Luyện Trí Nhớ Dễ Dàng với Bí Mật Numagician...

Read this in English English

Nếu bạn đang tìm cách luyện trí nhớ để có thể nhớ nhanh, nhớ lâu, nhớ mãi tới già. Bạn giống tôi hơn 10 năm về trước. Blog này không chỉ là câu chuyện, là hành trình tiến hóa từ não cá vàng thành não cá voi của tôi, mà còn kèm theo quà tặng là  ebook miễn phí và bộ giải pháp giúp bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm tiền bạc trên con đường chinh phục mục tiêu ấy.

Một vài năm về trước…

Tháng 8 năm 2007, cánh cửa Đại Học mở ra với tôi cùng với một cú sốc không hề nhẹ. Đó là những cuốn giáo trình nặng như cục gạch. Cái búa duy nhất mà tôi có trong đầu để đập gạch, là kỹ năng “học vẹt” được rèn luyện sau 12 năm phổ thông. Nhưng trứng chọi đá, búa đã vỡ, đầu nổ tung. Không chỉ có thế, tôi thấy mình… toàn nhớ những thứ nên quên, toàn quên thứ cần nhớ!

luyện trí nhớ để không bị nhớ nhớ quên quên nữa nhé

Có những lúc gác kính cận lên đầu, sau đó tôi đi tìm nó loạn cả lên. Có lúc đi ra đầu ngõ, mới sựng lại tự hỏi không rõ mình đã khóa cửa chưa nhỉ? Ví tiền, điện thoại, thẻ căn cước, vé tàu xe… dường như không có bất cứ thứ gì thoát khỏi được cái tật não cá vàng này. Hãi nhất là có lần tôi bóc bánh, thay vì ném vỏ lại ném nhầm bánh vào sọt rác…

Tôi buộc phải tìm cách luyện trí nhớ!

Với sự trợ giúp của một người bạn tốt bụng, tên là Gu, họ là Gồ. Tôi đã may mắn được đọc hầu hết các sách luyện trí nhớ hay nhất. Các tác giả đều là những kỷ lục gia thế giới với nhiều khả năng ghi nhớ gây sốc. Sách viết rất cảm hứng, tôi tràn trề động lực. Chỉ có một vấn đề duy nhất: tôi không áp dụng được.

Hầu hết các kỹ thuật luyện trí nhớ đều đòi hỏi bạn phải tưởng tượng. Mà nói về tưởng tượng, khi ấy nếu bạn bảo tôi nhắm mắt hình dung về sông Hồng thơ mộng, tôi chỉ nhìn thấy sông Tô Lịch đen ngòm. Theo thang điểm từ 1 tới 10, có lẽ trí tưởng tượng của tôi ở vị trí -1. Những tác giả ấy chắc là có năng khiếu nào đó, còn tôi thì không.

Rồi một lần, tôi gặp lại anh bạn cũ. Trước đây anh ấy có trí nhớ cá… vàng óng hơn cả tôi, nhưng giờ anh ấy lại có thể nhớ được hết tên, ngày sinh, số điện thoại của 50 người trong công ty. Tôi cảm thấy thật “ga-tô”. Có thể mình không bằng được các kỷ lục gia, nhưng không nên thua bạn bè. Tôi quyết tìm ra cách luyện trí nhớ hiệu quả, mà ai cũng có thể dùng được!

Một vài năm trôi qua, bây giờ là hiện tại…

Tôi một lần nữa sốc vì những kết quả bất ngờ. Mục đích luyện trí nhớ ban đầu của tôi là để… đập gạch, để vượt qua mấy cuốn sách nặng trịch, và trị tật não cá vàng. Song hành trình ấy đã giúp tôi đập tan cả những giới hạn của bản thân. Năm 2011, tôi trở thành một trong những Trainers hàng đầu về phương pháp học tập và rèn luyện trí nhớ của khóa học nổi tiếng Tôi Tài Giỏi lúc bấy giờ. Còn năm 2015, tôi trở thành tác giả của cuốn sách luyện trí nhớ độc đáo Numagician.

Ảnh chụp tôi (Trainer bên trái, chỗ chữ TGM) với diễn giả Trần Đăng Khoa trong khóa học Tôi Tài Giỏi ngày xưa

Luyện trí nhớ để tự tin hơn thực sự

Với thành tích “tốt nghiệp tiểu học trung bình” do không nhớ nổi một bài thơ, bây giờ tôi đã nhớ được… dãy dài 512 số. Và với cách luyện trí nhớ trong sách Numagician, rất nhiều độc giả của tôi cũng đã làm được điều này dễ dàng. Một bộ não nhớ được dãy số dài ngoằng, sẽ hoạt động rất khác so với một bộ não mới nhìn thấy dãy đó đã nản.

“Mình đã chinh phục đỉnh núi Pi, mình đã nhớ được dãy dài 512 số, cũng như gần đây nhất là tên và diện tích của 63 tỉnh thành Việt Nam! TRÍ NHỚ của mình đã tăng lên LEVEL mới.” ~ Hồ Trung Hiếu, đến từ Hồ Chí Minh

Nếu như bạn tự nói với bản thân, “tự tin lên”. Sự tự tin có lẽ chỉ nhích lên 0,1%. Nhưng nếu bạn làm được một điều gì đó tưởng chừng không thể, sự tự tin sẽ gia tăng đột biến. Đây không chỉ là luyện trí nhớ, mà còn là chinh phục mục tiêu của bạn theo một cách mới mẻ: giải phóng sức mạnh của toàn não bộ.

Luyện trí nhớ để thuộc bài nhanh hơn, vui hơn, sướng hơn.

Bạn có nhớ cái cảm giác lúc ở trong phòng thi thì quên sạch, nhưng bước ra phòng thi thì chợt nhớ ra mọi thứ chứ? Tôi biết cảm giác đó. Đó là do chúng ta đã học bài trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi, bộ não không thích điều này. Và đó là cách bộ não “trả thù” chúng ta, khi cần nhớ thì nó không thèm nhớ!

“Lâu nay em cứ ngỡ bản thân thiếu sáng tạo vì đó giờ em cứ theo 1 khuôn khổ nhất định nhưng nhờ Numagician đã khiến em suy nghĩ khác về bản thân. Em từng nhớ và học bài tốt nhưng chỉ 1, 2 ngày sau là quên sạch thế mà nhờ cách biến số thành hình đã giúp em nhớ lâu dài hơn. Cám ơn anh vì 1 cuốn sách hay và độc đáo đến vậy.”
~ bạn Nguyễn Tuyết Nhung, THPT Marie Curie

Bạn thuộc lòng một tài liệu khoảng 4 trang mất bao lâu? Hầu hết sẽ là từ 30 – 45 phút (có thể lâu hơn), và đó là những giờ phút không sung sướng mấy. Thật ra, nếu bạn luyện trí nhớ đúng cách, thì cần một nửa thời gian đó, thậm chí ít hơn. Bên cạnh đó, với các kỹ thuật luyện trí nhớ, thì khoảng thời gian học đó cũng trở nên sung sướng hơn cả đọc truyện tranh.

Luyện trí nhớ để thay đổi bản thân

Tôi đã từng đọc rất nhiều cuốn sách, tham gia những khóa học đầy động lực, song được vài hôm thì đâu lại vào đó. Sự thật là động lực, suy cho cùng nó cũng chỉ là một dạng cảm xúc, như cơn sóng, nó sẽ tới rồi đi nhanh chóng. Thứ bạn cần là xây dựng thói quen tốt, chính những thói quen mới thay đổi cuộc đời bạn.

“Vấn đề của mình khi đọc sách kỹ năng là không biết ứng dụng vào thực tế, nhưng nó đã bị xóa bỏ hoàn toàn bởi cuốn sách này. Nhờ những gợi ý ứng dụng đi kèm ngay trong sách, mình đã học được một lượng từ tiếng anh cực lớn của cả ba năm cấp ba trong thời gian mà trước kia mình không mơ đến!” ~ Vũ Thị Huệ, Trường THPT Tô Hiệu, Hải Phòng

Từ khi tìm hiểu não bộ và luyện trí nhớ, tôi nhận ra một điều thú vị: luyện trí nhớ tốt sẽ giúp nâng cao tỉ lệ thành công khi tạo dựng thói quen lên gấp bội. Vì nhiều khi không làm một thói quen nào đó, lý do rất đơn giản là bạn đã… quên mất không thực hiện. Nếu bạn làm cho bộ não nhớ việc cần làm một cách sâu đậm, tỉ lệ tạo thói quen sẽ rất cao!

Luyện trí nhớ để vượt qua lười biếng và sáng tạo hơn!

Rất nhiều người (trong đó từng có tôi) cho rằng mình không có óc sáng tạo, không có trí tưởng tượng không tốt nên khó áp dụng các kỹ thuật luyện trí nhớ. Song sự thật là khi bạn luyện trí nhớ đúng cách, trí tưởng tượng sẽ tăng lên, khả năng hình dung của bạn sẽ tốt hơn, bạn sẽ không chỉ nhạy bén hơn trong cuộc sống, mà giải quyết vấn đề cũng nhanh hơn.

Tôi đã đọc số Pi trước mọi người chính xác tới từng hàng sau một thời gian luyện trí nhớ

Ảnh tôi đã đọc số Pi trước mọi người chính xác tới từng hàng, và hướng dẫn họ cách học thuộc đơn giản.

“Em rất thích những hình ảnh trong sách. em không có khiếu tưởng tượng và vẽ nhưng cuốn sách cho e thêm động lực để tập luyện trí tưởng tượng nhiều hơn.” ~ Bạn Nguyễn Lê Khánh, THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

Có bao giờ bạn lười biếng và mất động lực không? Tôi phát hiện ra rằng khi bạn có thể hình dung rõ ràng mục tiêu của mình như là bạn đã đạt được thực sự, thì lúc đó lười biếng chẳng là gì. Bạn sẽ nhìn thấy chính xác mọi thứ cần làm và tiến tới đích phăng phăng. Rồi nhiều vấn đề trước đây mất cả tiếng thì giờ chỉ vài giây là bạn hình dung ra giải pháp, nhờ suy nghĩ bằng hình ảnh.

Tất cả là nhờ bí mật
luyện trí nhớ với Numagician


Những năm 2011, khi đi sâu vào vấn đề luyện trí nhớ, tôi đã phát hiện ra một kỹ thuật ghi nhớ đơn giản, mà chỉ cần đếm từ 1 đến 10 là bạn có thể nhớ được bất cứ 10 thứ gì: 10 từ vựng tiếng Anh, 10 ý chính trong bài học hoặc bài thuyết trình, 10 đồ vật trong phòng… Nó đã giúp ích tôi ghê gớm, lúc đó tôi nghĩ tại sao lại là 10? Mà không phải từ 1 tới 100?

Và tôi đã dùng tiếp gần 5 năm sau đó để phát triển Numagician. Đó là kết hợp giữa Number (con số) và Magician (nhà ảo thuật). Những nét vẽ sáng tạo được thêm vào con số quen thuộc để tạo hình ảnh như làm ảo thuật, không chỉ giúp nhớ số mà còn khiến những cái mồm phải há ra.

Sau khi đọc xong sách, em đã áp dụng và biểu diễn các con số khiến bạn bè há hốc. Em chỉ có một từ để nói về cuốn sách của anh là tuyệt vời! Anh đã cho em biết rằng “không gì là không thể, vấn đề là phương pháp.”Cám ơn anh vì một cuốn sách tuyệt vời ông mặt trời! ~ Đặng Khánh Lê, Học sinh trường Tiểu học Thành Công A, Hà Nội


Không chỉ các bạn nhỏ, mà các bạn sinh viên, thậm chí người đi làm còn yêu thích Numagician. Vì nó không chỉ giúp họ kích hoạt khả năng sáng tạo, mà còn phát triển cả một hệ thống giúp họ ghi nhớ chính xác tới hàng trăm thứ, áp dụng được cho tất cả mọi người. Từ bạn nhỏ 5 tuổi, cho tới độc giả lớn tuổi nhất từng liên hệ với tôi là một bác 55 tuổi ^^!

Mình đã từng đọc cuốn Phiêu bước cùng Einstein. Cũng có vài hệ thống ghi nhớ như Pao hay bằng chữ. Tuy nhiên cách của anh Phương làm mình rất ấn tượng, vì nó giúp chúng ta liên kết để nhớ được nhiều thứ khác hơn. Và hệ thống cũng đơn giản hơn. Một cuốn sách đơn giản, dễ hiểu cho những ai muốn cải thiện khả năng ghi nhớ, tưởng tượng của bản thân.” ~ Châu Ngọc Tiến, Murdoch University

Bạn muốn kích hoạt trí nhớ tuyệt vời của mình?

Một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm cách luyện trí nhớ hiệu quả, bạn giống tôi nhiều năm về trước. Tôi đã tìm kiếm, đã đọc, đã áp dụng mọi cuốn sách hay nhất về trí nhớ, thậm chí tốn tiền tham gia cả những khóa học. Và bạn biết tôi nghiệm ra điều gì không?

Đó là nếu bạn cảm thấy khó nhớ một thứ gì đó, thì vấn đề không phải do tuổi tác hay bộ não của bạn… sắp hết hạn sử dụng, mà vấn đề là bạn đã chưa biến nó trở nên dễ nhớ hơn, trước khi bắt tay vào ghi nhớ mà thôi. Với bộ giải pháp Numagician, bạn sẽ thấy mọi thứ đều có thể trở nên dễ nhớ hơn bao giờ hết.

Dù ra đời cuối 2015, nhưng Numagician lọt top 5 sách được đọc nhiều nhất trên Alezaa đầu 2016 (chỉ sau nhà Giả Kim).

Numagician cũng được giới thiệu trên đài tiếng nói Việt Nam, và được độc giả đánh giá cao trên Tiki và Goodreads

Click để Download

Nếu không bấm được hãy click vào đây

Nếu một người trí nhớ cũng “cá vàng” như tôi có thể nhớ được dãy dài 512 số và giải quyết những tập đề cương dày cộp và đạt 28/30 thi đại học, thì không có gì là bạn không thể làm được!

Tất cả những gì bạn cần chỉ là chìa khóa để giải phóng sức mạnh não bộ. Hãy cùng cuốn sách Numagician đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn và bắt đầu chinh phục mọi mục tiêu với một sức mạnh hoàn toàn mới.

Click để cài đặt app di động

Nếu bạn cần trị tật hay quên của ai đó (hoặc chính mình), nếu bạn cần kích hoạt trí tưởng tượng của ai đó (hoặc chính mình), nếu bạn muốn xây dựng thói quen tốt cho ai đó (hoặc chính mình), thì đây là cơ hội để bắt đầu. Hãy cho phép mình được thử khám phá bộ giải pháp này dưới đây, và kể tôi nghe câu chuyện cảm hứng của bạn sau khi áp dụng hoặc tặng nó cho người thân.

Không chỉ còn là một cuốn sách luyện trí nhớ

Sau nhiều năm liên tục cải tiến và phát triển, chỉ từ một Ebook Numagician ban đầu, giờ đây bạn có cơ hội sở hữu cả một bộ giải pháp luyện trí nhớ trọn vẹn hơn. Không chỉ có Ebook, mà còn có Audio và Videobook (như thể tôi mở sách và đọc hộ bạn vậy), tất cả được đóng gói dưới dạng phần mềm dễ sử dụng trên máy tính và di động.

Mặc dù giá trị chất xám của bộ sản phẩm rất lớn, nhiều người đã từng đóng cả triệu đồng để học các khóa học tôi từng giảng dạy để được biết những điều này. Song vì một thế hệ người Việt có những bộ não “cá voi” mạnh khỏe, tôi sẵn sàng ưu đãi cho bạn với giá tương đương một chiếc USB loại tốt.

Hãy nhớ USB có thể bị nhiễm virus và hư hỏng, còn những kiến thức giá trị này một khi đã ngấm vào đầu bạn, nó sẽ ở lại đó mãi mãi, kích hoạt tiềm năng não bộ, biến nó thành công cụ sáng tạo và ghi nhớ tuyệt vời, và có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn chinh phục mọi mục tiêu của mình.

Hãy nhanh tay sở hữu Combo sách luyện trí nhớ Numagician kèm đĩa hướng dẫn vẽ con số ảo thuật, app di động bản quyền độc đáo và quà tặng hòm kho báu từ Fususu. Đang có ưu đãi lên tới 30% số lượng có hạn.

Ngoài ra nhiều độc giả còn biết đến Fususu với nhiều cuốn sách và quà tặng độc đáo khác. Bạn cũng có thể đặt trọn bộ tất cả sản phẩm Fususu hiện tại để nhận ưu đãi lên tới 450k kèm quà tặng dễ thương nhé!
Bên dưới là cảm nhận của độc giả khắp mọi miền tổ quốc, bạn có thể dành thời gian đọc để hiểu xem sản phẩm sẽ giúp cho bạn như thế nào. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể comment sau khi thưởng thức tác phẩm. Còn nếu có câu hỏi hãy inbox tác giả để được giải đáp trực tiếp và nhanh chóng.

Mong tin tốt lành!
Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương

343 Câu hỏi

343 Câu hỏi & Trả lời từ FususuTrả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 1. Minh Thư says:

  Anh ơi anh có thể gửi bảng 100 móc treo trong phụ lục (nếu có thôi) cho em được không anh?

  • Mr. Susu says:

   Em để lại review về sách Numa trên fususu.com/numa-on-tiki rồi chụp màn hình, inbox m.me/fususuvn để nhận nha. Cám ơn em.

 2. Tâm says:

  Mình muốn ghi nhớ tên tất cả các con đường trong tphcm thì mình làm như thế nào ad? Ad gợi ý cho mình vài cách với.

  • Mr.Susu says:

   Bạn đọc bài này nhé fususu.com/luyen-tri-nho

   • Tâm says:

    à, mình đã đọc xong cuốn sách đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn, đã ghi nhớ 100 móc treo, nhưng chưa biêt áp dụng sao để nhớ các tên đường. Bạn gợi ý giúp nhé.

   • Mr.Susu says:

    Bạn phải liên kết tên đường, với 1 đặc điểm gì đó của đường đó nhé, ghép với tên đường, bạn đọc thử nhé => fususu.com/thuoc-ten
    Còn ghi nhớ bản đồ lại là một lãnh vực khác, bạn đánh số lên bản đồ, và liên kết mọi thứ quanh số đó vào.

 3. Quang says:

  App numa trên appstore là miên phí phải không ad?

 4. Đăng says:

  Có thể dùng móc treo trí nhớ để ghi nhớ một văn bản dài không ad

  • Mr.Susu says:

   Được bạn nhé. Miễn là bạn rút ra được từ khóa, rồi gắn mỗi từ khóa với 1 móc treo. Song văn bản dài thì ad hay dùng cách này hơn – fususu.com/lam-phao còn móc treo dùng để nhớ.ý chínn

 5. Đăng says:

  Làm thế nào để liên kết hình ảnh các con số thành một câu truyện nhanh như điện xẹt trong đầu hả ad?

  • Mr.Susu says:

   Em luyện tập hàng ngày với biển số xe trên đường nha, trong sách cũng có chia sẻ nhiều bài tập hay giúp luyện cái này.

 6. Hiếu says:

  Có nghĩa là không chỉ nhớ trong phạm vi các con số đúng không anh. Luyện trí nhớ để nhớ hết tất cả.

 7. Đăng says:

  App Numagician có tải về máy tính được không ad?

 8. Tâm says:

  Cho mình hỏi cách để nhớ danh bạ điện thoại, các số điện thoại hay trùng nhau các số 090,091 thì khi tạo liên kết với từng chủ nhân dễ bị trùng.

  • Mr.Susu says:

   Trùng hình ảnh ko sao nhé, miễn là bạn tạo ra liên kết đủ ấn tượng và khác biệt.
   Ví dụ số 91 là con voi, bạn hãy liên kết với đặc điểm của chủ nhân đó (hoặc tên của họ)
   vd. 091xxx – Nam Hoài ==> Con voi phương Nam, cưỡi hoài ko chán v.v…
   vd. 091yyy – Fususu ==> anh Fu cưỡi voi ăn Susu, v.v…

   • Tâm says:

    Như vậy với danh sách hàng trăm số điện thoại thì mình có thể nhớ tốt không bạn? Để mình thực hiện thử theo cách của bạn chỉ nha. Cảm ơn bạn

   • Mr.Susu says:

    Được bạn, quan trọng là bạn tạo ra những câu chuyện thật khác nhau, trong sách mình có chỉ các nguyên tắc kết nối đó. Và mỗi ngày học vài số, rồi ôn lại số trước.

 9. linh says:

  cho mình hỏi tại sao số 41 có thể tự động đi tuần tra mà số 58 lại nói: Ở numagician, chúng tôi luôn thống nhất một nguyên tắc là robot phải luôn luôn có người điều khiển, và nếu có những con robot tự vận hành, thì mục đích của chúng là đảm bảo không có ai có thể phá vỡ nguyên tắc trên.

 10. duong says:

  minhcho mình hỏi mình có mua combo sách 799k trên tiki nhưng không có đĩa và app bản quyền làm sao nhận được
  làm sao để truy cập app trên điện thoại mình không thấy hướng dẫn

  • Mr.Susu says:

   Chào bạn, combo sách có kèm theo 1 đĩa giấy, trên đó có link download? Bạn không thấy có à?
   Bạn chụp ảnh bộ combo đó và inbox ad theo địa chỉ m.me/fususuvn để được hỗ trợ và nhận link nhé.

 11. Thắng says:

  Mình mua online cách đây vài năm, giờ kích hoạt lại bản pro kiểu gì?

  • Mr.Susu says:

   Mình đã gửi lại email bản cũ 99k Numa Basic hồi đó cho bạn rồi nhé. Bạn chỉ cần thêm 100k là sẽ dc up lên bản PRO đầy đủ mọi thứ nhé.

 12. Trâm anh says:

  Mình muốn mua sách phù thuỷ trí nhớ nhưng không muốn mua đĩa thì làm sao ạ

 13. Xuân says:

  anh phương, cho em hỏi ngoài áp dụng với các con số ra thì có thể áp dụng với các bài học đc ko anh

  • Mr.Susu says:

   Được em nhé, con số ảo thuật, vừa là để nhớ số, vừa để ghi nhớ kiến thức thông qua kỹ thuật móc treo trí nhớ.

 14. Ông thị nhung says:

  Làm thế nào để có thể chụp ảnh đc ko ạ

 15. Sự says:

  Mới biết trang qua từ khóa đọc sách nhanh, sau đó đọc thêm nhiều bài viết nữa thì rất thích .Cảm ơn !

 16. Vinh says:

  Có thể áp dụng với hàng tá công thức ?

 17. Trần Văn Hà says:

  Luyện đc các con số thôi hả anh
  Có luyện đc bài trong hc tập với toàn chữ ko ạ

 18. Ly says:

  kích hoạt full app kiểu j vậy ạ

 19. hoàng anh says:

  đến bao giờ mới có bộ sách đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn ạ ?

 20. Nguyễn Trọng Huy says:

  Anh có đặt mua bộ sách “Đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn” qua tiki nhưng không còn hàng. Cho anh hỏi anh có thể mua bộ sách này ở đâu?

 21. Nguyễn Trương Thị Vy says:

  Em mua sách giấy trên tiki numa với g.english nhưng làm sao để em có được audio với video các con số ạ, e không có điện thoại ạ

 22. Việt Anh says:

  anh ơi, trước em đọc còn có phần 2 và 3, sao bây giờ em không thấy bán nữa ạ

  • Mr.Susu says:

   2 cuốn đó là bổ trợ thôi nên Ad ko làm sách giấy nhé.
   Sang năm có thể Ad tái bản ghép với cuốn 1 luôn ^^!

 23. Phạm Quang Thuận says:

  A Phương ơi
  A có cách nào để đọc tờ báo,sách,,,,
  Nhớ lâu k ạ

 24. Xuân says:

  Anh Phương ơi có cách nào để em thuộc một bài văn dài năm trang để đi thi ko anh?

 25. Huy says:

  Anh Phương ơi, trước em nhớ anh có bài viết về tính nhẩm bình phương, giờ em tìm không thấy đâu nữa, anh giúp em trích link được không ạ

 26. Đoàn says:

  Làm sao để nhớ được 1 văn bản dài Sấp mặt bằng hệ số hình hoặc phương pháp nào trong numagician không anh phương sung sướng ơi , em bị kiểm tra 15-45p mãi , chịu không nổi ạ

 27. Trần Đức Huy says:

  Em muốn mua bộ sách đĩa và app này lắm nhưng tận 300k , thật chua sót :((

  • Mr.Susu says:

   Tiền nào của nấy ^^ Em có thể mua sách giấy riêng đang có ưu đãi 99k tại fususu.com/numa-on-tiki nhé :)

 28. kazuta says:

  anh ơi, anh chia sẻ với em về cách NGHE GIẢNG hiệu quả đi anh, tại lên đại học lượng kiến thức nhiều quá nên em không thể nào xử lý kịp mặc dù em rất cố gắng tập trung nhưng kết quả là nghe thì nghe vậy chứ nó không chịu vô đầu anh ơi. với lại em không có nắm bắt được ý chính nữa lang man quá ạ,
  Anh có thể chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm nghe giảng hồi đại học của mình không ạ. em cám ơn anh nhiều

 29. Đoàn says:

  Anh ơi , sao em không tưởng tượng được 1 thứ gì vậy ạ ? Ví dụ , trọg bản đồ vĩnh phúc số 2 là con vịt , em tưởng tượng ông anh em đang làm thịt vịt (tên phúc)

 30. Nguyễn Hoài Trâm says:

  Anh ơi cho em hỏi, quà tặng khi mua Combo Numagician có Ebook Thay thói quen đổi cuộc đời không ạ? Em cảm ơn ạ :)

 31. Trường says:

  Vậy những hình ảnh này sẽ giúp mình có một trí nhớ tốt về nhiều thứ chứ? Ý mình là ngoài các con số

  • Mr.Susu says:

   Numagician là phương pháp 2 trong 1 nhé. Khi đã nhớ số, bạn có thể dùng chúng để ghi nhớ bất cứ thứ gì. Bạn tham khảo thêm fususu.com/thuoc-nhanh-nho-chuan

 32. Thắng says:

  Anh ra thêm 2 bản Numagician 2 và 3 đi hiện nó đang hết hàng trên tiki ạ

 33. Vĩnh Luân says:

  Mình đã mua bản pro rồi nhưng đt hỏng giờ mình cài lại thì quên mất mã kích hoạt bạn có thể gửi lại cho mình qua email luanchuong210884@gmail.com
  Đc k , mình cảm ơn nhiều

 34. Hienluongngo says:

  Em đã mua bản pro 299k tại tiki mà ko thấy link kích hoạt app anh ơi, a giúp e voi, e mua voi mail, hienluong8988@gmail.com ah

 35. Hue says:

  Chào bạn, mình chỉ mua sách thôi có được ko? Hình như những hiệu sách thông thường không bán Numagician. Nếu chỉ mua sách thì mình mua ở đâu?

 36. Lê nhung says:

  Ad ơi.sách có bán ở nhật k ạ

 37. Trinh says:

  Help me
  Nếu 1.2 -1.5 thì dùng thuật ghi nhớ như thế nào vậy a Phương?

 38. Phạm Thiên Trang says:

  Lúc đầu đọc qua Blog thì em cũng chỉ có cảm nhận là khá hữu ích nếu xem qua bản thử, nhưng sau khi đọc xong bản thử thì em thấy rằng Numagician thực sự mang lại hiệu quả rất lớn đối với những người hay quên vặt ạ. Phải đọc sách thì mới hiểu được giá trị thật sự, chứ đọc blog thôi thì vẫn chưa thể hiểu hết được phương pháp này

 39. Chau Quynh says:

  anh ơi , Numagician chỉ luyện được cho chữ số thôi ạ?

 40. Tuyến Chi says:

  Hi ad! Để chơi nhanh và trở thành cao thủ sudoku thì ad có mẹo gì không ạ. Em cảm ơn a!

 41. Trinh says:

  E thấy thích quyển sách của a Phương lắm! E đã đặt mua trên tiki và chuẩn bị đặt thêm vài quyển để tặng bạn. Không biết A Phương có thường xuyên đi diễn thuyết không vậy? E muốn được đi nghe mà không biết mấy buổi diễn của a ở đâu? Hoặc a có mở lớp chia sẻ gì ở TpHCM không?

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn em nhiều nha. Ngày xưa anh có đi diễn thuyết, song giờ “về hưu” rồi ^^! Hiện anh đi ngao du thiên hạ và viết sách :) song anh đang nghiên cứu làm một vài video hướng dẫn chắc sẽ trực quan sinh động hơn ^^!

  • Trinh says:

   Vâng a! Hẹn 1 ngày không xa sẽ thấy những video hướng dẫn của a! Cuốn sách và những Blog của a đã phần nào giúp e rất nhiều. Tuy e chưa thực hành được thành thực nhất. Chân thành cảm ơn

 42. Nguyễn Thu Yến says:

  Cảm ơn bạn! Mình đang đọc.
  Email: mottamhon.nguyenthuyen@gmail.com

 43. Nguyễn Thu Yến says:

  Vậy những hình ảnh ngộ nghĩnh này sẽ giúp mình có một trí nhớ tốt về nhiều thứ chứ? Ý mình là ngoài những con số ảo thuật.

  • Mr.Susu says:

   Những con số này không chỉ giúp bạn nhớ số, bạn có thể dùng chúng làm móc treo trí nhớ để ghi nhớ bất cứ thứ gì nhé. Bạn có thể để lại mail trên bài viết để nhận bản đọc thử để hiểu thêm nhé :)

 44. Nguyễn Thu Yến says:

  Xin chào!
  Ý tưởng của bạn thật hay. Bạn đã áp dụng tốt Numagician đối với bộ não của con người rồi đó. Đó là sự tư duy và tưởng tượng.
  Tôi thắc mắc rằng với việc đọc cuốn sách này sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức để ghi nhớ tất cả chứ?

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn bạn đã chia sẻ nhé. Sách rất dễ đọc và được nhiều độc giả đánh giá cao trên Tiki nha bạn. Tất nhiên cái gì cũng cần thời gian luyện tập, song phương pháp của Numa rất đơn giản, dễ tập so với nhiều phương pháp khác.

 45. TRÂM says:

  Chào anh!
  Em có mua sách giấy trên tiki, nhưng không rõ bước vẽ hình số. Em có tải app, nhưng chỉ được 20 số. Anh có thể chỉ em 80 video còn lại được k ah??
  Em rất vui khi được nhận quà ah..

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn em nhé, các bước vẽ thực ra ko cố định đâu, em vẽ theo nét mờ trong sách, vẽ thế nào cũng được, miễn là ra hình.
   Còn clip 100 con số và bản full của App thì em có thể đặt bộ Numa PRO (bộ 299k) trên Tiki ấy, sẽ có hết :D
   Trong tuần tới anh cũng sẽ cập nhật thêm cách mua các sản phẩm lẻ hỗ trợ Numagician ngay trên fususu.com luôn, em chờ nhé.

 46. Lan says:

  Cho em hỏi Numagician pro gồm những gì anh ? đặt mua ở đâu ạ ?

  • Mr.Susu says:

   Chào em, Numagician PRO hiện tại gồm app di động, ebook, audio, video hướng dẫn v.v… nhé. Ngoài ra quà tặng có sách giấy Numagician 1, bộ thẻ Susu và đĩa CD. Em đặt mua ngay tại Blog này luôn, có nút đặt mua đó e ^^!

 47. Trinh says:

  Đặt numagician còn quà tặng không a?

 48. thanh says:

  sao cứ nhớ nhớ quên quên và ko thể học giỏi môn toán được ạ

 49. Tín says:

  anh có bán những quyển Numagician tại các nhà sách không?

 50. hoang says:

  E muốn thảm khảo 100 con số ảo thuật tải app về mà ko kích hoạt bản full đc. Ad giúp e với

 51. Vanb says:

  có bản hướng dẫn dạy vẽ k ạ

 52. Vino says:

  Anh ơi em mua combo rồi thì đừng app như thế nào ạ
  Em tải app về mà vẫn bắt mua bản pro mới có full ạ

 53. Duy tùng says:

  A có thể hướng dẫn e cách mua sách của a cụ thể được không ạ.khi mua thì có những khuyến mại hay đĩa audio hướng dẫn gì đi kèm đc ko ạ.a có zalo hay viber,line để liên lạc cho tiện ko ạ

 54. Linh says:

  Anh ơi cho em hỏi sách hướng dẫn cách nhớ những con số chứ không phải là học thuộc lòng đoạn văn ạ?

 55. Xuân Hoàng says:

  Em muốn tham khảo thêm các ý tưởng số hình khác thì xem ở đâu ạ?

 56. Quỳnh says:

  Anh ơi em hỏi quyển sách numagician giấy có mấy quyển và bn trang ạ

 57. Thái says:

  E muốn mua sách giấy thì làm sao. E k xài smart phone

 58. Minh Trí says:

  Anh Phương ơi anh còn ebook numagician free không ạ???

 59. Minh Đức says:

  Em muốn mua bản full trên ebook thì làm sao ạ???

 60. hoang trang says:

  Xin chào mình muốn mua sách ” đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn” thì mình mua như thế nào, giá bao nhiêu.
  Cám ơn

  • Mr.Susu says:

   Chào bạn hiện sách giấy đã hết nhé, mình chỉ còn 1 ít tặng các bạn đặt mua bộ Combo. Sách cũng đang tái bản, dự kiến tháng 5 mới có.

 61. Ngọc says:

  Chào bạn!
  Mình tình cờ biết được trang này của bạn, có nhiều thông tin thật hay, cảm ơn bạn đã chia sẻ! Mình muốn đặt mua sách “Đánh thức phù thủy trí nhớ trong bạn” không chỉ cho bản thân mình mà mình còn muốn tặng cho bạn bè mình nữa. Nhưng không biết khi nào sách mới có hàng lại hả bạn?

  • Mr.Susu says:

   Cám ơn bạn nhiều nha, hiện tại khi đặt bộ Combo bạn sẽ dc tặng 1 sách giấy Numagician hiếm có. Và trong tháng 4 này mình sẽ in tái bản thêm để phục vụ các nhu cầu đặt sách lẻ & nhiều hơn, có gì bạn theo dõi Fanpage Fususu https://fb.com/fususuvn để cập nhật thông tin nha.

 62. baophong, đến từ THPT chuyên thái bình says:

  Numagician thật sự rất thú vị.em cảm thấy cuộc sống mk phong phú hơn nhiều. Em đã tự ghi nhớ dc rất nhiều điều mà từ trc đến h em ko thể nhớ nổi. Em còn giới thiệu vs bao ng bạn trong lớp em và họ trầm trồ vì em có cách ghi chú và học thật lạ lẫm.cảm ơn vì em đc biết đến nó

 63. Trương Hoàng Tuấn - Trường Đại Học Bách Khoa - ĐHQG Thành phố HCM says:

  Thực lòng đọc xong mình cảm thấy tiếc. Tiếc vì mình biết Numagician quá trễ. Nếu được quay ngược thời gian thì số tiền học lại thời đại học của mình đủ để mua thêm 10 cuốn nữa để tặng cho bạn bè ^^. Rất cảm ơn Fususu vì đã đem một cách ghi nhớ rất hay đến cho mọi người. Chúc Phương nhiều mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

 64. Dung Dung says:

  em muốn mua combo sách Numagician và cuốn Thay thói quen đổi cuộc đời thì làm thế nào ạ

 65. Toàn - Đại học Đà Nẵng says:

  Numagician rất hay ko hiểu sao nó lại dễ nhớ và dễ áp dụng đến vậy ♥️

 66. Quỳnh says:

  anh ơi cho tái bản nhanh nhanh nha em hóng lắm từ năm ngoái r đấy

 67. Quỳnh says:

  anh ơi khi nào tái bản sách ạ sách hay quá mà ko có bán chán

  • Mr.Susu says:

   Em chờ nhé, sắp rồi ^^! Song có tái bản thì anh cũng bán online là chính nên em theo dõi Blog fususu thường xuyên nha.

 68. nguyễn hải yến says:

  e đặt numagician mini từ 22/2 nhưng chưa thanh toán. nếu giờ chuyển tiền thì có đặt được không ạ

 69. tài says:

  ebook là cái gì vậy anh sao em tải không được

 70. Quyên says:

  Nếu em đặt mua sách ở trên thì là sách giấy hay gì ạ

 71. Zân says:

  anh Fususu ới! Em muốn mua bản ebook full thì mua ở đâu ạ? Anh cho em link được không?

 72. em Bằng says:

  anh Phương ơi, giờ em muốn đặt mua combo thì giờ có tặng sách giấy không ạ

 73. Hào Nguyễn says:

  anh Fususu ơi nếu em chỉ muốn mua quyển sách thôi, thì anh có bán không anh? Và giá quyển sách hết bao nhiêu vậy anh? :)

 74. Nguyệt says:

  Chưa đọc nhưng theo cảm nhận và mọi người bình luận thì chắc hẳn đây là một cuốn sách tốt và rất bổ ích cho những bạn trẻ có trí nhớ kém và gúp bản thân tự tin hơn….

 75. Nga says:

  Quyển này chỉ nói về nhớ số hay nhớ những thứ khác hả anh. Vd e muốn nhớ 1 lượng lớn thông tin trong sách toàn là chữ chữ (kiểu học thuộc vì e học y) thì đọc quyển này có giúp dc ko ạ? Mong a giải đáp giúp để e đặt hàng nha ^^
  Ps: lúc e viết là mồng 1 nên chúc anh năm mới bình an nhiều sức khỏe và thêm nhiều cảm hứng nha :3

  • Mr.Susu says:

   Numagician dùng số để ghi nhớ tất cả mọi thứ em nhé. Em có thể Để lại mail lấy bản đọc thử để hiểu phương pháp.

 76. Tuấn says:

  Sách này không đặt cod được hả anh?

  • Mr.Susu says:

   Khi nào Ad tái bản sách mới có thể có COD bạn nhé. Hiện tại sách ít nên Ad dành tặng các bạn đặt bộ Combo.

 77. Nam says:

  có loại sách nào rẻ hơn k a

 78. tân says:

  làm sao để học giỏi toán nhỉ susu

 79. Ngưu-sama says:

  anh fususu ơi trọn bộ là mấy cuốn vậy ? Hay là 1 cuốn vậy anh?

 80. thepiano~ truong cao dang hoa binh xuan loc says:

  em thich nhat la ung dung moc treo vao trong tri nho . that la tuyet voi . e da cai thien dc phan nao ve kha nang ghi nho cua em . e cam on susu rat nhieu . that la thich va nguong mo tac gia . e se co gang va hon nua de phat trien ban than va dem lai loi ich cho xa hoi cho cuoc song than yeu nay

 81. liễu says:

  cho m hỏi gói numagician mini .numagini PDF 1 này nghĩa là như thế nào vậy ạ m cảm ơn! .có phải chỉ là phần 1cua sách không ạ

 82. Minhuyen says:

  Cho m hỏi,nguời 40 tuổi có học được k SUSU. Mà mình k biết vi tính có học được không. Mua cả 2 bộ là bao nhiêu Susu.

  • Mr.Susu says:

   Đầu tiên rất cám ơn tinh thần cầu thị của bạn. Luyện trí nhớ & học tiếng Anh thì bất cứ độ tuổi nào cũng được bạn nhé. Khi bạn mua bộ combo 599k thì sẽ được tặng sách giấy Numa 1 & đĩa DVD có hướng dẫn rất chi tiết (bên cạnh link download gửi qua email), hướng dẫn sử dụng cũng không đòi hỏi trình độ tin học cao bạn nhé, ai cũng xài được hết. Nếu bạn có băn khoăn gì cứ inbox mình qua https://m.me/fususuvn

 83. Khang says:

  Ad cho e hỏi có thể thanh toán trực tiếp đc ko ạ

  • Mr.Susu says:

   Hiện tại do sản phẩm thanh toán xong download ngay, còn quà chỉ là tặng thêm nên Ad chưa có hình thức đó em nhé. Nếu muốn gửi tiền mặt em có thể ra ngân hàng gửi tiền mặt vào tài khoản của Ad là dc, ko cần có tài khoản ngân hàng, hoặc là gửi qua ví Momo cũng được nha.

 84. Phương says:

  Vd biển số xe 5 số 23598. Hay Sdt 11 số 01685112666 tách ntn dễ nhớ

 85. Phước Đỗ, đến từ THPT Trưng Vương, Hưng Yên says:

  Em chào anh Nguyễn Chu Nam Phương. Quyển sách Numagician thật thú vị và nhất là 100 con số ảo thuật. Và nó đã giúp em vượt qua những bài kiểm tra môn học thuộc của học kì I. Đọc sách mang em nhiều cảm xúc và kiến thức. Cuốn sách rất tuyệt ạ. Em đang cố mua bản chính của quyển sách để trải nghiệm hết cuốn sách. Cảm ơn anh

 86. Quỳnh says:

  Numagician 1 và ebook 60 trang giống nhau ko ạ

  • Fu SuSu says:

   Giống nhau bạn nhé :).

  • Quỳnh says:

   Ad có thể bán riêng sách quyển giấy được ko ạ e là hs cấp 2 ko có đủ tiền mua bộ combo mà numagician mini có bản numagician 1 trùng vs ebook 60 trang nên e ko mún mua nữa

   • Mr.Susu says:

    Bản ebook 60 trang là trích đoạn 3 phần nhỏ trong hơn 15 phần sách của Numa 1 em nhé, với lại Numa 1 còn có đầy đủ 100 con số ảo thuật :) sách giấy thì em đợi năm sau ad tái bản nha.

 87. Ngọc Huyền says:

  anh cho em hỏi là nếu một ý lớn có nhiều ý nhỏ, vd như thế này, Ý lớn là số 1, ý nhỏ là số 11, vậy các ý trong ý nhỏ thì làm sao ạ? em cảm ơn ^ ^
  1, Trồng trọt
  – Cây công nghiệp: + cacao
  + cọ dầu
  + cà phê
  – cây ăn quả: +cam
  +xoài
  +nho

 88. Hương - Samsung, Việt Nam says:

  Sau khi nhận được bản ebook free của Susu mình đã ngấu nghiến trong vòng 1 tiếng, bởi nó quá hấp dẫn và thu hút với mình. Sau khi ngấu nghiến nó xong mình quyết định đọc lại một lần nữa, nhưng lần này sẽ là nghiền ngẫm chứ không phải là ngấu nghiến nữa. Cuốn sách đã cho mình khá nhiều ý tưởng hay cho việc học và nhớ từ vựng khi học ngoại ngữ. Vì vậy cho nên mình quyết định mua bản full và nghiên cứu sâu hơn về Numagician, sau đó sẽ tạo ra những con số và những con chữ của riêng mình. Bản thân mình trước đây cũng biết rằng ghép mọi thứ với hình ảnh sẽ dễ nhớ và nhớ được lâu hơn rất nhiều, nhưng trước khi biết đến Numagician mình chỉ mới biết một cách mơ hồ như vậy thôi chứ chưa hình dung rõ ràng về cách làm thế nào, và phải làm ra sao cả. Mình tin tưởng rằng nếu nghiên cứu kỹ cuốn sách này mình cũng sẽ tìm ra những con số và những con chữ thú vị như susu thôi. Dĩ nhiên, cái gì cũng cần phải bỏ công sức và đổ mồ hôi đúng không nào. Theo mình nếu chưa biết đến cuốn sách này thì cuộc sống của chúng ta hình như còn thiếu một thứ gì đó nữa. Vậy nên trước khi bỏ cuộc bởi một trở ngại nào thì hãy tìm đến Numagician đã nhé. Nó sẽ chỉ giúp bạn cách để never give up!^^

 89. Quỳnh says:

  Numagician 1 có bao nhiêu trang ạ e muốn mua bộ mini nhưng sợ trùng bản ebook 60 trang a tặng.

 90. Tiến Mĩ says:

  Anh Phương cho em xin file hình số từ 1-100 nha, thank anh :D

 91. Tân says:

  E ko có tiền phải làm sao?

 92. Ngọc Huyền says:

  Rất hay ạ. Mà anh cho em hỏi là sử dụng móc treo trí nhớ thì có cần vẽ sơ đồ tư duy ko ạ. Em cám ơn

 93. Hoàn Nguyễn - Công ty CP Khử trùng Việt Nam says:

  Quả thật, khi biết về Numagician, tôi cảm thấy mình cũng thông minh như bất kỳ ai nếu được học, áp dụng đúng phương pháp, và Numagician đã giúp tôi thấy được một tài năng đang ẩn giấu trong tôi. Cảm ơn Numagician nhiều lắm.”
  ~

 94. nguyễn anh tuấn - đại học công nghiệp hà nội says:

  từ khi biết về những con số ảo thuật numagician, em đã sử dụng nó để nhớ và liên kết những con số dài của các biển số xe máy như anh fususu đã làm, em cảm thấy trí tưởng tượng của em đã tăng lên rõ rệt, em cảm thấy mình ngày càng thông minh hơn, hiểu biết nhiều hơn. Cảm ơn anh fususu.”

 95. Nguyễn Thị Tố Nữ - ĐH Nha Trang says:

  Cảm ơn tác giả Nguyễn Chu Nam Phương rất nhiều.Một cuốn sách thật thú vị. Đọc và thực hiện liền một mạch đến trang cuối thì thật buồn “Đã là trang cuối của cuốn sách rồi sao!”, ước gì các trang giấy nhiều thêm tí nữa, cứ muốn đọc mãi thôi. Chỉ có hai từ để nói là “TUYỆT VỜI”.”
  ~

 96. Hạnh, đến từ Đà lạt says:

  Mình cảm ơn fususu rất nhiều. Mình đã đưọc học hỏi rất nhiều từ fususu, đuọc fususu chia sẻ rất nhiều tài liệu tuyệt vời. Mình rất ấn tưọng về cách nhớ bằng cách sáng tạo các hình vẽ, nó khong chỉ gíup mình nhớ lâu mà còn tăng khả năng sáng tạo nữa. Trứoc giờ mình là 1 đứa chẳng biết sáng tạo là gì, ko nhớ đưọc số j lâu cả. Mình xảm ơn susu về món quà audio confident ancient seed, nó giuap ích mình rất nhiều, vì mình là 1 intovert điển hình, mình ít khi giao tiep vs người khác, thiếu tự tin, ko biết giao tiếp nói chuyện nhiw hế nào. Thừong chỉ im lặng truoc đám đông. Susu rất tuyệt vời vì vậy mình đã chia sẻ susu bs mọi ngưởi,đê họ cũng đưọc biết susu và nhận đưọc những giaz trị tuyệt vời như mình. Cảm ơn susu nhé. Cảm ơn anh Chu Nguyễn Nam Phương nhiều lắm ạ. Love <3 em rất hi vọng đưọc gặp anh vào một ngày nào đó ạ.

 97. Trương Quang Trí - Trung tâm nghiên cứu Lâm sản ngoài gỗ says:

  Nó giúp tôi nhớ mọi thứ dễ dàng hơn, trí tưởng tượng của tôi phong phú hơn từ đó mà việc học và công việc của tôi có nhiều bước tiến mới.
  Cảm ơn Anh Phương Su Su rất nhiều!

 98. phương anh says:

  anh oj làm thế nào để thj toán được đjểm cao ạ

 99. Nguyễn Anh Tuấn says:

  anh phương ơi, em cảm thấy việc liên kết các con số với thông tin cần nhớ khiến mình mất rất nhiều thời gian để hình dung, tưởng tượng. anh có cách nào giúp việc hình dung tưởng tượng để liên kết hình ảnh nhanh và dễ dàng hơn không ạ.

  • Mr.Susu says:

   Thời gian đầu lúc nào cũng sẽ chậm em. Song một khi đã quen rồi thì nhanh lắm, ko có gì nhanh hơn tưởng tượng hình ảnh đâu em ^^! Tốc độ ánh sáng bao giờ cũng nhanh hơn tốc độ âm thanh mà ha ha :))

 100. Mai Phượng says:

  Sách giấy Numagician chỉ có một cuốn đúng không Phương? Hôm trước chị có người trong nhà thích có cuốn này cho con vì nhìn cuốn chị có thích quá. Mà chỉ mua cuốn sách giấy thì phải đặt qua Tiki phải không em? Cảm ơn Phương. Chúc em một ngày tốt lành ^^. Cho đi lòng tràn ngập sung sướng!

  • Mr.Susu says:

   Dạ một cuốn ạ. Hiện Tiki và nhiều nơi khác đều đã hết sách giấy chị ạ, em chỉ còn một ít để tặng các bạn mua bộ Combo.
   Tuy nhiên, nếu chị muốn đặt để tặng người thân thì inbox em https://m.me/fususuvn để được hướng dẫn chi tiết ạ.

 101. linh says:

  anh ơi e có thể mua bộ mini sau đó nâng cấp bộ combo 599k được không ạ?

 102. Doãn Hoàng Phương Mai says:

  susu ơi e muốn học lại toàn bộ sử từ cơ bản thì nên học ntn ạ

 103. trinh says:

  sách còn tiếp tục sản xuất không ạ

 104. Hương says:

  e muốn mua quyển này n trên tiki ko có.v em nên mua ở đâu ạ.trong hiệu sách có k ạ

 105. Nancy - ĐH Hà nội says:

  Mình vốn có trí nhớ kém hay học trước quên sau nhưng chỉ mới đọc Numagician đã làm cho mình rất hứng thú vì không những làm cho mình dễ nhớ dễ học hơn rất nhiều. Có bộ Numagician giúp mình tiết kiệm thời gian học đáng kể. Thực sự cảm ơn Fususu nhiều lắm

 106. Hương says:

  choe hỏi trọn bộ luyện trí nhớ thì gồm những quyển nào ạ

 107. NGUYÊN NỮ THÙY DƯƠNG - TRƯỜNG NHẬT NGỮ ĐÔNG DU says:

  Hết lòng cảm ơn tác giả của Numagician. Numagician là tác phẩm phản ánh sức sáng tạo vô hạn và trí thông minh cũng như sự hài hước của tác giả. Tôi nghĩ không chỉ tôi mà rất, rất nhiều người học được nhiều điều bổ ích từ tác phẩm này. Ngôn bất tận ý, tôi chỉ xin gửi đến tác giả bốn chữ “Cảm Phục, Tri Ân””

 108. Nguyễn Đại Nghĩa - Phổ thông năng khiếu says:

  Những con số có lẽ là một trong những thứ ám ảnh nhất với mỗi học sinh, nhưng nhờ Numagician em đã tìm lại hứng thú với những con số ấy và bắt đầu quan tâm hơn về việc ghi nhớ các thông tin, sự kiện để trau dồi, củng cố kiến thức của bản thân

 109. Như says:

  “Có những lúc gác kính cận lên đầu, sau đó tôi đi tìm nó loạn cả lên. Có lúc đi ra đầu ngõ, mới sựng lại tự hỏi không rõ mình đã khóa cửa chưa nhỉ? Ví tiền, điện thoại… cũng không thoát khỏi cái tật não cá vàng này. Hãi nhất là lần bóc bánh, thay vì ném vỏ lại ném nhầm bánh vào sọt rác” ==” Giống em như đúc :v

 110. Hòa Lê, đến từ Đại học Bách Khoa says:

  Sách tuyệt vời, viết bằng ngôn ngữ và sử dụng hình ảnh dễ hiểu hơn rất nhiều sách khác!

 111. nguyễn quang - học viện nông nghiệp việt nam, hà nội says:

  cuốn sách giúp tôi không những có 1 trí nhớ tuyệt vời mà còn giúp tôi có được một cuộc sống trẻ trung hơn. cảm ơn nhiều”

 112. Trần Thị Hải Yến - THPT chuyên Lê Hồng Phong says:

  tuyệt vời, mình cảm thấy như lạc trong thế giới đầy phép màu và sự kì diệu”

 113. Lại Vân - Đh y dược Thái Bình says:

  Đây là một cuốn sách tuyệt vời với tôi. Những con số không còn khô khan nữa mà chúng trở nên rất sinh động và đáng yêu. Tôi đã bắt đầu liên tưởng đến hình ảnh của những con số? khi ấy tôi thấy mình ghi nhớ được lâu hơn.Tôi mong rằng sẽ áp dụng được nhiều hơn trong cuộc sống và công việc của mình.
  Cảm ơn fususu đã chia sẻ điều tuyệt vời này!!!”

 114. doãn hoàng phương mai says:

  Su ơi ở trên lớp mình cũng học được các môn làm bài tập cũng được nhưng sao những kiến thức thực tế laị chẳng biết gì như tây nguyên ở miền nam hay bắc. Như thế thì ko thể đi thi các chương trình như olympia chẳng hạn. Mình phải làm sao đây còn cứu vãn được ko su

 115. Tâm says:

  mình muốn mua sách thì mua ở đâu ạ ! vì mình thấy mik rất yếu lợi thế về môn học thuộc ! mình bỏ ra cả 1h mà ko nhấm nháp dc chữ nào ~ mình muốn mua quyển sách này thì phải làm ntn ạ ?

 116. Trường says:

  Hôm kia lên gg đang tìm phương pháp viết văn vô tình tìm được trang này và thấy mình thật may mắn, toàn bộ các phương pháp viết rất hay, chi tiết mà còn hài hước nữa đọc ko thấy buồn ngủ mà còn buồn cười :D rất cảm ơn a ad đã tạo ra trang này. ^^
  Ps: ad cho e hỏi trên android có phần mềm nào đọc ebook tốt ko ạ. E cảm ơn ạ☺

 117. doãn hoàng phương mai says:

  Susu ơi có cách nào để học thuộc lượng từ mới tiếng anh khổng lồ trong cả ba năm cấp ba một cách nhanh chóng được ko ạ

 118. ngọc says:

  có cách nào để học toán giỏi không ạ

 119. Tran Thi Uyen Hau - Lớp 10, thpt Huỳnh Ngọc Huệ says:

  Đây là cuốn sách cực kỳ bổ ích với đứa cực kỳ lười nhưng lại muốn giỏi như em ^^ giúp em có cái nhìn tích cực hơn về con số nhờ đó mà ham thích học hơn.
  đã từng đọc nhiều sách nâng cao trí nhớ nổi tiếng nhưng lại không biết cách áp dụng.
  Thật sự rất thích cuốn sách này !!

 120. Kim Anh says:

  Nếu e download về máy thì có đc tặng kèm sách giấy và dvd ko ạ

 121. Nguyễn Tuyết Nhung says:

  Lâu nay em cứ ngỡ bản thân thiếu sáng tạo vì đó giờ em cứ theo 1 khuôn khổ nhất định nhưng nhờ Numagician đã khiến em suy nghĩ khác về bản thân. Em nhớ và học bài tốt nhưng chỉ 1,2 ngày sau là quên sạch thế mà nhờ cách biến số thành hình đã giúp em nhớ lâu dài hơn. Cám ơn anh vì 1 cuốn sách hay và độc đáo đến vậy.

 122. Nguyễn Lê Khánh says:

  Em rất thích những hình ảnh trong sách. em không có khiếu tưởng tượng và vẽ nhưng cuốn sách cho e thêm động lực để tập luyện trí tưởng tượng nhiều hơn.

 123. Nguyễn Kim Tuyến says:

  Em chưa từng nghĩ rằng những sự vật xung quanh mình đều gắn với một con số 1 cách thú vị như thế. Từ khi em đọc sách, em hay nhìn các đồ vật xung quanh và suy nghĩ xem mình có thể gắn cho nó con số gì. Em sẽ nói với bạn bè rằng đây là 1 cuốn sách vô cùng thú vị và bổ ích, bất cứ ai cũng nên đọc thử.

 124. Nguyễn Thị Quyên says:

  trước đây, em luôn có một trăn trở là sao mình lại không có một chút ý tưởng hay sáng tạo gì vậy.Nó làm em khá buồn về chính mình .Khi em đọc Numagician , em đã thốt lên thật tuyệt vời (thực sự lun ý ạ)).Đã đã bắt đầu vẽ vời các ý tưởng nảy ra trong đầu theo những gì gợi ý trong sách và cảm thấy sao mình thông minh thế heeeee.Em tự tin hơn để ghi nhớ ,sáng tạo ạ.Những kiến thực trong sách thật sự rất sáng tạo và mới mẻ để hào hứng và áp dụng ạ.Em cảm ơn anh rất nhiều ạ.
  em đã giợi thiệu blog của fususu cho vài người bạn của mình ạ. các bạn ấy cũng thích lắm ạ.

 125. Abby says:

  Thanks nha Su, :) Mình đã nhận được sách của Su, thật là một điều may mắn khi lúc hôm nay mình đang buồn bực vì bị mất đồ lại nhận được món quà mà Su gửi.

  Su có biết khi nhận được quyển sách có chữ viết tay, kèm theo một tấm card, mình đã thật sự rất vui, cảm thấy dc an ủi, cảm giác bức bối của mình tự dưng tan biến ( Cũng có thể vì mình đã giải tỏa trước )

  Dù sao, một lần nữa cảm ơn Su, món quà mình nhận hôm nay, mình sẽ áp dụng nó vào thực tế , mình mong chờ thói quen này sẽ khiến mình hạnh phúc hơn!

  ( như món quà “Đổi pass” Su gửi, mình đã nhận thấy mình đã Thay đổi được chút xíu, nhưng vậy đã là dấu hiệu tốt rồi ha?! )

  Ps: Pass mình đổi là: Hãy Tự Tin!

 126. Phạm Xuân Trường says:

  trước đây e đã đọc khá nhiều sách về ghi nhớ nhưng chưa có quyển sách nào cung cấp cho em 1 hệ nhớ hoàn chỉnh cả!
  và khi tình cờ phát hiện ra quyển numagician em đã rất sung sướng khi tìm được hệ nhớ 100 số hình thú vị này.
  sau 1 tháng đọc và luyện em đã nhớ 512 số của Pi ^^
  tuy nhiên ngoài đỉnh Pi ra thì quyển sách vẫn còn những đỉnh khác như thói quen, cách đặt mục tiêu,… mà em muốn chinh phục và e đang tiếp tục nghiền ngẫm nó!
  Cảm ơn anh Su lắm lắm!
  e rất thích câu nói này của anh :”càng cho đi ko nghĩ suy càng nhận lại trên mong đợi” ^^!

 127. Lan says:

  cuốn sách rất hay và ý nghĩa

 128. Nguyễn Văn Đối says:

  bạn chính là người thầy tuyệt vời, đã truyền cảm hứng cho mình. Em hi vọng sớm có vinh dự được mời thầy ly cafe

 129. THPT Ams says:

  So good!

 130. Thảo Linh - THPT Kim Liên says:

  “Một cuốn sách ko phải truyện tranh thú vị nhất mà e từng đọc, tuy chỉ đc đọc 40 trang đầu nhưng e đã cảm nhận đc bao nhiêu công sức anh dồn vào 3 bộ sách này rồi.
  Sách trình bày rất khoa học dễ hiểu và áp dụng.
  Đặc biệt e đã rất ngạc nhiên với khả năng ghi nhớ tuyệt vời của mình , Numagician đã giúp ích rất nhiều cho 1 con bé dễ chán, thích các ý tưởng , sự sáng tạo ,… học hành có hứng thú và hiệu quả hơn.
  Em cảm ơn anh Phương rất nhiều”

 131. Nguyễn Thị Mỹ Hằng says:

  Cuốn sách đến với em như một cơ duyên, đó là trong buổi sinh hoạt hè được giao lưu với anh Phương, em đã vượt qua 1 thử thách nho nhỏ và được chính tác giả tặng luôn. Đó đã là một sự đặc biệt rồi, và còn đặc biệt hơn chính là nội dung cuốn sách. Em dường như được cuốn sách đưa đến thế giới kì diệu đầy bí ẩn của những con số, và cuốn sách thực sự đã giúp ích cho em rất nhiều. Mọi thứ trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Em rất biết ơn anh Phương và cuốn sách của anh. Và để tỏ lòng biết ơn ấy, trong một cuộc thi với tựa đề viết về cuốn sách mà bạn yêu thích, em không ngần ngại lựa chọn cuốn Những Con Số Ảo Thuật – Numagician của anh. Kết quả thật bất ngờ là em lại đạt giải ba. Em rất vui mừng và hạnh phúc. Em thật sự mong muốn càng ngày cuốn sách này sẽ càng trở nên phổ biến và được lưu hành rộng rãi hơn. Nếu có thể, các bạn hãy đừng ngần ngại mà khuân ngay cuốn sách này về, bảo đảm bạn sẽ đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác, vô cùng thú vị. Lời cuối, em hi vọng anh Phương và những tác phẩm của anh sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi. Chúc anh sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 132. Nguyễn Văn Hường SV năm nhất ĐH Văn Hiến says:

  điều tôi tâm đắc nhất và thích nhất là làm cho một ai đó cười, và thấy tất cả mọi người quanh tôi luôn cười. cái thú vị khi đọc sách là tôi nhận ra rằng càng đọc thì tôi càng thấy mình nhỏ bé, và tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết rằng.. cuốn đó đã làm mình thay đổi rất nhiều.. đọc nó đi.

 133. Đặng An Huy - THPT Hải Dương says:

  cuốn sách của anh đã hé mở cho rất nhiều người trong đó có em những bí mật về siêu trí nhớ !!! Trước đây em có nghe vài câu chuyện về những người có trí nhớ rất tốt và em nghĩ chắc họ chẳng bao giờ tiết lộ bí quyết… và bây giờ em gặp anh, gặp numagician…

 134. Nguyễn Văn Khiêm - CĐ Công nghệ Đà Nẵng says:

  điều mình tâm đắc nhất là, việc biến những con số thành các hình ảnh sinh động nó tạo ra cho chúng ta thói quen phải suy nghĩ, liên tưởng đến mọi thứ xung quanh để làm sao có thể tạo ra một hình ảnh ưng ý nhất. Nó còn giúp cho chúng ta rèn luyện được khả năng sáng tạo khi gặp bất cứ thứ gì.

 135. Trần Thị Mai - Học viện CN Bưu chính VT says:

  Đợt trước em thâý mình ngu ngu.. nhớ đc tí lại quên .. giờ e có thể nhớ 1 số thứ rất nhanh

 136. Dương Thị Thảo Nguyên - Tieu La School says:

  Sách đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi , từ một cô gái rụt rè , thiếu tự tin tôi bây giờ đã là một cô gái mạnh mẽ và luôn sống hết mình với hiện tại và làm những gì mình thích, nên nếu có thể tôi muốn khuyến cáo mọi người nên đọc sách để cảm nhận cái cảm giác yomost của tôi đang trải khi được sống và được là chính mình ngay lúc này bạn nhé.

 137. Phạm Thơm says:

  A cho e hỏi Combo tất cả trong 1 cụ thể là có những gì ạ? có gồm numagician Basic và numagician pro k ạ???

  • Combo tất cả trong một là tất cả sản phẩm của Fususu nên đã bao gồm Basic, Pro của Numa, và cả tiếng Anh Du Kích bạn nhé :) chưa kể quà tặng kèm sẽ freeship cho bạn nữa ^^! Nhanh tay kẻo hết ưu đãi nha :D

 138. linh says:

  anh oi cho e hoi là bây giờ sách numagician ở tiki và hiệu sách cũng hết rồi nên khi mua Numagician pro thì có được tặng sách giấy numagician không ạ

  • Mua Pro là được tặng sách em nhé, freeship, sách trong kho dự trữ của tác giả nên có chữ ký + quà tặng xinh xinh ^^! Còn bộ Combo là đã bao gồm cái trên và có thêm cả bộ tiếng Anh du kích Pro kèm đĩa DVD :D

 139. Trần Trâm - CĐ FPT says:

  Em đã đọc cuốn Numagician của anh Susu đây là một món quà rất tuyệt vời. Nội dung sách rất khoa học, hình ảnh sinh động. Em đã thực hiện theo những hướng dẫn trong sách và có hiệu quả. Những ai có cơ hội được sở hữu cuốn sách là 1 điều vô cùng may mắn. Cuối cùng em xin cảm ơn anh Susu và chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với anh, đến với mọi người!

 140. Nguyễn Đạt Quang says:

  Em cảm ơn anh Phương, cuốn sách rất hay, nó đã ”kích hoạt” bán cầu não trái của em và hiện tại em rất vui vì hồi sáng em biểu diễn vẽ hình cho số cho các bạn xem và mọi người há hốc mồm ra :).Em chúc anh nhiều sức khỏe, thành công hơn trong cuộc sống và viết ra nhiều cuốn sách hay hơn nữa :)

 141. Trần Thảo Vân Anh - Không gian đọc sách Hy Vọng says:

  Sách hay lắm ạ. Bình thường đọc sách luyện trí nhớ hay cái gì thì toàn chữ là chữ đọc chán lắm luôn. Nhưng mà đọc quyển này mà nhìn số hình thấy dễ thương mà dễ nhớ nữa ạ.

 142. Phạm Trần Minh Trí says:

  Bộ số-hình Numagician từ 1 – Cây kiếm đến 100 – Gấu trúc là những móc treo tuyệt vời và sáng tạo, vì trước đây em chỉ biết các móc treo từ 1… đến 10 thôi :D

 143. Hoàng Hữu Diễn - SV năm I, ĐH Ngoại Thương Hà Nội says:

  “Cách ghi nhớ số hình và thay đổi thói quen một cách hoàn toàn tự nhiên
  Sách hay táo bạo
  Nhớ nhanh bá đạo
  Đọc sách một dạo
  Thấy tuyệt thế nào!

 144. Nguyễn Anh khoa says:

  Sách quá hay! Những con số thật kì diệu, khiến giờ em nhìn cái gì xung quang cũng đều cảm thấy nó đang đại diện cho một con số nào đó :V Tks anh Phương nhìu…

 145. Nguyễn Thị Thu Trang - thpt Bắc Duyên Hà says:

  em rất yêu thích cuốn sách. nó giúp em vừa học tập vừa giải trí, em gái em đã đòi đổi 1 năm rửa bát và nấu cơm với em để lấy cuốn sách.hì

 146. Nguyễn Anh Khoa - THCS Sài Đồng says:

  Cuốn sách có lối dẫn “hài hước” và có một chút “troll” đúng tuổi học sinh như em nên việc đọc trở nên thú vị hơn nhìu! (số 69 huyền thọai ^_^)

 147. Lê Thu Huyền - ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Lúc đầu e, chỉ định tìm hiểu thêm những phương pháp học phù hợp nhất cho bản thân.Nhưng khi đọc đến quyển sách này em phải thốt lên rằng ” Quyển sách quá tuyệt”, càng đọc càng thấy thú vị.Em nghĩ là em có thể thay đổi chính bản thân mình sau khi đọc xong cuốn sách này.HiHi.Đúng là ” Mọi thứ đều có thể,vấn đề chỉ là phương pháp”.

 148. Lê Thị Anh - SV năm I , khoa sph k15, ĐH tây nguyê says:

  Chỉ 2 từ ” tuyệt vời” cho quyển sách này. Điều thú vị là tác giả đem đến nhiều cái “móc treo” rất sáng tạo và dễ ghi nhớ :)) . Sách Ngắn mà CHẤT.

 149. Nguyễn Lê Bảo Trân - Lớp 12T1, THPT An Phước-Ninh says:

  “Gấp lại trang Numagican cuối cùng, cảm giác đầu tiên em cảm nhận được đó là… cực kì sung sướng!
  Bởi vì em đã hình dung rõ những gì em cần làm để đạt được những thứ mình mong muốn mà trước đây cứ lên kế hoạch rồi bỏ xó vì quên bẵng mất. Có thể nói Numagican như một “”Tôi tài giỏi-bạn cũng thế”” của Việt Nam, nó giúp em có thêm niềm tin rằng “”nếu một người không có khả năng abc, thì vẫn có thể làm được xyz””.
  Em rất thích “”Cách quên kì niệm cũ”” của anh, em vừa chia tay mối tình của mình, không đau khổ vật vã như em nghĩ, nó trôi qua nhẹ nhàng mỗi ngày nhờ biết cách thay thế hình ảnh của kỉ niệm cũ bằng hình ảnh mới vui vẻ lạc quan hơn.
  Numagican không những áp dụng tốt trong học tập mà còn có thể áp dụng linh hoạt ở hầu hết các lĩnh vực.
  Cảm ơn anh Phương về quyển sách vô cùng thú vị, mong chờ những quyển sách thú vị sắp ra lò từ ACI. ^^”

 150. Nguyễn Mạnh Khội - THPT Phú Nhuận, TP.HCM says:

  Một quyển sách rất “lạ”,”độc” và chứa đựng những kiến thức tuyệt vời

 151. Châu ngọc Tiến - Tốt nghiệp Tâm lý tại Murdoch Uni says:

  “Mình đã từng đọc cuốn Phiêu bước cùng Einstein. Ở đây có nói về 1 vài hệ thống ghi nhớ chữ số như PAO hay bằng chữ. Tuy nhiên cách của anh Phương làm mình rất ấn tượng, vì nó giúp chúng ta liên kết để nhớ được nhiều thứ khác hơn. Và hệ thống cũng đơn giản hơn.
  Một cuốn sách đơn giản, dễ hiểu cho những ai muốn cải thiện khả năng ghi nhớ, tưởng tượng của bản thân.”

 152. Trần Thành Nhân - Lớp 12 TT, THPT Nguyễn Du says:

  Điều ấn tượng nhất mà cuốn sách mang lại cho mình là hệ số – hình, rất dễ nhớ, dễ học và dễ áp dụng. Nhờ đó mình đã nhớ được rất nhiều thứ quan trọng mà không mất quá nhiều thời gian như trước đây. Rất cám ơn anh Phương đã mang lại cho mọi người một cuốn sách rất thú vị :)

 153. Phan Thị Hạnh - SV năm I, CĐ Y Tế Bình Định says:

  Từ trước tới giờ mình rất hay quên. Mỗi khi học bài cảm thấy rất khó khăn vì phải mất khá lâu mới nhớ được. Đến khi đọc và áp dụng những cách thức trong cuốn sách mình tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra nó còn giúp mình thêm tự tin hơn. Cảm ơn anh Phương đã đem đến cho mọi người cuốn sách đầy ý nghĩa này.

 154. Đặng Khánh Lê - Lớp 5c, Tiểu học Thành Công A says:

  Sau khi đọc xong sách,em cũng đã áp dụng một số cách như tách ra,tưởng tượng,gắn vào…em cũng biểu diễn các con số cho bạn em xem,bạn ấy há hốc mồm luôn.Em chỉ có một từ để nói về cuốn sách của anh là “awesome”.Anh đã cho em biết rằng “không gì là không thể,vấn đề là phương pháp”.Cám ơn anh Phương vì đã viết ra một cuốn sách tuyệt vời ông mặt trời.

 155. Vũ Thị Hụê - lớp 10 THPT Tô Hiệu Hải Phòng says:

  “Cuốn sách thật tuyệt ,còn hơn cả những gì mình mong đợi. Vấn đề của mình khi đọc những sách kĩ năng và phát triển bản thân là không biết ứng dụng vào thực tế. Nhưng vấn đề đó đã bị xóa bỏ hoàn toàn khi đọc sách này, nội dung thực hành và gợi ý ứng dụng đi kèm ngay trong sách.Nhờ nó mà mình đã học được một lượng từ tiếng anh cực lớn trong ba năm cấp ba trong thời gian mà trước kia mình không mơ đến. Bây giờ mình đang dùng Cm có trong sách để dùng các từ đó mỗi ngày.CẢM ƠN TÁC GIẢ NGUYỄN CHU NAM PHƯƠNG RẤT NHIỀU.
  ĐÂY là thứ giúp mình thay đổi hoàn toàn những quan niệm sai lầm trước kia về trí nhớ.Xin cảm ơn tác giả cuốn sách lần nữa.”

 156. Phan Dũng - ĐH Bách Khoa says:

  Làm mới suy nghĩ của mình về khả năng của trí nhớ. Thật bất ngờ khi những hình ảnh đơn giản cũng có nhiều “quyền năng” như vậy =))))

 157. Nguyễn Huỳnh Đức - SV năm I ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Quá sức tuyệt vời, cảm ơn tác giả đã viết nên 1 quyển sách hay đến thế. Mình đã học được rất nhiều điều từ cuốn sách này. Nhất là trí nhớ của mình tăng lên đáng kể, giúp mình học rất tốt các môn đại cương trên lớp

 158. Mai Văn Đoàn - THPT Chí Linh says:

  cuốn sách rất hay, khiến những con số thêm thú vị hơn rất nhiều. Phương pháp học bằng hình ảnh là học vs tốc độ ánh sáng, đúng là không đọc sẽ phí vô cùng mất :). Chúc a Phương tạo ra dc nhiều tác phẩm tốt như vậy để cống hiến nữa.

 159. Nguyen Dieu Huong - Singapore says:

  Em moi mua sach nhan dip nghi dong ve Viet Nam. Truco khi ve con phai note trong may la ve mua sach cua anh Phuong. Hom qua ca buoi chieu ranh roi thi e ngoi doc het mot luot sach roi, sang nay day tinh tam moi bat dau ve. Xong con ban cung phong la nguoi no hoi em la dang lam gi the. Xong den luc den gan no cuoi pha len,no hoi may dang ve a. Tai binh thuong em khong thich may cai ve voi nay ma. No la nguoi Thai nen cung khong hieu quyen nay noi ve cai gi. No con hoi em la dung noi voi tao la may tu mua quyen nay day the. Song em tu han tra loi u tao tu mua day :> Ke no cu chi minh cu tap ve tu 1-100 thoi :D

 160. Võ Thị Hoài Thu - SV năm 3, ĐH Y Dược Huế says:

  Quyển sách thực sự rất thu hút với mật mã số-hình rất ấn tượng, mỗi khi nhìn thấy một con số em lại có thói quen biến nó thành hình, vừa vui lại ghi nhớ được số. Nó giúp em rất nhiều trong học tập, cảm ơn anh Phương nhiều nha.

 161. Nguyễn Huy Thành - THCS Hàn Thuyên, Lớp 8A says:

  Cuốn sách thực sự rất hay và thú vị. Em đã dành 2 ngày để đọc. Trước đây, em thấy việc học rất khó khăn, nhất là với những môn học thuộc. Giờ đây, vừa đọc vừa áp dụng, em thấy việc học thú vị hơn rất nhiều. Cảm ơn tác giả.

 162. Đỗ Như Ý - SV năm I, ĐH SP TPHCM says:

  Nội dung quyển sách rất hay và thú vị…có tác dụng giúp thư giãn, đồng thời cũng rèn luyện khả năng ghi nhớ của mỗi người…

 163. Lê Phước Học - Học sinh 12A1, THPT Thừa Lưu says:

  “Cuốn sách Numagician của Phương SuSu rất hay, phú hợp với mọi nhóm tuổi. Những hình ảnh minh họa trong sách làm em ngưỡng mộ, thường thì không phải do chính tác gia vẽ. Kiến thức anh chia sẻ rất dễ áp dụng không chỉ trong trí nhớ mà còn nhiều vấn đề trong cuộc sống.Tóm lại, cuốn sách đã mang lại một cảm giác sung sướng khi đọc.Cảm ơn anh Phương.

 164. Nguyễn Hà Nam - THPT chuyên Tuyên Quang says:

  Mây phương pháp ghi nhớ siêu đẳng thì em quá quen rồi,nhưng tối ưu thì chưa tìm ra,thật tiện lợi khi có sẵn một bộ số hình như thế để học và áp dụng

 165. Võ Thị Thu Thảo - SV năm III, Cao đẳng Kinh tế Đối says:

  Có mục vẽ theo hình, em được như trở về lúc bé, được vẽ vời không cần suy nghĩ là đẹp hay xấu ạ ^%

 166. Vũ Thị Lan - THPT Nguyễn Trãi says:

  Thực ra mình chưa thực sự sở hữu một cuốn Numagician ,mà mượn của một người bạn . Cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy cuốn sách khá tốt : sách đẹp , in màu bắt mắt và cái tên gây tò mò.Nội dung bên trong phải nói là quá tuyệt vời , chính cuốn sách khiến mình tối nào cũng cầm bút màu tô tô vẽ vẽ dù hơi xấu .

 167. Phan Thị Kiều Trinh - THPT Hùng Vương says:

  Mình thích mọi thứ trong cuốn sách này. Không những giúp mình rèn luyện khả năng ghi nhớ, mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Có một điều thú vị là khi mình biểu diễn số hình cho các cháu xem chúng đã rất thích thú. Cảm ơn tác giả rất nhiều.

 168. Trần Tuấn Minh - Lớp 6H2 THCS Trưng Vương says:

  Điều em thích nhất là nhưng chiếc móc treo trí nhớ trong sách,nó giúp em nhớ nhiều thứ nhanh chóng

 169. Trần Thị Thanh Len - ĐH Y Dược Cần Thơ says:

  a Phương ơi, e đọc sách rồi, sách hay lắm ạ, hứa hẹn nhìu trải nghiệm mới mẻ và giá trị cao cho em, làm hành trang cho con đường học tập và cuộc sống cua e. Cảm ơn anh rất nhiều. đã được đọc nhìu cuốn sách dạng dạy về tư duy, nhưng đây là cuốn sách đầu tiên e thấy khả thi và gần gũi với ng Việt mình nhất. à, đọc sách e cảm nhận như có bao nhiêu tinh túy của anh-anh đã dồn hết vào nó, bộc bạch hết, tâm tình hết chứ ko giữ lại gì cho riêng mình….nói chung là rất “hợp tình-hợp lý” để tâm phục khẩu phục anh. Cảm ơn anh lần nữa ạ. Chúc anh lun thành công và nhiệt huyết như thế.

 170. Hồ Trung Hiếu - Công ty Lời Nói Gói Vàng says:

  Giá trị mà mình nhận được quyển sách thật sự là vô giá. Có thể nói đây là quyển sách hay nhất mà mình từng đọc. Không những ấn tượng về nội dung cuốn sách mà còn thích cách làm việc và cống hiến giá trị của anh Phương. Chúc Anh nhiều sức khỏe và cho ra đời nhiều kiệt tác nữa.

 171. Lê bá quỳnh nhi - SV năm 3 CĐ Y Tế Huế says:

  Em thích nhất là vẽ hình với số..nhiều màu sắc dễ thương..:p

 172. Le Van Tuong - sinh vien nam2 / dhcn Ha Noi says:

  sách rất hay. có em mới đọc nhưng mà em cảm nhận được nó rất quan trọng đối với một người kém nhớ như em. :) em cảm ơn trân thành tới Fususu

 173. Trần Văn Hùng - SV ĐH Y năm 2 says:

  Cách thức và sắp xếp bố cục rất tuyệt. em đọc rất hứng thú,trc đây em cũng tìm hiểu điều tương tự trên mạng, trong sách khác, nhưng ko có đc thoả mãn như anh đã làm. các chia sẻ đều rất độc đáo và em ko muốn cuốn sách của anh bị gấp nếp :D

 174. Lương Đình Hoàng - SV năm I, ĐH Công Nghiệp thành says:

  phương móc treo trí nhớ thực sự rất tốt, nó giúp ích nhiều trong việc nhớ thứ tự những danh sách mà mình muốn nhớ và còn ứng dụng để nhớ nhiều thứ khác

 175. Nghiêm Thị Bình - ĐH Thương Mại says:

  Cuốn sách đã giúp mình nhớ được rất nhiều thứ quan trọng mà không mất thời gian như trước. Cảm ơn anh Phương đã viết ra cuốn sách rất hay và bổ ích.

 176. Hồ Ngọc Hòai An - hoc sinh cap 3 truong thpt quynh says:

  cuốn sách rất thú vị anh ạ, nó rất hấp dẫn, lôi cuốn người đọc bởi những hình ảnh độc đáo sáng tạo và nó còn tạo sự hứng thú bởi những câu câu chuyện siêu sáng tạo của anh :D

 177. Mai Quốc Minh - SV năm I, ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  mình hoàn toàn bị cuốn vào những hình vẽ,việc tìm kiếm các con số trong hình rất thú vị

 178. Trần Thanh Huyền - ĐH Kinh tế Đà Nẵng says:

  ” Mình là vị khách may mắn mua được cuốn sách Numagician cuối cùng tại Nhã Nam Đà Nẵng. ANh Fususu thông minh và sáng tạo ghê á, từng trang sách lôi cuốn mình với những hình ảnh sống động và cách hướng dẫn hài hước. Trước giờ thì mình vẫn luôn đọc những bài viết và nghe nhạc mà anh soạn trên web, đó là cả một thế giới tràn đầy năng lượng mỗi lần mình xuống tinh thần, mình biết ơn anh Fususu. Muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới người mà mình chưa hề từng gặp mặt những đã ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của mình.
  Đọc tới đâu thực hành tới đấy là điều thú vị của cuốn sách, đó không chỉ là cuốn sách về cách thức ghi nhớ thần kì,mà còn có chứa những bài học về kĩ năng sống tích cực trong đó. Mình thích phương pháp: C-m, hồi trước giờ mình cũng có tạo thói quen tốt mà rồi cứ được vài ba hôm lại không thực hiện nữa, giờ thì mình thấy mọi thứ dễ dàng hơn khi làm theo hướng dẫn của anh.
  Cảm ơn anh Fususu ạ!. Có được cuốn sách này là hành trang của mình có thêm 1 bảo bối thần kì rồi. Mình hóng chờ tiểu thuyết sắp tới của anh. “

 179. Nguyễn Thị Thu Trang - Hs lớp 12,THPT Bắc Duyên Hà says:

  Thích nhất là thần chú của anh susu ” Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp” Chính điều này cùng các phương pháp vô cùng đặc biệt trong cuốn sách về ảo thuật đã làm bản thân em thay đổi rất nhiều . Trí nhớ của em khá dần đều, có nhiều phương pháp thú vị và cũng quyết tâm hơn khi học cũng như trong cuộc sống! thật ko hổ danh nuMAGICian!!! ^^

 180. Bùi Phan Đức - Lớp 8A5,THCS Tây Sơn (Hà Nội) says:

  Cuốn sách cực kỳ bổ ích!Đọc xong là thấy mình như được trang bị “tận răng” để…sống tốt hơn!Tuyệt vời!

 181. Lê Quang Linh - Học sinh lớp 12 THPT Chí Linh Hải says:

  e thấy cuốn sách được trình bày rất khoa học, đẹp mắt, có nhiều hình ảnh thú vị, hấp dẫn người đọc

 182. Nguyễn Quí Nam - Bán Hàng Chợ Bắc Ninh, Q.Thu Duc, says:

  Sách đã làm thay đổi cách suy nghĩ về trí nhớ của tôi là từ giới hạn cho tới vộ hạn. Não chúng ta có khả năng nhớ vô hạn nếu chúng ta biết đúng phương pháp.

 183. Ngô Lộc Huy - trung hoc cơ sơ hồng bang ,hcm says:

  Bí quyết ghi nhớ .Em đã từng đọc sách cua adam khoo nhưng thật sự vẫn rất khó ap dụng trong nền giáo dục ở việt nam.Nhưng cuốn sach của anh đã cho em thấy được một kĩ thuật nhớ rất đơn giản để áp dụng

 184. Nguyễn Thanh Hùng - ĐH Thủ Đô says:

  rất thú vị. mình rất ấn tượng với cách sáng tạo vẽ hình với những con số. mình vừa mới mua mà đã ghiền rồi ^^ một quyển sách đáng để mua

 185. Nguyễn Hoàng Nam - DH Bách Khoa Hà Nội says:

  Hình ảnh sinh động với những kỹ thuật có thể dễ dàng áp dụng ngay sau khi đọc

 186. Trần Thị Thu Trang - SV năm cuối ĐH Luật says:

  Tất cả những thủ thuật đều dùng để ứng dụng nhớ những gì thân quen, đơn giản nhất rất gần gũi với đời sống nhưng đôi khi não laị không thể đem chúng ra. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ những tips rất thú vị. Mình thích nhất là phần nhớ 63 tỉnh thành.Chúc bạn luôn thành công trên con đường này!

 187. Lê Duy Hiếu - THPT HÀ HUY TẬP, Vinh, NA says:

  sau khi đọc sách, em đã áp dụng cho mình được 1 số thói quen từ lâu nay em cố hình thành mà không được 1 cách dễ dàng, cuốn sách này rất tuyệt vời :*

 188. PHAN Tuan-Anh - Bach Khoa Ha Noi says:

  Hay, ngắn gon, xúc tích, dễ áp dụng

 189. Nhữ Thị Nhung - SV năm 4, ĐH Khoa học Tự nhiên Hà says:

  sách rất hay. dễ hiểu. mình đã áp dụng cho đợt ôn thi vừa rồi. hihi

 190. Luu Van Khoa - ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Cuốn sách không chỉ mở ra cánh cửa để bước chân vào khai mở sự sáng tạo, siêu trí nhớ bằng những minh họa cụ thể được tác giả đúc kết sau nhiều năm, mà còn là quyển sách để phát triển và hoàn thiện bản thân.

 191. Nguyễn Thanh Nhi - trung học cơ sở TPHCM says:

  Rất thú vị. Nếu bạn còn là học sinh, thì nó rất có ích, giúp bạn thuộc bài dễ dàng hơn và phát triển trí tưởng tượng của chúng ta. Và một ưu điểm nữa là giá của nó khá hạt dẻ. Nói chung, nó là một cuốn sách rất rất tuyệt vời. Vô cùng mong chờ để cảm nhận quyển sách thứ 2 của anh

 192. nguyễn văn hùng - thpt nguyễn huệ says:

  tư tưởng học tập của anh rất mới và hay.nếu e áp dụng nó tốt e chắc e sẽ giỏi như anh.vì mới chỉ hai ba lần đọc mấy bài viết mà e đã thấy mình nhàn đi bao nhiêu.chỉ có điều là e chưa đủ quýêt tâm theo đuổi nó thôi.cảm ơn anh rất nhiều vì trong sự hạnh phúc của e hôm nay có bóng dáng của anh.

 193. Nguyễn Việt Phong - sv năm 2, ĐH y khoa Phạm Ngọc says:

  Trước đây mình từng đọc nhiều loại sách bày mẹo nhớ của Buzan, Eran Katz,… nhưng quyển này là gần gũi và dễ áp dụng nhất, đặc biệt là trong ngành học của mình ( ngành y) đòi hỏi phải nhớ 1 lượng kiến thức rất lớn, những tips , mnemonic giúp mình rất nhiều

 194. Lê Khánh Duy - THPT Củ Chi says:

  “em từng sử dụng hệ nhớ số hình nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có thể vẽ được 100 móc nhớ như vậy. Anh đã truyền cho em một nguồn cảm hướng mới để tiếp tục rèn luyện trí nhớ cũng như toàn não bộ của mình.Cảm ơn anh!! ‘______’

 195. Đặng Thanh Tùng - SV năm I, ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Giúp t nhớ tốt các con số, học thuộc rất nhanh số liệu địa lí, năm lịch sử, nhớ sdt,..học các ct vật lí nữa, cảm ơn tác giả rất nhiều

 196. Nguyễn Thị Luyên - THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh says:

  Em năm nay thi ĐH nhưng vốn từ của em không nhiều, tính em lại lười nên em search google cách học từ vựng tiếng anh nhanh nhất ^^ và em đã đọc 1 bài từ vuontoithanhcong.com (nếu em nhớ không nhầm, hì). Và em tìm đến blog fususu.com, tất cả các bài viết đều rất hay, em đọc đi đọc lại không dưới 3 lần. Cuối cùng, em quyết định mua quyển Numagician. Lúc cầm sách trên tay, em đọc ngấu nghiến, đây là quyển viết về trí nhớ dễ hiểu nhất từ trước tới giờ mà em từng đọc. Sách hay lắm anh ạ, em đang áp dụng các tuyệt chiêu để nhớ từ vựng tiếng anh. Mong anh viết thêm thật nhiều nhiều sách nữa ạ :)

 197. Phan Hoàng Anh - SV năm IV,ĐH Bách Khoa Hà Nội says:

  Em có thể nhớ được danh sách việc làm trong ngày và thực hiên chúng nhớ Cm. Nhớ các tỉnh thành,thứ tự của chúng,….. Em vẫn đang cố luyện để liên kết những con số đến 10000. :) Khó phết.

 198. Vũ Đức Tuấn says:

  Sách rất tuyệt. Mình học theo còn dỗ được thằng em, mình vẽ nó thấy hay cứ bắt vẽ nhiều vào, nhớ rất lâu haha

 199. Lê minh chiến - SV năm nhất, Học viện tài chính says:

  Mình mới đọc nên đang cố gắng nhớ các số theo hình,thật sự rất tuyệt vời

 200. Nguyễn Thanh Phong - SV năm hai,học viện Tài Chính says:

  cuốn sách thật sự nổi bật với cách tiếp cận vô cùng mới mẻ, sách đã cho em nhiều lời khuyên bổ ích, đặc biệt là xây dựng thói quen với cách làm vô cùng hiệu quả, cảm ơn anh Nam Phương đã chia sẻ ! Chúc anh thật nhiều may mắn và thành công !!

 201. Phung Vu - HOME says:

  Thật sáng tạo, muốn áp dụng ngay. Sẽ dạy cho con đầu tiên

 202. Lê Quang Khánh - học sinh cấp 3 says:

  điều tâm đắc nhất là cách nhớ thông tin, đặc biệt là phần trí quên, điều thú vị từ khi đọc sách là khả năng sáng tạo tăng đột biến

 203. Lê Khánh Duy - Lớp 11CT, THPT Củ Chi,TP HCM says:

  “quyển sách đã minh chứng rằng nếu có đủ quyết tâm thì điều gì cũng có thể.
  mình đã đọc và áp dụng nhiều phương pháp ghi nhớ khác nhau nhằm nâng cao năng lực trí nhớ. tuy nhiên việc vẽ ra danh sách một trăm mốc treo trong hệ số hình thực sự là điều mà mình chưa từng nghĩ tới. quyển sách của anh phương đã tạo cho mình thêm một nguồn cảm hứng mới, một thách thức mới để chinh phục và mang lại rất nhiều niềm vui cho mình và rất nhiều người bạn của mình nữa. CÁM ƠN ANH NHIỀU LẮM. Một ngày nào đó em sẽ gửi cho anh thêm nhiều câu chuyện thú vị nữa… ‘________’

 204. Trần Thị Hồng Minh - THCS Võ Thị Sáu, Gia Lai says:

  Em đã đọc sách Numagician của anh và áp dụng nó vào học thuộc môn Sử, Địa. Những con số ảo thuật của anh đã giúp em rất nhiều. Đây có lẽ là quyển sách em tâm đắc nhất, cảm ơn anh FuSuSu. ^_^

 205. Nguyễn Ngọc Minh - THCS Nguyễn Du, Gia Lai says:

  Numagician là quyển sách mà em rất tâm đắc, nhờ nó mà em đã có thể học bài, ghi nhớ dễ dàng hơn. Cảm ơn FuSuSu rất nhiều.

 206. francis cường - SV cao đẳng y tế Bình Dương says:

  Sách viết rất hay, tác giả đã nhiệt tình chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu. khi đọc xong em cảm thấy rất thán phục anh Phương. em hi vọng sẽ luyện thành thục kĩ năng nhớ số này.

 207. Nguyễn Thùy Dung - Học sinh THCS, THCS Trần Phú says:

  Em thích nhất là việc cuốn sách giúp em có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình bằng cách tưởng tượng những con số thành hình ảnh sinh động, thú vị

 208. Lê Duy Toàn - Đh y dược huế says:

  Liên kết thứ muốn nhớ với những thứ dễ nhớ. Điều mà em không nhân ra được khi đọc các sách về trí nhớ khác. Em nghĩ phải tạo ra một hệ thống móc treo. Oimeoi sai lầm quá đi. Cám ơn anh

 209. Lê Thị Kim Khánh - THPT Chu Văn An ( Thái Nguyên) says:

  Thực sự có những điều hiển hiện ngay trong cuộc sống, những quy luật rất tự nhiên của bao điều, chỉ khi chúng ta khám phá chúng….thực sự rất tuyệt vời, cảm ơn cuốn sách, đặc biệt là cảm ơn anh Phương susu ^.^ !!!

 210. Nguyễn Minh Đức - ĐH Bách Khoa HN says:

  “Sách giúp e hiểu hoạt động của trí nhớ ,
  những con số thật kì diệu, và còn rất nhiều những phương pháp hay khác
  Em cảm ơn anh vì đã đem đến cho chúng em quốn sách rất hay ♥♥♥♥”

 211. Thành Nguyễn - Lập trình viên, tp Hồ Chí Minh says:

  “Phải nói là một cuốn sách rất tuyệt vời. Mình đã thử áp dụng thử để nhớ 7 kỳ quan thế giới. Và kết quả còn hơn cả mong đợi. Việc ghi nhớ trở nên đơn giản rất là nhiều, đồng thời cũng nhớ lâu hơn.
  Mình đang cố gắng tập luyện mỗi ngày để có thể thuần thục sử dụng các phương pháp mà sách đưa ra.”

 212. NGUYỄN THỊ THÙY TRÂM - Đại học Sư phạm Đà Nẵng says:

  tôi cảm thấy thú vị hơn với những con số.Tôi đã ngồi vẽ nó cả đêm luôn đấy.Sau khi đọc sách xong tôi đã bắt đầu bằng việc nhớ những số điện thoại của những người bạn,tập nhớ các tỉnh thành của VN và khi đi dạy gia sư cho mấy em học sinh nhỏ,giờ giải lao tôi thường vẽ những con số mà tôi nhớ được để các em tìm thử đó là số mấy nữa..trông chúng cũng có vẻ hứng thú lắm.

 213. Nguyễn Quốc Cường-Trường THPT Trung An says:

  Quyển sách rất rõ ràng, dễ hiểu, đặc biệt còn có phần thực hành các bài tập giúp nắm nhanh các kĩ thuật ghi nhớ một cách tuyệt vời! Tôi không thể cưỡng lại việc đọc và thực hành các bài tập số – hình đến khi hoàn thành việc đọc nó! Quyển sách là một món quà ý nghĩa dành cho tất cả mọi người đặc biệt là những bạn học sinh đang loay hoay tìm một phương pháp học tập hiệu quả như mình!

 214. Nguyen Don - Cao Bang says:

  Đây là cuốn sách rất hay về tri nhớ bây giờ khả năng nho số cua em đã tăng lên nhanh e nho dc 512 số pi nhờ ung dụng kiến thuc trong sách truoc đây là đieu không tuong truoc đây.Cam on fususu!

Xem Tất Cả Câu Hỏi và Trả Lời

A▲ a▼
Bạn dùng smartphone?
Bấm để thử App của Susu nhé!