu của tôi là để vượt qua mấy môn học khó nhằn, và trị tật não cá vàng của mình. Nhưng tôi đã không ngờ, hành trình ấy còn giúp tôi đập tan những giới hạn của bản thân, đạt nhiều kết quả trên mong đợi, và trở thành một trong những Trainer được tin tưởng nhất về rèn luyện trí nhớ trong khóa học Tôi Tài Giỏi (từ 2011 tới hết 2015)

Ảnh chụp tôi (Trainer bên trái, chỗ chữ TGM) với diễn giả Trần Đăng Khoa trong khóa học Tôi Tài Giỏi ngày xưa

Tự tin hơn thực sự, đập tan mọi trở ngại

Với thành tích “tốt nghiệp tiểu học trung bình” do không nhớ nổi một bài thơ, bây giờ tôi đã nhớ được… dãy dài 512 số. Và rất nhiều độc giả của tôi cũng đã làm được điều này. Một bộ não nhớ được dãy số dài ngoằng, sẽ hoạt động rất khác một bộ não mới nhìn thấy dãy đó đã nản.

"Mình đã chinh phục đỉnh núi Pi, mình đã nhớ được dãy dài 512 số, cũng như gần đây nhất là tên và diện tích của 63 tỉnh thành Việt Nam! TRÍ NHỚ của mình đã tăng lên LEVEL mới." ~ Hồ Trung Hiếu, đến từ Hồ Chí Minh

Nếu như bạn tự nói với bản thân, “tự tin lên”. Sự tự tin có lẽ chỉ nhích lên 0,1%. Nhưng nếu bạn làm được một điều gì đó tưởng chừng không thể, sự tự tin sẽ gia tăng đột biến. Đây không chỉ là luyện trí nhớ, mà còn là chinh phục mục tiêu của bạn theo một cách mới mẻ, bằng cách giải phóng năng lực não bộ.

Ghi nhớ nhanh hơn, chuẩn hơn, vui hơn.

Bạn có nhớ cái cảm giác lúc ở trong phòng thi thì quên sạch, nhưng bước ra phòng thi thì chợt nhớ ra không? Tôi biết cảm giác đó. Đó là do chúng ta đã học bài trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi không cần thiết, khiến bộ não bị "tắt tạm thời" trong phòng thi.

"Lâu nay em cứ ngỡ bản thân thiếu sáng tạo vì đó giờ em cứ theo 1 khuôn khổ nhất định nhưng nhờ Numagician đã khiến em suy nghĩ khác về bản thân. Em từng nhớ và học bài tốt nhưng chỉ 1, 2 ngày sau là quên sạch thế mà nhờ cách biến số thành hình đã giúp em nhớ lâu dài hơn. Cám ơn anh vì 1 cuốn sách hay và độc đáo đến vậy."
~ bạn Nguyễn Tuyết Nhung, THPT Marie Curie

Bạn thuộc lòng một tài liệu mất bao lâu? Hầu hết sẽ là từ 40 – 60 phút, và đó là những giờ phút không sung sướng mấy. Nếu bạn luyện trí nhớ đúng cách, thật ra chỉ cần một nửa thời gian đó, thậm chí ít hơn. Hơn nữa, khoảng thời gian học đó cũng trở nên sung sướng hơn cả đọc truyện tranh.

Xây dựng thói quen và thay đổi bền vững

Tôi đã từng đọc rất nhiều cuốn sách, tham gia những khóa học đầy động lực, song được vài hôm thì đâu lại vào đó. Sự thật là động lực, suy cho cùng nó cũng chỉ là một dạng cảm xúc, như cơn sóng, nó sẽ tới rồi đi nhanh chóng. Thứ bạn cần là xây dựng thói quen tốt.

"Vấn đề của mình khi đọc sách kỹ năng là không biết ứng dụng vào thực tế, nhưng nó đã bị xóa bỏ hoàn toàn bởi cuốn sách này. Nhờ những gợi ý ứng dụng đi kèm ngay trong sách, mình đã học được một lượng từ tiếng anh cực lớn của cả ba năm cấp ba trong thời gian mà trước kia mình không mơ đến!" ~ Vũ Thị Huệ, Trường THPT Tô Hiệu, Hải Phòng

Từ khi tìm hiểu não bộ và luyện trí nhớ, tôi nhận ra một điều thú vị: sự hiểu biết về não bộ nói chung, và có một trí nhớ tốt nói riêng, sẽ giúp bạn dễ dàng tạo dựng thói quen hơn gấp bội. Vì nhiều khi không làm một thói quen nào đó, lý do rất đơn giản là bạn đã... quên mất không thực hiện.

Tưởng tượng tốt hơn, sáng tạo mạnh mẽ hơn

Rất nhiều người (trong đó từng có tôi) cho rằng mình có trí tưởng tượng không tốt nên khó áp dụng các kỹ thuật luyện trí nhớ. Song sự thật là khi bạn luyện trí nhớ đúng cách, trí tưởng tượng sẽ tăng lên. Và khi có một trí tưởng tượng tốt, bạn không chỉ nhạy bén hơn trong cuộc sống, mà giải quyết vấn đề cũng nhanh hơn.

Tôi đã đọc số Pi trước mọi người chính xác tới từng hàng sau một thời gian luyện trí nhớ

Ảnh tôi đã đọc số Pi trước mọi người chính xác tới từng hàng, và hướng dẫn họ cách học thuộc đơn giản.

Có bao giờ bạn mất động lực không? Ngày xưa tôi hay bị do mục tiêu chưa rõ ràng. Với trí tưởng tượng được phát triển nhờ luyện trí nhớ đúng cách, bạn sẽ nhìn thấy chính xác mọi thứ cần làm và tiến tới đích phăng phăng. Rồi nhiều vấn đề trước đây mất cả tiếng đồng hồ, bạn sẽ chỉ cần vài giây để có ý tưởng, nhờ suy nghĩ bằng hình ảnh.

"Em rất thích những hình ảnh trong sách. em không có khiếu tưởng tượng và vẽ nhưng cuốn sách cho e thêm động lực để tập luyện trí tưởng tượng nhiều hơn." ~ Bạn Nguyễn Lê Khánh, THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

Tất cả là nhờ bí mật
luyện trí nhớ với Numagician

Năm 2012, tôi đã phát hiện ra một cách luyện trí nhớ đơn giản mà chỉ cần đếm từ 1 đến 10 là bạn có thể nhớ bài đọc có 10 ý chính. Nó đã giúp ích tôi ghê gớm, lúc đó tôi nghĩ tại sao không phải là từ 1 tới 100, sức mạnh sẽ được nhân lên gấp 10 lần?

Và tôi đã dùng 5 năm sau đó để phát triển Numagician. Đó là kết hợp giữa Number (con số) và Magician (nhà ảo thuật). Những nét vẽ sáng tạo được thêm vào con số quen thuộc để tạo hình ảnh như làm ảo thuật, không chỉ giúp nhớ số mà còn khiến những cái mồm phải há ra.

Sau khi đọc xong sách, em đã áp dụng và biểu diễn các con số khiến bạn bè há hốc. Em chỉ có một từ để nói về cuốn sách của anh là tuyệt vời! Anh đã cho em biết rằng "không gì là không thể, vấn đề là phương pháp."Cám ơn anh vì một cuốn sách tuyệt vời ông mặt trời! ~ Đặng Khánh Lê, Học sinh trường Tiểu học Thành Công A, Hà Nội

Không chỉ các bạn nhỏ, mà các bạn sinh viên, thậm chí người đi làm còn yêu thích Numagician. Vì nó không chỉ giúp họ kích hoạt khả năng sáng tạo, mà còn phát triển cả một hệ thống giúp họ ghi nhớ chính xác tới hàng trăm thứ, áp dụng được cho tất cả mọi người. Độc giả lớn tuổi nhất từng liên hệ với tôi là một bác 55 tuổi ^^!

Mình đã từng đọc cuốn Phiêu bước cùng Einstein. Cũng có vài hệ thống ghi nhớ như Pao hay bằng chữ. Tuy nhiên cách của anh Phương làm mình rất ấn tượng, vì nó giúp chúng ta liên kết để nhớ được nhiều thứ khác hơn. Và hệ thống cũng đơn giản hơn. Một cuốn sách đơn giản, dễ hiểu cho những ai muốn cải thiện khả năng ghi nhớ, tưởng tượng của bản thân.” ~ Châu Ngọc Tiến, Murdoch University

Bạn muốn kích hoạt trí nhớ tuyệt vời của mình?

Hãy để lại Email và tôi sẽ gửi cho bạn Ebook 60 trang. Đó chỉ là một phần nhỏ trong bộ giải pháp luyện trí nhớ Numagician, song cũng đủ để bạn ngạc nhiên với chính mình khi áp dụng!

Sau khi để lại mail vài phút mà không thấy, hãy kiểm tra theo hướng dẫn này. Mà cứ thong thả, lát nữa tôi mới gửi cho bạn. Hãy tiếp tục trò chuyện về luyện trí nhớ nhé!

luyện trí nhớ với Numagician

Update: Nếu bạn có SmartPhone dùng Android hoặc iOS, hãy lên CHPlay hoặc AppStore và search "Numagicians" để thử trải nghiệm nhé. Hoặc click vào Link cho App Android hoặc App iOS.

Một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm cách luyện trí nhớ hiệu quả, bạn giống tôi nhiều năm về trước. Tôi đã tìm kiếm, đã đọc, đã áp dụng mọi cuốn sách hay nhất về trí nhớ, thậm chí tốn tiền tham gia cả những khóa học. Và bạn biết tôi nghiệm ra điều gì không?

Đó là nếu bạn cảm thấy khó nhớ một thứ gì đó, thì vấn đề không phải do tuổi tác hay bộ não của bạn... sắp hết hạn sử dụng, mà vấn đề là bạn đã chưa biến  nó trở nên dễ nhớ, trước khi nhớ mà thôi. Với bộ giải pháp Numagician, bạn sẽ thấy mọi thứ đều có thể trở nên dễ nhớ.

Dù ra đời cuối 2015, nhưng Numagician lọt top 5 sách được đọc nhiều nhất trên Alezaa đầu 2016 (chỉ sau nhà Giả Kim). 

Numagician cũng được giới thiệu trên đài tiếng nói Việt Nam, và được độc giả đánh giá cao trên Tiki.vn cũng như Goodreads.

Nếu bạn cần trị tật hay quên của ai đó (hoặc chính mình), nếu bạn cần kích hoạt trí tưởng tượng của ai đó (hoặc chính mình), nếu bạn muốn xây dựng thói quen tốt cho ai đó (hoặc chính mình), thì đây là cơ hội để bắt đầu. Hãy cho phép mình được thử khám phá bộ giải pháp này dưới đây, và kể tôi nghe câu chuyện cảm hứng của bạn sau khi áp dụng hoặc tặng nó cho người thân.

Bộ giải pháp cho bạn sẽ gồm những gì?

Ebook PDF
Numagician 1

Một cuốn sách độc đáo và vô cùng sáng tạo, giúp bạn có những nền tảng căn bản để khám phá thế giới Numagician. Định dạng PDF, đọc trên mọi thiết bị và có thể in ra được.

Audiobook
Numagician 1

Trong quá trình đọc, nhiều phần chưa rõ của sách cũng được tôi bình luận và chỉ dẫn thêm. Rất thích hợp cho các bạn có nhu cầu ôn lại, hoặc... đơn giản là chỉ thích nghe hơn là thích đọc sách.

Videobook
Numagician 1

Sở hữu sản phẩm này, bạn có thể coi như chính tôi sẽ lật từng trang sách đọc và giải thích cho bạn, đồng thời những con số trong sách cũng như được sống dậy.

Ebook PDF
Numagician 2

Những câu chuyện hài hước, mang tính giáo dục cao từ những con số ảo thuật ở Numagician. Hỗ trợ rèn luyện trí tưởng tượng và khả năng sáng tác truyện.

Ebook PDF
Numagician 3

Mỗi con số từ 1 tới 100 đều có một câu chuyện ngắn thú vị riêng và được bật mí trong tập này, vừa giúp bạn luyện vẽ và có thể dễ dàng ghi nhớ các con số nhanh hơn.

English Numagician

Đây là phiên bản tiếng Anh của Numagician 1, bạn có thể dùng kết hợp với bản tiếng Việt để gia tăng trình độ tiếng Anh cũng rất thuận lợi.

Bộ 100 clips vẽ số hình

Yếu tố cốt lõi để áp dụng thành công Numagician là được là thuộc được 100 con số. Bộ Clip này không chỉ giúp bạn làm việc đó, mà còn có thể trình chiếu khiến mọi người ngạc nhiên. 

Numagician AppStore

Mã kích hoạt bản Full của Numagician trên iOS hoặc Android. Không chỉ giúp bạn có cả thế giới của Numagician trong lòng bàn tay, kèm các mini games thú vị.

Update & hỗ trợ trọn đời

Khi sản phẩm được cải tiến, bạn sẽ nhận được update FREE. Nếu có bất cứ băn khoăn nào bạn có thể liên hệ tôi để được giải đáp trực tiếp.

Điều đặc biệt là toàn bộ các sản phẩm Ebook, Audiobook và những quà tặng trên, tất cả đã được đóng gói lại để bạn có thể sử dụng thuận tiện trên máy tính cũng như di động. Bạn có thể xem clip dưới đây để hiểu hơn.

Download tất cả với 666.000đ 399k

Mặc dù giá trị chất xám của bộ sản phẩm rất lớn, nhiều người đã từng đóng cả triệu đồng để học các khóa học tôi từng giảng dạy để được biết những điều này. Song vì một thế hệ người Việt có những bộ não “cá voi” mạnh khỏe, tôi sẵn sàng ưu đãi cho bạn với giá tương đương một chiếc USB loại tốt.

Hãy nhớ USB có thể bị nhiễm virus và hư hỏng, còn những kiến thức giá trị này một khi đã ngấm vào đầu bạn, nó sẽ ở lại đó mãi mãi, kích hoạt tiềm năng não bộ, biến nó thành công cụ sáng tạo và ghi nhớ tuyệt vời, và có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn chinh phục mọi mục tiêu của mình.

À khoan, bạn đừng đặt vội!
Tặng Sách giấy + DVD khi mua Combo

Bên cạnh Numagician, FuSuSu còn được nhiều độc giả biết đến với Nghệ thuật Học tiếng Anh du kích – Tăng trình ngay cả khi ngủ. Và sẽ có một ưu đãi đặc biệt dành cho bạn khi đặt kèm cả Numagician với Tiếng Anh Du Kích. 

Ưu đãi đó là bạn sẽ được tặng sách giấy Numagician hiếm có, DVD của cả hai bộ này, cùng với bộ thẻ Susu độc đáo (freeship)

Sách giấy được nhiều bạn săn đón, hiện Susu chỉ còn một ít để tặng.

DVD chứa toàn bộ sản phẩm Download, thuận tiện lưu trữ.

Bộ thẻ FuSuSu độc đáo, giúp truyền cảm hứng và động lực mỗi ngày.

Download Combo Numagician + Tiếng Anh Du Kích
Tặng DVD + sách giấy Numagician + Bộ thẻ Susu (freeship)

1.164.000đ còn 599k

Giá trên đã bao gồm tất tần tật các loại phí, chuyển phát... sau khi bạn đặt và gửi tiền thành công là sẽ nhận được ngay link download. Còn gói Combo có thêm DVD và sách giấy tặng thêm. Còn cách thanh toán rất linh hoạt, bạn có thể gửi qua ngân hàng, mua bằng thẻ cào hoặc thẻ tín dụng, có hướng dẫn rất chi tiết khi bạn đặt mua.

Nếu không có băn khoăn gì, bạn hãy cứ đặt luôn để giữ ưu đãi nhé. Nếu có băn khoăn gì, bạn có thể tham khảo Các câu hỏi thường gặp tại đây hoặc inbox Fususu hoặc gọi 0888 246 269 để được tư vấn kịp thời. Trừ giờ Susu tắm nắng và nghỉ ngơi trên cành cây, bạn gọi lúc nào cũng được.

Bên dưới là cảm nhận của độc giả khắp mọi miền tổ quốc, bạn có thể dành thời gian đọc để hiểu xem sản phẩm sẽ giúp cho bạn như thế nào. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể comment sau khi thưởng thức tác phẩm. Còn nếu có câu hỏi hãy inbox tác giả để được giải đáp trực tiếp và nhanh chóng.

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương

P.s. Susu sẽ đội ơn bạn lắm, và nhiều người hơn sẽ biết tới Blog nếu bạn có thể lên Google, gõ từ khóa "luyện trí nhớ" rồi tìm xem Blog Fususu ở trang số mấy, click vào đó để quay lại đây và comment cho Susu biết ^^!

100 Comments

100 Awesome CommentsLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Tran Thi Uyen Hau - Lớp 10, thpt Huỳnh Ngọc Huệ says:

  Đây là cuốn sách cực kỳ bổ ích với đứa cực kỳ lười nhưng lại muốn giỏi như em ^^ giúp em có cái nhìn tích cực hơn về con số nhờ đó mà ham thích học hơn.
  đã từng đọc nhiều sách nâng cao trí nhớ nổi tiếng nhưng lại không biết cách áp dụng.
  Thật sự rất thích cuốn sách này !!

 2. Kim Anh says:

  Nếu e download về máy thì có đc tặng kèm sách giấy và dvd ko ạ

  • Mr.Susu says:

   Hi em, nếu em đặt bộ Combo sẽ vừa có link download, vừa có sách giấy & dvd tặng kèm nhé :)

 3. Nguyễn Tuyết Nhung says:

  Lâu nay em cứ ngỡ bản thân thiếu sáng tạo vì đó giờ em cứ theo 1 khuôn khổ nhất định nhưng nhờ Numagician đã khiến em suy nghĩ khác về bản thân. Em nhớ và học bài tốt nhưng chỉ 1,2 ngày sau là quên sạch thế mà nhờ cách biến số thành hình đã giúp em nhớ lâu dài hơn. Cám ơn anh vì 1 cuốn sách hay và độc đáo đến vậy.

 4. Nguyễn Lê Khánh says:

  Em rất thích những hình ảnh trong sách. em không có khiếu tưởng tượng và vẽ nhưng cuốn sách cho e thêm động lực để tập luyện trí tưởng tượng nhiều hơn.

 5. Nguyễn Kim Tuyến says:

  Em chưa từng nghĩ rằng những sự vật xung quanh mình đều gắn với một con số 1 cách thú vị như thế. Từ khi em đọc sách, em hay nhìn các đồ vật xung quanh và suy nghĩ xem mình có thể gắn cho nó con số gì. Em sẽ nói với bạn bè rằng đây là 1 cuốn sách vô cùng thú vị và bổ ích, bất cứ ai cũng nên đọc thử.

 6. Nguyễn Thị Quyên says:

  trước đây, em luôn có một trăn trở là sao mình lại không có một chút ý tưởng hay sáng tạo gì vậy.Nó làm em khá buồn về chính mình .Khi em đọc Numagician , em đã thốt lên thật tuyệt vời (thực sự lun ý ạ)).Đã đã bắt đầu vẽ vời các ý tưởng nảy ra trong đầu theo những gì gợi ý trong sách và cảm thấy sao mình thông minh thế heeeee.Em tự tin hơn để ghi nhớ ,sáng tạo ạ.Những kiến thực trong sách thật sự rất sáng tạo và mới mẻ để hào hứng và áp dụng ạ.Em cảm ơn anh rất nhiều ạ.
  em đã giợi thiệu blog của fususu cho vài người bạn của mình ạ. các bạn ấy cũng thích lắm ạ.

 7. Abby says:

  Thanks nha Su, :) Mình đã nhận được sách của Su, thật là một điều may mắn khi lúc hôm nay mình đang buồn bực vì bị mất đồ lại nhận được món quà mà Su gửi.

  Su có biết khi nhận được quyển sách có chữ viết tay, kèm theo một tấm card, mình đã thật sự rất vui, cảm thấy dc an ủi, cảm giác bức bối của mình tự dưng tan biến ( Cũng có thể vì mình đã giải tỏa trước )

  Dù sao, một lần nữa cảm ơn Su, món quà mình nhận hôm nay, mình sẽ áp dụng nó vào thực tế , mình mong chờ thói quen này sẽ khiến mình hạnh phúc hơn!

  ( như món quà “Đổi pass” Su gửi, mình đã nhận thấy mình đã Thay đổi được chút xíu, nhưng vậy đã là dấu hiệu tốt rồi ha?! )

  Ps: Pass mình đổi là: Hãy Tự Tin!

 8. Phạm Xuân Trường says:

  trước đây e đã đọc khá nhiều sách về ghi nhớ nhưng chưa có quyển sách nào cung cấp cho em 1 hệ nhớ hoàn chỉnh cả!
  và khi tình cờ phát hiện ra quyển numagician em đã rất sung sướng khi tìm được hệ nhớ 100 số hình thú vị này.
  sau 1 tháng đọc và luyện em đã nhớ 512 số của Pi ^^
  tuy nhiên ngoài đỉnh Pi ra thì quyển sách vẫn còn những đỉnh khác như thói quen, cách đặt mục tiêu,… mà em muốn chinh phục và e đang tiếp tục nghiền ngẫm nó!
  Cảm ơn anh Su lắm lắm!
  e rất thích câu nói này của anh :”càng cho đi ko nghĩ suy càng nhận lại trên mong đợi” ^^!

 9. Lan says:

  cuốn sách rất hay và ý nghĩa

 10. Nguyễn Văn Đối says:

  bạn chính là người thầy tuyệt vời, đã truyền cảm hứng cho mình. Em hi vọng sớm có vinh dự được mời thầy ly cafe

 11. THPT Ams says:

  So good!

 12. Thảo Linh - THPT Kim Liên says:

  “Một cuốn sách ko phải truyện tranh thú vị nhất mà e từng đọc, tuy chỉ đc đọc 40 trang đầu nhưng e đã cảm nhận đc bao nhiêu công sức anh dồn vào 3 bộ sách này rồi.
  Sách trình bày rất khoa học dễ hiểu và áp dụng.
  Đặc biệt e đã rất ngạc nhiên với khả năng ghi nhớ tuyệt vời của mình , Numagician đã giúp ích rất nhiều cho 1 con bé dễ chán, thích các ý tưởng , sự sáng tạo ,… học hành có hứng thú và hiệu quả hơn.
  Em cảm ơn anh Phương rất nhiều”

 13. Nguyễn Thị Mỹ Hằng says:

  Cuốn sách đến với em như một cơ duyên, đó là trong buổi sinh hoạt hè được giao lưu với anh Phương, em đã vượt qua 1 thử thách nho nhỏ và được chính tác giả tặng luôn. Đó đã là một sự đặc biệt rồi, và còn đặc biệt hơn chính là nội dung cuốn sách. Em dường như được cuốn sách đưa đến thế giới kì diệu đầy bí ẩn của những con số, và cuốn sách thực sự đã giúp ích cho em rất nhiều. Mọi thứ trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Em rất biết ơn anh Phương và cuốn sách của anh. Và để tỏ lòng biết ơn ấy, trong một cuộc thi với tựa đề viết về cuốn sách mà bạn yêu thích, em không ngần ngại lựa chọn cuốn Những Con Số Ảo Thuật – Numagician của anh. Kết quả thật bất ngờ là em lại đạt giải ba. Em rất vui mừng và hạnh phúc. Em thật sự mong muốn càng ngày cuốn sách này sẽ càng trở nên phổ biến và được lưu hành rộng rãi hơn. Nếu có thể, các bạn hãy đừng ngần ngại mà khuân ngay cuốn sách này về, bảo đảm bạn sẽ đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác, vô cùng thú vị. Lời cuối, em hi vọng anh Phương và những tác phẩm của anh sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi. Chúc anh sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 14. Nguyễn Văn Hường SV năm nhất ĐH Văn Hiến says:

  điều tôi tâm đắc nhất và thích nhất là làm cho một ai đó cười, và thấy tất cả mọi người quanh tôi luôn cười. cái thú vị khi đọc sách là tôi nhận ra rằng càng đọc thì tôi càng thấy mình nhỏ bé, và tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết rằng.. cuốn đó đã làm mình thay đổi rất nhiều.. đọc nó đi.

  • Hải says:

   T càng háo hức rồi.Và t sẽ mua nó vào tuần lương đầu tiên của mình

 15. Đặng An Huy - THPT Hải Dương says:

  cuốn sách của anh đã hé mở cho rất nhiều người trong đó có em những bí mật về siêu trí nhớ !!! Trước đây em có nghe vài câu chuyện về những người có trí nhớ rất tốt và em nghĩ chắc họ chẳng bao giờ tiết lộ bí quyết… và bây giờ em gặp anh, gặp numagician…

 16. Nguyễn Văn Khiêm - CĐ Công nghệ Đà Nẵng says:

  điều mình tâm đắc nhất là, việc biến những con số thành các hình ảnh sinh động nó tạo ra cho chúng ta thói quen phải suy nghĩ, liên tưởng đến mọi thứ xung quanh để làm sao có thể tạo ra một hình ảnh ưng ý nhất. Nó còn giúp cho chúng ta rèn luyện được khả năng sáng tạo khi gặp bất cứ thứ gì.